Ý Tưởng Kinh Doanh Mô Hình Rửa Xe Kết Hợp Cà Phê Kiếm Bội Doanh ThuÝ Tưởng Kinh Doanh Mô Hình Rửa Xe Kết Hợp Cà Phê Kiếm Bội Doanh Thu
Liên hệ: https://hoanglongteam.com/bio
Giúp kênh đạt 10k đk: https://hoanglongteam.com/youtube

Đặc điểm của mô hình rửa xe kết hợp cà phê

Mô hình kinh doanh cà phê rửa xe là mô hình kết hợp giữa dịch vụ kinh doanh rửa xe và dịch vụ cà phê cùng một lúc. Ý tưởng này xuất phát từ nhu cầu và tâm lý của khách hàng khi chờ đợi xe tại các trung tâm bảo dưỡng. Việc đầu tiên khi bắt tay vào việc mở quán cà phê rửa xe là setup tiệm rửa xe trước sau đó là setup thêm dịch vụ cà phê. Đây được xem như một tiện ích đi kèm cùng với dịch vụ chính là chăm sóc và rửa xe.

Chăm sóc và bảo dưỡng xe ít nhất phải mất từ 30 – 60 phút, đặc biệt đối với các loại xe ô tô. Thời gian chờ đợi kéo dài khiến khách hàng cảm thấy khó chịu có thể gây ra tâm lý tiệm xe làm việc chậm thiếu chuyên nghiệp. Với khoảng thời gian đó khách hàng có vị trí ngồi thư giãn hay tranh thủ giải quyết công việc tạo ra cảm giác chờ đợi ngắn hơn, được phục vụ nhanh hơn.

Mô hình cà phê rửa xe được xem là chìa khóa thu về lợi nhuận siêu khủng nếu bạn biết cách khai thác và phát triển nó. Kinh doanh dịch vụ rửa xe hay cà phê không phải là những dịch vụ mới mẻ ở Việt Nam nhưng sự kinh doanh kết hợp giữa hai mô hình này không có nhiều.

#TSDigital #ytuongkinhdoanh #hoanglongteam #quatangdoanhnghiep #digitalmarketing #socialmediamarketing #1kem1
Nguồn video: https://youtu.be/bezY_pJeuoQ

Liên hệ: Hoàng Long Team.

1 bình luận về “Ý Tưởng Kinh Doanh Mô Hình Rửa Xe Kết Hợp Cà Phê Kiếm Bội Doanh Thu”

Viết một bình luận