KTCity là gì? Các khóa học online tại KTCity có uy tín và chất lượng không?

Ra đời vào khoảng đầu năm 2019, KTcity là 1 nền tảng cung cấp các khóa học online trực tuyến tương tự như Unica hay Edumall.

Thế nhưng, với định hướng phát triển hoàn toàn khác biệt, KTcity tập trung vào chất lượng khóa học hơn là số lượng – thông qua việc chỉ kết nối với các cá nhân hoặc tổ chức có chuyên môn cao và đã có kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và làm MMO nói riêng.

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách kiếm tiền online thì các khóa học online tại KTcity chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nâng cao kiến thức chuyên môn, cũng như định hướng cho bạn 1 lộ trình rõ ràng để phát triển công việc.

Hãy đọc tiếp bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho bạn 1 vài khóa học cực kỳ chất lượng hiện đang có trên KTcity và nói rõ hơn lý do vì sao bạn nên chọn các khóa học online tại KTcity mà không phải là nơi nào đó khác

Và biết đâu được, qua đó bạn có thể tìm được đúng kiến thức mà bạn cần ^^

Mô hình hoạt động các khóa học online tại KTCity

Trước khi giới thiệu cho bạn về các khóa học hiện tại đang có trên KTCity, mình muốn nói qua đôi chút về mô hình hoạt động cũng như các chức năng cơ bản của KTCity để bạn hiểu rõ hơn về nền tảng bán khóa học trực tuyến này.

KTCity hoạt động dựa trên mô hình trung gian bằng cách kết nối với các cá nhân hoặc tổ chức có kiến thức chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực của họ.

mô hình hoạt động của KTCity
Mô hình hoạt động của KTCity

Qua đó, đội ngũ bên KTCity sẽ cùng với các cá nhân và tổ chức này biên soạn nội dung nhằm bảo đảm chất lượng hình ảnh, âm thanh cũng như chất lượng nội dung kiến thức trong khóa học rồi xuất bản thành các khóa học để bán cho chúng ta.

Số tiền bán khóa học thu về, sẽ được bên KTCity và người giảng dạy ăn chia theo 1 tỷ lệ phần trăm đã được thỏa thuận trước

=>> Theo mình thì đây là 1 ý tưởng rất hay để đảm bảo chất lượng đầu ra của khóa học từ cả 2 phía.

Mình giả sử nếu KTCity làm hợp đồng mua đứt nội dung chia sẻ từ người giảng dạy thì lượng kiến thức chắc chắn sẽ khó đảm bảo.

Trong tình huống này, người giảng dạy sẽ phải chắc chắn kiến thức và nội dung khóa học của mình có giá trị, hơn nữa cũng còn phải liên tục update và hỗ trợ học viên sau khi mua thì mới có thể bán được lâu dài. Mình sẽ nói rõ hơn điều này ở mục giới thiệu các khóa học tại KTCity bên dưới.

Ngoài ra thì hiện tại, KTCity còn mang đến cho người mua khóa học online tại KTCity cơ hội có thêm thu nhập khi phát triển chương trình Review với tỷ lệ hoa hồng nhận được lên tới 30%.

Các thành phần cơ bản tại KTCity

  • Expert: Là các cá nhân có chuyên môn cao trong lĩnh vực cụ thể nào đó, và là người chịu trách nhiệm chính trong việc biên soạn nội dung và truyền tải kiến thức trong khóa học.Ngoài ra thì Expert cũng là người sẽ hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của học viên trong quá trình học thông qua các nhóm bí mật mà bạn sẽ được join vào sau khi mua khóa học
  • Brand: Về cơ bản thì cũng giống như Expert, tuy vậy Brand là tên gọi dành cho các nhóm hoặc tổ chức đã gầy dựng được thương hiệu uy tín trong cộng đồng.

VD: Hiện tại thì KiemtienCenter, 1 website chuyên về MMO có tiếng trong cộng đồng đã đăng bán gói Special 2.0 của họ trên nền tảng KTCity.

  • User: Là chúng ta, những người mua khóa học tại KTCity. Chúng ta có thể học online qua các video đã được upload lên hệ thống bên KTCity.
  • Viewer: Sau khi mua khóa học tại KTCity, học xong và bạn cảm thấy khóa học có giá trị. Bạn có thể giới thiệu người khác mua khóa học này, và bạn nhận được hoa hồng 30% trên trị giá của khóa học.
  • Team KTCity: Sẽ có trách nhiệm đảm bảo chất lượng nội dung hình ảnh, âm thanh cũng như kết nối và ký kết hợp đồng với các Exper, Brand và đảm bảo quyền lợi cho các User và Viewer
các thành phần cơ bản của KTCity
Các thành phần cơ bản của KTCity

Các khóa học online tại KTCity

Theo như mình biết, thì hiện tại KTCity đang tập trung phát triển nội dung các khóa học thiên về lĩnh vực Digital Marketing nói chung và làm MMO nói riêng.

Bật mí luôn cho các bạn là Thế Khương, chủ nhân của website KiemTienCenter chính là người hậu thuẫn đứng phía sau và là người tư vấn cũng như định hướng phát triển cho KTCity.

Độ chuyên nghiệp cũng như uy tín của Kiemtiencenter bên lĩnh vực MMO có lẽ cũng không cần mình phải nói nhiều nữa.

Đây là danh sách các khóa học online tại KTCity mà mình nghĩ bạn nên tìm hiểu:

Khóa học căn bản để tiếp cận và bắt đầu tạo thu nhập tại nhà với hình thức làm affiliate marketing (tiếp thị liên kết) của Cris

khóa học bắt đầu làm tiếp thị liên kết affiliate marketing của Cris
Khóa học bắt đầu làm tiếp thị liên kết affiliate marketing của Cris

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là 1 trong những hình thức làm MMO tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững và phát triển nhất hiện tại.

Đây là 1 xu hướng đã phát triển từ khá lâu trên thế giới và tại Việt Nam cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Thay vì phải mò mẫm với đống kiến thức mông lung và chưa được kiểm chứng trên mạng, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như công sức để mua và học khóa học này 1 cách bài bản, chi tiết và thực tế nhất.

Dành cho những ai chưa biết về tác giả, thì Cris chính là người chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển nội dung Youtube tại KiemtienCenter.

Bạn có thể xem các video hướng dẫn về affiliates marketing hoặc các kiến thức về digital marketing miễn phí của Cris trên kênh Youtube của KiemtienCenter.

Cris cũng chính là chủ nhân của nền tảng bán khóa học KTCity mà chúng ta đang tìm hiểu.

Hiện tại khóa học đang có giảm giá 48% và sẽ sớm tăng giá lại. Bạn nên mua sớm khi giá còn rẻ

 Khóa học làm CPO và tạo thu nhập thông qua 2 hình thức free traffic và paid traffic của Cris và Trung Kiên

Khoá học kiếm tiền với CPO
Khoá học kiếm tiền với CPO

CPO (Cost Per Oder) là 1 trong những hình thức của mô hình làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing) bên cạnh CPS (Cost Per Sale) và CPL (Cost Per Lead)

CPO đang là 1 trong những hình thức hot thu hút sự quan tâm cực lớn của anh em publisher (những người làm affiliate marketing).

Đây là 1 khóa học tách riêng, không hoàn toàn liên quan đến khóa học làm affiliate marketing mà mình đã chia sẻ cho bạn ở trên.

Về tác giả, Cris thì mình đã nói rồi, còn anh Trung Kiên là AM (Account Manager) của nền tảng tiếp thị liên kết nổi tiếng Adflex

Adflex là 1 network chuyên chạy các sản phẩm dạng CPO với đa phần là các sản phẩm thực phẩm chức năng có mức hoa hồng 1 sản phẩm lên tới 300k – 500k/lead

Hiện tại khóa học đang có giảm giá 20%, có thể sẽ sớm tăng giá lại. Bạn nên mua sớm khi giá còn rẻ

=>>> Ngoài ra thì nếu quan tâm đến hình thức làm tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) bạn có thể tham khảo khóa học TẠO THU NHẬP VỚI NGÁCH TÀI CHÍNH  – ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG LÀM AFFILIATE MARKETING CHUYÊN SÂU VỚI CHATBOT, YOUTUBE, WEBSITE HAY FACEBOOK ADS.

Khoá học Affiliate Tài Chính
Khoá học Affiliate Tài Chính

Mình đã có 1 bài viết rất chi tiết về khóa học này bạn bấm vào nút bên dưới để xem nhé

XEM BÀI VIẾT

Khóa học kinh doanh online trên nền tảng TMĐT tại các sàn lớn như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo… của Hiếu Suro

khóa học kinh doanh online tại các sàn tmdt nhu shopee lazada tiki cua Hiếu Suro
Khóa học kinh doanh online tại các sàn tmdt nhu shopee lazada tiki cua Hiếu Suro

Xu hướng và hành vi của khách hàng đang dần chuyển qua mua sắm online tại các sàn thương mại điện tử lớn.

Nếu bạn muốn kinh doanh online, bạn chắc chắn nên tìm hiểu qua khóa học này của Hiếu Suro.

Bạn này thì quá có tiếng trong lĩnh vực thương mại điện tử rồi. Mọi người xem qua khóa học tại đây

Hiện tại khóa học đang có giảm giá 20%. Chắc chắn sẽ tăng giá lại. Bạn nên mua sớm khi giá còn rẻ

Khóa học hướng dẫn bán hàng online không cần vốn bằng hình thức dropshipping của Lai Viết Nam tại sàn thương mại điện tử Shopee và NetSale

Khóa học làm dropshipping của Lai Viết Nam
Khóa học làm dropshipping của Lai Viết Nam

Mọi kỹ năng kinh doanh online cần thiết để bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập thụ động với hình thức dropshipping đã được Nam hướng dẫn rất cụ thể và bài bản trong khóa học.

Hiện tại khóa học đang có giá giảm 30% và không biết khi nào sẽ tăng giá. Bạn nên mua sớm khi giá còn đang rẻ

Khóa hc bán áo thun Pod ti Vit Nam vi PrinHub ca ItoKhoa – Expert đã kiếm 100tr/tháng vi hình thc này

Khóa học bán áo thun Prinhub tại KTCity của Khoa Ito
Khóa học bán áo thun Prinhub tại KTCity của Khoa Ito

Nếu bạn quan tâm đến MMO đã lâu, có lẽ sẽ không còn xa lạ gì với hình thức bán áo thun POD – Print On Demand.

Đây từng là 1 trend hot 1 thời đã giúp rất nhiều người làm MMO thời gian đó kiếm được lợi nhuận kinh khủng.

Hiện tại thì mô hình này chỉ vừa mới tiếp cận thị trường Việt Nam, đây hứa hẹn sẽ là 1 hình thức kiếm tiền đầy tiềm năng mà chúng ta có thể khai phá.

Khóa học này đang có ưu đãi cực shock giảm tới 60% và sẽ sớm tăng giá.  Bạn nên mua sớm

Các khóa học chuyên sâu về digital marketing

Khóa học Seo của Đình Tỉnh

khóa học Seo tại KTCity của Đình Tỉnh
Khóa học Seo tại KTCity của Đình Tỉnh

A Đình Tỉnh là 1 seoer chuyên nghiệp hơn chục năm kinh nghiệm trong cộng đồng rồi nên mình cũng không cần giới thiệu quá chi tiết về tác giả nữa.

Khóa học Seo này phù hợp với những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về Seo Website và cần người có kinh nghiệm chỉ đường dẫn lối. Bạn chắc chắn sẽ hiểu tổng quan về Seo và có 1 kiến thức nền tảng vững chắc để phát triển với công việc qua khóa học này

Hiện tại khóa học đang có giảm giá 30% và sẽ sớm tăng giá lại. Bạn nên mua sớm

Bộ đôi khóa học về quảng cáo Facebook của Donnie Chu hạng gà (FAC) và hạng trung (FAC)

khóa học chạy Facebook ads tai KTCity của DonnieChu
Khóa học chạy Facebook ads tai KTCity của DonnieChu

Nếu nói về Facebook ads, mình sẽ chọn học của Donnie Chu. Đây không phải là lời khẳng định của riêng mình mà còn của rất nhiều bạn học viên lẫn ae trong nghề. Bạn có thể xem chi tiết 2 khóa học tại đây.

Nếu bạn đã có nền tảng cơ bản và muốn học nâng cao hơn về Facebook ADS. Bạn có thể mua khóa FAC dành cho bậc trung.

Khóa học thiết kế website với wordpress của anh Duy Võ

khóa học làm website wordpress tại KTCity của Duy Võ
Khóa học làm website wordpress tại KTCity của Duy Võ

Website chính là 1 nơi để bạn xây dựng thương hiệu cá nhân và phát triển kênh bán hàng 1 cách thụ động và bền vững nhất. Tất cả mọi nền tảng khác ngoài website như Facebook, Youtube đều chưa chắc là của bạn khi nó có nguy cơ bị khóa hoặc chết tài khoản.

Với website thì không nó như là 1 ngôi nhà mà bạn sở hữu. Vì vậy nếu bạn muốn kiếm tiền lâu dài thì nên xây dựng 1 website cho riêng mình để quảng bá các sản phẩm dịch vụ của bạn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học được toàn bộ kỹ năng cần thiết để xây dựng website với WordPress. Giá cũng không hề cao so với lượng kiến thức bạn nhận được. Ngoài ra thì hiện tại còn đang được giảm giá 25% và sẽ sớm tăng giá lại. Bạn nên mua sớm

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi mua khóa học tại KTCity:

Trong thời đại 4.0 này, nhịp độ cuộc sống rất nhanh và liên tục thay đổi. Những thứ mà bạn biết có thể sẽ không còn đúng trong khoảng thời gian ngắn. Và với môi trường online thì mọi thứ lại càng nhanh hơn nữa.

Chính vì vậy, chúng ta phải luôn không ngừng học hỏi và tiếp thu kiến thức thì mới có thể phát triển bản thân. Học hỏi không ngừng chính là bí quyết của những người thành công.

lợi ích của học viên khi học online tại KTCity
Lợi ích của học viên khi học online tại KTCity

Thế nhưng, kiến thức thì bao la mà chúng ta lại khó mà tiếp cận đúng nếu không có người dẫn đường có kinh nghiệm.

Tại KTCity – bạn chắc chắn sẽ có thể an tâm tập trung học tập vì các lý do sau

1. Chất lượng chuyên môn của khóa học tại KTCity rất cao và được update liên tục theo thời gian:

Các khóa học tại KTCity đều do các Expert hoặc Brand có nhiều kinh nghiệm thực chiến giảng dạy, họ đều được đội ngũ bên KTCity tuyển lựa kỹ vì đứng sau nền tảng bán khóa học này đều là những người trong nghề như Thế Khương hoặc Cris.

Hơn nữa KTCity không phải bán khóa học theo kiểu mua đứt kiến thức rồi phân phối lại, đội ngũ bên KTCity ăn chia theo tỷ lệ phần trăm hoa hồng với Expert và Brand. Điều này buộc Expert và Brand phải có trách nhiệm với nội dung họ tạo ra, cũng như phải update liên tục nếu muốn bán khóa học lâu dài, nên chất lượng các khóa học tại KTCity sẽ được đảm bảo.

Bạn có thể xem lượng review thực tế từ học viên học trong các khóa học bán trong nền tảng này để cảm nhận

2. Có đội ngũ support chuyên nghiệp từ KTCity và Expert hỗ trợ bạn trong quá trình học và sau khóa học:

KTCity và các Expert hoặc Brand có chính sách hỗ trợ học viên trong quá trình học thông qua các Group được tạo ra theo từng khóa học cụ thể, và có hẳn 1 cộng đồng cho bạn thảo luận về vấn đề đang học trên Upcomunition của KiemTienCenter.

Việc học và thực hành có cộng đồng hỗ trợ sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học, bởi sẽ có những kiến thức bạn chưa nắm bắt được sẽ được giải đáp ngay lập tức. Và đội ngũ KTCity đang làm rất tốt việc này.

Đây là lý do mà mình đánh giá rất cao về các khóa học tại KTCity

3. Có nhiều khóa học mà bạn khó có thể mua được tại các nền tảng bán khóa học khác trong lĩnh vực MMO:

Như mình nói ở trên, do đội ngũ quản trị của KTCity là những thành viên đã có nhiều kinh nghiệm thực chiến, họ biết nhu cầu của thị trường nên các khóa học tại KTCity rất phù hợp với xu hướng kiếm tiền chung của anh em làm MMO mà bạn khó có thể kiếm được ai khác chịu chia sẻ và giảng dạy online.

4. Chi phí các khóa học tại KTCity tương đối rẻ:

Những kiến thức mà bạn nhận được so với số tiền bỏ ra mua khóa học tại KTCity thực sự khá rẻ.

Hơn nữa KTCity trong thời đoạn hiện tại đang tập trung xây dựng nền tảng và ra mắt liên tục các khóa học mới, nên chương trình khuyến mãi đang có nhiều.

Đây thực sự là thời điểm thích hợp để bạn săn được các khóa học chất lượng cao với giá rẻ trên KTCity và mình tin chắc là 1 thời gian nữa khi KTCity ổn định rồi thì giá bán các khóa học sẽ tăng dần đều

5. Có cơ hội nhận được nhiều kiến thức cực kỳ chất lượng nhưng lại miễn phí:

KTCity rất biết cách chiều lòng học viên nên thường xuyên tung ra các kiến thức với chất lượng cao nhưng lại hoàn toàn miễn phí.

Mình tin chắc là bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích mà sẽ khó có thể kiếm ai đó chia sẻ trên mạng

=>> Ví dụ khóa học làm sms marketing với giá 10đ hiện tại đang được chia sẻ miễn phí trên KTCity

6. Có cơ hội kiếm thêm thu nhập khi tham gia chương trình viewer của KTCity:

Như mình đã nói ở trên, nếu bạn mua và học xong các khóa học tại KTCity và bạn cảm thấy khóa học có giá trị. Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ điều này với người khác và giới thiệu để họ mua khóa học đó trên KTCity và bạn sẽ nhận được 30% giá trị của khóa học

KTCity hiện tại cũng đang có 1 khóa học hướng dẫn làm review do chính các bạn trong đội ngũ KTCity hướng dẫn luôn. Độ thực chiến của khóa học này thì đã được mình chứng qua số lượng khóa học bán ra tại KTCity rồi nên bạn có thể yên tâm.

Khóa học epic review tại KTCity với các expert giảng dạy cưc kỳ chất lượng
Khóa học epic review tại KTCity với các expert giảng dạy cưc kỳ chất lượng

Hiện tại khóa học này đang có mức giá ưu đãi cực sock lên tới 63% do bên KTCity muốn ưu tiên cho các bạn học để làm review cũng như để tri ân mọi người đã mua khóa học.

Tuy vậy mình cũng không biết sẽ lên giá khi nào. Mọi người nên mua sớm để học khi giá còn rẻ

Mã giảm giá, mã khuyến mãi khóa học trên KTCity

Hiện tại KTCity cũng chỉ vừa mới ra mắt nên các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá đang còn khá nhiều. Bạn có thể săn được mã giảm giá các khóa học trên KTCity bằng 2 cách chủ yếu

  1. Giảm giá khóa học trực tiếp trên KTCity khi khóa học vừa mới ra mắt.

Hiện tại các khóa học mới ra tại KTCity hầu như đều có chương trình ưu đãi từ vài ngày tới 1 tuần với mức giá khuyến mãi có khi lên đến 60 – 70%.

  1. Kiếm các coupon mã giảm giá từng khóa học qua các chương trình khuyến mãi do Expert hoặc Brand tạo ra

Để có được các mã giảm giá này, bạn phải liên hệ trực tiếp với các Expert hoặc Brand để họ tạo các mã giảm giá cho bạn.

=>>Để tri ân bạn đọc đến đây, nếu bạn muốn học khóa học làm tiếp thị liên kết với ngách tài chính trên KTCity, bạn có thể pm riêng cho mình, mình sẽ tặng cho bạn Coupon mã giảm giá 20%.

Bạn có thể dùng kết hợp đồng thời mã giảm giá này với chương trình khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên khóa học.

Lời kết

Mình hy vọng bạn tìm thấy những thông tin hữu ích khi đọc bài viết này, việc học để nâng cao kiến thức là yếu tố bắt buộc nếu bạn muốn tìm kiếm thành công trong cuộc sống.

Nếu bạn muốn phát triển khả năng trong lĩnh vực digital marketing, hãy cố gắng nắm bắt xu hướng và đón đầu.

Quan trọng nhất vẫn là kỹ năng tự học của bạn, tuy vậy mình vẫn nghĩ ngoài việc tự tìm hiểu, bạn cũng cần tìm người dẫn lối để mau chóng cán đích hơn.

Nếu bạn quyết tâm học hỏi và kiên trì hành động, chắc chắn bạn sẽ đạt được những gì mình mong muốn.

Chúc cho những điều tốt đẹp luôn bên bạn.

Cảm ơn vì đã đọc hết bài viết ^^

Viết một bình luận