Đăng ký ACCESSTRADE để kiếm tiền với Affiliate (Cập nhật mới)

Chào bạn, chào mừng bạn đến với một bài viết mới từ Hoàng Long Team.

Nội dung bài viết ngày hôm nay không có gì mới cả, mình chỉ cập nhật lại hướng dẫn đăng ký ACCESSTRADE để những bạn muốn kiếm tiền với ACCESSTRADE biết cách để đăng ký ACCESSTRADE thôi.

Nội dung bài viết này sẽ bao gồm những nội dung sau:

 • ACCESSTRADE là gì?
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE
 • Phải làm gì khi tài khoản ACCESSTRADE của bạn không được duyệt?
 • Học kiếm tiền với ACCESSTRADE ở đâu?
 • Một số câu hỏi khi đăng ký ACCESSTRADE

Bạn có thể đăng ký ACCESSTRADE ngay bằng cách click vào nút bên dưới:

ĐĂNG KÝ

ACCESSTRADE là gì?

ACCESSTRADE là một sản phẩm của công ty Interspace Việt Nam. Interspace Việt Nam là công ty liên doanh giữa Tập đoàn MOG Việt Nam và Interspace Nhật Bản.

Tập đoàn MOG Việt Nam là một công ty công nghệ với rất nhiều sản phẩm khác nhau, còn Interspace Nhật Bản là một công ty chuyên về Affiliate Marketing với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Từ năm 2015 đến trước tháng 6 năm 2021 khi nhắc đến ACCESSTRADE thì người ta nghĩ đến ngay đây là một Platform Affiliate Marketing. Tuy nhiên, từ tháng 6 năm 2021 thì ACCESSTRADE đã định vị lại thương hiệu của mình với 5 sản phẩm chủ lực:

 • ACCESS Affiliate: Giải pháp Affiliate Marketing – CPA
 • ACCESS Finance: Giải pháp Affiliate Marketing ngành tài chính
 • ACCESS Mobie: Giải pháp thu hút và giữ chân người dùng App
 • ACCESS D2C: Giải pháp bán hàng trực tiếp từ nhà sản xuất đến người dùng (tải app Dimuadi để kiếm tiền với D2C)
 • ACCESS KOC: Giải pháp bán hàng qua mạng xã hội với người ảnh hưởng (mở tài khoản KOC tại đây)

Bạn có thể xem qua video giới thiệu về ACCESSTRADE bên dưới:

Trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách để đăng ký tài khoản ACCESSTRADE. Với tài khoản này, bạn có thể dùng để đăng ký các chiến dịch để kiếm tiền với 5 sản phẩm trên luôn.

Tuy nhiên, mỗi sản phẩm của ACCESSTRADE đều có quy định riêng về đối tượng được duyệt chạy. Ví dụ như ACCESS KOC thì ACCESSTRADE yêu cầu người chạy phải có những điều kiện nhất định thì mới tham gia được (số lượng Follow trên các trang mạng xã hội). Bạn có thể xem thêm về ACCESS KOC tại đây.

Hướng dẫn đăng ký ACCESSTRADE

Để đăng ký được tài khoản ACCESSTRADE bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau nhé:

Bước 1: Click đăng ký

Bạn hãy click vào nút “ĐĂNG KÝ” bên dưới:

ĐĂNG KÝ

Bước 2: Hoàn thành form đăng ký

Hoàn thành thông tin đăng ký, bao gồm:

 • Họ và tên: Điều họ và tên của bạn thôi.
 • Số điện thoại: Đây phải là số điện thoại chưa từng đăng ký ACCESSTRADE.
 • Email: Đây cũng phải là mail chưa từng đăng ký ACCESSTRADE.
 • Tên đăng nhập: Viết liền, không dấu, nên có số và ký tự đặc biệt và phải là duy nhất (chư từng có người đăng ký tên đăng nhập này).
 • Mật khẩu: Nên lưu mật khẩu này lại vì mình sợ là sau này bạn sẽ quên.
 • Nhập lại mật khẩu: Phần mật khẩu và nhập lại mật khẩu phải giống nhau.
Đăng ký ACCESSTRADE
Đăng ký ACCESSTRADE

Bước 3: Xác nhận mail

Sau khi bạn hoàn thành việc điền form đăng ký, thì bạn sẽ nhận được mail để xác nhận việc địa chỉ mail của bạn còn hoạt động (tại vì sau này ACCESSTRADE sẽ liên lạc, gửi tin thông tin cho bạn bằng địa chỉ mail này).

Bạn hãy mở mail và click vào mail của ACCESSTRADE gửi cho bạn (có thể người gửi cho bạn là INTERSPACE VIET NAM) sau đấy bạn sẽ thấy nút “Kích hoạt tài khoản” bạn hãy click vào nút đấy để kích hoạt tài khoản của bạn.

Bước 4: Đăng nhập thử vào ACCESSTRADE

Nếu bạn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE thành công, thì bạn sẽ đăng nhập được vào ACCESSTRADE. Để đăng nhập vào ACCESSTRADE bạn hãy truy cập vào địa chỉ: pub2.accesstrade.vn hoặc click vào nút “ĐĂNG NHẬP” bên dưới:

ĐĂNG NHẬP

Bạn có thể xem qua video hướng dẫn đăng ký ACCESSTRADE ngay bên dưới nhé:

Việc đăng ký cũng khá đơn giản đối với những bạn quen với việc đăng ký tài khoản online. Tuy nhiên mình thấy có nhiều bạn vẫn không thể đăng ký được tài khoản ACCESSTRADE, để giải quyết vấn đề này mời bạn cũng đọc tiếp nhé.

Làm gì khi bạn không đăng ký được tài khoản ACCESSTRADE?

Có nhiều nguyên nhân khiến cho bạn không thể đăng ký tài khoản ACCESSTRADE hoặc là đăng ký không thành công. Có thể kể đến một số lý do phổ biến như:

Số điện thoại đã được đăng ký:

Nguyên nhân: Cái này có thể bạn đã đăng ký tài khoản rồi mà bạn không hay, hoặc có người đã dùng số tài khoản của bạn để đăng ký tài khoản ACCESSTRADE.

Giải quyết: Hãy sử dụng một số điện thoại khác.

Email không đúng hoặc đã dùng:

Nguyên nhân: Cũng giống như số điện thoại, có thể bạn đã dùng mail này để đăng ký ACCESSTRADE rồi hoặc là đã có người dùng mail của bạn để đăng ký. Ngoài ra có thể cấu trúc mail của bạn không đúng, ví dụ như Gmail thì thường sẽ có cấu trúc là: abc@gmail.com.

Giải quyết: Nhập đúng mail hoặc sử dụng địa chỉ mail khác.

Tên đăng nhập đã có người sử dụng:

Nguyên nhân: Hiện tại đã có cả triệu tài khoản ACCESSTRADE đã được đăng ký, cho nên việc bạn sử dụng một tên đăng nhập quá ngắn có thể sẽ trùng với các tên đăng nhập đã được đăng ký.

Giải quyết: Tên đăng nhập phải đủ dài (trên 8 ký tự), nên chứa chữ, số và ký tự đặc biệt. Quan trọng là nó phải duy nhất, chưa từng có người dùng tên đăng nhập này trên ACCESSTRADE.

Đã điền đúng rồi, nhưng vẫn không thể đăng nhập:

Việc bạn không đăng nhập được thì bạn có thể xử lý bằng cách liên hệ ACCESSTRADE để được hỗ trợ. Thông tin liên hệ với ACCESSTRADE bạn có thể tìm thấy ở cuối trang web của ACCESSTRADE ở địa chỉ: accesstrade.vn. Hoặc liên hệ với một số kênh liên hệ bên dưới:

Video hướng dẫn cách để giải quyết khi bạn không đăng ký được tài khoản ACCESSTRADE:

Học kiếm tiền với ACCESSTRADE ở đâu?

Việc kiếm tiền với ACCESSTRADE là hoàn toàn miễn phí, việc đăng ký tài khoản cũng vậy. Cho nên bạn đăng trả tiền cho ai để được tạo tài khoản ACCESSTRADE bạn nhé.

Việc bạn cần phải trả tiền cho việc kiếm tiền với ACCESSTRADE là việc bạn làm Marketing để có hoa hồng. Ví dụ như để có traffic bạn cần chạy quảng cáo thì bạn trả tiền cho việc chạy quảng cáo. Bạn muốn làm một trang blog tài chính, một trang web mã giảm giá để kiếm tiền với Affiliate ACCESSTRADE thì bạn cần phải trả tiền cho phần này.

Ngoài ra, nếu như bạn tham gia một số khoá học để người ta chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm, kiến thức đề việc kiếm tiền với Affiliate, kiến thức về Digital Marketing thì bạn cần phải trả tiền cho các khoá học đấy.

Việc học kiếm tiền với ACCESSTRADE cũng có nhiều hướng, bạn có thể học miễn phí và học trả phí.

Xem thêm: 7 khoá học Affiliate Marketing cho Newbie

Học kiếm tiền với ACCESSTRADE miễn phí:

Việc bạn học miễn phí thì bạn phải tự thống kê lại kiến thức từ các nguồn trên internet như: Youtube, Google, Facebook,…

Ngoài ra bạn có thể theo dõi một số kênh của Hoàng Long Team như:

Một số kênh hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate khác:

Về cơ bản, kiếm tiền với Affiliate Marketing hay ACCESSTRADE thì bạn cần phải có kinh nghiệm về Digital Marketing. Cho nên để kiếm tiền với ACCESSTRADE hiệu quả bạn hãy học về Digital Marketing. Sau đấy bạn dùng kiến thức bạn có được, áp dụng vào việc kiếm tiền với Affiliate hay ACCESSTRADE.

Học kiếm tiền với ACCESSTRADE trả phí:

Để bạn có kế quả nhanh hơn, để không mất thời gian để tự học trên internet. Bạn cần có một người đi trước hướng dẫn cho bạn thì bạn phải tìm kiếm đến các khoá học trả phí.

Việc kiếm tiền với Affiliate hay ACCESSTRADE thì trên internet có rất nhiều nới để hướng dẫn. Long thì cũng chưa học qua các khoá học đấy nên cũng không biết đánh giá như thế nào.

Nhưng như Long đã nói, việc kiếm tiền với Affiliate Marketing có hiệu quả hay không nó phụ thuộc vào kiến thức về Digital Markeitng của bạn. Cho nên bạn có thể đăng ký học các khoá học về Digital Marketing.

Bạn có thể học ở một số kênh trả phí sau:

Tham gia Hoàng Long Team:

Vào cuối năm 2021, Long cũng ra mắt trang học tập cùng Hoàng Long Team. Tại đây Long cũng có một khoá học hướng dẫn kiếm tiền Online tại nhà cũng Hoàng Long Team.

Tham gia Hoàng Long Team
Tham gia Hoàng Long Team

Khi tham gia Hoàng Long Team bạn sẽ học được nhiều kiến thức hữu ích để kiếm tiền với Affiliate với hơn 100 video hướng dẫn về nhiều kiến thức khác nhau như:

 • Định hướng kiếm tiền với Affiliate
 • Affiliate cơ bản
 • Thiết kế web kiếm tiền với Affiliate (web tài chính, web mã giảm giá, web review,…)
 • Xây kênh Youtube để kiếm tiền với Affiliate
 • Chạy quảng cáo Google Ads để kiếm tiền với Affiliate
 • Hướng dẫn dùng Chatbot để kiếm tiền với Affiliate

Bạn có thể tham gia Hoàng Long Team bằng cách click vào nút “XEM THÊM” bên dưới:

XEM THÊM

Một số câu hỏi thường gặp trong việc đăng ký ACCESSTRADE

Dưới đây là một số câu hỏi mà Long nhận được từ những bạn muốn đăng ký kiếm tiền với ACCESSTRADE mà không đăng ký được, bạn có thể đọc qua để xem coi có câu hỏi nào mà bạn cũng đăng muốn hỏi không nhé:

Đăng ký ACCESSTRADE Có mất phí đăng ký không?
Việc đăng ký tài khoản ACCESSTRADE là hoàn toàn miễn phí bạn nhé, không mất phí gì cả.
Mình đăng ký tài khoản ACCESSTRADE đã lâu mà không đăng nhập thì giớ đăng nhập lại được không?
Bạn truy cập vào pub2.accesstrade.vn để đăng nhập lại nhé. Nếu bạn không thể đăng nhập được hoặc quên mật khẩu thì có thể báo mất để lấy lại hoặc liên hệ với ACCESSTRADE để được hỗ trợ nhé.
Tại sao đăng ký ACCESSTRADE xong rồi, những khi đăng nhập thì lại báo tài khoản không tồn tại?
Vấn đề này có thể là do bạn chưa kích hoạt mail, nên tài khoản của bạn chưa được kích hoạt. Cho nên bạn kiếm tra mail xem có nhận được mail từ ACCESSTRADE không nhé.

Nếu bạn kiểm tra là đã kích hoạt rồi mã vẫn không đăng nhập được thì hãy liên hệ ACCESSTRADE để được hỗ trợ nhé.

Anh có thể gửi đường link đăng ký tài khoản mới nhất cho e không ạ! Chứ trang đăng ký cũ ko có Website và địa chỉ để mình điền ạ!
Bạn có thể truy cập vào link: hoanglongteam.com/at để nhận được link mới nhất giúp bạn đăng ký ACCESSTRADE nhé.
Minh muốn đăng kí nhưng không có website thì làm ntn ạ?
Thì mình có thể tạo một website nhé, mà hiện tại việc đăng ký ACCESSTRADE cũng không yêu cầu bạn có website nữa.
Ngày trước mk có lm acc rồi lâu rồi không đăng nhập mà giờ đang nhập vào nó cứ báo mail chưa được kích hoạt là sao nhỉ?
Phần này bạn cần liên hệ với ACCESSTRADE Việt Nam để được hỗ trợ bạn nhé. Bạn có thể vào trang chủ của ACCESSTRADE ở địa chỉ: https://accesstrade.vn để tìm thông tin liên hệ.
Em muốn đăng ký accssetrade thì sao ạ?
Đọc bài viết hướng dẫn ở trên hoặc đăng ký ở đây bạn nhé: https://hoanglongteam.com/at
Bây giờ giao diện khác. e k biết cách tạo tài khoản như thế nào. a có thể hướng dẫn lại giúp em được không ạ?
Bạn xem lại hình ảnh bài viết đi, mình vừa mới cập nhật hình đăng ký tài khoản ACCESSTRADE mới.
Sao em đăng nhập mật khẩu nào cũng hiển thi tên đã được sử dụng mong admin giúp đỡ em ạ?
Nếu tên đăng nhập có người dùng rồi thì bạn phải đổi tên đăng nhập khác chứ sao lại đổi mk làm gì?
Sạo mình nhập email k đúng nhỉ?
Thì nhập mail khác, hoặc nhập lại bạn nhé
Làm theo hướng dẫn mà kết thúc không như trong hướng dẫn là sao vậy?
Do bên Accesstrade thay đổi một số thứ thôi bạn, nên nó hơi khác tí với lúc mình hướng dẫn
Sao e đăng ký mà accesstrade k gửi link kích hoạt vào mail cho e vậy ạ?
Việc đăng ký bên AT đang gặp một số lỗi, bạn liên lạc bên AT để được hỗ trợ nhé.
Cho e hỏi có mất tiền khi tạo tào khoản không ạ?
Tạo tài khoản ACCESSTRADE không mất tiền và phí gì cả bạn nhé, bạn có thể tạo tài khoản miễn phí tại đây: https://hoanglongteam.com/AT

Nếu bạn có một câu hỏi khác thì hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này nhé, Hoàng Long Team sẽ hỗ trợ trả lời cho bạn. Cảm ơn bạn đã truy cập Hoàng Long Team và đọc bài viết này. Nếu nó hữu ích mong là bạn có thể chia sẻ bài viết này cho nhiều người xem hơn.

Xin cảm ơn!

2 bình luận về “Đăng ký ACCESSTRADE để kiếm tiền với Affiliate (Cập nhật mới)”

 1. A ơi e muốn lấy lại email khác từ accesstrade để đăng nhập lại thì phải làm thế nào ạ . a chỉ giúp e với ạ

  Trả lời
  • Mình không hiểu câu “lấy lại email khác từ accesstrade” là sao? Mà nếu bạn muốn đăng nhập ACCESSTRADE bằng 1 email khác thì đơn giản là hãy đăng ký 1 tài khoản ACCESSTRADE mới với email bạn mong muốn bạn nhé.

   Trả lời

Viết một bình luận