Làm web mã giảm giá (P1) – Mua Hosting và tên miền từ Azdigi

Bắt đầu kiếm tiền với Affiliate bằng Google Ads: Xem thêm!

Chào mọi người. Hôm nay Long sẽ chia sẻ đến các bạn cách làm một web mã giảm giá để kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Với bài viết ngày hôm nay Long sẽ hướng dẫn cách để bạn có thể mua được Hosting và tên miền cho một trang web. Long sẽ hướng dẫn cách mua tên miền và hosting tại dịch vụ Hosting Azdigi nhé.

Những gì mà Long sắp chia sẻ dưới đây sẽ được Long làm thành một bộ video hướng dẫn từng bước để bạn có được một trang web mã giảm giá giúp bạn kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo của Long nhé.

Xem thêm: Dịch vụ làm website kiếm tiền với Affiliate của Hoàng Long Team

Một số kiến thức cơ bản khi làm website:

Khi muốn làm 1 website bất kỳ, điều bạn cần có đó chính là tên miền và Hosting của website đó.

Hiểu một cách đơn giản, tên miền/Domain cũng giống như địa chỉ nhà của bạn, khi ai đó tìm đến bạn thì họ sẽ tìm số nhà. Với website cũng vậy, khách hàng cần biết địa chỉ nào sẽ dẫn đến website của bạn. Điều này có nghĩa rằng, những tên miền sẽ luôn khác nhau và không được trùng nhau.

Về Hosting, bạn có thể hiểu nôm na đây là nơi để lưu trữ dữ liệu của web. Chúng ta có thể mua Hosting qua các đơn vị bán hosting.

Hiện nay, việc mua một hosting là điều không còn quá khó khăn nữa. Tuy nhiên, qua quá trình làm việc của mình, Long thấy bạn có thể mua tại Hosting Azdigi. Với những người mới bắt đầu, Azdigi là lựa chọn tối ưu và đơn giản nhất mà họ có thể tự làm được.

Ở đây, Long sẽ gửi đường link chi tiết về Azdigi, bạn có thể click vào TẠI ĐÂY để xem thêm nhiều hơn nữa nhé.

Hướng dẫn mua Hosting và tên miền từ Azdigi

1: Chọn SSD

Sau khi click vào link mà Long vừa chia sẻ, tại thanh Menu của Azdigi bạn chọn: SSD Hosting -> SSD tiêu chuẩn.

Lưu ý: Trong SSD Hosting có nhiều mục để bạn chọn lựa, nhưng với nhu cầu dùng đơn giản thì Long khuyên bạn chỉ cần chọn SSD tiêu chuẩn là được. Còn với SSD doanh nghiệp sẽ thích hợp hơn với những người muốn chuyên nghiệp. Và chắc chắn giá của SSD doanh nghiệp sẽ cao hơn so với SSD tiêu chuẩn.

Hướng dẫn mua Hosting và tên miền từ Azdigi
 Chọn SSD theo nhu cầu của bạn

Xem thêm: Bán 100 khóa học Unica kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

2: Azdigi gửi bảng báo giá

Bạn sẽ có bảng giá SSD tiêu chuẩn. Trong đó, tương ứng với giá thành cao nhất là bạn được hỗ trợ những tính năng cao nhất trong dịch vụ. Trong bảng báo giá này có một số thuật ngữ mà bạn cần quan tâm như:

Băng thông: thuật ngữ này dùng để mô tả số lượng dữ liệu tối đa, mà bạn được phép trao đổi qua lại giữa website và người sử dụng trong 1 đơn vị thời gian (thường là tính theo tháng).

Database (cơ sở dữ liệu): là 1 tập hợp dữ liệu đã được tổ chức sắp xếp.

Addon Domain: số domain/tên miền được thêm vào hosting của bạn.

(Bảng báo giá được cập nhật vào ngày: 01/12/2017)

Bảng báo giá từ Azdigi

3: Đặt tên miền/Domain

Khi chọn được gói phù hợp với nhu cầu của mình thì nhấn vào nút Đăng kí. Sau đó đặt tên cho tên miền của mình, nhấn Check để kiểm tra.

Nếu hiện: Tên miền [tên miền bạn vừa đặt] đang có sẵn thì domain này bạn được sử dụng. Còn nếu Azdigi trả về kết quả: [tên miền bạn vừa đặt] đã được đăng ký hoặc không hỗ trợ tại Azdizi là kết quả đăng ký không thành công do đã có người đăng ký hoặc Azdizi không hỗ trợ.

Nhấn Tiếp tục để hoàn thành bước đặt tên miền.

Ảnh thể hiện tên miền đăng ký hợp lệ và thành công

4: Thanh toán

Tiếp theo bạn sẽ được báo giá dịch vụ được tính theo thời gian thanh toán (bạn có thể thay đổi thời gian thanh toán bằng cách kéo dài thời gian sử dụng hoặc rút ngắn thời gian sử dụng để phù hợp với ngân sách của mình hơn). Nhấn Tiếp tục cho đến bước Thanh toán cuối cùng.

Bạn có thể thay đổi thời gian thanh toán để phù hợp với ngân sách của mình hơn

Nhấn Thanh toán rồi chọn hình thức thanh toán -> Nhấn Tiến hành thanh toán để kết thúc quá trình đăng kí hosting trên Azdigi.

Azdizi sẽ gửi đến bạn hóa đơn để bạn kiểm tra lại chi phí mà mình cần chi trả là bao nhiêu.

Lưu ý: Azdigi cho phép người tiêu dùng sử dụng mã giảm giá (nếu có) để mua Hosting từ họ. Nếu bạn không có mã giảm thì có thể theo dõi trang Hoanglongteam.com, trong thời gian ngắn tới, Long sẽ chia sẻ lên website của mình mã giảm giá để các bạn có thể sử dụng.

5: Mã giảm giá Azdigi

  • 25% OFF ONE TIME: Mã giảm 25% một lần, dành cho mọi khách hàng cũ và mới. Mã: HLT25
  • 15% OFF RECURRING: Mã giảm 10% vĩnh viễn (áp dụng khi gia hạn), chỉ dành cho khách hàng mới đăng ký tại AZDIGI. Mã: HLT15

Cách anh chị nên tự chọn cho mình một mã giảm giá phù hợp nhé.

Các anh chị có thể ủng hộ Long bằng cách click vào đây để đến trang của Azdigi để mua Hosting nhé. Xin cảm ơn!

Trên đây là cách để bạn có thể tự mua Hosting cho mình. Nếu bạn vẫn chưa rõ thì có thể xem đoạn video ngắn chia sẻ chi tiết dưới đây của Long.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc làm website thì hãy liên hệ ngay với mình nhé. Bên Long có cung cấp Dịch vụ hỗ trợ làm website, Long sẽ thiết kế website theo đúng ý muốn của bạn.

Xem thêm: Bài 2: Cài mã nguồn WordPress và thay giao diện cho web WordPress

0 0 vote
Article Rating

Bạn cần Hoàng Long Team viết bài Review về sản phẩm dịch vụ của bạn, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0972357659 (Zalo), hoặc chat với Hoàng Long Team qua công cụ chat ở góc phải, phía dưới màn hình.

Theo dõi
Thông báo về
guest
2 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tiên

nhận mình làm đệ Long ơi, giờ HLG vẫn nhận người chứ

Theme, plugin bản quyền từ Mythemeshop:Xem thêm!
2
0
Ý kiến của bạn như thế nào? Hãy để lại một bình luận.x
()
x