[Case study] Làm Affiliate kiếm 300tr/tháng với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Hôm nay Long nhận được thông tin mật từ Dinos Việt Nam, một trong những NET Affiliate chuyên về CPO mà Long đã từng giới thiệu trên blog Hoàng Long Team.

Xem thêm: Kiếm tiền với Dinos – NET Affiliate mới chuyên CPO

Các bạn có thể đăng ký ngay cho mình một tài khoản Dinos để kiếm tiền với Affiliate bằng cách click vào nút “ĐĂNG KÝ” bên dưới nhé.

ĐĂNG KÝ

Long viết bài này để chia sẻ đến các bạn về một Case study rất thành công mà Long nhận được thông tin từ Dinos đấy là: Kiếm 300tr/tháng với dầu gội phủ bạc Sin Hair.

Bài viết này, Long sẽ chia sẻ cụ thể cho các bạn biết về cách mà bạn Publisher này đã làm để có thể đạt được một kết quả như vậy. Từ việc bán sản phẩm gì, nguồn traffic là gì, content viết sao, tư vấn chốt sale như thế nào,…

Làm Affiliate kiếm 300tr/tháng với dầu gội phủ bạc Sin Hair
Làm Affiliate kiếm 300tr/tháng với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Tuy trong giới làm Affiliate, kiếm 300tr/tháng từ CPO không phải là con số quá cao, có những bạn đã kiếm được doanh thu vài tỉ một tháng là một chuyên hết sức bình thường.

Tuy nhiên với 300tr/tháng cũng là một con số đáng để chúng ta học hỏi cách làm đúng không?

Dinos là gì?

Giới thiệu lại cho bạn nào chưa biết với Dinos, đây là một NET mới chuyên về Affiliate Marketing với các chiến dịch CPO và thời gian gần đây còn có những chiến dịch CPS, CPL mà riêng Long đánh giá thì đây là NET mới nhưng rất hiểu tâm lý Publisher và có giao diện dashboard rất dễ sử dụng.

Có một cái hay của Dinos mà Long nghĩ các bạn làm lâu năm trong nghề sẽ thích đấy là không bị trừ thuế 10%. Phần này Long nói nhỏ thôi, các bạn có doanh thu lớn trong việc làm Affiliate lưu ý.

Long có một video hướng dẫn đăng ký tài khoản Dinos, bạn có thể xem ở đây:

Bạn có thể đăng ký ngay một tài khoản để kiếm tiền với Dinos bằng cách click vào nút bên dưới nhé:

ĐĂNG KÝ

Giới thiệu sơ qua về Dinos để cho các bạn biết, vì Case study ngày hôm nay, chúng ta sẻ chạy một sản phẩm có trên NET Dinos nhé, giờ đọc tiếp thôi.

Chạy sản phẩm gì và vì sao?

Các bạn đọc qua tiêu đề thì cũng biết là sản phẩm gì rồi đúng không? Để đăng ký chạy chiến dịch này, các bạn hãy đăng ký Dinos và tìm chiến dịch dầu gội phủ bạc Sin Hair để lấy link Affiliate nhé.

Kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair
Kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Cái vấn đề là chúng ta cần phải hiểu tại sao phải chạy chiến dịch này mà không phải là các chiến dịch khác? Một số lý do bạn nên chạy chiến dịch dầu gội phủ bạc Sin Hair:

Hoa hồng cao

Vấn đề hoa hồng rất là quan trọng vì nó quyết định ngân sách mà bạn có thể chi cho chiến dịch này. Dù sản phẩm ngon, dễ bán nhưng hoa hồng quá thấp bạn cũng sẽ không dám chi tiền để chạy quảng cáo vì nó không đem đến lợi nhuận cho bạn. Tiền kiếm được nhiều khi nuôi Google và Facebook cả.

Với chiến dịch dầu gội phủ bạc Sin Hair, Dinos đang trả hoa hồng 6,3$ (~145k) cho một sản phẩm bán được. Trong khi giá bán của sản phẩm dầu gội phủ bạc Sin Hair là 350k.

Như vậy hoa hồng mà bạn có thể nhận được khi giới thiệu sản phẩm dầu gội phủ bạc Sin Hair liên đến 48%, đây là một mức hoa hồng khá cao đối với một chiến dịch CPS hay ngay cả chiến dịch CPO.

Sự độc đáo của sản phẩm

Trước khi mình nói đến phần này, bạn hãy thử xem qua một video giới thiệu về dầu gội phủ bạc Sin Hair nhé:

Chỉ với 1 lần gội, bạn sẽ có ngay một quả đầu không còn tóc bạc, quá hay ho và độc đáo đúng không? Nó lại còn không bị dính da đầu và không ảnh hưởng đến tóc sau này nữa.

Đấy là cái độc đáo về sản phẩm mà mình muốn nói đến bạn. Với sản phẩm này, nếu ai là người lần đầu xem qua thì không thể nào không ồ lên “hay quá”.

Mà nếu như bạn là một người có tóc bạc, mỗi lần đi nhuộm tóc mà mất vài trăm ngàn thì không lý do gì mà không mua dầu gội phủ bạc Sin Hair về gội cho nhanh và kinh tế hơn đúng không?

Có nhiều KOLs giới thiệu

Bạn sẽ không quá khó để tìm cho mình một video có KOL đến các influencer giới thiệu về dầu gội phủ bạc Sin Hair. Đây là một yếu tố rất quan trọng trong việc lựa chọn một chiến dịch CPO để chạy.

KOLs giới thiệu dầu gội phủ bạc Sin Hair
KOLs giới thiệu dầu gội phủ bạc Sin Hair

Nhờ những video này, bạn sẽ có nhiều content giá trị để có thể chạy quảng cáo, viết bài SEO đến việc biên tập thành video để xây dựng cho mình những kênh Youtube, Tiktok giới thiệu và bán sản phẩm một cách dễ dàng hơn.

Sản phẩm sạch – Dễ chạy quảng cáo

Nghĩa của từ “Sản phẩm sạch” ở đây có 2 nghĩa:

 1. Sản phẩm chất lượng, không ảnh hưởng đến sức khoẻ người sử dụng.
 2.  Sản phẩm không vi phậm các chính sách chạy quảng cáo của Facebook, Google.

Một số mẫu quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair trên Google:

Quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair trên Google
Quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair trên Google

Bạn không quá khó để có thể tìm thấy những mẫu quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair trên Google.

Người ta chạy được có nghĩa là sản phẩm này không bị vi phạm chính sách quảng cáo của Google, chúng ta hoàn toàn có thể chạy quảng cáo chiến dịch này.

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với Affiliate

Giờ thì chúng ta đã biết được sản phẩm sẽ chạy và vì sao nên lựa chọn dầu gội phủ bạc Sin Hair rồi, vậy cách chạy như thế nào mới là điều quan trọng đúng không?

Thì bạn Publisher này chạy quảng cáo Facebook các bạn nhé, cụ thể chạy sao, chạy quảng cáo gì của Facebook thì mình cũng đọc tiếp nhé.

Loại hình quảng cáo sẽ chạy để kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Nếu bạn nào làm Affiliate lâu thì chạy quảng cáo chuyển đổi để kiếm tiền với CPO là một Case study đã quá thành công mà thời gian trước đây đã có quá nhiều người chia sẻ, tuy nhiên thời gian gần đây việc chạy quảng cáo chuyên đổi không đơn giản như trước nữa.

Cho nên chúng ta sẽ chạy một loại quảng cáo khác của Facebook đấy chính là quảng cáo chat messenger. Đây là cách chạy quảng cáo mà nhiều bạn làm Affiliate tài chính hay làm (thời gian gần đây tài chính khó chạy quảng cáo Facebook rồi).

Chúng ta sẽ chạy quảng cáo để thu hút khách hàng nhắn tin với Fanpage, từ đấy chốt khách hàng thông qua việc nhắn tin với khách, hoặc xin thông tin khách hàng và điền trực tiếp vào link Affiliate của chiến dịch dầu gội phủ bạc Sin Hair.

Content chạy quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair như thế nào?

Content thì mình làm content lợi ích, bắn khuyến mại, ghi rõ giá tiền để tăng tỉ lệ chốt (ghi giá thực tế, giá đã giảm).

Vì thực ra với sản phẩm này thì cái media đã rất trust rồi nên content không cần phải dài dòng đâu. Nên tập trung vào các key như “hết bạc tóc ngay sau 1 lần gội”, “không tốn tiền nhuộm ngoài tiệm”, “không dính da đầu”,…

À, chắc bạn sẽ hỏi “cái media” là gì đúng không?

Đấy chính là những video của các KOL và influencer mà mình đã giới thiệu ở trên. Các bạn nên tận dụng những nguồn media này để tạo ra nội dung quảng cáo, như vậy thì phi phí quảng cáo sẽ rẻ hơn và sẽ thu hút được nhiều khách hàng nhắn tin với Fanpage hơn.

Nguồn Media quan trọng như thế nào?

Dưới đây là nguyên văn của bạn Publisher đã chia sẻ Case Study này:

“Thực ra mình cũng từng thử nhiều chiến dịch rồi và tất nhiên không phải con nào cũng win. Từ đấy mình kết luận ra là tìm sp phải tìm sp nào có nhiều tư liệu truyền thông, có KOLs luôn là một lợi thế.

Sau đó phải đem seach thử xem có ai đang chạy sp này không, nếu có thì tức là con này có thể chạy đc, bán đc.

Bên này có rất nhiều video KOLs, anh em tha hồ mà chạy: Thanh Hương, Văn Chung, Kim Tử Long,… mà thường là video Thanh Hương, Kim Tử Long.

Video review người dùng thật chạt số rẻ nhất nhé, loanh quanh 60k thôi.”

60k cho một mess, quá thơm cho hoa hồng ~150k.

Target đối tượng khi chạy quảng cáo dầu gội phủ bạc Sin Hair

Bạn nghe qua câu “đỉnh cao của target là không target gì” chưa? Đấy là câu nói của mấy thầy dạy chạy quảng cáo Facebook thôi, còn mình thì mình không khuyên vậy đâu.

Về phần target thì mình không cần target gì nhiều chứ không phải là không cần target gì. Sin hair thì chỉ cần target tuổi và loại trừ đồng nghiệp, để độ tuổi từ 28 trở lên.

Cách chốt sale khi khách hàng nhắn tin với Fanpage

Tâm lí khách đa số đều sử dụng qua rất nhiều loại rồi, giờ chỉ phân vân bên nào chính hãng, dùng hiệu quả không? Có bị đen tay, da đầu gì không?

Cách gội thì tư vấn theo hướng dẫn trong hộp ghi. Để khách an tâm hơn thì bạn có thể gửi thêm 1 – 3 cái ảnh feedback là đơn chốt trong một nốt nhạc.

Nhiều người sẽ ngại khoản chat khách thì bạn nên cài chatbot tự động hoặc mua phần mềm chat nhé, không tốn nao nhiêu tiền nhưng tiết kiệm được khối thời gian, làm thế mới có thể scale doanh thu được.

Kết quả đạt được khi kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Đây là nguyên văn của bạn Publisher này:

“Thị trường nhiều sp, không phải sp nào cũng tạo đc trend nên nếu chạy ổn thì vít ngay nhé. Ngày nào cao điểm thì mình cũng kiếm đc 15tr/ngày. Thế nên mn mới bắt đầu đừng nản, kiên trì r sẽ có trái ngọt thôi.”

Kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair
Kiếm tiền với dầu gội phủ bạc Sin Hair

Bạn có thể đăng ký một tài khoản Dinos và tìm chiến dịch dầu gọi phủ bạc Sin Hair để có thể bắt đầu kiếm tiền với Affiliate Marketing nhé.

ĐĂNG KÝ

Chúc bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để có thể kiếm tiền với Affiliate thông qua bài viết này nhé.

Bài viết này được tài trợ bởi DINOS VIỆT NAM – Nền tảng tiếp thị liên kết mới, chuyên CPO. Liên hệ quảng cáo info@hoanglongteam.com

8 bình luận về “[Case study] Làm Affiliate kiếm 300tr/tháng với dầu gội phủ bạc Sin Hair”

 1. Dạ e chào a Long!
  Sao e đăng ký nó cứ để là pending approve hoài vậy ạ?
  Mong a phản hồi giúp e!
  E cảm ơn ạ!

  Trả lời
  • Khi bạn đăng ký tài khoản xong thì bên Dinos cần phải duyệt tài khoản của bạn nữa thì bạn mới đăng nhập được nhé.

   “pending approve” tạm dịch là “đợi duyệt”

   Nếu bạn đợi lâu quá, bạn có thể liên hệ với Team Dinos để được duyệt tài khoản nhé. Bạn có thể tìm thông tin liên hệ trên trang chủ của Dinos tại đây: https://dinos.vn/

   Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

   Trả lời

Viết một bình luận