Có ngay video Tiktok triệu view chỉ với 10$

Nếu bạn đang tìm kiếm cách để có cho mình một video triệu view sống ảo với bạn bè thì hôm nay Hoàng Long Team sẽ giới thiệu đến bạn một cộng cụ giúp bạn có thể mua view cho video Tiktok giá siêu rẻ.

Chỉ với 10$ thôi bạn có thể có cho mình 1 video Tiktok triệu view rồi, cụ thể phải làm như thế nào thì bạn hãy đọc tiếp nhé, hoặc click vào nút đăng ký ngay bên dưới để biết thêm thông tin về công cụ:

Vì sao phải mua view cho video Tiktok?

Việc mua view cho video trong quá trình xây dựng kênh Tiktok hay làm SEO Youtube là một chuyện rất là bình thường mà dân làm SEO chuyên nghiệp hay sử dụng với mục đích giúp video lên TOP tìm kiếm nhanh hơn (đặc biệt đối với Youtube).

Đối với Tiktok nhiều khi người ta mua view cho video chỉ để làm cho kênh Tiktok của bạn được uy tín hơn trong mắt người xem, từ đấy mà người xem cũng tin tưởng hơn những sản phẩm dịch vụ mà bạn muốn giới thiệu.

Mua view Tiktok ở đâu?

Nếu bạn tìm kiếm từ khoá “mua view tiktok” ở trên Google thì bạn sẽ thấy là ở trên internet có rất nhiều nơi, nhiều đơn vị làm dịch vụ này với giá cả và chất lượng khác nhau.

Cơ bản thì bạn càng bỏ ra nhiều tiền thì chất lượng view mà bạn nhận được từ dịch vụ sẽ càng tốt. Tuy nhiên có nhiều đơn vị cá nhân làm ăn không uy tín có thể không đẩy view cho video của bạn ngay cả khi bạn thanh toán tiền cho họ xong rồi.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị nào mua view Tiktok uy tín thì mình xin giới thiệu đến bạn trang web Zozoview.net – Nơi bạn có thể tự nạp tiền và tự mua cho video của bạn những view chất lượng giá cả hợp lý.

Tại Zozoview còn có rất nhiều dịch vụ khác ví dụ như:

 • Tăng like bài viết Facebook
 • Tăng mắt xem livestream
 • Tăng follow Facebook cá nhân
 • Tăng like Fanpage
 • Tăng view video Youtube
 • Tăng sub cho kênh Youtube
 • Tăng view cho Tiktok
 • Tăng follow cho Tiktok

Và còn rất nhiều dịch vụ Social Media Marketing khác. Bạn có thể click vào nút bên dưới để đăng ký một tài khoản Zozoview:

Cách mua view Tiktok tại Zozoview

Để có thể mua view cho video Tiktok cũng đơn giản thôi bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau nhé.

Bước 1: Truy cập vào Zozoview.net

Trang web mà bạn sẽ phải dùng để mua view cho Tiktok đấy là Zozoview.net cho nên bạn cần phải truy cập vào trang web này để mua view cho video Tiktok.

Bước 2: Đăng nhập/đăng ký

Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản hoặc đăng ký 1 tài khoản nếu như bạn chư có tài khoản Zozoview.

Đăng nhập/đăng ký Zozoview

Bước 3: Nạp tiền vào Zozoview

Zozoview là một dịch vụ Social Media Marketing mà ở đây bạn tự nạp tiền và tự lựa chọn dịch vụ để sử dụng. Cho nên bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản Zozoview của bạn để bạn có thể mua view cho video Tiktok.

Cách nạp tiền thì bạn hãy làm theo các bước sau: Menu >> Nạp tài khoản >> Chuyển khoản số tiền cần nạp (tối thiểu 10$) >> Đặt dịch vụ

Nạp tiền vào Zozoview

Bước 4: Mua view cho video Tiktok

Sau khi bạn đã nạp tiền thành công vào tài khoản của bạn rồi thì bạn hãy tiến hành mua view cho video Tiktok của bạn nhé.

Mua view video Tiktok

Bạn hãy làm theo hướng dẫn trong hình để mua view cho video Tiktok nhé, ở đây có một số phần bạn cần lưu ý:

 • Server: Bạn lựa chọn Tiktok View.
 • Dịch vụ: Tại đây có nhiều dịch vụ view Tiktok khác nhau để bạn lựa chọn (giá càng cao, chất lượng view càng tốt).
 • Link: Đây là link video Tiktok của bạn (bạn nhớ lấy đúng link dẫn đến video nhé).
 • Số lượng đặt: Ở đây bạn lựa chọn số view mà bạn muốn mua cho video Tiktok của bạn, nếu bạn muốn có video triệu view thì ở đây bạn điền 1000000 nhé.

Tuỳ vào dịch vụ view Tiktok mà bạn lựa chọn mà phần số tiền sẽ hiển thị khác nhau. Ví dụ như bạn dịch vụ S5, S6 với giá 0.01$ cho 1000 view thì bạn chỉ cần bỏ ra 10$ là bạn đã có video Tiktok triệu view rồi.

Tổng kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách mua view Tiktok tại Zozoview – giúp bạn có video tiktok triệu view chỉ với giá 10$. Tuỳ vào nhu cầu cụ thể mà bạn có thể sử dụng dịch vụ Social Media Markering tại Zozoview nhé.

Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận