Tạo Website Chuẩn SEO, Load Nhanh, Giao Diện Đẹp Cần Bao Nhiêu Tiền?Tạo Website Chuẩn SEO, Load Nhanh, Giao Diện Đẹp Cần Bao Nhiêu Tiền?
Liên hệ: https://hoanglongteam.com/bio
Kho Theme WP: https://khothemewordpress.com/

Long có làm dịch vụ thiết kế website, và câu hỏi mà khách hàng hay hỏi Long nhất đấy là để tạo được 1 trang web thì mất bao nhiêu tiền? Sự thật thì bạn có bao nhiêu tiền cũng tạo website được cả. Ví dụ như không cần tiền vẫn tạo được website miễn phí, hoặc dùng dịch vụ hosting giá rẻ thì bạn chỉ cần chưa tới 1 triệu là có thể tạo được website rồi.

Tuy nhiên, để có một trang web load nhanh, chuẩn SEO, chịu được một lượng traffic lớn trong cùng một thời điểm để đáp ứng được nhu cầu bán hàng online một cách hiệu quả thì bạn không nên dùng các dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay miễn phí.

Trong video ngày hôm nay, Long sẽ tính cho các bạn biết để tạo Website chuẩn SEO, load nhanh, giao diện đẹp đáp ứng được nhu cầu bán hàng online hiệu quả thì bạn cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền.

Cùng xem qua video để biết thêm nhé.

#website #khothemewordpress #TSDigital #ytuongkinhdoanh #hoanglongteam #quatangdoanhnghiep #digitalmarketing #socialmediamarketing #1kem1
Nguồn video: https://youtu.be/9ebQ0cesvW8

Liên hệ: Hoàng Long Team.

1 bình luận về “Tạo Website Chuẩn SEO, Load Nhanh, Giao Diện Đẹp Cần Bao Nhiêu Tiền?”

Viết một bình luận