Tạo Website bán hàng tích hợp Affiliate để tuyển CTV

Chào bạn, hôm nay Long lại viết bài để hướng dẫn cách để thiết kế Website. Nhưng mà không phải thiết kế Website để kiếm tiền với Affiliate nữa. Mà lần này chúng ta sẽ thiết kế một trang web bán hàng tích hợp Affiliate để tuyển cộng tác viên bán hàng cho mình.

Bài viết sẽ kèm theo 4-5 video để hướng dẫn bạn một cách cụ thể hơn, bạn chỉ việc xem mà làm theo từng bước là được.

Đối với những anh chị đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế web bán hàng tích hợp Affiliate Marketing thì có thể thuê dịch vụ thiết kế Website bán hàng tích hợp Affiliate để tuyển cộng tác viên bằng cách click vào nút bên dưới nhé:

Website bán hàng là gì?

Trước khi bắt đầu vào phần hướng dẫn chính để tạo Website bán hàng tích hợp Affiliate thì chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin trước đã.

Cái đầu tiên đấy là Website bán hàng là gì? Website bán hàng là nơi để chúng ta trưng bày sản phẩm và khách hàng có thể truy cập vào Website này để xem thông tin về sản phẩm cũng như là đặt hàng để mua sản phẩm.

Với Website bán hàng, sản phẩm hay dịch vụ của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn trong mắt của khách hàng. Có Website bán hàng bạn cũng dễ xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình hơn.

Có nhiều cách để xây dựng Website bán hàng, đa phần các trang web bán hàng hiện nay đều sử dụng plugin Woocommerce trên nền tảng WordPress để xây dựng vì mã nguồn WordPress là miễn phí và plugin Woocommerce bạn cũng chỉ cần dùng phiên bản miễn phí là đã tạo được Website bán hàng rồi (plugin Woocommerce có phiên bản trả phí nữa).

Cách giới thiệu sản phẩm của Website bán hàng

Chương trình Affiliate Marketing là gì?

Long hay chia sẻ về Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) nhưng Long hay chia sẻ về việc kiếm tiền với Affiliate Marketing. Còn trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Affiliate Marketing mà Long muốn nói đến nó giống một giải pháp Marketing hơn là một cách để kiếm tiền Online.

Với mục địch là tích hợp Affiliate Marketing vào Website bán hàng để tuyển cộng tác viên bán hàng cho bạn. Có thể trả hoa hồng cho cộng tác viên khi họ giới thiệu được người mua hàng thông qua link giới thiệu (link Affiliate).

Cộng tác viên thì không cần phải nhập hàng vẫn có thể bán hàng cho bạn được. Còn bạn thì cũng không cần phải trả tiền công hay tiền lương cho cộng tác viên làm Affiliate cho bạn. Bạn chỉ cần trả hoa hồng cho cộng tác viên khi cộng tác viên bán được hàng cho bạn thôi.

Tích hợp Affiliate Marketing vào Website bán hàng sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình xây dựng website bán hàng của bạn. Bạn có thể xem thêm video bên dưới để hiểu hơn vì sao nên tích hợp chương trình Affiliate vào Website bán hàng:

Mua theme và plugin giá rẻ ở đâu?

Trong bộ video này, Long có giới thiệu theme (giao diện) và nhiều plugin quan trọng để có thể xây dựng được một trang web bán hàng có tích hợp Affiliate. Để bạn mua theme và plugin giá rẻ thì Long có giới thiệu đến bạn một website đấy là Digi4u – đây là nơi bán rất nhiều Theme, plugin bản quyền mà giá rất rẻ.

Bạn có thể xem thêm về Digi4u bằng cách click vào nút bên dưới:

Bộ video hướng dẫn tạo Website bán hàng tích hợp Affiliate

Dưới đây là những video mà Long đã chia sẻ trong những buổi livestream của mình. Bạn hãy xem qua từng phần để hiểu hơn vì sao chúng ta nên xây dựng Website bán hàng có tích hợp Affiliate cũng như là cách để tạo Website bán hàng tích hợp chương trình Affiliate như thế nào nhé.

Buổi 1: Giới thiệu nội dung chính của bộ video

Trong buổi 1, Long có chia sẻ nội dung của toàn bộ bộ video này là gì? Cũng như là nội dung của buổi 1 luôn – Bạn xem qua video buổi 1 này, mong là bạn sẽ hiểu hơn về ý nghĩa của một trang web bán hàng có tích hợp Affiliate Marketing cũng như là biết được để xây dựng được 1 website bán hàng có tích hợp Affiliate thì bạn cần phải chuẩn bị những gì?

Giờ mời bạn xem qua video buổi 1:

Buổi 2: Cài WordPress và cài Theme (giao diện web)

Để cài được WordPress thì bạn hãy xem qua bài viết hướng dẫn cài WordPress mà Long đã từng chia sẻ trên Hoàng Long Team nhé. Hoặc bạn có thể click vào nút bên dưới để xem lại bài viết (có kèm video hướng dẫn):

Ngoài ra, trong buổi số 2 này, Long cũng hướng dẫn cách để mua theme giá rẻ và cách để cài theme để tạo ra được một trang web bán hàng đẹp mắt.

Bạn hãy xem qua video và làm theo nhé:

Buổi 3: Cài plugin cho Website bán hàng tích hợp Affiliate

Ở buổi số 3 này thì phần nội dung khác dài vì Long phải hướng dẫn tuỳ biến giao diện theo ý muốn của mình cũng như là hướng dẫn để cài những Plugin để có thể tích hợp Affiliate Marketing vào Website bán hàng.

Dưới đây là các plugin mà chúng ta sẽ cài:

  • Plugin tạo gian hàng: Plugin Woocommerce
  • Plugin lấy sản phẩm tự động từ sản TMĐT: Plugin External Importer Pro
  • Plugin quản lý chương trình Affiliate: Plugin AffiliateWP

Toàn bộ Plugin bản quyền trên bạn có thể mua giá rẻ tại Digi-4u.com

Mời bạn xem qua video và làm theo:

  • Video buổi 3 phần 1: Cài plugin Woocommerce và plugin External Importer Pro:
  • Video buổi 3 phần 2: Cài plugin AffiliateWP:

Buổi 4: Tuỳ biến giao diện, tạo trang chủ, trang đăng ký,…

Đây là phần rất quan trọng, web bạn có vận hành được hay không phụ thuộc rất nhiều vào buổi 4 này.

Trong buổi 4 này, bạn sẽ được hướng dẫn một số phần sau:

  • Tạo trang chủ cho Website
  • Tạo trang đăng ký và đăng nhập vào Website
  • Hướng dẫn cài SMTP (quan trọng): Giúp Website có thể gửi mail cho khách hàng
  • Tạo Menu cho Website

Mời bạn xem qua video để biết cách làm:

Buổi 5: Cách để thu hút người làm Affiliate cho Website bán hàng

Giờ bạn có Website bán hàng rồi, có chương trình Affiliate rồi. Nhưng bạn thiếu cài này thì cũng như không – đấy là người làm Affiliate cho Website bán hàng của bạn.

Như vậy chúng ta cần phải tạo ra một chương trình Affiliate như thế nào? Thu hút người làm Affiliate ra sao? Bạn có thể xem qua một số gợi ý của Long thông qua video bên dưới nhé:

Dịch vụ thiết kế Website bán hàng tích hợp Affiliate của ZozoAds

Trên đây có thể nói là bộ video hướng dẫn đầy đủ nhất để bạn có thể tự mình thiết kế được một trang Website bán hàng tích hợp Affiliate Marketing mà bạn có thể tìm thấy trên Internet.

Tuy nhiên, nếu như bạn không có thời gian, hay việc xem video và làm theo quá phức tạp đối với bạn thì bạn có thể thuê ZozoAds để thiết kế Website bán hàng và tích hợp Affiliate cho bạn.

Thông tin về dịch vụ thiết kế Website bán hàng tích hợp Affiliate của ZozoAds bạn có thể xem thêm bằng cách click vào nút bên dưới:

Tổng kết

Mong là những bài viết cũng như video của Hoàng Long Team hữu ích đối với bạn. Nếu như bạn làm theo hướng dẫn của Hoàng Long Team mà gặp khó khăn ở phần này thì bạn có thể liên hệ với Hoàng Long Team để được hỗ trợ bạn nhé.

Hoàng Long Team có nhận kèm 1-1 để hướng dẫn xây dựng Website để kiếm tiền Online, kiếm tiền với Affiliate và kinh doanh Online. Nếu bạn cần một người hướng dẫn cùng đồng hành với bạn thì bạn có thể xem thêm bằng cách click vào nút bên dưới nhé.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết. Nếu nó hưu ích, mong là bạn sẽ chia sẻ bài viết này. Xin cảm ơn!

Viết một bình luận