Xin chào các bạn mình là Minh thành viên của nhóm Hoàng Long Team, năm 2018 đã đi qua và năm 2019 đã đến, một năm 2018 đầy sóng gió về MMO nói chung và ngành Affilate nói riêng, với năm 2018 thì ngành Affilate đã không còn xa lạ gì nhiều với những bạn kiếm tiền online và đặc biệt thị trường Affilate Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, có nhiều bạn đã có kiến thức về Affilate đang triển khai những kế hoạch chiến lược mới cho năm 2019 này.

Hiện tại thì vẫn còn những bạn chưa biết về kiếm tiền online với Affilate hay kiếm tiền với Accesstrade và đang tìm hiểu cách đăng ký tài khoản để tham gia kiếm tiền với Accesstarde. Vậy bài viết sau mình chia sẻ dành cho những bạn muốn đăng ký tài khoản Accesstarde năm 2019 này.

Xem thêm: Bán 100 khóa học Unica kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Thông tin về Accesstrade

Hình ảnh về Accesstrade
Hình ảnh về Accesstrade

Accesstrade là một công ty chuyên về lĩnh vực Affiliate thị trường Việt Nam và nó đang đứng đầu trong các network ngành Affiliate tại Việt Nam. Công ty Accesstrade phát triển mạnh mẽ về CPA trong thời gian đầu khi mới được thành lập.

Accesstrade có vai trò chính là đứng ở vị trí trung gian giữa các doanh nghiệp cần quảng bá và đối tác Publisher để xây dựng và phát triển lĩnh vực Affiliate Marketing Việt Nam, mọi thông tin giao dịch được công ty Accesstrade quản lý làm việc rất chặt chẽ và minh bạch cho đối tác, tạo sự tin cậy nhất cho các doanh nghiệp và đối tác Publisher cùng nhau tạo ra những con số doanh thu cao.

Cách đăng ký tài khoản Accesstrade năm 2019

Năm 2018 đã đi qua và năm 2019 đã đến thì tất nhiên sẽ có những thay đổi về 1 số thứ của Accesstrade nhằm phục vụ đối tác và doanh nghiệp sử dụng tốt hơn để đảm bảo doanh thu của bạn ngày càng tăng và cách đăng ký tài khoản Accesstrade cũng được cập nhật, vậy làm sao để đăng ký được tài khoản trong năm 2019 này.

Đầu tiên bạn bấm vào đường link sau đây để vào tab đăng ký tài khoản:

[mks_button size=”small” title=”➤ ĐĂNG KÝ AFFILIATE ACCESSTRADE” style=”squared” url=”http://bit.ly/dkaccesstrade” target=”_blank” bg_color=”#119600″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

Xem thêm: Hướng dẫn 1-1 cách tạo Chatbot Viral kéo hàng ngàn khách hàng nhắn tin với Fanpage mỗi ngày

Một số thông tin cần chuẩn bị khi đăng ký tài khoản Accesstrade:

Để đăng ký được tài khoản Accesstrade bạn sẽ cần phải chuẩn bị một số thông tin cần thiết sau:
+ Email khi đăng ký tài khoản để được Accesstrade liên hệ và gửi những thông tin mới nhất về các chiến dịch.
+ Số điện thoại của bạn đang dùng hiện tại.
+ Website (nếu có, ví dụ website về mã giảm giá shopee)
Đây là 3 thông tin cần thiết nhất để đăng ký tài khoản Accesstrade, những thông tin này bạn nhất định phải có nhé.

Một số thông tin để điền vào form đăng ký tài khoản Accesstrade:

+ Tên đăng nhập và mật khẩu (để đăng nhập mỗi khi vào hệ thống của Accesstrade)
+ Họ Và Tên của bạn
+ Số điện thoại liên hệ
+ Website (địa chỉ website của bạn hoặc đường link trang facebook cá nhân, đường link kênh Youtube, Fanpage mà bạn đang sở hữu)

Cách điền thông tin vào form đăng ký tài khoản:

Ở ô đầu tiên đó là thông tin tên đăng nhập, bạn điền tên đăng nhập vào đó nên chọn tên thật của bạn với những ký tự sao cho dễ nhớ. Tiếp theo là ô mật khẩu, bạn nhập mật khẩu sao cho dài và khó bị người khác dễ đoán nhằm bảo mật tài khoản của bạn được an toàn nhất, sau đó nhập tiếp một lần mật khẩu nữa để xác nhận rằng bạn thật sự dùng mật khẩu đó.

Tiếp theo là ô thứ 4, phần bạn cần điện rõ chính xác nhất về họ và tên của bạn để sau này có nhận tiền thì Accesstrade sẽ kiểm tra thì mới chuyển tiền cho bạn được. Ô thứ 5 đó là ô bạn cần phải điền địa chỉ mail của bạn vào để đăng ký tài khoản cũng như sẽ được nhận các tin tức mới nhất của Accesstrade gửi cho bạn về các thông tin của các chiến dịch ví dụ như những ngày giảm giá của các chiến dịch.

Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade
Hình ảnh form đăng ký tài khoản Accesstrade

Ở ô thứ 6 đó là số điện thoại của bạn đang dùng cung cấp cho Accesstrade để nhân viên hỗ trợ có việc gì về thanh toán sẽ gọi cho bạn để xác nhận rằng bạn chính là người sẽ nhận được tiền hoa hồng và chuyển vào số tài khoản ngân hàng của bạn.

Tiếp theo là ô điền thông tin loại traffic mà bạn dùng để kiếm tiền với Accesstrade đó là ô website. Nếu bạn có website riêng thì điền địa chỉ website vào đó, còn không thì bạn chỉ cần copy link facebook cá nhân của bạn vào để đăng ký là được, ngoài ra thì bạn cũng có thể để đường link kênh youtube hay fanpage mà bạn đang sở hữu có lượt follow cao để đăng ký đều được.

Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký
Hình ảnh thao tác bấm nút đăng ký

Sau khi điền xong đầy đủ các thông tin trên vào form đăng ký thì bạn chỉ cần bấm nút đăng ký là xong hoàn thành các bước điền thông tin đăng ký.

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Xác nhận việc đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản Accesstrade

Sau khi bạn hoàn thành xong bước điền thông tin đăng ký và bấm nút đăng ký thì bạn vẫn chưa đăng nhập được đâu nhé. Bạn cần phải trải qua một bước cuối cùng nữa mới hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản đó là kích hoạt tài khoản để đăng nhập vào trang Accesstrade.

Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade
Hình ảnh mail kích hoạt tài khoản Accesstrade

Sau khi bạn bấm nút đăng ký thì bạn phải chờ nhân viên của Accesstrade xác nhận rồi gửi cho bạn 1 mail kích hoạt tài khoản, trong mail kích hoạt đấy sẽ có một đường link yêu cầu bạn click vào, đó là link kích hoạt tài khoản.

Bạn chỉ cần bấm vào link đó là tài khoản của bạn sẽ được kích hoạt và có thể đăng nhập vào trang pub.accesstrade.vn để kiếm tiền. Thời gian nhận được mail kích hoạt sẽ rơi vào khoảng 1 ngày làm việc gì đó nên bạn sẽ cần phải chờ đợi nhé.

Giới thiệu qua bảng thống kê khi đăng nhập vào trang Accesstrade

Như các bạn nhìn thấy ở hình ảnh bên dưới thì đó là giao diện của trang pub.accesstrade.vn sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản và đăng nhập vào trang.

Hình ảnh bảng thống kê trong trang pub.accesstrade.vn
Hình ảnh bảng thống kê trong trang pub.accesstrade.vn

Ở trong trang này thì bạn sẽ thấy các mục như hoa hồng phát sinh, hoa tạm duyệt, hoa hồng bị hủy và số click. Đó là phần thông kê cho bạn số tiền bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền trong 1 ngày, trong 1 tháng để bạn theo dõi được về doanh thu của bạn để đo lường được hiệu quả bạn làm để có những quyết định đúng đắn chạy chiến dịch sao cho có lời lãi cao nhất.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate Accesstrade:

Đây là một bài viết chia sẻ cho những bạn mới tham gia vào kiếm tiền Affiliate Marketing và muốn đăng ký tài khoản Accesstrade vào năm 2019 này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này, nếu bạn thấy bài viết hay và có ích thì đừng quên chia sẻ lên mạng xã hội cho mọi người cùng xem nhé!

Xem thêm: Dịch vụ làm website kiếm tiền với Affiliate của Hoàng Long Team

38
Để lại một bình luận:

avatar
16 Chủ đề bình luận
22 Trả lời chủ đề
3 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận HOT nhất
18 Tác giả bình luận
HoangLongNgọc TuyềnThêuÁnh hoaVi tuấn Tác giả bình luận
  Theo dõi  
Mới nhất Lâu nhất Bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Vân Anh
Khách
Vân Anh

Đăng kí mà cứ Số điện thoại đã được sử dụng với email đã được sử dụng thì đăng kí sao ad. Có bn cái Email với sdt e dùng hết rồi

HoangLong
Admin

Bạn thử vào đk lại theo link này xem sao: https://hoanglongteam.com/AT

Thanh lam
Khách
Thanh lam

Em cũng bị tình trạng như bác bác giải quyết được chưa ạ.chỉ em với

Lê vân
Khách
Lê vân

Bài viết chi tiết dễ hiểu

HoangLong
Admin

Cảm ơn bạn đã theo dõi

Hong
Khách
Hong

E lỡ tay nhầm sdt ,giờ phải làm sao ạ, Ktra email thì k có tn nào để kích hoạt, ac giúp e với

HoangLong
Admin

Đăng ký lại thôi bạn

HoangLong
Admin

Hoặc bạn có thể liên lạc với Acceesstrade để được hỗ trợ

binh nguyễn
Khách
binh nguyễn

anh cho e hỏi sao link rut gọn mình đăng lên facebook họ ko cho phép ạ

HoangLong
Admin

Tại bạn đăng nhiều quá nên FB họ không cho bạn đăng link nữa

Lê Ngọc Ánh
Khách
Lê Ngọc Ánh

Sao mà khi mình rút gọn link để đăng bài mà sao nó lại bị lỗi và ko nhận hình ảnh vậy?

HoangLong
Admin

Do có nhiều người spam link Aff lên Fb quá, nên FB đã khóa mấy cái link aff rồi, bạn nên đặt liên lên web hoặc blog và chia sẻ link của bài viết chưa link aff nhé.

Bùi thị anh
Khách
Bùi thị anh

E đã đăng ký thành công và chưa kích hoạt đk tài khoản k biết là vì sao ạ .và chưa thấy gmail gửi tới để lick kích hoạt tài khỏa nữa đã gần hết ngày rồi ạ

HoangLong
Admin

Không cần mail kích hoạt, bạn cứ thử đăng nhập đi, nếu ko được thì bạn liên hệ với ACCESSTRADE để được cấp lại tài khoản nhé,

Thanh lam
Khách
Thanh lam

Em cũng giống chị chị giải quyết được chưa ạ chỉ em với

HoangLong
Admin

Trước tiên thì bạn thử đăng nhập đi, nếu vào được thì không cần phải có mail kích hoạt, còn nếu không và được thì bạn có thể liên hệ với Accesstrade để được kích hoạt nhé.

nguyễn thị thủy
Khách
nguyễn thị thủy

cho e hỏi có mất tiền khi tạo tào khoản không ạ

HoangLong
Admin

Tạo tài khoản ACCESSTRADE không mất tiền và phí gì cả bạn nhé, bạn có thể tạo tài khoản miễn phí tại đây: https://hoanglongteam.com/AT

Quyluu
Khách
Quyluu

Sao e đăng ký mà accesstrade k gửi link kích hoạt vào mail cho e vậy ạ

HoangLong
Admin

Hiện tại đang bị lỗi và AT đang xử lý bạn nhé

Lanvi
Khách
Lanvi

Làm Theo hướng dẫn mà kết thúc không như trong hướng dẫn là sao vậy

HoangLong
Admin

Do bên Accesstrade thay đổi một số thứ thôi bạn, nên nó hơi khác tí với lúc mình quay video hướng dẫn

Ngoc anh
Khách
Ngoc anh

Sao e dk ko dc ak

HoangLong
Admin

Việc đăng ký bên AT đang gặp một số lỗi, bạn liên lạc bên AT để được hỗ trợ nhé

anduong1989
Khách
anduong1989

Trên màng hình đăng ký của e ko có khung điền WEBSITE oy sau h anh

HoangLong
Admin

Vậy thì quá tốt, không phải điền nữa, cứ điền đầy đủ rồi đk thôi

Minh
Khách
Minh

Cho mình hỏi là mình đăng ký tài khoản accesstrade, đến phần xác minh hồ sơ thì hệ thống yêu cầu nhập URL của website, mình nghĩ phải có tài khoản accesstrade trước thì mình mới biết mình muốn tiếp thị sản phẩm nào rồi từ đó mới xây dựng website chứ, nếu phải tạo website trước thì website đó trống hả vì mình đã biết mình muốn tiếp thị sản phẩm nào đâu. Mình mới bắt đầu tìm hiểu về hình thức này nên không rõ về việc này. Bạn giải thích dùm mình với, và người mới như… Đọc thêm »

HoangLong
Admin

Thì bạn chọn hình thức làm Affiliate khác, đường chọn Website review, ví dụ như bạn làm với Fb thì không cần phải có website.

Vi tuấn
Khách
Vi tuấn

Sạo mÌnh nhập imail k đúng nhỉ

HoangLong
Admin

Thì nhập mail khác, hoặc nhập lại bạn nhé

Ánh hoa
Khách
Ánh hoa

Sao em đăng nhập mật khẩu nào cũng hiển thi tên đã được sử dụng mong admin giúp đỡ em ạ

HoangLong
Admin

Nếu tên đăng nhập có người dùng rồi thì bạn phải đổi tên đăng nhập khác chứ sao lại đổi mk làm gì?

Thêu
Khách
Thêu

Thế tk bị khoá là tạm biệt luôn ạ?

HoangLong
Admin

Tạo tk mới thôi, chứ biết sao giờ, do bạn làm sai mà.

Thêu
Khách
Thêu

Tài khoản acc bị khoá là tạm biệt luôn ạ?

HoangLong
Admin

Đúng rồi

Ngọc Tuyền
Khách
Ngọc Tuyền

Trời mat 1 ngày k làm j ra trò cả.đang ky ma hien thị,ngay chỗ tên và mật khẩu hoài.chan quá

HoangLong
Admin

Than vậy có được gì đâum tìm hướng giải quyết đi bạn