Tuyển cộng tác viên Content cho Hoàng Long Team

Để chuẩn bị cho một năm 2019 chia sẻ nhiều hơn, Long cần cộng tác với một số bạn có đam mê trong việc chia sẻ các kiến thức về Digital Markting cùng xây dựng nội dung bao gồm bài viết và làm video cho Hoàng Long Team.

Trong thời gian qua, Blog Hoàng Long Team đã nhận được rất nhiều quan tâm của đọc giả, mặc dù Long biết là kiến thức Long chia sẻ cũng còn nhiều hạn chế cho nên Long đã cộng tác với một số bạn trong nhóm để chia sẻ thêm những kinh nghiệm thực tế trong việc kinh doanh online cũng như làm Affiliate.

Làm cộng tác viên Content cho Hoàng Long Team
Cộng tác viên content cho Hoàng Long Team

Tuy nhiên, Long thấy còn rất nhiều kinh nghiệm hay chưa được chia sẻ và Long cần sự giúp đỡ của bạn và cộng đồng đam mê kiếm tiền với Affiliate, đam mê chia sẻ các kinh nghiệm về Digital Marketing hoặc bạn đang muốn tìm một công việc kiếm thêm một ít thu nhập phục vụ cho cuộc sống của mình đều phù hợp làm cộng tác viên content cho Hoàng Long Team.

Cho nên hôm nay Long viết bài này để tuyển cộng tác viên content cho Hoàng Long Team.

Cộng tác viên viết bài:

Nếu bạn có các kinh nghiệm hay trong việc làm Affiliate Markting hoặc kiếm tiền online, bạn có thể viết bài trên Hoàng Long Team và nhận được tiền nhuận bút cũng như được nhiều người biết đến bạn hơn thông qua thông tin tác giả mà Long sẽ lưu lại trên mỗi bài viết của cộng tác viên.

Như vậy cộng tác viên viết bài cho Hoàng Long Team sẽ nhận được tiền nhuận bút như thế nào và có các quyền lợi gì?

Quyền lợi cộng tác viên VIẾT BÀI cho Hoàng Long Team:

Long cần nhiều cộng tác viên cho nhiều chủ đề khác nhau bao gồm cộng tác viên viết bài trên Blog Hoàng Long Team và cộng tác viên làm video trên kênh Youtube Hoàng Long Team. Sau đây là những quyền lợi của một cộng tác viên viết bài nhận được.

Nhận được tiền nhuận bút:

Long biết giá trị kiến thức là vô giá, đôi khi nó là bí quyết kiếm tiền riêng của bạn. Tuy nhiên nếu bạn cho đi thì nó sẽ vẫn còn lại mãi.

Dưới đây là tiền nhuận bút bạn sẽ nhận được khi viết bài cho Hoàng Long Team:

 • 60k/bài viết 500 – 1000 từ.
 • 80k/bài viết 1000 – 1500 từ.
 • Tự đưa ra giá (Dành cho những chủ đề phải viết nhiều bài, hoặc bạn thấy bài viết bạn đáng để trả số tiền đấy).
 • Long cũng sẽ đưa ra mức nhuận bút cao hơn nếu những bài viết hay và chất lượng.
 • Nếu bài viết đạt 1000 view trong một tháng, Long sẽ thưởng thêm 20k/bài viết.

Số tiền nhuận bút đương nhiên không nói nên giá trị kiến thức mà bạn chia sẻ, vì như Long đã nói ở trên kiến thức là vô giá và bạn viết bài cho Hoàng Long Team nhiều khi chỉ đơn giản là bạn muốn được chia sẻ kinh nghiệm của mình đúng không? Tiền nhuận bút như một lời cảm ơn của Hoàng Long Team cho đóng góp quý báo của bạn cho cộng đồng.

Được chia sẻ kinh nghiệm:

Nếu như bạn đã có kinh nghiệm để viết bài chia sẻ trên Hoàng Long Team thì quá tốt rồi. Tuy nhiên, nếu bạn có khả năng viết tốt mà chưa có kinh nghiệm thì Long sẽ hỗ trợ kiến thức cho bạn và từ đó bạn lên nội dung viết bài cho Hoàng Long Team thôi, bạn cũng sẽ nhận được nhuận bút như trên.

Hoặc bạn muốn trao đổi kinh nghiệm làm Affiliate hoặc kinh nghiệm có liên quan đến những gì Long chia sẻ thì Long cũng rất vui lòng trao đổi cùng bạn.

Được dẫn link về web của bạn:

Mỗi bài viết đều sẽ có một phần thông tin riêng về tác giả bài viết, tại đây bạn có thể giới thiệu về bản thân của bạn và dẫn các đường link mà bạn mong muốn ví dụ như web của bạn, kênh Youtube, hoặc Facebook cá nhân của bạn.

Bạn cũng có thể dẫn một đường link trực tiếp trên bài viết về website của bạn hoặc về một bài viết mà bạn mong muốn (Trên web của bạn).

Cộng tác viên làm video:

Mỗi người đều có một thế mạnh riêng, nếu bạn thấy khả năng viết của bạn không được tốt, bạn có thể làm video hướng dẫn cho Hoàng Long Team và ngược lại.

Quyền lợi cộng tác viên làm VIDEO cho Hoàng Long Team:

Cũng như cộng tác viên viết bài, cộng tác viên làm video cũng sẽ có tiền nhuận bút mà ở đây làm video nên Long gọi là tiền công tạo video và một số quyền lợi khác như sau:

Nhận được tiền công tạo video cho Hoàng Long Team:

Đây là một phần không thể thiếu cho công sức của bạn, tuy nhỏ nhưng không bỏ qua được đúng không?

 • 80k/video hướng dẫn thô (Video hướng dẫn, video quay phim màn hình, thời gian tối thiểu 10 phút).
 • 100k/video hướng dẫn đã edit (Từ video thô, bạn giúp Hoàng Long Team thêm logo, intro, outro,… theo hướng dẫn của Hoàng Long Team).
 • 150k/video bao A-Z (Ở đây bạn sẽ lên ý tưởng quay video hướng dẫn, xong bạn edit video theo hướng dẫn của Hoàng Long Team, cuối cùng là up video lên kênh Youtube và SEO theo hướng dẫn của Hoàng Long Team nếu bạn chưa có kinh nghiệm SEO).
 • Long sẽ trả thêm tiền cho những video có chất lượng chuyên môn cao, hoặc những chiến dịch hướng dẫn có nhiều video phải quay.
 • Tương tự như viết bài, trong một tháng mà video đạt 1000 view Long sẽ tặng thêm 30k/video.
 • Tự đưa ra giá mà bạn mong muốn cho mỗi video bạn tạo ra (Inbox trực tiếp Long).
Được chia sẻ kinh nghiệm:

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm quay phim màn hình, kinh nghiệm edit video, kinh nghiệm SEO video Youtube,… Hoàng Long Team sẽ dành thời gian để hướng dẫn bạn cách làm, bạn có thể dùng những kiến thức này để có thể xây dựng một kênh Youtube cho riêng mình. Còn nếu như bạn đã có đầy đủ kinh nghiêm trên thì quá tốt rồi vào làm luôn thôi.

Được dẫn link về web, và các thông tin của bạn:

Thông qua những video mà bạn quay, Long cũng sẽ lưu lại thông tin tác giả ở cuối mỗi video, từ đấy người xem có thể biết thêm về bạn, biết đâu bạn và người xem lại có một cơ hội hợp tác thì sao. Cùng với thông tin của bạn trong video thì trong phần mô tả của video trên Youtube, bạn cũng có quyền dẫn link về web của bạn, hoặc một bài viết nào đấy trên web.

Cả cộng tác viên viết bài và cộng tác viên video đều được Hoàng Long Team hỗ trợ từ kiến thức đến công cụ để có điều kiện làm việc tốt nhất trong khả năng mà Hoàng Long Team có thể hỗ trợ được.

Đặc biệt: Nếu như trong quá trình làm việc, Long thấy bạn là một người làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong công việc, uy tín,… Long sẽ chia sẻ lại cho bạn các dự án mà Long nhận với các doanh nghiệp muốn đưa doanh nghiệp của mình lên internet để bạn có thể đảm nhận làm content cho các doanh nghiệp đấy, và đảm bảo bạn sẽ được trả công xứng đáng.

Quy định làm cộng tác viên cho Hoàng Long Team:

Không copy nội dung trên internet.

Tuyệt đối không được copy nội dung trên internet để đưa lên Hoàng Long Team cũng như copy video để đưa lên kênh Youtube của Hoàng Long Team.

Nếu phát hiện Long sẽ hủy ngay việc cộng tác với thành viên đấy.

Không copy nội dung trên Hoàng Long Team cho đối tác khác.

Cũng như việc copy nội dung trên mạng, cộng tác viên cũng không được copy các bài viết hoặc video đã cộng tác với Hoàng Long Team để đưa cho các web khác hoặc kênh video khác.

Nếu phát hiện, Long cũng sẽ hủy việc hợp tác với cộng tác viên đấy.

Bài viết và video được Hoàng Long Team toàn quyền quyết định.

Bạn cứ yên tâm, không phải Long muốn xóa bài viết và video là xóa đâu, ở đây Long sẽ làm người kiểm duyệt các bài viết và video nếu như bài viết và video không đạt chuẩn thì Long sẽ không công khai các bài viết và video đấy, bạn có quyền dùng bài viết và video của bạn đăng lên web hoặc kênh video khác.

Long cũng sẽ thông báo đến bạn lý do tại sao bài viết và video đấy không được công bố cho người xem.

Như vậy bài viết và video như thế nào là chuẩn?

Bài viết chuẩn:
 • Có từ 500 từ trong mỗi bài viết trở lên
 • Có hình ảnh minh họa, hướng dẫn cụ thể
 • Tối ưu SEO bài viết, hình ảnh, tag,…
 • Không được dịch từ các web nước ngoài, ý Long là dùng Google Translate để dịch, bạn có thể hiểu nội dung và viết lại bằng tiếng Việt.
 • Không viết sai chính tả, bỏ dấu câu sai, hoặc hay viết các từ địa phương,…
Video chuẩn:
 • Có độ dài tối thiểu 10 phút trở lên và có nội dung hướng dẫn cụ thể một kiến thức nào đấy
 • Độ phân giải video tối thiểu 720p trở lên
 • Video phải có hướng dẫn bằng tiếng việt không phải chỉ quay thao tác làm trên màn hình
 • Âm thanh thu vào phải rõ ràng, không quá ồn ào, nhiều tạp âm,…
 • Không nói lắp, nói ngọng, thêm quá nhiều âm phụ như a, á, ớ vào video,…

Ok, tạm thời vậy thôi, Long sẽ thêm các quyền lợi cũng như quy định khác nếu trong thời gian cộng tác có phát sinh các vấn đề khác.

Giờ thì làm sao để trở thành cộng tác viên Content cho Hoàng Long Team?

Đầu tiên bạn hãy click vào nút đăng ký bên dưới và hoàn thành một số thông tin cần thiết nhé.

HOÀN THÀNH FORM ĐĂNG KÝ


ĐĂNG KÝ CTV

Nếu bạn muốn làm cộng tác viên bài viết thì cần gửi cho Long xem một bài viết mẫu do chính bạn viết. Nếu bạn muốn làm cộng tác viên video thì gửi một video hướng dẫn mà bạn đã làm cho Long xem. Còn muốn làm cả 2 thì gửi Long bài mẫu cả 2 nhé.

Các bạn đăng ký làm cộng tác viên đều phải có kinh nghiệm làm content trên 3 tháng và không cần bằng cấp gì cả, làm tốt là được, có kinh nghiệm là trên hết.

Ok giờ đăng ký và hoàn thành form đăng ký ngay nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc những dòng viết dài dòng này của Long, nếu bạn vẫn chưa hài Long về quyền lợi hãy inbox trực tiếp với Long nhé. Long sẽ rất vui nếu như có thể hợp tác cùng bạn.

Xin cảm ơn!

4 bình luận về “Tuyển cộng tác viên Content cho Hoàng Long Team”

Viết một bình luận