7 lý do nên kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview

Chào bạn, hơn 1 tuần về trước, Long đã giới thiệu một chương trình kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview và cũng đã thu hút được một số bạn tham gia. Ngày hôm nay Long sẽ chia sẻ cho bạn 7 lý do vì sao bạn nên kiếm tiền Online tại nhà với Zozoview trong mùa dịch này.

Long cũng sẽ đưa ra cho bạn một số mẹo nhỏ, giúp bạn lựa chọn được dịch vụ để giới thiệu, giúp kiếm được tiền khủng và bền vững từ chiến dịch kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview này nhé.

ĐĂNG KÝ ZOZOVIEW

Kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview là gì?

Chiến dịch này Long không gọi là chiến dịch Affiliate, mà là một chương trình cộng tác viên bán hàng cùng với Zozoview. Mỗi khách hàng bạn giới thiệu cho Zozoview bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng trọn đời. Đồng nghĩa với việc Zozoview và bạn cùng sở hữu khách hàng này.

Long đã từng chia sẽ rất cụ thể về chương trình kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview thông qua một buổi Webinar, bạn có thể xem lại thông qua video bên dưới:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview

Việc đăng ký kiếm tiền với Zozoview là hoàn toàn miễn phí, chính vì thế chương trình này mới có tên là kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview.

ĐĂNG KÝ ZOZOVIEW

Bạn có thể xem qua video bên dưới để đăng ký một tài khoản và bắt đầu kiếm tiền với Zozoview nhé.

7 lý do bạn nên kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview

Bài viết ngày hôm nay, Long không muốn hướng dẫn quá nhiều về việc đăng ký kiếm tiền với Zozoview, mà nội dung Long muốn chia sẻ với bạn đấy là 7 lý do bạn nên kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview ngay trong mùa dịch này.

Hãy tiếp tục đọc bài viết này, vì Long sẽ chia sẻ cho bạn các mẹo để bạn chọn được một chiến dịch rất HOT của Zozoview, với chiến dịch này, bạn có thể kiếm được tiền khủng và còn bền vững nữa.

1. Hoa hồng 30% trọn đời

Nếu nói về Affiliate, với mức hoa hồng 30% chỉ có thể là những chiến dịch như: CPO, bán khoá học, phần mềm, plugin,… tuy nhiên những chiến dịch trên với cùng một khách hàng, đa phần là bạn chỉ bán được 1 lần duy nhất thôi vì bạn không thật sự sở hữu người khách hàng đấy.

Còn đối với việc kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview, bạn sở hữu người khách hàng mà bạn giới thiệu. Khi người khách hàng đấy đăng ký tài khoản Zozoview thông qua mã giới thiệu của bạn, thì coi như khách hàng đấy là của bạn. Khách hàng đấy nạp tiền vào Zozoview để sử dụng là bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng.

Nạp n lần thì bạn sẽ nhận được n lần 30% trên số tiền mà khách hàng đấy nạp vào Zozoview để sử dụng các dịch vụ Social Media Marketing tại Zozoview.

Đây là một yếu tốt vô cùng quan trọng giúp bạn có thể tạo ra thu nhập thụ động thật sự.

2. Khách hàng được giảm 20% trong tháng đầu

Chỉ cần khách hàng nhập mã giới thiệu của bạn khi đăng ký tài khoản Zozoview, khách hàng đấy sẽ được giảm 20% cho tháng đầu tiền sử dụng dịch vụ.

Nơi điền mã giới thiệu
Nơi điền mã giới thiệu

Việc này sẽ giúp cho khách hàng của bạn vui vẻ mà nhập mã giới thiệu của bạn, không lý do gì người ta không nhập mã giới thiệu của bạn cả đúng không? Vì nhập vào được giảm 20% trong tháng đầu sử dụng Zozoview mà? Ngu gì mà không nhập đúng không nào?

Nhờ chính sách này, bạn sẽ dễ dàng tạo ra chuyển đổi trong quá trình kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview.

3. Là sản phẩm số, không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Với Zozoview đây là dịch vụ Social Media Marketing, toàn bộ dịch vụ đều hoạt động Online, từ việc đăng ký tài khoản, nạp tiền vào Zozoview, sử dụng các dịch dịch vụ và tiến hành chạy dịch vụ cho khách đều được thực hiện tự động 100%.

Không có giao nhận gì ở đây cả, cho nên dịch bện hầu như không ảnh hưởng đến việc phát triển của Zozoview. À mà có ảnh hưởng đấy, vì dịch bệnh người ta đâu có bán Offline được? Phải bán hàng Online, nên phần nào các dịch vụ Social Media Marketing cũng có sự phát triển hơn bình thường đúng không?

Cho nên, trong mùa dịch này, bạn đang tìm kiếm một chiến dịch để kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn thì đừng bỏ qua chương trình kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview nhé.

4. Hoa hồng cho mỗi lượt chuyển đổi không giới hạn

Số tiền nạp tối thiểu vào Zozoview để sử dụng dịch vụ là 10$ (tương đương 235.000đ), tuy nhiên khách hàng có thể nạp vào Zozoview bao nhiêu tiền để sử dụng dịch vụ bạn không thể biết được đâu. Vì 10$ là quá ít để sử dụng các dịch vụ trên Zozoview vì Zozoview có quá nhiều dịch vụ hấp dẫn mà.

Có những khách hàng nạp 1tr, 2tr, 5tr, 10tr vào hệ thống Zozoview, nếu như bạn giới thiệu được 1 một người khách như vậy, bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng, con số này không nhỏ đâu. Hoặc khách hàng nạp số tiền tối thiểu là 235.000đ bạn cũng đã nhận được 70.500đ rồi đúng không?

5. Tạo được thu nhập thụ động thật sự

Đối với việc bạn làm Affiliate với các chiến dịch tài chính, thương mại điện tử, hay CPO,… thì bạn chỉ tạo được nguồn thu nhập thụ động khi bạn có một nguồn traffic ổn định hàng tháng thôi. Nếu vì một lý do gì đấy, nguồn traffic này bị ảnh hưởng, thu nhập của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Đối với Zozoview, khi bạn giới thiệu được 1 người đăng ký tài khoản tại Zozoview, thì đấy là một nguồn thu nhập của bạn. Đương nhiên, không phải ai đăng ký cũng sử dụng dịch vụ của Zozoview, nhiều khi đăng ký cho biết vậy thôi chứ không dùng dịch vụ.

Nhưng trong số những người đăng ký đấy, rồi cũng sẽ có người quan tâm mà sử dụng dịch vụ, bạn cần tìm kiếm được những khách hàng này. Nếu bạn kiếm được 5 người, 10 người, 100 người dùng dịch vụ tại Zozoview hàng tháng, bạn sẽ có một nguồn thu nhập thụ động thật sự cho dù nguồn traffic của bạn có bị ảnh hưởng hay không.

6. Có nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền với Zozoview

Long đã thử rất nhiều cách để kiếm khách hàng cho Zozoview rồi, từ việc sử dụng Facebook cá nhân, Fanpage, nhóm Facebook cho đến việc chạy quảng cáo Google Ads, xây dựng kênh Youtube, Tiktok và viết Blog đều có thể tìm kiếm được khách hàng sử dụng các dịch vụ tại Zozoview.

Một số kênh mà Long đã xây dựng:

Kênh Youtube Zozoview
Kênh Youtube Zozoview

Long còn xây một số trang blog khác nữa những không tiện giới thiệu trong bài viết ngày hôm nay.

7. Có nhiều dịch vụ để bạn có thể làm nội dung

Tại Zozoview có hơn 1800 dịch vụ Social Media Marketing để bạn có thể giới thiệu cũng như làm content cho các kênh như viết blog, xây kênh Youtube, Tiktok,…

Đây là một yếu tốt rất quan trọng trong việc lựa chọn một chiến dịch để kiếm tiền Online, vì nếu như bạn lựa chọn một chiến dịch quá kén content sẽ rất khó để bạn có thể xây dựng các kênh kèo traffic như blog, Youtube hay Tiktok.

Gợi ý dịch vụ để kiếm tiền Online tại nhà với Zozoview

Ok, giờ bạn muốn kiếm tiền với Zozoview rồi, nhưng mà tại Zozoview có quá nhiều dịch vụ như vậy thì phải giới thiệu dịch vụ nào? Nào là Youtube, Facebook, Tiktok, Website, Telegram,…

Câu trả lời là bạn tập trung vào 1 trong các ngách đấy đều được. Hoặc trong ngách đấy bạn tìm 1 dịch vụ và tập trung giới thiệu dịch vụ đấy cũng được.

Ví dụ như mình sẽ tập trung vào ngách Facebook nhé và ở ngách Facebook này có một chiến dịch là Tăng like bài viết Facebook theo tháng thì mình chỉ tập trung giới thiệu dịch vụ này thôi.

Dịch vụ tăng like bài viết Facebook theo tháng

Trước khi ví dụ cho bạn tạo sao mình chọn dịch vụ này thì mình muốn giới thiệu sơ qua về dịch vụ cho bạn hình dung.

Đây là một dịch vụ mà khách hàng sử dụng theo tháng, có nghĩa là khách chỉ cần thanh toán 1 lần trong một tháng thôi. Dịch vụ giúp khách hàng tăng like cho mỗi bài viết được đăng lên Facebook cá nhân hoặc Fanpage.

Với phí dịch vụ là 30.42$/tháng khách hàng sẽ tăng được 100 like cho mỗi bài viết, và 1 ngày khách có quyền đăng 5 bài viết. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ tại đây.

Demo thu nhập giới thiệu dịch vụ tăng like bài viết Facebook

Ok, vậy giờ mình sẽ tạm tính thử thu nhập của bạn sẽ là: 30.42$x30%=9,126$/1 khách/tháng. Nếu như bạn có 100 khách hàng mỗi tháng bạn sẽ có một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng là 912,6$ tương đương 21.446.000đ.

Dịch vụ tăng like bài viết Facebook theo tháng
Dịch vụ tăng like bài viết Facebook theo tháng

Bạn lưu ý: Ở đây mình ví dụ là mỗi bài viết là 100 like thôi, nếu như khách muốn mỗi bài viết 1000 like thì chi phí hàng tháng là 304,2$, hoa hồng hàng tháng của bạn còn cao hơn.

Đương nhiên là bạn tìm kiếm được 100 khách hàng này không hề dễ. Để bạn có 100 khách hàng dùng, bạn cần phải có ít nhất 1000 khách hàng đăng ký qua tài khoản của bạn hoặc là hơn.

Nhưng đây là một ví dụ khả thi, sau 1 tháng Long đã giới thiệu hơn 200 khách hàng rồi, trong các tháng tới chắc chắn sẽ còn nhiều người đăng ký hơn do các kênh blog, Youtube, Tiktok của Long đã có nhiều nội dung hơn và kéo được nhiều khách hàng hơn.

Vì sao lại chọn dịch vụ tăng like bài viết Facebook

Mình đem dịch vụ này ra ví dụ cũng có lý do cả, đây là một dịch vụ mà nhu cầu sử dụng rất cao, bạn có thể tìm kiếm được nhiều khách hàng sử dụng các dịch vụ này.

Tham khảo lượt tìm kiếm trên keywordtool: 

Từ khoá tăng like bài viết Facebook
Từ khoá tăng like bài viết Facebook

Đặc biệt đây là gói tháng, tỉ lệ gia hạn ở dịch vụ này cũng cao hơn nhiều so với các dịch vụ khác. Hoa hồng nhận được từ dịch vụ này cũng cao nữa. Tại Zozoview còn rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác để bạn có thể giới thiệu và tìm kiếm khách hàng cho mình nữa nhé.

Video chia sẻ 7 lý do nên kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview

Hãy xem qua video để hiểu hơn vì sao bạn nên kiếm tiền Online tại nhà không cần vốn với Zozoview trong mùa dịch này nhé:

Tóm lại

Làm tiếp thị liên kết (Affiliate), hay kiếm tiền Online tại nhà hoặc làm CTV bán hàng,… việc lựa chọn một chiến dịch để chạy là vô cùng quan trọng, bạn lựa chọn sai chiến dịch để chạy thì coi như bạn đã mất đi 50% cơ hội thành công rồi.

Chúng ta cũng không cần phải chạy thật nhiều chiến dịch thì mới kiếm được nhiều tiền, mà chỉ cần chọn đúng một chiến dịch, có hoa hồng cao, có thể phát triển lâu dài và nhu cầu sử dụng dịch vụ nhiều thì bạn có thể kiếm được tiền khủng trong việc kiếm tiền Online hay làm Affiliate.

Mong là bạn có một lựa chọn sáng suốt, chúc bạn thành công.

Viết một bình luận