8 mẹo giúp đăng video Tiktok lên xu hướng mới nhất 2022

Chào bạn, hôm nay mình sẽ viết một bài viết ngắn, chia sẻ với bạn 8 mẹo nhỏ hoặc là 8 lưu ý để bạn có thể đăng video Tiktok lên xu hướng (ăn đề xuất, trending).

Bài viết được tạo ra với kinh nghiệm cá nhân ngoài ra mình cũng có tham khảo một số cao nhân xây dựng kênh Tiktok triệu view.

Kênh Tiktok Zozoview

Vì sao cần phải đăng video Tiktok lên xu hướng?

Khi video Tiktok của bạn được ăn đề xuất hay được lên xu hướng của Tiktok thì video sẽ đem đến cho bạn rất nhiều view có thể lên đến cả triệu hoặc vài triệu view (tuỳ nội dung video hấp dẫn đến đâu).

Khi video có nhiều view sẽ đem đến rất nhiều lợi ích cho kênh:

 • Video khác cũng có nhiều view hơn
 • Những video trong tương lai cũng dễ lên xu hướng hơn
 • Kênh cũng tăng Follow nhanh hơn
 • Kênh và video có nhiều tương tác hơn
 • Kinh doanh, bán hàng từ kênh Tiktok cũng hiệu quả hơn

8 mẹo nhỏ giúp đăng video Tiktok lên xu hướng

Dưới đây là 8 mẹo nhỏ giúp bạn đăng video Tiktok lên xu hướng mới nhất 2022 do mình tổng hợp được và cũng là một số kinh nghiệm cá nhân mà mình tự trải nghiệm trong quá trình xây dựng một số kênh Tiktok.

1. Tạo kênh Tiktok đúng chuẩn

Nhiều khi vấn đề nó lại nằm ở cái bước đầu tiên đấy là tạo kênh Tiktok đúng chuẩn đặc biệt là đầy đủ thông tin. Bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 • Ảnh đại diện kênh rõ ràng, đẹp mắt
 • Điền đầy đủ thông tin, chính xác và thông tin thật
 • Chọn chủ đề cho kênh Tiktok phù hợp, đúng với nội dung video sẽ đăng
 • Phải cho người xem biết kênh Tiktok này của ai (để khách không nghĩ đây là kênh reup)

Lưu ý!

Tạo kênh xong thì không đăng video ngay, bạn nên đợi thêm 2-3 ngày thì hãy đăng video Tiktok đầu tiên.

2. Quan trọng nhất vẫn là “Content is king”

Trong 8 mẹo mà mình chia sẻ ở đây, thì đây là phần quan trọng nhất. Nếu 8 mẹo này, bạn không hoàn thành hết hoặc không làm tốt hết, chỉ cần làm tốt phần nội dung video thôi thì video Tiktok vẫn có thể lên được xu hướng của Tiktok.

Một số lưu ý khi tạo nội dung video Tiktok:

 • Video phải rõ ràng, nét căng
 • Sử dụng nhạc Tiktok đang xu hướng
 • Không đặt logo, thương hiệu lên video
 • Không vi phạm bản quyền, không vi phạm các quy định của Titkok
 • Video phải phù hợp với chủ đề của kênh
 • Quan trọng nhất vẫn là nội dung hấp dẫn

3. Viết mô tả cho video Tiktok

Ở phần mô tả video khi bạn đăng video lên Tiktok thì thật sự cũng không có nhiều không gian để bạn có thể viết dài dòng. Chính vì thế bạn nên viết ngắn gọn thôi. Nhưng nó phải liên quan đến video của bạn có thể kích thích người ta xem video hoặc tạo thêm tính hài hướng cho video ví dụ như:

 • Và sau đó… à mà không có sau đó nữa: dành cho những video vợ chồng hài hước
 • Tiêu đề của bài nhạc (đang là xu hướng) trong video ví dụ như mấy ngày nay có bài “Ít thôi nhé không nhiều”
 • Ôi con sông quê: dành cho những video nhân vật bị quê
 • Xem đến cuối video cười không nhặt được mồm (lưu ý là cuối video phải hài nhé)

Và còn vô số nội dung hấp dẫn khác để bạn có thể thêm vào phần mô ta của video. Có một gợi ý cho bạn là hãy xem nhiều video Tiktok vào – bạn sẽ có ý tưởng hay thôi.

4. Sử dụng Hashtag cho video Tiktok

Tiktok không như Youtube có phần Tag mà chỉ có phần Hashtag trong phần mô tả của video thôi. Chính vì thế bạn nên thêm phần Hashtag vào để giúp người xem có thể dễ dàng tìm kiếm video của bạn trong phần tìm kiếm của Tiktok hơn.

 • Hashtag nên có liên quan đến video
 • Hashtag không nên thêm nhiều quá (3-4 hashtag thôi)
 • Có thể kèm 1 hashtag đang xu hướng

Bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm của Tiktok để biết xem Hashtag nào có lượt xem cao.

Tìm kiếm Hashtag cho video phù hợp

5. Lựa chọn giờ đăng video phù hợp

Cái này thì không riêng gì ở Tiktok mà trên Facebook hay Youtube bạn cũng nên lựa chọn giờ đăng phù hợp với mục đích là thu hút được nhiều người xem nhất có thể khi đăng video đấy lên trên Tiktok.

Một số giờ bạn nên đăng video Tiktok:

 • Khung giờ từ 6 đến 8 giờ sáng: Hãy đăng video vào khoảng 7 giờ sáng. Vì đây là thời gian mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và ăn “news feed Tiktok”.
 • Khung giờ từ 11 đến 12 giờ trưa: Hãy đăng video vào lúc 11 giờ 30 phút trưa. Vì đây là thời gian nghỉ trưa, mọi người sẽ truy cập Tiktok nhiều.
 • Khung giờ từ 19 đến 21 giờ tối: Hãy đăng video vào lúc 20 giờ. Bởi lúc này đang là giờ ăn tối, rất nhiều người sẽ vào cày Tiktok.
 • Khung giờ từ 22 đến 24 giờ: Hãy đăng bài lúc 22 giờ 30. Bởi đây là thời gian các cú đêm hoạt động rất tích cực, thường xuyên.

Bạn nên né 2 khung giờ:

 • 13h-16h và 1h-5h sáng: vì 2 khung giờ này đa phần là người ta đang làm việc hoặc đăng nghỉ ngơi, không ai xem video của bạn đâu.

6. Chia sẻ video lên các trang MXH khác

Nếu bạn mới tạo 1 kênh Tiktok mới thì kênh bạn chưa có Follow nào, cho nên việc kéo view từ những kênh khác hay các trang mạng xã hội khác là một việc rất quan trọng và đem lại hiệu quả cao trong việc kéo view cho video của bạn.

Bạn hãy chia sẻ video Tiktok lên tất cả các tài khoản mạng xã hội mà bạn đang có: Facebook cá nhân, Fanpage, nhóm Facebook, Zalo, nhóm Zalo, nhóm Telegram,…

Bạn có thể sử dụng một số dịch vụ Social Media Marketing để chia sẻ video của mình đến nhiều nơi hơn. Tham khảo dịch vụ Social Media Marekting Zozoview.net (Mình sẽ nói thêm về công cụ này ở những phần sau).

7. Tăng tương tác cho video Tiktok

Bạn hãy cố gắng tăng tim, share, tăng bình luận, trả lời bình luận cho video Tiktok vừa đăng của bạn. Khi số lượng tương tác càng lớn, thì video của bạn sẽ càng thu hút được nhiều người xem hơn.

Có 2 cách để bạn có thể tặng được số lượng tương tác này:

 • Để tự nhiên: Cách này thì hơi lâu tí, nhưng người tương tác là thật
 • Mua tương tác: Bạn có thể sử dụng dịch vụ Social Media Marekting Zozoview để có thể mua: Tim, Share, bình luận,… giúp các con số tương tác được cao hơn.
Dịch vụ tăng tương tác video Tiktok

Hãy cố gắng thu hút thật nhiều tương tác trong vòng 24-48h đăng video.

8. Mua view cho video Tiktok trong 24-48h

Hàng ngày như vậy trên Tiktok có hàng triệu video được đăng. Tiktok không có thời gian để kiểm tra từng video của bạn đâu (trừ khi bị báo cáo). Đầu tiên Tiktok sẽ sử dụng bot để đánh giá xe video của bạn có thật sự hấp dẫn không. Điều này diễn ra trong vòng 24-48h sau khi bạn đăng video lên Tiktok.

Một yếu tố quyết định video của bạn có được lên xu hướng hay không là việc tương tác của video như thế nào trong khoản thời gian video được đưa thử lên xu hướng (trong 24-48h).

Chính vì thế, bạn hãy tạo thật là nhiều view cho video trong thời gian này, điều này khiến cho Bot của Tiktok nghĩ rằng video này hấp dẫn người xem, từ đấy mà video của bạn có thể lên xu hướng của Tiktok.

Có 2 cách để bạn tăng view cho video trong thời gian này:

 1. Để video tăng tự nhiên: Cái này sẽ rất lâu để video của bạn có view, nhiều khi qua luôn thời gian vàng là 24-48h sau khi đăng video
 2. Mua view cho video Tiktok bằng cách dịch vụ Social Media Marketing như: Zozoview.net

Sau khi bạn đăng video, trong thời gian 24-48h bạn hãy mua cho video của mình ít nhất từ 100-200k view để giúp video dễ lên xu hướng hơn.

Hướng dẫn cách hack view giúp video Tiktok lên xu hương

Như mình đã nói ở trên, việc tăng view cho video là rất quan trọng. Bạn nên mua cho video của mình từ 100-200k view sau khi đăng video lên Tiktok trong khoản thời gian 24-48h đễ giúp video dễ lên xu hướng hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách bạn mua video cho video tiktok:

Bước 1: Đăng ký hoặc đăng nhập vào Zozoview

Trước tiền bạn hãy đăng nhập vào Zozoview bằng cách truy cập: Zozoview.net

Đăng ký hoặc đăng nhập vào Zozoview

Sau đấy bạn sẽ thấy một giao diện giống như hình trên. Hãy đăng nhập nếu như bạn có tài khoản Zozoview rồi, còn nếu chưa có tài khoản bạn hãy đăng ký và đăng nhập nhé.

Bước 2: Nạp tiền vào Zozoview để sử dụng dịch vụ

Zozoview là một dịch vụ Social Media Marketing mà tại đây bạn có thể tự nạp tiền và tự mua các dịch vụ giúp tăng uy tín tài khoản mạng xã của bạn ví dụ như tăng view cho video Tiktok mà mình đang hướng dẫn bạn đây.

Giao diện nạp tiền vào Zozoview

Hình trên là giao diện sau khi bạn đã đăng nhập vào Zozoview và click vào nút nạp tiền. Bạn hãy nạp số tiền đủ để bạn mua dịch vụ view Titkok nhé, nhớ là đủ để mua tối thiểu 100k view Tiktok.

Bước 3: Lựa chọn dịch vụ Tiktok và mua view

Mua 100k view cho Tiktok

Ở phần Đơn hàng mới bạn hãy lựa chọn như sau:

 • Phần Server: Bạn chọn TIKTOK View
 • Dịch vụ: Bạn chọn Tiktok View S3
 • Mô tả: Bạn nên đọc mô tả để biết thêm thông tin về dịch vụ và một số lư ý (nếu có)
 • Link: Tại đây bạn hãy copy link video Tiktok bạn muốn mua View nhé
 • Số lượng đặt: Ở đây bạn đặt 100k-200k view nhé
 • Số tiền: Cái này hệ thống sẽ tự tính tiền cho bạn, bạn không cần phải điền. 100k view tương tương 60$.
 • Cuối cùng là: Đặt hàng

Bạn có thể truy cập vào phần Đơn đã đặt để xem tình hình đơn hàng của bạn.

Tổng kết và lưu ý

Trên đây là 8 mẹo giúp bạn đăng video Tiktok lên xu hướng. Tuy nhiên có nhiều ý do khác nhau khiến cho video của bạn không thể lên xu hướng được. Nếu bạn làm theo hướng dẫn ở video A không lên xu hướng, bạn hãy thử làm video khác xem sao nhé.

Lưu ý là Hoàng Long Team sẽ không chịu trách nhiệm gì khi bạn làm theo hướng dẫn mà không đạt được kết quả như mong đợi. Đây là những cách mà mình đã làm và đạt được nhiều video lên xu hướng và mình muốn chia sẻ lại cho bạn tham khảo.

Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận