Kiếm tiền Online với Gopage – Hoa hồng lên đến 35%

Chào bạn, nếu bạn đang tìm một kèo kinh doanh, đầu tư sinh lời ngay và giàu có nhanh thì đây không phải bài viết cho bạn nhé (mình sẽ giới thiệu đến bạn trong một bài khác). Còn nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một kèo kiếm tiền Online uy tín và có thể kiếm tiền một cách lâu dài, ổn định thì đọc tiếp bạn nhé.

Hôm nay mình sẽ giới thiệu một kèo kiếm tiền bằng Affiliate Marketing với Gopage hoa hồng lên đến 35% (hưởng trực tiếp từ khách hàng mà bạn giới thiệu dùng công cụ Gopage để quản lý Fanpage) và được thưởng thêm 5% trên doanh số từ người làm Affiliate cho Gopage mà bạn giới thiệu.

Đây là một kèo kiếm tiền Online từ việc giới thiệu Tool với hoa hồng rất hấp dẫn, đặc biệt là bạn còn được nhận hoa hồng trọn đời (khách còn gia hạn là bạn còn nhận được hoa hồng – 20% trọn đời) nữa các bạn nhé.

Ok, giới thiệu sơ như vậy thôi, giờ thì mình sẽ bắt đầu giới thiệu cụ thể đến bạn cách thức để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền Online với Gopage nhé. Đặc biệt là Hoàng Long Team sẽ nhận hỗ trợ kiến thức xây dựng website và kênh Youtube để các bạn kiếm tiền với Gopage nếu như bạn đăng ký tài khoản Gopage qua link giới thiệu của Hoàng Long Team.

Không biết có bạn nào muốn xây dựng một trang web giống Hoàng Long Team không? Đây là cơ hội cho bạn.

ĐĂNG KÝ GOPAGE

Gopage là gì? Khách hàng có cần công cụ này không?

Đây là một tiêu chí rất là quan trọng trong việc lựa chọn một chiến dịch làm Affiliate Marketing các bạn nhé. Cho dù hoa hồng cao, nhưng sản phẩm, dịch vụ hay cụ thể ở đây là Tool không tốt, không thiết thực cho khách hàng thì không ai bỏ tiền ra mua sử dụng đâu các bạn nhé. Mà người ta không mua sử dụng thì làm sao để bạn có hoa hồng từ việc giới thiệu tool đây?

Gopage là gì?

Để hiểu hơn về Gopage, các bạn vui lòng đọc quan bài viết giới thiệu của mình, hoặc các bạn có thể tự tìm hiểu về Gopage qua một số kênh sau:

Tuy nhiên mình cũng sẽ giới thiệu qua những công cụ hay ho mà khách hàng sẽ cần đến công cụ này như sau:

Gopage có thể giúp khách hàng có thể quản lý tin nhắn, bình luận của nhiều Fanpage trên cùng 1 màn hình máy tính, mà mình hay gọi đây là công cụ quản lý Fanpage tập trung.

Gopage có những công cụ giống với Chatbot ví dụ như công cụ ẩn bình luận trên các bài viết của Fanpage, bạn cũng có thể tạo kịch bản trả lời tin nhắn tự động cho Fanpage của mình bằng Gopage.

Gopage có 2 công cụ giúp bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng đã nhắn tin với Fanpage của bạn đấy là công cụ gửi tin nhắn hàng loạt (phải tuân thủ quy định gửi tin của Facebook – Không gửi tin nhắn quảng cáo cho khách hàng đã inbox sau 24h) và công cụ gửi tin nhắn spam (gửi được tin nhắn quảng cáo cho khách hàng đã inbox sau 24h).

Một công cụ hay ho khác của Gopage nữa là bạn có thể tạo các mini game để tăng tương tác với khách hàng đã nhắn tin với Fanpage hoặc tìm kiếm thêm khách hàng nhắn tin với Fanpage của mini game này.

Sơ qua thì như vậy, các bạn có thể tìm hiểu thêm về Gopage qua các thông tin mình viết ở trên nhé.

Khách hàng có cần Gopage không?

Đối với riêng mình, một người thường xuyên dùng các công cụ hỗ trợ kinh doanh online thì mình thấy đây là một công cụ rất hữu ích cho mình. Đặc biệt là khi mình bắt đầu có nhiều Fanpage hơn, đôi lúc mình đã bỏ quên luôn tin nhắn của khách hàng.

Xem thêm: Kinh doanh trên Facebook với hệ thống Fanpage vận hành 1 người

Công cụ gửi tin nhắn spam là một công cụ quá hữu ích, giúp bạn có thể Remarketing (tiếp thị lại) cho khách hàng mà bạn không cần phải chạy quảng cáo. Nó càng hữu ích hơn khi mà việc dùng chatbot để gửi tin nhắn ngày một khó khăn hơn – Nguy cơ bị khoá Fanpage từ Facebook khi vi phạm chính sách của Facebook từ việc gửi tin nhắn bằng chatbot.

Vì sao gửi tin nhắn với Chatbot có thể vi phạm chính sách của Facebook thì bạn đọc bài viết này để né nhé: Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook mà không lo bị khoá tài khoản

Chi phí sử dụng công cụ Gopage có lớn không?

Giá sản phẩm là phần thứ 2 mà các bạn cần phải quan tâm khi lựa chọn một chiến dịch làm Affiliate Marketing. Vậy chi phí sử dụng Gopage có phù hợp với khách hàng hay không?

Bên trên là báo giá của Gopage khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của Gopage để quản lý Fanpage hoặc sử dụng các công cụ khác của Gopage như gửi tin nhắn Spam.

Trung bình thì các bạn cần phải bỏ ra 300k để sử dụng Gopage quản lý Fanpage của mình. Tuy nhiên nếu bạn chỉ sử dụng Gopage để gửi tin nhắn Spam (công cụ hút khách nhất của Gopage hiện tại) thì bạn chỉ cần trả 300k để có thể spam tin nhắn không giới hạn số lượng Fanpage rồi.

Đặc biệt, nếu các khách hàng đăng ký tài khoản Gopage qua link giới thiệu của bạn (link affiliate của Gopage) thì khách hàng còn được giảm 5% trọn đời nữa, việc này giúp khách dễ ra quyết định đăng ký hơn vì được giảm giá mà.

Đối vơi mình, chi phí trên là khá hợp lý, rất dễ để khách hàng ra quyết định mua gói để sử dụng Gopage. So với các công cụ khác như Ahachat thì giá cũng tương tự nhau.

Thị trường sử dụng Gopage có đủ lớn để làm Affiliate?

Phần thứ 3 mà các bạn cần quan là người dùng có đang tìm kiếm những công cụ hỗ trợ như Gopage không? Và nó có phù hợp để chúng ta làm Affiliate hay không?

Số liệu thống kê dưới đây chỉ là báo cáo tìm kiếm qua công cụ tìm kiếm của Google thôi, thực tế sẽ cao hơn những số liệu này.

Với từ khoá “quản lý Fanpage”:

Với từ khoá này, mức độ cạch tranh là vừa thôi, không phải là quá cao, cho nên chúng ta có thể tìm kiếm khách hàng thông qua những từ khoá trên bằng cách SEO bài viết, SEO video Youtube hay chạy quảng cáo Google Ads cũng được.

Với từ khoá “ẩn bình luận”:

Với từ khoá này, các bạn để ý đến từ khoá “ẩn bình luận trên facebook” nhé có 880 tìm kiếm mỗi tháng, giá thầu đầu trang là ~70k, bao được TOP 1 là thơm luôn các bạn nhé.

Với từ khoá “gửi tin nhắn hàng loạt”:

Công cụ gửi tin nhắn hàng loạt là công cụ hút khách nhất của Gopage, nên các bạn dùng từ khoá trên để viết bài SEO hoặc làm video hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt bằng Gopage sẽ dễ tìm kiếm khách hàng. Mức độ cạnh trang của từ khoá này cũng không phải là quá cao. Có một số từ như “gửi tin nhắn hàng loạt trên fanpage” mức độ cạnh tranh còn thấp nữa.

Với 3 key trên thôi là các bạn đủ để thấy nhu cầu của khách hàng rồi đúng không? Ngoài các key này, còn rất nhiều key khác mà các bạn có thể dùng để giới thiệu công cụ Gopage này. Ví dụ như: gửi tin nhắn spam, trả lời tin nhắn tự động, tạo mini game,….

Chương trình Affiliate của Gopage

Thị trường đủ lớn, khách hàng cần công cụ này, giá cả hợp lý vậy còn hoa hồng, chính sách cho người làm Affiliate với Gopage có hấp dẫn không? Đây là một điều không thể thiếu trong việc lựa chọn một chiến dịch Affiliate Marketing đúng không?

Hoa hồng chương trình Affiliate Gopage

Hoa hồng từ việc giới thiệu khách hàng sử dụng Gopage

Nếu bạn là Silver (0 – 49 khách hàng): 25% cho khách đăng ký mới và 20% cho khách hàng gia hạn

Nếu bạn là Gold (50 – 99 khách hàng): 30% cho khách đăng ký mới và 20% cho khách hàng gia hạn.

Nếu bạn là Premium (>= 100 khách hàng): 35% cho khách đăng ký mới và 20% ho khách hàng gia hạn.

Hoa hồng từ việc giới thiệu người làm Affiliate cho Gopage

Nếu bạn là một thủ lĩnh cộng đồng, hoặc đơn giản là bạn có thể giới thiệu được những hình thức kiếm tiền Online cho nhiều người thì bạn có thể giới thiệu người làm Affiliate cho Gopage để bạn có thể nhận thêm 5% dựa trên doanh số mà người bạn giới thiệu kiếm được.

Tuy hoa hồng nhỏ thôi, nhưng nếu bạn giới thiệu được nhiều người kiếm tiền với Gopage thì khác đấy, nhiều khi nó còn nhiều hơn việc bạn giới thiệu khách đăng ký Gopage.

Cách đăng ký làm Affiliate cho Gopage

Bước 1: Tạo tài khoản Gopage

Các bạn hãy click vào nút đăng ký bên dưới:

ĐĂNG KÝ GOPAGE

Sau đấy click vào nút Đăng nhập (bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook là được).

Sau khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook thì bạn sẽ được đưa về Gopage và coi như là bạn đã đăng ký và đăng nhập Gopage thành công.

Lưu ý!

Bạn sẽ được kích hoạt làm Affiliate với Gopage ngay nếu như bạn đăng ký tài khoản qua link giới thiệu của Hoàng Long Team. Nếu bạn không click vào link thì bạn cần phải liên hệ Gopage và khai báo nguồn traffic của mình để được Gopage duyệt làm Affiliate nhé.

Đặc biệt là Hoàng Long Team sẽ hỗ trợ bạn kinh nghiệm xây dựng Website, kênh Youtube để kiếm tiền bằng Affiliate với Gopage nếu bạn đăng ký qua link giới thiệu của Hoàng Long Team.

Bước 2: Đăng ký nhận link Affiliate Gopage

Như mình đã nói ở trên, nếu bạn đăng ký Gopage qua link giới thiệu của mình thì tự động bạn sẽ được duyệt làm Affiliate cho Gopage, nếu không thì bạn cần khai báo một số thông tin về nguồn traffic của bạn để bạn được duyệt làm Affiliate với Gopage nhé.

Sau khi bạn đã đăng nhập Gopage xong, bạn hãy click vào Menu và bạn sẽ thấy phần Affiliate, bạn hãy click vào đây để lấy link Affiliate nhé.

Link Affiliate của Gopage sẽ có dạng như sau: https://gopage.me?ref=5f1e631ee3897b184d8ce591 (đây là link Affiliate của mình). Khi bạn thấy link này là coi như bạn đã đăng ký làm Affiliate với Gopage thành công, giờ là đi giới thiệu khách hàng và tìm kiếm hoa hồng thôi.

Gopage hỗ trợ bạn những gì?

Bạn nhận được hoa hồng đồng nghĩa với Gopage có khách hàng, nên Gopage cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy:

Hỗ trợ tư vấn khách hàng cho bạn:

Công việc của bạn chỉ là giới thiệu người đăng ký Gopage, nếu như khách hàng bạn cần tư vấn, nếu bạn trực tiếp tư vấn được thì quá tốt, còn nếu như bạn chưa tự tin về kinh nghiệm dùng Gopage của mình, bạn có thể gửi link fanpage của Gopage cho khách hàng để Gopage tư vấn khách hàng.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng:

Gopage cũng sẽ có những chương trình khuyến mãi để kích cầu cho khách hàng ví dụ như hiện tại bạn thấy là khách hàng đăng ký mới sẽ được sử dụng Gopage Full công cụ 14 ngày.

Cái quan trọng là bạn cần thu hút thật nhiều khách hàng đăng ký tài khoản Gopage qua link giới thiệu của bạn.

Giải pháp thanh toán và kích gói Gopage cho khách hàng

Có nhiều chiến dịch không để ý phần này, việc thanh toán và kích gói cho khách hàng bằng tay khiến cho khách hàng không còn hứng thú dùng sản phẩm hoặc việc thanh toán quá cồng kềnh và thiếu các hình thức thanh toán khác sẽ khiến khách hàng không thanh toán nữa.

Đối với Gopage việc khách hàng thanh toán rất đơn giản, nhiều hình thức thanh toán và hoàn toàn tự động. Việc cộng hoa hồng cho bạn cũng tự động luôn giúp bạn có báo cáo tức thời tạo thêm động lực để bạn tiếp tục cày kiếm hoa hồng với Gopage.

Hỗ trợ tài liệu hướng dẫn sử dụng Gopage cho khách hàng

Hiện tại khi mình đăng ký Gopage mình thấy có rất nhiều tài liệu hướng dẫn ở ngay trang đăng nhập của Gopage, cả bài viết và video hướng dẫn. Việc này rất quan trọng nhé các bạn. Giúp khách hàng dễ sử dụng sản phẩm hơn, đặc biệt là các sản phẩm thuần về kỹ thuật như thế này.

Khi khách hàng am hiểu sản phẩm thì khách hàng sẽ sử dụng dễ dàng và gắng bó với dịch vụ của Gopage hơn. Từ đấy bạn sẽ có những phần hoa hồng gia hạn từ khách hàng của mình.

Các kênh hỗ trợ kiến thức của Gopage:

Hỗ trợ từ Hoàng Long Team giúp bạn kiếm tiền với Affiliate Gopage

Trước tiên các bạn muốn nhận các bài viết, video, livestream hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền Online, kiếm tiền với Affiliate cũng như giới thiệu các kèo kiếm tiền Online từ Hoàng Long Team thì các bạn có thể tham gia Group Facebook của Hoàng Long Team nhé.

THAM GIA NGAY

Thứ 2 là nếu như bạn đã đăng ký tài khoản Gopage qua link giới thiệu của mình, và bạn muốn xây dựng một trang web hay một kênh Youtube để kiếm tiền với Gopage thì mình sẽ hỗ trợ kiến thức cho bạn. Mình sẽ hướng dẫn bạn cách để xây dựng một trang web giống Hoàng Long Team hoặc một kênh Youtube cùng tên nhé.

Mình sẽ hỗ trợ nếu như bạn cần, còn nếu bạn cảm thấy có thể tự làm được thì quá tốt, coi như mình giới thiệu cho bạn một kèo kiếm tiền với Affiliate Marketing và mong là bạn sẽ kiếm được nhiều tiền với Gopage.

Mình chỉ hướng dẫn kiến thức mà mình biết sau hơn 5 năm kiếm tiền Online thôi, và mình sẽ không đảm bảo gì về thu nhập của bạn khi bạn đăng ký kiếm tiền với Gopage.

Việc tạo web là mất phí (mất phí mua hosting, tên miền, chưa tính tới việc bạn phải bỏ công, bỏ sức ra để viết bài và làm video nếu như bạn muốn xây kênh Youtube nữa nhé).

Nhưng mình đảm bảo bạn sẽ nhận được nhiều kiến thức hữu ích từ mình.

Cách liên hệ để được hỗ trợ từ Hoàng Long Team

Bạn hãy inbox trực tiếp với mình qua Facebook: Hoàng Thanh Long và nhắn với mình là “bạn muốn được hỗ trợ kiếm tiền với Gopage” mình sẽ hỏi bạn một số câu hỏi, ok thì mình sẽ duyệt bạn vào nhóm để hỗ trợ.

Ok, bài viết tới đây thôi, hãy ủng hộ mình bằng cách chia sẻ bài viết này lên tường facebook của bạn nhé. Thích thì share mà không thích thì share nhé các bạn.

Xin cảm ơn!

Viết một bình luận