Kiếm tiền với DYNU IN MEDIA – Nền tảng Affiliate Marketing uy tín của Việt Nam trên thế giới

Hello anh em! Trong bài viết hôm nay, Hoàng Long Team sẽ giới thiệu đến anh em cách kiếm tiền với DYNU IN MEDIA. Nếu từng có kinh nghiệm triển khai các chiến dịch Affiliate dựa trên CPA, CPS, CPL, CPI hay CPC,… và anh em muốn kiếm tiền xuyên biên giới thì hãy tìm hiểu Network Affiliate DYNU IN MEDIA.

Mặc dù chỉ mới ra mắt chưa lâu nhưng nền tảng này đã và đang thu hút số lượng lớn người dùng trên thế giới và khách hàng tại Việt Nam.

MỞ TÀI KHOẢN

Vậy DYNU IN MEDIA có gì đặc biệt? Làm cách nào để kiếm tiền với DYNU IN MEDIA? Bằng kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến với các chiến dịch Affiliate, Hoàng Long Team sẽ giúp bạn hiểu hơn cũng như hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản để kiếm tiền với DYNU IN MEDIA. Vậy chúng ta hãy cùng bắt đầu thôi nào!

Tổng quan về Network Affiliate Marketing

Trước khi phân tích kỹ hơn về cách đăng ký tài khoản kiếm tiền với DYNU IN MEDIA, Long sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách tổng quan về Network Affiliate Marketing.

Network Affiliate đóng vai trò là một đối tác trung gian kết nối nhà cung cấp sản phẩm (Advertiser) với người làm tiếp thị liên kết (Publisher). ​ Publisher cần tạo thành công link Affiliate. Người dùng cuối cần click vào link Affiliate để mua hàng hoặc hoàn thiện form đăng ký,… và bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Kiếm tiền với DYNU IN MEDIA - CPA Affiliate Network
Kiếm tiền với DYNU IN MEDIA – CPA Affiliate Network

Hầu hết những trang TMĐT lớn như Lazada, Shopee đều triển khai chiến dịch Affiliate để tìm kiếm khách hàng tiềm năng của họ. Trước đây, nếu như muốn làm Affiliate cho các trang TMĐT lớn này, Long thường phải tạo tài khoản trên mỗi trang Affiliate rất mất thời gian.

Tuy nhiên với Network Affiliate Marketing, mình chỉ cần tạo một tài khoản duy nhất. Mặc dù chỉ với một tài khoản nhưng Long lại có thể kiếm tiền cùng lúc với nhiều chiến dịch Affiliate.

Việc ứng dụng Network Affiliate Marketing không chỉ giúp Long tiết kiệm đáng kể thời gian mà hiệu quả còn tăng lên rõ rệt. Từ đây, mình đã dễ dàng cập nhật doanh thu từ tất cả chiến dịch đã và đang thực hiện.

DYNU IN MEDIA là gì?

DYNU IN MEDIA là nền tảng cung cấp mô hình tiếp thị liên kết Affiliate dựa vào CPA bao gồm: CPS, CPL, CPI và CPC. Nền tảng này trực thuộc quản lý của công ty INTERATE CORPORATION. Mặc dù chỉ mới được ra mắt từ năm 2019 nhưng DYNU IN MEDIA đã ghi dấu đậm nét với khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Affiliate Marketing.

 • Hơn 300.000 leads đổ về hệ thống mỗi tháng
 • Trên 500 Publisher chất lượng cao
 • Với hơn 1000 chiến dịch để Publisher lựa chọn
 • Đa dạng về chiến dịch quảng cáo như CPA, CPS, CPL, CPI và cả CPC
 • Hình thức thanh toán đa dạng theo Net-7, Net-15, Net-25 thông qua phương thức ngân hàng, Paypal, Payoneer,…
 • Các chiến dịch được triển khai ở nhiều quốc gia như US, UK, CA, AU, NZ, hầu hết EU và một số quốc gia Châu Á
 • Tỷ lệ hoa hồng của các offer, cạnh tranh cao đội ngũ chuyên viên AM (Account Manager) với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành luôn hỗ trợ nhiệt tình Publisher trong mọi tình huống xảy ra.

DYNU IN MEDIA Network cho phép Publisher theo dõi tất cả các lưu lượng truy cập. Từ đó, người làm Affiliate như Long hay bạn có thể triển khai dễ dàng một chiến dịch Affiliate bất kỳ.

Bên cạnh Email, banner quảng cáo hay phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể chạy Push Notification, GG Ads, SEO,… để kiếm tiền với DYNU IN MEDIA. Bạn có thể kiếm tiền với DYNU IN MEDIA với vô số các hình thức traffic trên internet và nhận được hoa hồng khi người dùng thực hiện hành động (mua hàng, điền form đăng ký…) qua link Affiliate của bạn.

Đội ngũ sáng lập của DYNU IN MEDIA

Có lẽ ít người biết rằng DYNU IN MEDIA là nền tảng hoàn toàn thuần Việt Nam. Toàn bộ đội ngũ phát triển của dự án đều đến từ Việt Nam. Tuy nhiên DYNU IN MEDIA đã khẳng định một điều là cho dù thị trường của DYNU IN MEDIA là thị trường nước ngoài nhưng người VN (đội ngũ sáng lập của DYNU IN MEDIA) có thể hoàn toàn làm được, cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ lớn và thành công ở thị trường nước ngoài.

Ngoài trụ sở chính của DYNU IN MEDIA tại số Lô 9 Khu A3 Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng thì còn có chi nhánh tại 191 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng và gần đây nhất là văn phòng chi nhánh tại 67 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Team được xây dựng từ những thành viên còn khá trẻ tuổi. Tuy nhiên, họ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, marketing đặc biệt là CPA Affiliate Marketing.

MỞ TÀI KHOẢN

Vì sao nên lựa chọn DYNU IN MEDIA?

Dù chỉ mới ra mắt hơn 2 năm nhưng DYNU IN MEDIA đang tạo dựng được vị thế khá vững chắc, tự tin cạnh tranh với nhiều nền tảng Affiliate lớn như: Maxbounty, Clickdealer,…

Hỗ trợ khách hàng chu đáo

DYNU IN MEDIA sở hữu đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực marketing online. Bộ phận này hoạt động 24/7, có thể hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.

Báo cáo hoạt động theo thời gian thực

DYNU IN MEDIA sử dụng hệ thống Hasoffer vô cùng thân thiện với người dùng, hỗ trợ quản lý và theo dõi báo cáo thống kê một cách trực quan. Hệ thống này sẽ tổng hợp và báo cáo kết quả các chiến dịch mà người dùng đang triển khai theo thời gian thực. Bên cạnh đó, hệ thống này còn hỗ trợ người dùng Postback, tổng hợp kết quả chiến dịch.

Nhiều ưu đãi độc quyền với hoa hồng siêu cao

DYNU IN MEDIA làm việc trực tiếp với nhà quảng cáo (Advertiser). Chọn lọc những chiến dịch (offers hay campaigns) ưu đãi nhằm đảm bảo mỗi tài khoản đều hưởng chính sách cạnh tranh, chi trả như nhau. Khi tham gia vào hệ sinh thái của DYNU IN MEDIA, Publishers sẽ có cơ hội tiếp cận hơn 1000 offers với mức hoa hồng cạnh tranh ưu đãi mỗi ngày.

Thanh toán linh hoạt, đúng hạn

DYNU IN MEDIA đảm bảo thanh toán nhanh chóng, đúng hạn cho khách hàng. Nền tảng này hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán (qua Wire, Paypal và Payoneer) với mức thanh toán tối thiểu là $50. Người dùng có thể nhận tiền hoa hồng bằng USD hoặc VNĐ vô cùng linh hoạt.

Công cụ chống gian lận tiên tiến

Nền tảng DYNU IN MEDIA đang triển khai hệ thống công cụ chống gian lận cực kỳ tiên tiến. Có khả năng ngăn chặn hoạt động thao túng truy cập và giảm thiểu hành vi lừa đảo.

Tỷ lệ hoa hồng cao

Hoa hồng là yếu tố quyết định đến hoạt động Affiliate. Dù sản phẩm có tốt đến đâu nhưng phần trăm hoa hồng thấp thì cũng rất khó thu hút Publishers tham gia triển khai các chiến dịch Affiliate. Tại DYNU IN MEDIA, Publishers được hưởng mức hoa hồng ngang bằng, thậm chí lớn hơn nhiều nền tảng CPA khác.

Advertiser và Publisher trên DYNU IN MEDIA

Khi tham gia vào DYNU IN MEDIA, bạn có thể lựa chọn trở thành nhà quảng cáo (Advertiser) hoặc người làm Affiliate (Publisher).

Nhà quảng cáo – Advertiser

DYNU IN MEDIA đã thiết lập một mạng quảng cáo với báo giá dựa trên lưu lượng truy cập. Nhà quảng cáo (Advertiser) chỉ cần phải trả tiền dựa trên doanh số đã xác minh (bán được hàng thì mới cần trả tiền quảng cáo), số lượng khách hàng tiềm năng truy cập và hành động của khách hàng cũng có thể tính vào tiền quảng cáo (đối với các chiến dịch CPL, CPQL,…)

Đăng ký trở thành Advertiser tại DYNU IN MEDIA
Đăng ký trở thành Advertiser tại DYNU IN MEDIA

Nền tảng DYNU IN MEDIA cho phép nhà quảng cáo (Advertiser) triển khai chiến dịch theo hướng tùy chỉnh. Có nghĩa trong quá trình triển khai chiến dịch, bạn có quyền thay đổi thiết lập lại một số cài đặt theo tình hình truy cập thực tế.

 • Publisher có quyền lựa chọn nhà quảng cáo. Tuy nhiên, với phía nhà quảng cáo (Advertiser), họ lại có quyền quyết định Publisher nào được hiển thị (nhìn thấy) chiến dịch. Như vậy, không phải Publisher cứ muốn chạy chiến dịch là có thể chạy nếu Publisher không đảm bảo được chất lượng nguồn traffic của họ.
 • DYNU IN MEDIA sẽ giúp Advertiser quảng cáo sản phẩm đến khách hàng chỉ trong thời gian ngắn với đội ngũ Publisher giàu kinh nghiệm trong việc quảng bá sản phẩm trên môi trường internet.
 • Advertiser có quyền quyết định hoàn toàn chiến dịch của họ từ A đến Z và nội dung quảng cáo của Publishers đều phải được Advertiser cho phép.

Advertiser hoạt động trong hệ thống của DYNU IN MEDIA không những được nâng cao thương hiệu mà còn tăng tỉ lệ tương tác và cải thiện doanh số bán hàng. Bên cạnh đó, nhà quảng cáo còn có quyền lựa chọn Publisher và thiết lập vị trí hiển thị quảng cáo (lựa chọn nguồn traffic, GEOs).

DYNU IN MEDIA hiện đang xây dựng và triển khai nhiều chiến dịch tiếp thị quy mô đáp ứng tốt nhu cầu của Advertiser. DYNU IN MEDIA là nền tảng Affiliate Marketing trung gian kết nối Advertisers với Publishers uy tín với hiện DYNU IN MEDIA đang xây dựng và triển khai nhiều chiến dịch tiếp thị quy mô đáp ứng tốt nhu cầu của Advertiser với mục đích cuối cùng là cải thiện tương tác, tăng doanh số bán hàng. Mức hoa hồng mà Advertiser phải trả cho Publisher thường dựa theo lượng tương tác và số lượng đơn hàng thành công (đăng ký, điền form, mua hàng,…).

Người làm Affiliate – Publisher

DYNU IN MEDIA ứng dụng công nghệ theo dõi độc quyền, cho phép người làm Affiliate kiếm tiền hiệu quả hơn. Nền tảng DYNU IN MEDIA đóng vai trò như một bên thư 3 hỗ trợ đáng tin cậy, giúp mọi người có thêm cơ hội, và đảm bảo quyền lợi đôi bên là Advertiser và Publisher.

Đăng ký trở thành Publisher tại DYNU IN MEDIA
Đăng ký trở thành Publisher tại DYNU IN MEDIA

Với lợi thế sở hữu một website, blog, trang cá nhân social có lượng truy cập lớn, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online bằng cách đăng ký trở thành Publisher trên DYNU IN MEDIA. Doanh thu do nhà quảng cáo chi trả cho bạn sẽ phụ thuộc vào lượng tương tác với bài đăng, số lượng đơn hàng chốt thành công.

Tại DYNU IN MEDIA, Publisher sẽ nhận được nhiều quyền lợi như:

 • Hỗ trợ đầy đủ các chiến dịch như CPA, CPC, CPL, CPI,…
 • Khả năng đồng bộ cao, tối ưu hóa hiệu quả chiến dịch của người dùng.
 • DYNU IN MEDIA cam kết tạo dựng mối quan hệ, liên kết chặt chẽ giữa Advertiser và Publisher. Tiền hoa hồng trên mỗi đơn hàng thành công luôn được tính toán chính xác, thanh toán đầy đủ và nhanh chóng.

Khi tiến hành đăng ký hoạt động trên nền tảng DYNU IN MEDIA có nghĩa bạn đã khởi động chiến dịch kiếm tiền thụ động. Thông thường, Advertiser sẽ lựa chọn Publisher để hiển thị nội dung của họ. Đổi lại Advertiser phải trả tiền cho Publisher.

Làm thế nào để kiếm tiền với DYNU IN MEDIA?

 Làm thế nào để kiếm tiền với DYNU IN MEDIA?
Làm thế nào để kiếm tiền với DYNU IN MEDIA?

DYNU IN MEDIA hỗ trợ người dùng kiếm tiền thông qua Affiliate Marketing Publishers khi đăng ký vào nền tảng DYNU IN MEDIA có nghĩa là bạn đã có quyền tiếp cận với hàng nghìn sản phẩm, hàng trăm chiến dịch Affiliate. Đồng thời, bạn còn có thể xem báo cáo chiến dịch mới có kết quả chính xác chỉ trong vài phút đồng hồ.

DYNU IN MEDIA hỗ trợ người dùng kiếm tiền thông qua các chiến dịch với mức hoa hồng cạnh tranh siêu ưu đãi được cập nhật liên tiệc trên hệ thống của họ. Tuy nhiên để đảm bảo được tính minh bạch, Publishers cần phải tuân thủ những quy định mà hệ thống đã đặt ra.

Bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thông qua lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Mức hoa hồng của bạn nhận được sẽ tùy thuộc vào lưu lượng truy cập, người truy cập đến từ đâu, hành động của người dùng trên trang,… Lời khuyên cho bạn là hãy “làm đẹp” profile, website của bạn mỗi ngày để có thêm nhiều traffic và tăng thu hút của người dùng.

Chẳng hạn: Bạn có website tài chính có lưu lượng truy cập tương đối cao với nội dung trên web thực sự hữu ích. Giả dụ, bạn muốn kiếm tiền với sản phẩm là một số gói vay cá nhân, bạn nên hiển thị quảng cáo (có chứa link Affiliate) theo dạng thông báo cơ hội vay, phần thưởng,.. Cứ mỗi gói vay được giải ngân thành công, bạn sẽ nhận được mỗi khoản hoa hồng nhất định.

Bên cạnh phân tích, tối ưu lưu lượng truy cập, DYNU IN MEDIA cũng khuyến khích người dùng tập trung vào một vài kênh traffic khác. Chẳng hạn như triển khai một chiến lược SEO bài bản, cải thiện thứ hạng web, chạy quảng cáo SEM, xây dựng kênh Youtube, Tiktok,…

Kiếm tiền online từ Affiliate Marketing ngay cả khi ngủ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với DYNU IN MEDIA. Bật mí là bạn hoàn toàn có thể kiếm được mức thu nhập thụ động 6 con số (tính theo USD) từ DYNU IN MEDIA đấy!

Tổng quan giao diện sử dụng của DYNU IN MEDIA

Thông qua việc ứng dụng HasOffers, DYNU IN MEDIA đã tạo sự khác biệt khá lớn so với các nền tảng đối thủ. Đây là ứng dụng cho phép Publishers có thể theo dõi được tất cả các chiến dịch mà Advertisers muốn chạy quảng cáo. Đối với Advertiser, họ có thể kết nối trực tiếp với DYNU IN MEDIA qua ứng dụng này. Sau khi tiến hành đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trên DYNU IN MEDIA, giao diện làm việc sẽ được hiển thị như sau.

Giao diện làm việc của Dynu In Media
Giao diện làm việc của DYNU IN MEDIA

Mọi dữ liệu quan trọng đều hiển thị trên giao diện tổng quan này. Tiện ích tùy chọn sẽ bố trí phía bên tay trái màn hình. Tại khu vực này bạn có thể tìm thấy chiến dịch, xem báo cáo, quản lý tài khoản,…

Chỉ cần di chuyển đến trang Offers, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với hàng trăm chiến dịch Affiliate. Bên cạnh đó là thông tin Offers, link Affiliate, hoa hồng, yêu cầu của chiến dịch và thời gian thanh toán.

Toàn bộ thông tin này rất cần thiết với người kiếm tiền với Affiliate. Chúng thường được sắp xếp theo trình tự dọc nhằm giúp người dùng thuận tiện quan sát nhất.

Nếu muốn nhận báo cáo thời gian thức về tỷ lệ chuyển đổi, bạn cần di chuyển đến phần Reports. Khi truy cập vào Reports, dữ liệu sẽ được hiển thị chi tiết hơn.

Cách tạo tài khoản sử dụng trên DYNU IN MEDIA

Bất cứ ai cũng đều có thể trở thành Advertiser hoặc Publisher trên nền tảng DYNU IN MEDIA. Trong khuôn khổ bài viết này, Hoàng Long Team chỉ hướng dẫn tạo một tài khoản để trở thành Publisher của DYNU IN MEDIA.

Bước 1: Bắt đầu đăng ký trên trang chủ của DYNU IN MEDIA

Lựa chọn để trở thành nhà quảng cáo hoặc nhà sản xuất trên Dynu In Media
Lựa chọn để trở thành nhà quảng cáo hoặc nhà sản xuất trên DYNU IN MEDIA

Để bắt đầu tạo lập tài khoản, bạn hãy truy cập vào website của DYNU IN MEDIA theo đường link dynuinmedia.com. Tại trang, bạn sẽ có hai sự lựa chọn trở thành nhà quảng cáo “Become an Advertiser” hoặc người làm Affiliate “Become a Publisher”. Như Long đã nói lúc đầu, thì ở đây bạn chọn “Become a Publisher” để đăng ký làm Publisher nhé.

MỞ TÀI KHOẢN

Bước 2: Hoàn thiện 3 form thông tin cơ bản

DYNU IN MEDIA sẽ yêu cầu người dùng phải hoàn thiện 3 form thông tin cơ bản. Trong đó, form đầu tiên, bạn cần đầy đủ thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Chẳng hạn như:

 • Tên công ty
 • Địa chỉ
 • Thành phố
 • Quốc gia
 • Mã bưu chính
 • Số điện thoại
Hoàn thiện form đăng ký thứ nhất tại DYNU IN MEDIA
Hoàn thiện form đăng ký thứ nhất tại DYNU IN MEDIA

Lưu ý!

Những phần có dấu (*) là những phần bạn nhất định phải điền, còn những phân không có dấu (*) bạn có thể bỏ qua.

Ở phần này, chỉ có phần Zipcode là có thể nhiều bạn không biết điền như thế nào, việc này bạn chỉ cần lên Google tìm Zipcode + tên tỉnh thành bạn đang sống là ra nhé. Ví dụ: Zipcode Hồ Chí Minh, bạn sẽ nhận được thông tin là: 70000.

Sau khi hoàn thiện form đầu tiên, bạn sẽ tiếp tục chuyển sang form thứ 2. Tại đây, hệ thống DYNU IN MEDIA người dùng thiết lập những thông tin cơ bản như:

 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu (từ 8 đến 16 ký tự)
 • Nhập lại mật khẩu
 • Điền họ và tên
 • Chức vụ (nếu có)
Hoàn thiện form đăng ký thứ hai tại DYNU IN MEDIA
Hoàn thiện form đăng ký thứ hai tại DYNU IN MEDIA

Cuối cùng, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng trả lời một số câu hỏi liên quan đến web, phương thức thanh toán.

 • Mã hộ chiếu
 • Phương thức thanh toán
 • Chi tiết thanh toán
 • Người dùng có web hay không
 • Lưu lượng truy cập Web

Phần này khá là dài dòng, bạn phải trả lời 12 câu hỏi. Tuy nhiên nó khá quan trọng đấy, vì nó cung cấp thông tin thanh toán của bạn (để bạn nhận hoa hồng) và đặc biệt là nguồn traffic của bạn.

DYNU IN MEDIA muốn biết nguồn traffic của bạn có phù hợp với các chiến dịch của DYNU IN MEDIA hay không. Nếu bạn không điền đầy đủ, coi như bạn không thể đăng ký được tài khoản DYNU IN MEDIA.

Ở đây có một phần chắc sẽ làm khó khăn cho bạn đấy là ID Skype (câu 11, 12). Đây là kênh hỗ trợ Publisher của DYNU IN MEDIA, bạn nên tạo một tài khoản Skype và điền thông tin Skype vào để DYNU IN MEDIA thêm bạn vào nhóm hỗ trợ.

Trả lời các câu hỏi trong form đăng ký thứ ba trên DYNU IN MEDIA
Trả lời các câu hỏi trong form đăng ký thứ ba trên DYNU IN MEDIA

Khi hoàn thiện toàn bộ câu trả lời trong form đăng ký, bạn tick chọn vào 2 ô đồng ý với các điều khoản bên dưới. Sau đó, bấm chọn “Đăng ký”.

Hệ thống của DYNU IN MEDIA có thể mất tối đa một ngày để xử lý yêu cầu của bạn. Ngay khi được phê duyệt, bạn cần tiếp tục chuyển sang bước lựa chọn người quản lý cá nhân. Lưu ý khi tiến hành trả lời câu hỏi ở form, bạn hãy cung cấp thông tin chính xác để tỷ lệ duyệt tài khoản nhanh hơn.

Bước 3: Đợi DYNU IN MEDIA duyệt tài khoản

Bạn cần đợi trong khoảng 12- 24 tiếng để hệ thống DYNU IN MEDIA xem xét kiểm duyệt tài khoản của bạn. Nếu bạn muốn nhanh hơn, hãy liên hệ với đội hỗ trợ của DYNU IN MEDIA để yêu cầu duyệt tài khoản.

Điều quan trọng là bạn phải hoàn thành bước 2 thật là đầy đủ thì tài khoản của bạn mới nhanh được duyệt nhé!

MỞ TÀI KHOẢN

Tổng kết

Kiếm tiền với DYNU IN MEDIA không quá khó bởi nền tảng này hiện hỗ trợ rất tốt cho cả Advertiser và Publisher. Chỉ với vài bước thao tác đơn giản bạn đã có ngay một tài khoản trên DYNU IN MEDIA.

Mong rằng với phần chia sẻ của Long, anh em đã hiểu và có thể thêm lựa chọn khi triển khai chiến dịch Affiliate. Nếu còn điều gì thắc mắc, anh em hãy comment bên dưới, Hoàng Long Team rất sẵn lòng hỗ trợ.

Bài viết này được tài trợ bởi DYNU IN MEDIA – Nền tảng tiếp thị liên kết mới, chuyên Global. Liên hệ quảng cáo info@hoanglongteam.com

Viết một bình luận