TOP 7 khoá học Affiliate dành cho Newbie tại ACCESSTRADE Academy

Rất nhiều bạn newbie mong muốn nhận được hướng dẫn để kiếm tiền với Affiliate cùng ACCESSTRADE Việt Nam. Xong bị dụ mua mấy khoá học 199k, 299k, 399k,…

Mà không biết là ACCESSTRADE Việt Nam có riêng một nền tảng đào tạo là ACCESSTRADE Academy để hướng dẫn các bạn mới có thể bắt đầu kiếm tiền với Affiliate cùng ACCESSTRADE Việt Nam.

Ngay hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết về ACCESSTRADE Academy là gì? Đăng ký tài khoản như thế nào? Đăng ký một khoá học như thế nào? Cũng như gợi ý cho các bạn newbie (người mới) nên tham gia những khoá học nào để bắt đầu kiếm tiền với Affiliate cùng ACCESSTRADE nhé.

ACCESSTRADE Academy là gì?

ACCESSTRADE Academy là nền tảng đào tạo Affiliate Marketing chính thống được thành lập bởi ACCESSTRADE Việt Nam. Với mục đích hướng dẫn Publisher kiếm tiền với Affiliate hiệu quả hơn và giúp Advertiser hiểu hơn về Affiliate để áp dụng Affiliate Marketing vào doanh nghiệm kinh doanh Online của mình.

Định nghĩa là vậy, còn nói đơn giản thì ACCESSTRADE Academy là nơi bạn có thể tìm được những khoá học hướng dẫn về Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) do chính ACCESSTRADE Việt Nam xây dựng nội dung (có thể kết hợp với các TOP Pub để tạo khoá học hoặc do chính đội ngũ ACCESSTRADE Academy tạo ra).

Có một thực tế đánh buồn là nhiều bạn không thể phân biệt được ACCESSTRADE là gì và ACCESSTRADE Academy là gì? (Mà nói đến Newbie thì còn nhiều cái đáng buồn lắm).

Bạn có thể hiểu:

ACCESSTRADE là nền tảng Affiliate Marketing – Nơi mà bạn có thể tìm được các chiến dịch để bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing.

Còn ACCESSTRADE Academy là nơi để đào tạo, hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể làm Affiliate Marketing trên ACCESSTRADE một cách hiệu quả hơn.

Giải thích vậy rồi mà bạn không hiểu nữa thì mình đành chịu nhé. Do có nhiều người hỏi quá, nên viết một bài, bạn nào hỏi thì gửi link cho mà đọc.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE Academy

Đối với ACCESSTRADE Academy, các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản ACCESSTRADE hoặc đăng ký một tài khoản riêng để đăng nhập vào ACCESSTRADE Academy.

Tuy nhiên mình khuyên bạn là nên đăng nhập bằng tài khoản ACCESSTRADE vì sau này ACCESSTRADE Academy có thể dựa vào tài khoản này mà đánh giá được kết quả học tập của bạn thông qua kết quả làm Affiliate của bạn tại ACCESSTRADE, từ đấy có thể giới thiệu đến cho bạn những khoá học phù hợp, dành riêng cho bạn.

Tạo tài khoản ACCESSTRADE Academy

Bạn có thể xem video sau để đăng ký cho mình một tài khoản ACCESSTRADE Academy:

Đăng nhập ACCESSTRADE Academy bằng tài khoản ACCESSTRADE

Mình sẽ hướng dẫn cách để bạn có thể đăng nhập ACCESSTRADE Academy bắng tài khoản ACCESSTRADE như sau:

Bước 1: Truy cập ACCESSTRADE Academy và click đăng nhập

Đại chỉ của ACCESSTRADE Academy là: academy.accesstrade.vn

Bạn truy cập vào đại chỉ trên bằng máy tính (khuyên bạn nên sử dụng máy tính để học cũng như làm Affiliate). Sau đấy bạn click vào nút “ĐĂNG NHẬP” bạn sẽ thấy một Popup hiển thị ra như sau:

Tại đây, bạn sẽ thấy có hiển thị thông tin yêu cầu bạn nhập Email và Mật khẩu.

Nhiều bạn tưởng là nhập tài khoản ACCESSTRADE vào đấy để đăng nhập ACCESSTRADE Academy là không phải các bạn nhé.

Nếu bạn nhập tài khoản ACCESSTRADE vào đấy hệ thống sẽ báo lỗi và bạn không thể đăng nhập ACCESSTRADE Academy được (chỗ này chỉ để đăng nhập nếu như bạn có tài khoản ACCESSTRADE Academy thôi).

Bước 2: Click Đăng nhập với ACCESSTRADE

Để có thể đăng nhập ACCESSTRADE Academy bằng tài khoản ACCESSTRADE, thì bạn click vào nút “Đăng nhập với ACCESSTRADE”.

Lưu ý!

Bạn phải đảm bảo là bạn đã đăng ký tài khoản ACCESSTRADE thành công rồi nhé. Hướng dẫn đăng ký tài khoản ACCESSTRADE: Xem thêm!

Bước 3: Đăng nhập tài khoản ACCESSTRADE

Sau khi bạn click vào nút “Đăng nhập với ACCESSTRADE”:

 1. Nếu bạn đã đăng nhập ACCESSTRADE trên cùng trình duyệt rồi thì đến đây coi như bạn đã đăng nhập ACCESSTRADE Academy xong.
 2. Bạn sẽ được dẫn đến trang đăng nhập vào tài khoản ACCESSTRADE nếu bạn chưa đăng nhập ACCESSTRADE trên trình duyệt web với giao diện như sau:

Bạn cần nhập Tên đăng nhập/Email, Mật khẩu và click vào nút Đăng nhập để đăng nhập vào ACCESSTRADE.

Nếu bạn nhập đúng tài khoản ACCESSTRADE thì bạn sẽ được dẫn về ACCESSTRADE Academy và coi như việc đăng nhập ACCESSTRADE Academy của bạn bằng tài khoản ACCESSTRADE thành công.

Nếu bạn không được dẫn về ACCESSTRADE Academy, bạn có thể quay lại trang ACCESSTRADE Academy và click vào nút Đăng nhập với ACCESSTRADE một lần nữa, bạn sẽ thấy tài khoản của bạn đã được đăng nhập thành công.

Cách để đăng ký một khoá học trên ACCESSTRADE Academy

Sau khi bạn đăng nhập xong, không phải là bắt đầu vào xem được khoá học ngay (không giống như xem video Youtube). Để quản lý, theo dõi hoạt động học tập của các bạn cũng như hiệu quả của từng khoá học thì bạn muốn học khoá nào thì phải đăng ký khoá đấy.

Có khoá miễn phí (đăng ký là vào học) và có khoá thì bạn cần phải đăng ký Membership (trả phí) thì mới có thể xem khoá học đấy được.

Đăng ký khoá học miễn phí

Bạn có thể xem video hướng dẫn sau để đăng ký các khoá học miễn phí nhé:

Nếu bạn đã đăng nhập vào ACCESSTRADE Academy rồi thì việc đăng ký một khoá học miễn phí cũng đơn giản thôi.

Bạn click vào khoá học bạn muốn học >> Click ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC >> Click Ok >> Click BẮT ĐẦY HỌC vậy là bạn bắt đầu có thể xem được khoá học.

Đăng ký khoá học Membership

Bạn có thể hiểu các khoá học Membership trên ACCESSTRADE Academy là các khoá trả phí, mà ở đây bạn không cần phải trả tiền cho từng khoá học một, mà bạn chỉ cần trả một khoản phí nhỏ hàng tháng là bạn có thể xem được mọi khoá học Membership trên ACCESSTRADE Academy.

Thao tác để đăng ký các khoá học Membership như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn cần đăng ký Membership trước, bạn đăng ký tại đây:

ĐĂNG KÝ

Việc đăng ký Membership cũng đơn giản nên mình sẽ không hướng dẫn ở đây, nếu bạn không thanh toán được, bạn có thể để lại bình luận để mình hướng dẫn thêm nhé.

Bước 2: Chọn khoá Membership và đăng ký học

Sau khi bạn đã đăng ký Membership xong, thì việc bạn đăng ký học các khoá Membership cũng giống như đăng ký các khoá miễn phí thôi. Bạn làm theo các thao tác sau:

Chọn khoá học Membership mà bạn muốn học >> Click ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC >> Click Ok >> Click BẮT ĐẦY HỌC vậy là bạn bắt đầu có thể xem được khoá học.

TOP 7 khoá học Affiliate dành Newbie tại ACCESSTRADE Academy

Trong quá trình xây dựng ACCESSTRADE Academy, thì mình cảm nhận các bạn newbie còn rất mơ hồ về Affiliate cũng như là về ACCESSTRADE.

Chính vì thế những khoá học mà Long chuẩn bị giới thiệu ở đây rất cơ bản cho người mới, mà nếu người mới không học thì rất khó để có thể tiếp thu được các kiến thước khác.

Ví dụ như: Các thuật ngữ trong việc làm Affiliate, CPL là gì? CPS là gì? CPO là gì? D2C là gì?,… rất nhiều thứ mà một Newbie cần học để làm Affiliate hiệu quả.

Còn bạn nào không chịu học thì thu nhé, các bạn đừng nghĩ là làm Affiliate có 1 bí kíp nào đấy, học 1 cái là kiếm vài chục vài trăm triệu ngay, mà làm Affiliate là cả một quá trình tích luỹ kinh nghiệm Digital Marketing.

Kiến thức bạn có được trong việc làm Affiliate tỉ lệ thuận với số tiền (hoa hồng) mà bạn kiếm được.

Nếu bạn chỉ Copy Dán, thì bạn chỉ kiếm được ít hoặc rất ít, bạn muốn kiếm nhiều tiền thì cần phải học nhiều hơn.

Sau đây mình sẽ giới thiệu đến bạn các khoá học mà một Newbie (người mới) cần phải học để bắt đầu kiếm tiền với Affiliate cùng ACCESSTRADE:

Khoá Affiliate dành cho người mới – Affiliate cơ bản – Miễn phí

Khoá này sẽ cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền với Affiliate cùng ACCESSTRADE.

Khoá này cho chính Long thực hiện, nội dung khoá học bao gồm 7 buổi học và 8 video hướng dẫn:

 • BUỔI 1: Affiliate Marketing Là Gì? ACCESSTRADE Là Gì? Nguồn Gốc Của Affiliate Marketing
 • BUỔI 2: Định Hướng Kiếm Tiền Online Với Affiliate Bền Vững
 • BUỔI 3: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Và Hoàn Thành Publisher Profile ACCESSTRADE Mới Nhất
 • BUỔI 4: CPL Là Gì? CPS Là Gì? CPO Là Gì? Các Thuật Ngữ Trong Affiliate Bạn Cần Biết
 • BUỔI 5: Hướng Dẫn Tạo Link Affiliate Trên Giao Diện Mới
 • BUỔI 6: Làm Sao Để Lựa Chọn Được Ngách Phù Hợp Để Làm Affiliate Hiệu Quả?
 • BUỔI 7: Cách Sử Dụng Công Cụ Keyword Tool Để Nghiên Cứu Từ Khoá Kiếm Tiền Với Affiliate

ĐĂNG KÝ HỌC

Khoá hướng dẫn kiếm tiền với D2C cho Newbie (người mới) – Miễn phí

D2C là một sản phẩm khác nữa của ACCESSTRADE Việt Nam, được tạo ra để cạnh tranh với các NET Affiliate chạy các chiến dịch về CPO.

Nếu có thời gian Long sẽ chia sẻ thêm về D2C cho các bạn biết, hoặc bạn có thể học khoá học mà mình sẽ giới thiệu ngay sau đây:

Khoá này do team D2C của ACCESSTRADE thực hiện với nội dung khoá học như sau:

 • BUỔI 1: D2C Là Gì? Có Những Chiến Dịch Nào? Cách Ghi Nhận Hoa Hồng Ra Sao?
 • BUỔI 2: Đọc Hiểu Các Thuật Ngữ Trong Dashboard D2C
 • BUỔI 3: Hướng Dẫn Dùng Dashboard D2C Từ A-Z
 • BUỔI 4: Hướng Dẫn Khai Báo Adspace Trên Giao Diện Dashboard Mới
 • BUỔI 5: Lý Do Bạn Không Được Duyệt Adspace Trong D2C
 • BUỔI 6: Cách Nhập Đơn Thủ Công Trên Giao Diện Dashboard Mới
 • BUỔI 7: Cách Dùng Script Bắn Đơn Về Hệ Thống Trên Dashboard
 • BUỔI 8: Chạy Quảng Cáo Facebook Messenger Kiếm Tiền Với D2C
 • BUỔI 9: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Google Ads Kiếm Tiền Với D2C
 • BUỔI 10: Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo Web Conversion Kiếm Tiền Với D2C
 • BUỔI 11: Hướng Dẫn Sử Dụng Ladipage Miễn Phí Để Không Bị Facebook Block Link

ĐĂNG KÝ HỌC

Hoa hồng của các chiến dịch D2C khá cao, nếu bạn nào muốn chạy D2C thì nên học khoá này.

Làm website WordPress đơn giản – Chỉ mất 20 phút thao tác – Miễn phí

Có một số chiến dịch trên ACCESSTRADE để bạn có thể đăng ký được thì đối tác hợp tác với ACCESSTRADE (Adv) yêu cầu Pub cần phải có Website hoặc là bạn có website thì bạn sẽ nhận được hoa hồng nhiều hơn.

Hiểu được điều này, bạn Nhật Phạm thuộc team MKT của ACCESSTRADE Việt Nam đã làm 2 video hướng dẫn những rất thiết thực và đơn giản mà Long nghĩ là bạn chỉ cần xem qua và làm theo là bạn hoàn toàn có thể xây dụng được cho mình một website wordpress.

Nội dung khoá học bao gồm:

 • BUỔI 1: Làm Website Với Tên Miền Riêng Đơn Giản – Chỉ Mất 20 Phút Thao Tác
 • BUỔI 2: Làm Website Với Tên Miền Riêng – Mua Hosting Và Tên Miền Bằng Ví MoMo

ĐĂNG KÝ HỌC

Khoá này bạn không cần phải xem theo thức tự, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 buổi trên để học làm website WordPress (Khuyên bạn nên chọn buổi 2 để xem, rất phù hợp cho các bạn mới).

Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO cho người “dở văn” – Miễn phí

Sau khi bạn đã làm được website WordPress rồi, thì việc bạn cần làm là tạo nội dung cho website. Đây là phần mà nhiều bạn sợ nhất, và có thể nói là Nhật rất hiểu Pub của ACCESSTRADE.

Nên sau khi quay xong 2 video hướng dẫn làm website WordPress thì Nhật cũng làm luôn 1 video hướng dẫn bạn viết bài lên web như thế nào cho chuẩn SEO, ngay cả khi bạn là một người “Dở văn”

Nội dung của khoá này có 2 video chính:

 • BUỔI 1: Lý Thuyết Viết Bài Chuẩn SEO
 • BUỔI 2: Thực Hành Viết Bài Chuẩn SEO Cho Người Mới

ĐĂNG KÝ HỌC

Kiếm tiền với Affiliate bằng Marketplace Facebook – Miễn phí

Đây lại là một khoá miễn phí nữa do chính Long quay. Video này ra mắt do Long thấy có nhiều bạn rất chăm spam Facebook mà không có hiệu quả, và cách làm này rất phản cảm.

Nội dung khoá này chỉ có 1 video duy nhất thôi:

 • BUỔI 1: Kiếm Tiền Với Affiliate Bằng Marketplace Facebook

ĐĂNG KÝ HỌC

Thay vì bạn chăm spam trên nhóm, fanpage của người ta và facebook cá nhân thì bạn chăm up sản phẩm lên Marketplace Facebook sẽ hiệu quả hơn. Xem thêm khoá học để hiểu cụ thể cách làm nhé.

Kiếm tiền Youtube với D2C – Tạo kênh, chọn ngách, cách thực hiện – Membership

Đây là khoá học Membership, nên nội dung rất chất lượng hướng dẫn bạn xây kênh Youtube để kiếm tiền với D2C, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng kiến thức này để chạy các chiến dịch khác hoặc tự xây kênh Youtube cho riêng mình.

Nội dung khoá học bao gồm 10 buổi với 18 video hướng dẫn:

 • BUỔI 1: Tổng Quan Về Nội Dung Khoá Học
 • BUỔI 2: Tại Sao Phải Kiếm Tiền Với Youtube Affiliate CPO?
 • BUỔI 3: Hướng Dẫn Lựa Chọn Ngách
 • BUỔI 4: Thủ Thuật Nghiên Cứu Đối Thủ
 • BUỔI 5: Hướng Dẫn Các Công Cụ Hỗ Trợ SEO Video Kênh Và Video
 • BUỔI 6: Các Bước Tạo Kênh Youtube Chuẩn SEO
 • BUỔI 7: Giới Thiệu Công Cụ Tạo Video Content
 • BUỔI 8: Hướng Dẫn SEO Video Chuẩn SEO
 • BUỔI 9: Thủ Thuật Để Ăn TOP Và Đề Suất
 • BUỔI 10: Hướng Dẫn Cách Tạo Kênh Phân Phối Cho Kênh Youtube

ĐĂNG KÝ HỌC

12 bước xây dựng website chuẩn SEO kiếm tiền với D2C

Giống như khoá xây dụng kênh Youtube của Hùng, Lý cũng chia sẻ 12 bước xây dụng website kiếm tiền với D2C, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể dùng kinh nghiệm này để xây dụng website kiếm tiền với các chiến dịch khác.

Đây là một khoá rất chất lượng, với 15 buổi học và 30 video hướng dẫn:

 • BUỔI 1: Tổng Quan Về Nội Dung Khóa Học
 • BUỔI 2: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tạo Dựng Website
 • BUỔI 3: Tại Sao Nên Làm Affiliate Với Ngách Thải Độc
 • BUỔI 4: Cách Giúp Newbie Lựa Chọn Ngách Phù Hợp
 • BUỔI 5: Nên Phát Triển Niche Site Hay Authority Site
 • BUỔI 6: Vượt Mặt Đối Thủ Bằng Cách Nghiên Cứu Nội Dung Trong 2 Bước
 • BUỔI 7: Backlink Là Gì? Tầm Quan Trọng, Các Cách Có Được Backlink Chất Lượng
 • BUỔI 8: Nghiên Cứu & Phân Tích Technical Để Vượt Mặt Đối Thủ
 • BUỔI 9: 13 Công Cụ – Plugin Hỗ Trợ SEO Cần Có
 • BUỔI 10: 10 Phút Nghiên Cứu Từ Khóa Chuẩn Chỉnh
 • BUỔI 11: Hướng Dẫn Thiết Kế Website Với Nền Tảng WordPress
 • BUỔI 12: Hướng Dẫn Viết Bài Chuẩn SEO Chỉ Trong 7 Phút
 • BUỔI 13: Giới Thiệu 6 Mô Hình Triển Khai Backlink Cho Newbie
 • BUỔI 14: Hướng Dẫn Tạo Dựng Backlink Tự Động
 • BUỔI 15: Hướng Dẫn Chi Tiết Đo Lường & Cách Duy Trì Thứ Hạng

ĐĂNG KÝ HỌC

Trên đây là những khoá học trên ACCESSTRADE Academy mà mình muốn giới thiệu đến các bạn Newbie, mong là nó sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để có thể làm Affiliate một cách hiệu quả hơn.

Hãy để lại bình luận cho Long biết là bạn đang gặp khó khăn gì trong việc làm Affiliate nhé. Nếu có thời gian Long sẽ lại viết bài hướng dẫn các bạn.

Xin cảm ơn!

2 bình luận về “TOP 7 khoá học Affiliate dành cho Newbie tại ACCESSTRADE Academy”

Viết một bình luận