Giới thiệu cộng đồng hỗ trợ làm Affiliate và nhận 50k

Cộng đồng hỗ trợ làm Affiliate của Hoàng Long Team là nơi giúp các bạn có thể bắt đầu làm Affiliate một cách đơn giản nhất, việc bạn cần làm ở đây là tạo ra nội dung (video hoặc bài review, tuy nhiên hiện tại chỉ nhận thành viên có thể làm video review), các công việc phức tạp khác như thiết kế web, xây kênh Youtube, SEO bài viết, SEO video,… Hoàng Long Team sẽ lo.

Giờ đây bạn có thể giới thiệu thành viên tham gia cộng đồng và bạn sẽ được Hoàng Long Team trả 50k hoa hồng cho việc bạn giới thiệu được một thành viên đủ điều kiện tham gia cộng đồng.

CÔNG VIỆC BẠN CẦN LÀM LÀ GÌ?

Chỉ cần bạn giới thiệu một thành viên tham gia cộng đồng hỗ trợ làm Affiliate bằng video thành công bạn sẽ được nhận 50k.

Một thành viên được coi là đủ điều kiện tham gia cộng đồng cần phải có các điều kiện và hành động sau:

  • Đăng ký tham gia nhóm trên facebook thông qua bài giới thiệu cộng đồng tại đây: Xem!
  • Có 1 video review do chính bạn ấy quay và chưa up lên kênh Youtube nào.
  • Video ở trên được gửi cho Admin Hoàng Long Team để được kiểm duyệt.
  • Video có độ dài 5 phút trở lên, là những video review đánh giá sản phẩm giống như video demo sau: Xem!
  • Nick Facebook tham gia cộng đồng phải là Facebook chính chủ, avatar (ảnh đại điện) rõ mặt, thông tin trên facebook đầy đủ (tên thật, trường học, nghề nghiệp, quê quán,…)
  • Cuối cùng là người bạn giới thiệu được duyệt tham gia cộng đồng.

Có 2 điều quan trọng ở đây là:

  1. Thành viên bạn giới thiệu phải biết làm video review sản phẩm (đơn giản thôi, không cần quá chuyên nghiệp, Hoàng Long Team sẽ edit lại video).
  2. Thành viên đấy đủ điều kiện để được duyệt tham gia cộng đồng hỗ trợ làm Affiliate từ Hoàng Long Team.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Bạn phải là thành viên của cộng đồng hỗ trợ làm Affiliate của Hoàng Long Team, hoặc bạn là thành viên VIP có trong nhóm VIP của Hoàng Long Team.

“Để tham gia nhóm VIP của Hoàng Long Team bạn có thể tham gia khóa học Hướng dẫn làm Affiliate ngách tài chính tại KTCity 

Inbox với admin Hoàng Long Team về việc bạn muốn đăng ký giới thiệu thành viên tham gia cộng đồng hỗ trợ làm Affiliate từ Hoàng Long Team.

Đây là những điều kiện để đảm bảo là bạn hiểu về cộng đồng hỗ trợ Affiliate từ Hoàng Long Team, từ đấy bạn có thể tư vấn và giới thiệu thành viên tham gia một cách tốt hơn.

Nếu bạn cảm thấy điều kiện nào không phù hợp có thể inbox với admin Hoàng Long Team để góp ý. Long sẽ xem và áp dụng nếu thấy nó phù hợp.

CÁCH THỨC GHI NHẬN KẾT QUẢ TỪ HOÀNG LONG TEAM

Việc này cũng đơn giản thôi, sau khi bạn đủ các điều kiện trên, bạn sẽ được Hoàng Long Team tạo một đường link và bạn có thể cập nhật những thông tin mà khách bạn giới thiệu để được Hoàng Long Team kiểm duyệt.

Hoàng Long Team cũng sẽ có một file báo cáo kết quả cho bạn biết là người bạn giới thiệu có đủ điều kiện hay không, và hoa hồng bạn nhận được là bao nhiêu (hoa hồng tạm tính, hoa hồng đã duyệt, hoa hồng đã hủy).

BẠN SẼ ĐƯỢC THANH TOÁN HOA HỒNG THẾ NÀO?

Cứ ngày 5 hàng tháng, khi hoa hồng của bạn đủ 1.000.000đ bạn sẽ được Hoàng Long Team thanh toán hoa hồng.

Hoa hồng sẽ được chuyển khoản cho bạn theo hình thức chuyển khoản mà bạn muốn, có thể là chuyển khoản qua ngân hàng hoặc là chuyển khoản qua ví điện tử Momo.

Cộng đồng hỗ trợ làm Affiliate từ Hoàng Long Team
Cộng đồng hỗ trợ làm Affiliate từ Hoàng Long Team

NHỮNG VIỆC KHÔNG NÊN LÀM 

Spam thông tin lên các nhóm, fanpage, facebook cá nhân, các diễn đàn,… với mong muốn tuyển được người tham gia cộng đồng mà không tư vấn cụ thể cho người đăng ký biết là để được tham gia cộng đồng cần phải có những điều kiện gì.

Dẫn khách đăng ký tham gia nhóm facebook của cộng đồng mà không cho khách biết các điều kiện cần thiết để tham gia.

Tạo nick facebook giả và đăng ký tham gia cộng đồng với mong muốn đáp ứng đủ điều kiện và nhận được hoa hồng.

Bạn là người tạo ra video review, xong bạn gửi video review cho một thành viên khác và khuyến khích thành viên đấy tham gia cộng đồng để có thể nhận được hoa hồng.

Nếu phát hiện thành viên tham gia chương trình có các hành vi ở trên, bạn sẽ không được tham gia chương trình mãi mãi, và cũng sẽ được mời ra khỏi cộng đồng.

Thông tin liên hệ:
Bạn cần hỗ trợ, có thể liên hệ với Long qua các kênh sau:
Hotline: 0972357659 (zalo)
Facebook: fb.com/thanhlong4107
Hoặc chat trực tiếp trên blog, hẹn gặp lại bạn trong cộng đồng.

Viết một bình luận