their websiteshopsbrowse around this siteviewoffers onhttps://www.wirelessready.org/venturi-wireless

Kiếm tiền với Dinos – NET Affiliate Marketing chuyên CPO mới

Chào bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn một Net Affiliate mới chuyên về CPO được điều hành bởi một bạn là TOP Pub của các Net chuyên về CPO như D2C, Adflex,…

Nội dung ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu một số nội dung sau: Net Affiliate là gì? Chiến dịch CPO là gì? Dinos là gì? Đăng ký tài khoản Dinos ra sao? Cách kiếm tiền với Dinos như thế nào?

Mình cũng sẽ giới thiệu đến bạn cộng đồng kiếm tiền Online với Dinos – Nơi bạn sẽ được hỗ trợ những thông tin cũng như kiến thức để bạn có thể kiếm tiền với Affiliate Marketing cụ thể là cách chạy các chiến dịch CPO một cách hiệu quả.

ĐĂNG KÝ NGAY!

NET Affiliate Marketing là gì?

Net Affiliate Marketing là nơi tập hợp nhiều chiến dịch Affiliate mà bạn có thể tạo được link Affiliate và kiếm được tiền sau khi có người thực hiện hành động mua hàng, đặt hàng hoặc hoàn thành form đăng ký.

Ví dụ như mỗi trang thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Pinggo,… đều có chương trình Affiliate riêng của họ. Nếu bạn muốn làm Affiliate cho những trang thương mại điện tử này, bạn cần phải tạo tài khoản Affiliate trên từng trang một.

Còn đối với NET Affiliate Marketing thì bạn chỉ cần tạo 1 tài khoản thôi, bạn có thể kiếm tiền với nhiều chiến dịch Affiliate khác nhau.

Có nhiều cái hay khác khi bạn hợp tác với NET thay vì làm Affiliate trực tiếp với các trang Affiliate ví dụ như: Xem được tổng doanh thu kiếm được từ nhiều chiến dịch, được NET bảo vệ quyền lợi (vì quyền lợi của bạn cũng là quyền lợi cả NET), tạo 1 tài khoản để chạy được nhiều chiến dịch Affiliate, được NET hỗ trợ kinh nghiệm làm Affiliate,…

Chiến dịch CPO là gì?

Nếu bạn làm Affiliate thì bạn cần phải biết một số thuật ngữ ghi nhận kết quả làm Affiliate như sau:

 • CPS (Cost Per Sale): Mua hàng thành công thì bạn mới nhận được hoa hồng.
 • CPL (Cost Per Lead): Hoàn thành form đăng ký thì bạn nhận được hoa hồng.
 • CPA (Cost Per Action): Cái này có thể là một chiến dịch với nhiều hình thức ghi nhận khác nhau, với các mức hoa hồng khác nhau (có thể có cả CPS, CPS,… trong chiến dịch này).
 • CPI (Cost Per Install): Cài đặt App thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.
 • CPO (Cost Per Order): Chỉ cần đặt hàng, có nhu cầu mua hàng là bạn nhận được hoa hồng.

Tuỳ theo mỗi hình thức ghi nhận mà việc làm Affiliate có mức độ khó dễ khác nhau và mức hoa hồng cũng khác nhau. Hiện tại thì các chiến dịch ghi nhận hoa hồng theo CPO vẫn là những chiến dịch trả hoa hồng hấp dẫn nhất trong các mô hình ghi nhận kết quả của các chiến dịch Affiliate.

Mình chia sẻ phần này để khi mình giới thiệu về NET Dinos bạn sẽ hiểu hơn về mô hình Affiliate Marketing mà Dinos đang làm là gì? Mình sẽ bắt đầu giới thiệu về Dinos ngay sau đây.

Dinos là gì?

Nếu bạn lên Google dịch thì Dinos là “khủng long” các bạn nhé ^^. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này, Dinos.vn là một NET Affiliate Marketing mà mình muốn giới thiệu đến bạn.

Nghe tên thôi là bạn biết Dinos.vn muốn trở thành khủng long trong giới Affiliate Marketing rồi đúng không?

Tuy nhiên chắc Dinos.vn cần phải làm nhiều hơn để có thể đạt được mục tiêu này. Vì Dinos.vn còn khá mới, vì mới nên sẽ có những điểm rất hay mà các bạn đang làm Affiliate nên tìm hiểu nhé.

Dinos.vn là một NET Affiliate Marketing chuyên CPA cũng giống như ACCESSTRADE hay Masoffer nhưng chuyên tập trung vào các chiến dịch về CPO hơn là các chiến dịch khác – Dinos.vn giống như Adflex hay D2C hơn.

Vì sao bạn nên kiếm tiền với Dinos?

Long giới thiệu Dinos vì Long nhận được một lời đề nghị của một người em là Hải Trương. Long biết Hải trong thời gian làm việc tại ACCESSTRADE Việt Nam.

Điều thứ 1:

Hải là TOP Pub CPO của nhiều NET Affiliate chuyên về CPO như D2C, Adflex,… với doanh thu KHỦNG LONG mỗi tháng.

Mình muốn nói điều này để bạn biết là khi bạn tham gia kiếm tiền với Dinos.vn thì bạn sẽ được hướng dẫn từ người có nhiều kinh nghiệm trong việc làm Affiliate với các chiến dịch CPO.

Điều thứ 2:

Mình muốn khuyên bạn nên chạy với Dinos.vn vì đây là một NET Affiliate rất mới, nên bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn. Chứ như ACCESSTRADE giờ 1 tháng có hơn 20k pub đăng ký mới thì bạn phải là TOP Pub thì mới có cơ may được hỗ trợ trực tiếp.

Điều thứ 3:

Các chiến dịch chất lượng và có hoa hồng hấp dẫn (cái này thì bạn tạo tài khoản xong và tự trải nghiệm nhé).

Đăng ký kiếm tiền với Dinos như thế nào?

Cái này cũng đơn giản và hoàn toàn miễn phí thôi các bạn nhé. Đối với các chương trình Affiliate mà thu phí tham gia thì nguy cơ lừa đảo cao, còn Dinos.vn thì các bạn cứ an tâm nhé.

Video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Dinos:

Giờ để đăng ký tài khoản Dinos.vn các bạn hãy click vào nút đăng ký bên dưới nhé (đăng ký qua link này sẽ được tham gia vào Cộng đồng hỗ trợ kiếm tiền với Dinos).

ĐĂNG KÝ NGAY!

Sau khi bạn click vào nút ĐĂNG KÝ trên thì bạn sẽ được dẫn về trang mở tài khoản, ở đây bạn cần điền một số thông tin sau:

Đăng ký tài khoản Dinos
Đăng ký tài khoản Dinos
 • Full Name: Tên đầy đủ của bạn
 • Email: Địa chỉ mail hay dùng
 • Password: Mật khẩu đăng nhập
 • Telegram: Link telegram để được thêm vào group hỗ trợ
 • Phone: Số điện thoại (còn liên lạc được)

Sau đấy bạn chỉ cần click vào nút Register là coi như bạn đã tạo xong tài khoản Affiliate tại Dinos.vn.

Kiếm tiền với Dinos như thế nào?

Cũng giống như các NET Affiliate khác, khi bạn tạo tài khoản Affiliate với Dinos.vn xong thì bạn cần lựa chọn chiến dịch bạn muốn giới thiệu và tạo link Affiliate để đi giới thiệu.

Các chiến dịch tại Dinos

Để đến nơi tổng hợp các chiến dịch hiện có của Dinos thì các bạn có thể làm theo các bước sau.

Đăng nhập vào Dinos.vn >> Offers >> All Offers – Bạn có thể làm theo hướng như hình bên dưới:

Các chiến dịch tại Dinos

Dinos.vn là một NET rất mới, nhưng riêng mình đánh giá thì Dinos.vn không thiếu chiến dịch hấp dẫn để các bạn có thể kiếm tiền với Affilaite Marketing.

Tại phần này bạn cần lưu ý một số vấn để sau:

 • OBJECTIVE: Đây là phần bạn cần phải quan tâm xem là cách ghi nhận của chiến dịch này là gì?
 • STATUS: Trang thái duyệt chiến dịch cho bạn có thể chạy (Active là bạn có thể chạy, Need Approval thì bạn cần phải đăng ký chạy thì mới được chạy).
 • PAYOUT: Là hoa hồng bạn sẽ được nhận (khá hấp dẫn nhỉ).

Tạo link Affiliate trên Dinos

Sau khi bạn đã lựa chọn được chiến dịch mà bạn muốn chạy rồi thì bạn chỉ cần click vào chiến dịch đấy, bạn sẽ thấy đường link Affiliate của bạn mà không cần phải tạo như các NET Affiliate khác.

Bạn làm theo hướng dẫn của hình bên dưới để lấy link Affiliate của bạn nhé:

Tạo link Affiliate tại Dinos
Tạo link Affiliate tại Dinos

Bạn nhớ lấy đúng link Affiliate nhé, lấy sai link mà đem đi giới thiệu thì coi như đi làm từ thiện cho thiên hạ luôn đấy nhé.

Cách cách kiếm tiền với Dinos

Sau khi bạn lấy được link Affiliate của chiến dịch rồi, thì việc kế tiếp mà bạn làm là cần phải thu hút khách hàng click vào link Affiliate và đặt hàng mua sản phẩm.

Để có traffic mua hàng, mình có một số gợi ý cho bạn như sau:

 • Paid Traffic: Là chạy quảng cáo đấy các bạn, bạn có thể chạy quảng cáo Facebook, Google, chạy quảng cáo Native Ads (Long sẽ có bài viết giới thiệu về cách chạy này sau).
 • Free Traffic: SEO Youtube, SEO Website

Hỗ trợ của Hoàng Long Team:

Bạn có thể tham gia một số chương trình sau của Hoàng Long Team để có thể kiếm tiền với Dinos một cách hiệu quả hơn nhé.

Hỗ trợ làm một trang web review để kiếm tiền với Dinos:

Nếu bạn muốn kiếm tiền với Dinos bằng cách xây dựng một trang web review sản phẩm thì chương trình hướng dẫn làm website miễn phí của Hoàng Long Team có thể giúp được bạn.

Tự xem video và làm theo hướng dẫn tạo tạo được một trang web giống web hoanglongteam.com:

Nếu bạn không thể tự làm được thì bạn có thể làm theo hướng dẫn của video sau để được hướng dẫn 1-1 cách làm một trang website Review nhé:

Tham gia cộng đồng hỗ trợ kiếm tiền Online của Hoàng Long Team

Đây là một cộng đồng mà Long cùng với những người bạn tạo nên để giúp bạn 2 việc chính:

 1. Có trang web, kênh youtube có traffic tự nhiên để bạn viết bài review hoặc làm video review.
 2. Được hướng dẫn viết bài review, và làm video review để kiếm được tiền online

Bạn có thể đọc qua điều kiện và tham gia cộng đồng tại đây.

Tham gia cộng đồng hỗ trợ kiếm tiền với Dinos.vn

Đây là một cộng đồng Long cùng với Team Dinos mơi tạo thôi, tại cộng đồng này, bạn sẽ nhận được những thông tin giới thiệu các chiến dịch mới, những chương trình khuyến mãi của các chiến dịch, nhưng chia sẻ kinh nghiệm để bạn kiếm tiền với Dinos một cách hiệu quả hơn, đặc biệt là bạn có thể đăng các câu hỏi của bạn lên cộng đồng để được hỗ trợ nhanh nhất.

Đăng ký tham gia cộng đồng bằng cách click vào nút THAM GIA bên dưới:

THAM GIA

Long sẽ kết thúc bài viết ở đây nhé, bạn có thể tham gia cộng đồng để tiếp tục nhận những thông tin mới nhất của Long về Dinos. Bạn có câu hỏi nào về Dinos thì có thể để lại bình luận ngay dưới bài viết này nhé.

Xin cảm ơn!

2 bình luận về “Kiếm tiền với Dinos – NET Affiliate Marketing chuyên CPO mới”

Viết một bình luận