Tạo Web So Sánh giá kiếm tiền với Affiliate A-Z

Hôm nay Hoàng Long Team sẽ chia sẻ lại cho bạn cách để tạo Web So Sánh giá kiếm tiền với Affiliate. Bài viết đơn giản là một bài tổng hợp lại bộ video mà Hoàng Long Team là đăng lên kênh Youtube Hoàng Long Team.

Cho nên bài viết này sẽ kèm theo đấy là 4-5 video hướng dẫn trực tiếp cho bạn cách tạo Website So Sánh giá để kiếm tiền với Affiliate. Bạn chỉ cần xem qua bài viết cũng như xem video và làm theo thôi.

Buổi 1: Web so sánh giá là gì? Vì sao nên tạo web so sánh giá? Cần chuẩn bị gì?

Ở buổi 1 thì Long sẽ chia sẻ cho bạn nhưng thông tin cơ bản thôi, nhưng cũng rất quan trọng. Các bạn cần phải biết Web so sánh giá là gì? Đặc biệt là vì sao chúng ta lại phải xây dựng web so sánh giá khi kiếm tiền với Affiliate cuối cùng là việc tạo một trang web so sánh giá thì chúng ta cần phải chuẩn bị gì?

Website So Sánh giá là gì?

Web so sánh giá là một trang web mà tại đấy khách truy cập có thể so sánh được giá bán của cùng một sản phẩm ở những cửa hàng khác nhau.

Đa phần là những cửa hàng có website bán hàng hoặc là các cửa hàng trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiktok, Shopee,…

Bạn có thể tham khảo một số trang web so sánh giá phổ biến như:

Web so sánh giá

Vì sao làm Affiliate lại xây web so sánh giá?

Có nhiều lý do khi kiếm tiền với Affiliate ngoài web mã giảm giá ra thì những bạn làm Affiliate hay làm web so sánh giá ví dụ như:

 • Thu hút được nhiều click hơn
 • Khách truy cập có nhiều lựa chọn mua hàng hơn
 • Khách hàng mong muốn biết nơi bán hàng có giá tốt nhất
 • Web so sánh giá dễ làm hơn so với những web khác ví dụ như: web tích điểm, web hoàn tiền, web tích luỹ,…

Chắc sẽ còn nhiều lý do khác nhưng trên đây là những lý do cơ bản. Quan trọng nhất vẫn là giúp cho khách hàng có trải nghiệm mua hàng tốt hơn.

Cần chuẩn bị những gì để xây web so sánh giá?

Có nhiều cách để bạn có thể tạo được trang web so sánh giá, nhưng mình thấy đa phần các web so sánh giá hiện nay đều được làm từ mã nguồn WordPress.

Mà để tạo được web WordPress thì bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

 • Tên miền: 200-300 ngàn (đối với tên miền .com, .net)
 • Hosting/VPS: Nếu bạn làm theo hướng dẫn của Hoàng Long Team thì VPS có giá 5-6$/tháng
 • Mã nguồn WordPress: Cái này Free
 • Giao diện: Mình sẽ chỉ bạn nơi mua giao diện giá rẻ chỉ với giá 99k thôi. >> Tham khảo
 • Plugin so sánh giá: Giá thực tế của Plugin thì khá cao, tuy nhiên mình cũng sẽ chỉ bạn nơi mua với giá 99k thôi.
 • Plugin lấy sản phẩm tự động: Plugin này giúp bạn lấy sản phẩm tự động từ các trang thương mại điện tử, giúp bạn tạo web nhanh hơn: Giá 250k

Nếu như bạn làm theo hướng dẫn của Hoàng Long Team thì bạn sẽ mất đâu đấy 1-2tr để có thể tạo được một trang web so sánh giá cơ bản.

Video chia sẻ buổi 1:

Có thể viết thì mình không nói hết được, bạn có thể xem qua video bên dưới để hiểu hơn những gì mà mình viết hé. Có demo cụ thể trong video luôn, dài quá thì bạn có thể tua nhanh qua nhé:

Buổi 2: Cài Wordpess và cài giao diện Web so sánh giá

Ở buổi số 2 này, mình sẽ tặng bạn thêm 1 bộ video gồm 12 video, bạn xem bộ video này xong thì bạn sẽ mua được VPS, cài được LarVPS (dùng để quản lý VPS) đặc biệt là cài được WordPress cho Website.

Ngoài ra trong buổi số 2 này mình cũng hướng dẫn bạn các để mua Theme (giao diện web WordPress) giúp bạn có thể xây dựng được một trang web so sánh giá để kiếm tiền với Affiliate.

Cài WordPress

Việc cài WordPress đối với những bạn đã quen với WordPress thì quá đơn giản rồi. Tuy nhiên, một bạn mới hoàn toàn thì đây là một khó khăn lớn đấy. Mà bạn đưng lo, Hoàng Long Team sẽ hỗ trợ bạn từ A-Z luôn.

Bên mình sẽ tặng bạn 1 bộ video, bạn xem bộ video này bạn sẽ cài được WordPress. Bạn có thể click vào nút “Xem thêm” bên dưới để xem bộ video nhé:

Lưu ý!

Nếu bạn xem qua bộ 12 video mà bạn vẫn không thể cài được WordPress thì bạn hãy liên hệ với Hoàng Long Team để được Teamview hướng dẫn 1-1 luôn bạn nhé (miễn phí thôi).

Mua theme và cài giao diện Web so sánh giá

Theme mà bạn cần phải mua ở đây là Theme Rehub – Đây là Theme được rất nhiều bạn làm Affiliate sử dụng để xây dựng website để kiếm tiền với Affiliate. Có thể nói đây là theme hỗ trợ kiếm tiền với Affiliate tốt nhất hiện nay.

Với ReHub bạn có thể tạo ra được rất nhiều web khác nhau ví dụ như:

 • Website review
 • Website so sánh giá
 • Website mã giảm giá
 • Website bán hàng
 • Website vừa review, vừa bán hàng, vừa so sánh giá và mã giảm giá luôn

Theme ReHub sẽ kèm theo những plugin rất mạnh mẽ giúp bạn kiếm tiền với Affiliate hiệu quả ví dụ như:

 • Content Egg Pro
 • Affiliate Egg Pro
 • External Importer Pro

Những plugin này có công dụng gì thì bạn hãy xem qua các buổi tiếp theo bạn sẽ biết nhé.

Còn để mua theme ReHub thì bạn xem qua video bên dưới để biết nơi mua Theme Rehub với giá chỉ 99k thôi nhé.

Video chia sẻ buổi 2:

Để viết ra hết thì dài quá, cho nên bạn xem qua video bên dưới và làm theo từng bước một bạn nhé:

Buổi 3: Cài Plugin cần thiết để tạo Web So Sánh Giá

Ở buổi 3 này, mình sẽ hướng dẫn bạn càn một số plugin cần thiết để có thể xây dựng được trang website so sánh giá. Một số plugin chúng ta sẽ cài như:

 • Plugin Woocommerce
 • Plugin External Importer Pro

Ở buổi số 4 thì mình còn hướng dẫn cài thêm 2 plugin khác nữa và buổi thứ 4 mới là buổi quan trọng để tạo ra được phần so sánh giá bạn nhé. Cho nên bạn hãy xem qua từng phần một nhé.

Buổi 4: Cài Plugin tạo So Sánh Giá cho Web So Sánh Giá

Ở buổi số 4 này chúng ta sẽ có 2 phần chính:

 1. Cài plugin để tạo phần So Sánh Giá
 2. Định hướng kiếm khách hàng cho web

Bạn hãy xem qua video bên dưới để biết thêm thông tin nhé – Video này quan trọng đấy:

Quyền lợi của thành viên Hoàng Long Team

Trên đây là bộ video hướng dẫn tạo web so sánh giá, nó hoàn toàn miễn phí. Đặt biệt những anh chị, bạn bè nào đã tham gia các khoá học của Hoàng Long Team thì những plugin, theme trong bộ video này sẽ được Hoàng Long Team tặng miễn phí cho bạn và nhiều hỗ trợ để kiếm tiền với Affiliate khác.

Nếu bạn chưa tham gia Hoàng Long Team, hãy đăng ký tham gia ngay nhé:

Tổng kết

Mong là bài viết cũng như là những video trên có thể giúp bạn tạo được một trang web so sánh giá để kiếm tiền với Affiliate một cách hiệu quả hơn.

Tạo web so sánh giá chỉ là một bước nhỏ trong cả một quá trình kiếm tiền với Affiliate. Mong là bạn không bỏ cuộc quá sớm trong việc kiếm tiền với Affiliate nhé.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết và video nhé!

1 bình luận về “Tạo Web So Sánh giá kiếm tiền với Affiliate A-Z”

Viết một bình luận