Kiếm tiền Online với Affiliate Marketing bằng cách đăng sản phẩm lên Marketplace của FacebookĐăng ký tài khoản kiếm tiền với Affiliate Marketing: https://hoanglongteam.com/at
Đăng ký kênh Hoàng Long Team: https://www.youtube.com/channel/UCS85dc5j_atiUeUmjSsw6mA?sub_confirmation=1
Web Hoàng Long Team: https://hoanglongteam.com

[Ý TƯỞNG] KIẾM TIỀN ONLINE VỚI AFFILIATE MARKETING BẰNG MARKETPLACE FACEBOOK

Marketplace Facebook: https://www.facebook.com/marketplace/

Bước 1: Đăng sản phẩm muốn bán lên Marketplace
Lựa chọn những sản phẩm có thể làm tiếp thị liên kết, có thể tự click vào link Affiliate để đặt hàng, gợi ý bạn bán những sản phẩm của D2C.
Sản phẩm demo: https://www.facebook.com/marketplace/item/538103723568024/

Bước 2: Thu hút khách hàng
Chia sẻ sản phẩm của bạn đã đăng trên Marketplace lên Facebook cá nhân, nhóm (cùng chủ đề với sản phẩm), nhóm bán hàng của bạn, fanpage của bạn,… nói chung là nơi nào bạn nghĩ là sẽ có người muốn mua sản phẩm của bạn (không khuyến khích spam).

Bước 3: Lấy thông tin khách hàng
Nếu có khách hàng Inbox để đặt hàng, tìm xem sản phẩm bạn đăng bán cần những thông tin gì? Thì xin thông tin đấy của khách hàng.
Ví dụ như: Họ và tên, số điện thoại, đại chỉ.

Bước 4: Đặt hàng cho khách hàng
Đến bước này thì quá đơn giản rồi, sau khi có thông tin đặt hàng của khách, bạn chỉ việc tạo link Affiliate, xong click vào link và đặt hàng cho khách hàng, vậy là bạn sẽ nhận được hoa hồng

Lưu ý!
Cẩn thận bị reseller và không được tính hoa hồng, nên lựa chọn chiến dịch phù hợp để làm theo hình thức này – Đọc thông tin chiến dịch xem coi là có tự click vào link đặt hàng hộ khách được hay không nhé.
Ngoài ra, nếu bạn sợ bị reseller thì khi khách inbox cho bạn, bạn hãy gửi link Affiliate cho khách hàng tự đặt hàng là ok (cách này có thể sẽ hơi phiền cho khách hàng, dẫn đến bạn sẽ bị mất đơn đấy).
Xem thêm video để hiểu hơn về cách làm.

#hoanglongteam #Affiliate #Marketplace
——-
Website: https://hoanglongteam.com
Youtube: https://youtube.com/hoanglongteam
Facebook: https://fb.com/thanhlong4107

Liên hệ: Hoàng Long Team.

21 bình luận về “Kiếm tiền Online với Affiliate Marketing bằng cách đăng sản phẩm lên Marketplace của Facebook”

  1. A Long cho e hỏi xíu ạ: E đký chạy chiến dịch D2C = Đường Link Facebook phụ (vì Link Facebook chính của e ko đký được _Chắc do e đã dùng Link chính để đký chạy chiến dịch Tài chính trc đó nên ko đký được chăng?). Vậy khi chạy chiến dịch D2C, e có thể đăng bán hàng trên Marketplace hoặc trên các hội nhóm của Facebook chính, được ko ạ? Và, e có thể đký chạy 2 chiến dịch (Tài chính + D2C) cùng 1 TK Ngân hàng, được ko ạ? E cám ơn a nhiều ❤️

    Trả lời

Viết một bình luận