Kiếm tiền với Zozoview hoa hồng 30% “Trọn Đời” – ĐỪNG BỎ LỠ!

Kiếm tiền online tại nhà ngày càng phổ biến. Hình thức này giúp mọi người có thêm một khoản thu nhập, có thể là thu nhập chính hoặc cũng có thể là nguồn thu nhập kiếm thêm. Dù là gì đi chăng nữa thì hình thức kiếm tiền này cũng mang lại lợi ích rất lớn.

Ngày hôm nay, Long sẽ giới thiệu với các bạn một chương trình kiếm tiền với ZozoView để bạn có thể kiếm thêm thu nhập trong mùa dịch này. 

Video giới thiệu chương trình kiếm tiền với Zozoview

Nếu bạn không thích đọc, hãy xem qua video để biết cách đăng ký tài khoản kiếm tiền với Zozoview nhé.

Giới thiệu chương trình kiếm tiền với Zozoview

Như các bạn đã biết, trong mùa dịch này có rất nhiều hình thức kiếm tiền bị ảnh hưởng. Thậm chí là bán hàng online, tiếp thị liên kết cũng bị ảnh hưởng do không giao nhận được. Tuy nhiên, với những dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online lại khác như hỗ trợ thiết kế website, hỗ trợ bán hàng online, chạy quảng cáo… thì lại tăng trưởng. 

Các dịch vụ khác của ZozoView
Các dịch vụ khác của ZozoView

ZozoView là một trong những dịch vụ giúp cho mạng xã hội của bạn uy tín hơn như tăng follow facebook, tăng like cho fanpage, tăng view cho youtube, tăng sub cho youtube, tăng follow cho kênh tiktok. Còn rất nhiều dịch vụ khác bạn có thể click vào phần dịch vụ để xem thêm thậm chí có cả dịch vụ làm SEO website. Hôm nay mình sẽ giới thiệu dịch vụ các bạn có thể kiếm tiền với ZozoView.

Để kiếm tiền với Zozoview, trước tiên các bạn cần phải đăng ký tài khoản ZozoView. Bạn hãy truy cập vào website www.zozoview.com, sau đó, click vào nút đăng ký và tạo tài khoản. Chỉ cần điền đầy đủ thông tin như trên form yêu cầu. Ở phần mã giới thiệu nếu như bạn không có mã giới thiệu thì bạn chỉ cần để chữ “ZozoView” là được. Sau đó, bấm vào nút “đăng ký”.

Đăng nhập ZozoView
Đăng nhập ZozoView

Sau khi đăng ký xong, bạn sẽ có ID để đăng nhập vào hệ thống. Sau đó, bạn hãy đăng nhập tài khoản để bắt đầu kiếm tiền với Zozoview.

Làm sao để đăng ký kiếm tiền với Zozoview?

Bạn hãy truy cập vào đường dẫn, www.hoanglongteam.com/ctvzozo, sẽ xuất hiện form đăng ký. Đây là form đăng ký làm cộng tác viên kiếm tiền với Zozoview. Tại đây có sẵn các mức hoa hồng và ưu đãi cho khách hàng:

Chính sách hoa hồng

 • Khách hàng khi đăng ký qua ZozoView, sử dụng mã giới thiệu của bạn thì khách hàng đó sẽ được giảm 20% tất các các dịch vụ trong tháng đầu sử dụng. 
 • Bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng cho mỗi lần khách hàng bạn giới thiệu nạp tiền vào ZozoView (Hoa hồng trọn đời).

Như bạn biết, để sử dụng dịch vụ tại ZozoView thì khách hàng cần phải nạp tiền vào. Số tiền tối thiểu phải nạp trong 1 lần 500.000 VNĐ. Khi đó, bên Long sẽ trả cho bạn 30%/số tiền khách hàng nạp vào ZozoView.

Ví dụ: Khách hàng nạp vào 500.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận được 150.000 VNĐ

Thanh toán 

Thanh toán ngay sau khi khách hàng hoàn thành việc thanh toán cho ZozoView. Cách đăng ký kiếm tiền với Zozoview:

 • ID ZozoView: Để đăng ký được mã giới thiệu thì bạn cần phải tạo ID ZozoView. Sau đó, nhập ID của bạn vào mục “ID ZozoView” trên form đăng ký.
 • Mã giới thiệu mong muốn: Đây chính là mã giới thiệu để ZozoView biết khách hàng nào là do bạn giới thiệu. Ở phần này bạn có thể tự lựa chọn mã giới thiệu mà bạn mong muốn.
Cách đăng ký kiếm tiền với Zozoview
Cách đăng ký kiếm tiền với Zozoview
 • Traffic của bạn: Ưu tiên các nguồn traffic như SEO web, SEO youtube, xây kênh Tiktok. Bạn hãy giới thiệu cách bạn kiếm tiền với Zozoview ở đây để ZozoView biết và duyệt cho bạn. Zozoview sẽ không đồng ý nguồn traffic đi spam facebook, các hình thức đăng lên các trang web xấu…
 • Zalo của bạn: Bạn có thể nhập số điện thoại zalo hoặc đường link zalo của bạn. Đây là kênh giúp Admin ZozoView có thể liên lạc với bạn để hỗ trợ bạn kiếm tiền với ZozoView
 • Thông tin thanh toán: Bạn hãy điền thông tin số tài khoản bạn muốn nhận hoa hồng từ ZozoView. Sau đó bạn nhấn “đăng ký”.
 • Khi đăng ký thành công thì sẽ có thông báo. Trên thông báo có để nhóm zalo để hỗ trợ các bạn cộng tác viên. Bạn hãy click và đăng nhập vào nhóm zalo. Bạn cần phải cung cấp ID ZozoView để ZozoView duyệt tài khoản. 

Như vậy, bạn đã đăng ký thành công. Khi có người đăng ký, ZozoView sẽ liên hệ với bạn thông qua thông tin zalo bạn đã đăng ký để gửi cho bạn file báo cáo hoa hồng hàng tháng cho bạn xem. Sau khi khách hàng hoàn thành việc thanh toán cho ZozoView thì ZozoView sẽ thanh toán ngay cho bạn. 

Cách kiếm khách hàng

 • Bạn có thể xây dựng các kênh youtube để review các dịch vụ. Ví dụ: Như review về dịch vụ xây kênh tiktok, xây youtube, mua view youtube, mua like fanpage… để dùng những video này kiếm khách hàng.
 • Bạn có thể xây dựng kênh website chuyên chia sẻ dịch vụ về tiktok, youtube, facebook… để bạn có thể tìm kiếm khách hàng.
 • Xây dựng cộng đồng trên facebook
Gợi ý cách kiếm khách hàng
Gợi ý cách kiếm khách hàng

Long có thể hỗ trợ các bạn về kinh nghiệm để xây dựng blog, xây kinh youtube, tiktok. Long đã làm những kênh này và thấy rất hiệu quả, nó mang lại nguồn khách hàng cho mình. Vì thế, Long rất ưu tiên những nguồn traffic này.

Các bạn quan tâm thì có thể liên hệ với Long để đăng ký kiếm tiền với Zozoview. Với cách này, bạn hoàn toàn có thể có thêm những nguồn thu nhập ổn định ngay cả trong mùa dịch. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Nếu cần bất cứ thông tin gì, bạn có thể inbox trực tiếp trên website www.zozoview.com để được hỗ trợ nhé!

Viết một bình luận