🔴 APP CAKE LÀ GÌ? TẢI APP CAKE NTN? GIẢI PHÁP TẠO THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ ONLINEAPP CAKE LÀ GÌ? TẢI APP CAKE NTN? GIẢI PHÁP TẠO THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ ONLINE
Link bio: https://hoanglongteam.bio.link

TẢI APP:
iOS: https://hoanglongteam.com/cake-ios
Android: https://hoanglongteam.com/cake-android

Kiếm tiền Online, chạy quảng cáo, kiếm tiền với Affiliate rất hay phải thanh toán các dịch vụ Online. Đặc biệt là khi thiết kế website, bạn cần phải mua hosting, VPS, tên miền, theme, plugin,… nếu như bạn mua ở những đơn vị Việt Nam thì bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc là thanh toán qua ví điện tử.

Tuy nhiên không phải lúc nào ở Việt Nam cũng có đầy đủ dịch vụ cho bạn. Cho nên bạn cần phải có một giải pháp thanh toán quốc tế, lúc này bạn cần phải ra ngân hàng để tạo một thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master), mà việc này khá là mất thời gian và bạn cũng có thể mất phí nữa.

Hãy xem qua buổi livestream này, Long sẽ chia sẻ cho bạn một cái App, hoặc mọi người hay gọi đấy là ngân hàng số Cake – đây là một App của ngân hàng VPBank cho nên các bạn cư an tâm mà sử dụng.

Cái hay của Cake mà mình tìm hiểu được là giúp bạn có thể tạo được tài khoản và thẻ thanh toán quốc tế và gửi về nhà cho bạn hoàn toàn miễn phí luôn.

Cùng xem qua livestream để biết cách tải cũng như cách đăng ký thẻ thanh toán quốc tế Online để kiếm tiền online, kiếm tiền với Affiliate thận lợi hơn nhé.

Nếu bạn thấy video này hay, hữu ích hãy ủng hộ Hoàng Long Team bằng cách like, share và đăng ký kênh nhé. Xin cảm ơn!

#digitalMKT #affiliate #MMO #hoanglongteam #DeleteFacebook

Liên hệ: Hoàng Long Team.

1 bình luận về “🔴 APP CAKE LÀ GÌ? TẢI APP CAKE NTN? GIẢI PHÁP TẠO THẺ THANH TOÁN QUỐC TẾ ONLINE”

Viết một bình luận