Kiếm tiền với Affiliate ZTheme hoa hồng lên đến 40%

Vào vấn đề luôn nhé, hôm nay Long sẽ giới thiệu đến bạn một kèo kiếm tiền với Affiliate ZTheme hoa hồng lên đến 40% cho mỗi chuyển đổi thành công.

Bài viết sẽ bao gồm một số nội dung như sau: ZTheme có quan trọng không? Giá cả thế nào? Đăng ký tài khoản kiếm tiền với ZTheme sao? Lấy link giới thiệu (link affiliate ZTheme) như thế nào? Một số gợi ý kiếm tiền với ZTheme hiệu quả,…

Video hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate ZTheme hoa hồng lên đến 40%

Trước khi bắt đầu vào phần nội dung của bài viết thì Long muốn mời bạn xem qua một video mà Long chia sẻ cũng rất đầy đủ về nội dung “kiếm tiền với Affiliate ZTheme hoa hồng lên đến 40%” – Nếu bạn không thích đọc thì xem video và làm theo cũng được nhé.

Cùng xem thôi nào:

ZTheme là gì? Vì sao ZTheme quan trọng?

ZTheme là một theme WordPress do ZoomWorld Invest tạo ra. Với mục đích là giúp nhiều người có thể tạo được những trang landing page giới thiệu sản phẩm dịch vụ để kinh doanh online, bán hàng online, kiếm tiền online một cách hiệu quả hơn.

Long cũng đã viết một vào viết rất cụ thể về ZTheme, anh em có thể xem lại ở đây: ZTheme là gì?

Bạn cũng có thể xem qua video bên dưới để hiểu hơn về ZTheme:

Nếu bạn đã từng kiếm tiền online hoặc bán hàng online, thì việc thiết kế một trang landing page để bán hàng là một việc rất quan trọng vì landing page giống như bộ mặt của cửa hàng vậy. Tại đây bạn giới thiệu toàn bộ những gì tốt nhất về sản phẩm của bạn cho khách hàng biết, thu hút khách hàng đưa ra quyết định để mua sản phẩm dịch vụ của bạn.

Đối với những bạn làm Affiliate thì việc dùng link Affiliate để đăng lên Facebook đôi khi sẽ bị Facebook chặn, chính vì thế bạn cần phải đặt link Affiliate lên landing page, sau đấy mới chia sẻ landing page đấy lên Facebook thì mới không chị chặn nữa.

Hoặc nếu bạn chạy quảng cáo Google Ads, nhất định bạn cần phải có một trang landing page không chỉ để giới thiệu sản phẩm mà còn dung thể thêm các mã theo dõi để tối ưu quảng cáo nữa.

Volume tìm kiếm của key "landing page" rất cao
Volume tìm kiếm của key “landing page” rất cao.

Tóm lại là: Trong quá trình kinh doanh online, bán hàng online hay kiếm tiền online,… việc tạo landing page là vô cùng quan trọng, cần thiết và nhu cầu tạo landing page rất cao. Cho nên có thể nói ZTheme là một theme thiết kế landing page rất cần thiết cho rất nhiều người, nhu cầu cao.

Giá ZTheme như thế nào?

Bạn có thể truy cập vào ZTheme.net để tham khảo giá nhé. Giá ZTheme thì cũng giống như giá của những theme WordPress khác trên thị trường thôi.

ZTheme còn cho bạn dùng thử 30 ngày trước khi quyết định mua và sử dụng nữa.

Giá Beta Test của ZTheme
Giá Beta Test của ZTheme

Đây là giá beta test thôi, sau này ZTheme có thể thay đổi một giá mới, cho nên các bạn nào muốn dùng ZTheme thì nên mua dùng sớm để có ưu đãi tốt nhất nhé.

Chính sách hoa hồng của chương trình Affiliate ZTheme

ZTheme sẽ trả hoa hồng theo năng lực của từng bạn làm Affiliate, bạn làm càng tốt thì hoa hồng bạn nhận được càng cao lên đến 40% cụ thể như sau:

 • Silver: 20% (0 – 49 chuyển đổi được duyệt).
 • Gold: 30% (50 – 99 chuyển đổi được duyệt).
 • Premium: 40% (100 chuyển đổi được duyệt trở lên).
 • Cookie: 30 ngày.
 • ZTheme sử dụng phương thức Last click cho tất cả Affiliate.
 • Bạn có thể yêu cầu thanh toán khi hoa hồng duyệt đạt 1 triệu đồng.

Đăng ký tài khoản kiếm tiền với Affiliate ZTheme

Mình muốn giới thiệu các thông tin trên trước khi hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Affiliate Ztheme vì mình muốn bạn hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ mà bạn sẽ giới thiệu để có thể kiếm tiền với Affiliate ZTheme là gì?

Việc đăng ký một tài khoản kiếm tiền với Affiliate ZTheme không khó lắm, chỉ cần bạn làm theo các bước hướng dẫn sau thôi:

Bước 1: Đến trang giới thiệu chương trình Affiliate ZTheme

Bạn hãy click vào nút “ĐĂNG KÝ” bên dưới:

ĐĂNG KÝ

Bạn sẽ được dẫn đến trang giới thiệu về chương trình Affiliate của ZTheme, tại đây bạn nên đọc qua thông tin về chính sách hoa hồng cũng như một số quy định về cách chạy, chính sách cookie, ghi nhận kết quả,…

Bước 2: Tạo tài khoản Affiliate ZTheme

Tại trang giới thiệu, bạn tìm đến phần “ĐĂNG NHÂP” và “ĐĂNG KÝ” tại đây nếu bạn có tài khoản Affiliate ZTheme rồi thì bạn click đăng nhập, còn chưa có thì bạn click vào nút đăng ký và hoàn thành một số thông tin đăng ký như hình nhé.

Thông tin đăng ký làm Affiliate ZTheme
Thông tin đăng ký làm Affiliate ZTheme
 • Tài khoản: Viết liền không dấu, nên có chữ và số
 • Email: Sử dụng Email thật để nhận thông báo từ ZTheme
 • Mật khẩu: Tối thiểu 8 ký tự, bao gồm số, ký tự đặc biệt
 • Xác nhận mật khẩu: Phần này thì bạn nhập lại phần mật khẩu một lần nữa

Bước 3: Click “Đăng ký” và lấy link Affiliate

Sau khi hoàn thành thông tin đăng ký, bạn hãy click vào nút đăng ký. Nếu như trang web đưa bạn đến giao diện như hình bên dưới thì coi như bạn đã đăng ký xong tài khoản Affiliate ZTheme, giờ bạn có thể lấy link Affiliate và kiếm tiền với ZTheme thôi.

Lấy link Affiliate ZTheme
Lấy link Affiliate ZTheme

Để lấy link Affiliate ZTheme, bạn để ý tại phần menu của trang tài khoản, bạn tìm đến phần Marketing >> Affiliate Links sau đấy bạn sẽ thấy được link Affiliate của bạn.

Để tuỳ biến link Affiliate, duy chuyển đúng đến trang mà bạn giới thiệu thì bạn chỉ cần thêm phần “?ref=1” vào mỗi đường link trên trang web Affiliate của ZTheme là được.

Ví dụ link Affiliate dẫn đến trang sản phẩm của Long sẽ là: https://aff.ztheme.net/san-pham?ref=1 bạn lưu ý phần này để đưa khách hàng đến đúng sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu khách hàng nhé.

Một số gợi ý để kiếm tiền với Affiliate ZTheme hiệu quả

ZTheme khuyến khích bạn kiếm tiền với chương trình Affiliate ZTheme thông qua những bài viết, những video hướng dẫn sử dụng ZTheme và để bạn có thể viết bài hay làm video hướng dẫn thì mình nghĩ là bạn nên thử dùng ZTheme 30 ngày.

Chúng tôi nghiêm cấm một số cách làm Affiliate với ZTheme như sau:

 • Spam group facebook
 • Bình luận spam
 • Đăng lên web đen
 • Traffic không có nhu cầu nhận tin về Ztheme,…

Một số cách làm Affiliate với ZTheme mà chúng tôi khuyến khách bạn làm:

 • SEO bài viết trên blog, website,…
 • SEO Video Youtube
 • Tạo nhóm Facebook
 • Xây kênh Tiktok
 • Mail Marketing
 • Chatbot,…
 • Chạy quảng cáo Facebook
 • Chạy quảng cáo Google

Tham gia nhóm hỗ trợ từ ZTheme:

Để hỗ trợ các bạn tốt nhất từ việc sử dụng cũng như chia sẻ một số kiến thức về WordPress và cách kiếm tiền với ZTheme thì chúng tôi đã tạo ra một nhóm hỗ trợ, bạn có thể tham gia bằng cách click vào nút “THAM GIA” bên dưới nhé.

THAM GIA

Mọi khó khăn trong quá trình sử dụng hoặc kiếm tiền với ZTheme bạn có thể đăng lên nhóm để được hỗ trợ nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, Long sẽ cập nhật thêm thông tin về ZTheme lên nhóm khi cần, hãy chia sẻ giúp Long bài viết này và hãy để lại bình luận nhé. Xin cảm ơn!

 

Viết một bình luận