Đầu tư hàng hoá

Mua theme Mythemeshop bản quyền với giá chỉ từ 300k

Chắc anh em chuyên làm website WordPress cũng không xa lạ gì với kho themes của Mythemeshop. Nói về tối ưu thì việc dùng WordPress vẫn còn nhiều hạn chế hơn việc bạn tự code website. Tuy nhiên một bạn mới học làm web, muốn nhanh chóng có cho mình một website tạm ổn và đẹp thì dùng WordPress là một lựa chọn hợp lý.

Chính vì thế đề nghị mấy bạn chuyên code website không vào cà khịa ở đây. Long đang chia sẻ cho những bạn mới có cơ hội mua được theme bản quyền từ Mythemeshop với giá cực kỳ ưu đãi.

Kho theme Mythemeshop
Kho theme Mythemeshop

Theme WordPress là gì?

Để có được một website wordpress các bạn cần phải làm một số việc sau:

  1. Mua tên miền cho Website
  2. Mua hosting/VPS/Server
  3. Cài mã nguồn WordPress
  4. Cài theme (giao diện) cho web
  5. …. cài plugin, viết nội dung,…

Bạn có thể xem các hướng dẫn làm website WordPress tại đây: Xem thêm!

Trong các bước trên thì việc cài Theme ảnh hưởng nhiều nhất đến giao diện của website, giúp cho người xem web của bạn có ở lại web mà đọc các bài viết của mình hay không.

Theme cũng ảnh hưởng rất lớn đến tốc độ load của website (đương nhiên bạn cũng cần phải có một server tốt), chỉ cần web bạn load chậm 1 giây thôi, bạn có thể mất đến 30% khách hàng.

Việc bạn cài những theme miễn phí, theme được share lại, theme tải trên các nguồn không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc trải nghiệm của người đọc và nguy hiểm hơn là một số theme có thể đã được thêm một số mã độc mà bạn không biết được, sau này bạn có thể bị mất quyền quản lý web mà bạn không biết tại sao.

Chưa kể đến những theme này có thể ảnh hưởng đến tốc độ load của website của bạn.

Có nên sử dụng theme WordPress không?

Hiện tại WordPress là mã nguồn web được nhiều cá nhân, đơn vị lựa chọn để xây dựng website cá nhân, website thương hiệu nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam.

Rất nhiều đơn vị, website bán theme WordPress

Trước tiên mình cũng nói cho các bạn hiểu, kho theme Mythemeshop chỉ là 1 trong vô số nơi bán theme wordpress khác, chứ không phải bạn muốn tải theme wordpress thì chỉ có mỗi Mythemeshop.

Ví dụ như kho theme của Junkie mà bạn có thể tham khảo ở đây: Xem thêm! và còn nhiều nơi bán theme WordPress khác mà bạn có thể Google để tìm hiểu thêm.

Sự phát triển của các kho theme này, chứng tỏ một điều là có rất nhiều người lựa chọn WordPress để xây dựng cho mình một trang web, trang blog.

Vậy tại sao mình muốn khuyên các bạn dùng theme của Mythemeshop?

Có rất nhiều lý do để mình có thể khuyên bạn nên chọn theme của Mythemeshop, và dưới đây là 3 lý do chính mà bạn có thể tham khảo:

Hoàng Long Team đang dùng theme Mythemeshop

Vì mình cũng đang dùng nó bạn nhé. Blog Hoàng Long Team cũng đang dùng một giao diện bản quyền được mua trên Mythemeshop, bạn thấy blog Hoàng Long Team thế nào? Cũng đẹp đúng không?

Trang chủ Hoàng Long Team dùng Mythemeshop
Trang chủ Hoàng Long Team dùng Mythemeshop

Nhiều người tin dùng theme Mythemeshop

Thứ 2 là nhiều blogger nổi tiếng cũng đang dùng theme Mythemeshop để phát triển blog cho mình, việc giới thiệu các trang blog này cũng không tiện lắm, nên mình sẽ không dẫn demo ở đây.

Tuy nhiên các bạn có thể dễ dàng biết được một trang web có dùng theme của Mythemeshop hay không bằng cách xem ở phần chân trang của trang web nhé (phần này có thể ẩn được, nhưng đa phần đều để cho mọi người biết là mình đang dùng theme bản quyền, hoặc dẫn link Affiliate của Mythemeshop ở đấy).

Có cách mua theme Mythemeshop bản quyền giá rẻ

Một phần nữa là mình có thể giúp các bạn mua được theme trên Mythemeshop giá rẻ hơn rất nhiều với giá bạn mua trên trang web Mythemeshop (chỉ với giá 300 – 500k), phần này tí nữa mình sẽ chia sẻ ở cuối bài nhé.

Kho theme của Mythemeshop có gì?

Mythemeshop hiện tại có rất nhiều hỗ trợ để các bạn có thể xây dựng cho mình một trang web chuyên nghiệp, ví dụ như: Theme miễn phí, theme trả phí, plugin,…

Kho theme miễn phí Mythemeshop

Hiện tại Mythemeshop đang có hơn 56 theme miễn phí mà bạn chỉ cần tạo tài khoản Mythemeshop là bạn có thể tải về không mất một đồng phí nào.

Kho theme miễn phí của Mythemeshop cũng có rất nhiều theme đẹp và tối ưu chuẩn SEO bạn nhé. Bạn có thể tham khảo kho theme miễn phí và tải về cài vào web của bạn tại đây:

XEM THÊM

Nếu bạn thấy kho theme miễn phí này chưa ưng ý với bạn, bạn có thể xem các theme trả phí mà mình sẽ giới thiệu ngay sau đây nhé.

Kho theme miễn phí của Mythemeshop
Kho theme miễn phí của Mythemeshop

Kho theme bản quyền từ Mythemeshop

Ngoài các theme miễn phí, thì Mythemeshop có hơn 70 theme bản quyền giúp các bạn có nhiều lựa chọn hơn cho giao diện web của mình.

Các theme bản quyền sẽ giúp các bạn có một trang web chuẩn SEO, giao diện lại đẹp, tối ưu cho điện thoại, full tuỳ biến (muốn đổi cái gì trên web đều được, cả logo Mythemeshop ở chân trang).

Bạn có thể xem demo và xem giá mua của từng theme tại đây:

XEM THÊM

Giá của mỗi theme bản quyền của Mythemeshop có giá từ 19$ – 59$ tương đương 437k – 1357k (1$ = 23k) cho mỗi theme, tuy nhiên mình sẽ giúp bạn có thể mua các theme này với giá rẻ hơn, chỉ từ 300 – 500k thôi (thông tin ở cuối bài).

Kho theme trả phí của Mythemeshop
Kho theme trả phí của Mythemeshop

Plugin bản quyền từ Mythemeshop

Ngoài theme miễn phí và trả phí, thì Mythemeshop còn có hơn 30 plugin để bạn cài vào web WordPress. Plugin thì bạn có thể hiểu là những công cụ bổ sung cho web của bạn, được cài vào web giống như là cài thêm ứng dụng cho web vậy.

Bạn có thể xem các plugin của Mythemeshop tại đây:

XEM THÊM

Plugin của Mythemeshop
Plugin của Mythemeshop

Mua theme Mythemeshop bản quyền với giá chỉ từ 300k

Nếu bạn có điều kiện có thể trực tiếp mua ủng hộ cho Mythemeshop, còn nếu bạn muốn mua theme với giá rẻ hơn, mình có thể hỗ trợ bạn mua với giá chỉ từ 300k – 500k thôi.

Theme này có bản quyền không? Có hỗ trợ cập nhật không?

Theme này, bên mình mua trực tiếp từ Mythemeshop về, nên sẽ được hỗ trợ mọi quyền lợi như một theme bạn mua trực tiếp từ Mythemeshop.

Lý do vì sao mình có thể mua với giá này?

Đơn giản là bên mình có tài khoản Membership của Mythemeshop, có nghĩa là bạn sẽ trả cho Mythemeshop một số tiền để bạn có thể dùng Full bộ theme cũng như plugin của Mythemeshop trong vòng 1 năm, và đương nhiên là phí nó sẽ cao hơn rất nhiều nếu bạn chỉ mua từng plugin hay từng theme rồi.

Cách mua như thế nào?

– Trước tiên bạn cần phải lựa chọn cho mình một theme mà bạn muốn mua trên Mythemeshop, bạn có thể xem lại kho theme của Mythemeshop tại đây:

XEM THÊM

– Liên hệ với bên mình và gửi link theme mà bạn muốn mua

– Bên mình sẽ báo giá và gửi thông tin thanh toán cho bạn

– Sau khi bạn hoàn thành việc thanh toán, bên mình sẽ thành toán cho Mythemeshop, tải theme về và gửi theme cho bạn.

– Bạn có thể liên hệ với bên mình qua công cụ chat này trên web:

Liên hệ với Hoàng Long Team
Liên hệ với Hoàng Long Team

Hoặc thông tin liên hệ như sau:

Thông tin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/AffiliateHoangLong/

Zalo: 0972357659

Liên hệ quảng cáo:
Bạn cần Hoàng Long Team viết bài Review về sản phẩm dịch vụ của bạn, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0972357659 (Zalo), hoặc chat với Hoàng Long Team qua công cụ chat ở góc phải, phía dưới màn hình.

5 1 vote
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Theme, plugin bản quyền từ Mythemeshop:Xem thêm!
0
Bình luận ngay!x
()
x