Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Gostudio nhận hoa hồng lên tới 25%

Xin chào các bạn mình là Minh thành viên trong nhóm Hoàng Long Team, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Affiliate của Gostudio với mức hoa hồng lên đến 25%, đây là một con số hoa hồng khá cao và có thể đem nhiều tiền cho bạn khi tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết của Gostudio.

ĐĂNG KÝ

Thông tin về Gostudio

Như các bạn đã biết thì hiện nay trên mạng có rất nhiều công cụ, phần mềm dùng để livestream trên các trang mạng xã hội đặc biệt là trên trang mạng xã hội facebook.

Gostudio cũng chính là một công cụ chính về livestream, nó có 1 hệ thống về livestream cực kì chuyên nghiệp giúp cho người dùng có thể kết nối đến hàng triệu người trò chuyện với bạn trên mạng xã hội với chi phí cực kì thấp giúp bạn tiết kiệm được 1 số tiền lớn cho việc phải thuê phần mềm livestream đắt tiền.

Hiện nay công nghệ đã phát triển lên đến 4.0 nên việc kinh doanh cũng phải cần nhờ đến những sản phẩm về công nghệ để giúp cho việc tăng trưởng kinh doanh đạt cao nhất, vì vậy mà Gostudio đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ về việc truyền tải nội dung, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đến nhiều người dùng thông qua việc phát video trực tiếp.

Xem thêm: Bán 100 khóa học Unica kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Affiliate Gostudio

Nội dung chính của bài viết này là hướng dẫn cho bạn cách đăng ký tài khoản tiếp thị liên kết Affiliate của Gostudio với mức hoa hồng 25%, vậy để đăng ký được tài khoản bạn cần phải chuẩn bị 1 số thông tin sau khi đăng ký tài khoản.

+ Thông tin đầy đủ và chính xác về họ và tên của bạn

+ Email mà bạn hay dùng nhất (Để Gostudio sẽ gửi cho bạn những thông tin ưu đãi mã giảm giá đến mail của bạn khi đăng ký tài khoản).

Để đăng ký tài khoản trên Gostudio thì đầu tiên bạn cần phải truy cập vào website gostudio.co và giao diện website sẽ có như hình ảnh bên dưới:

Hình ảnh giao diện website gostudio.co
Hình ảnh giao diện website gostudio.co

Tiếp theo bạn bấm vào nút đăng ký để được chuyển qua trang điền thông tin đăng ký tài khoản Gostudio và giao diện trang điền thông tin đăng ký tài khoản có giao diện như hình bên dưới:

Hình ảnh trang điền thông tin đăng ký tài khoản Gostudio
Hình ảnh trang điền thông tin đăng ký tài khoản Gostudio

Ở bên trong trang điền thông tin đăng ký sẽ có những thông tin bạn cần phải điền để đăng ký tài khoản là họ và tên của bạn, email để đăng ký, tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập dùng để đăng nhập truy cập vào tài khoản.

Bạn cần phải điền đầy đủ những thông tin này vào để đăng ký, sau khi điền xong hết thông tin rồi thì các bạn chỉ cần bấm nút đăng ký là xong.

Khi bạn bấm đăng ký xong thì Gostudio sẽ yêu cầu bạn truy cập vào địa chỉ email mà lúc điền thông tin đăng ký bên trên để xác thực tài khoản, mail đó nó sẽ có dạng như hình ảnh sau:

Hình ảnh mail xác thực tài khoản Gostudio
Hình ảnh mail xác thực tài khoản Gostudio

Bạn chỉ cần bấm vào đường link trên mail này là các bạn đã kích hoạt thành công tài khoản Gostudio để đăng nhập vào tài khoản.

Sau khi bạn xác thực xong tài khoản thì đăng nhập vào tài khoản Gostudio và giao diện thông tin về tài khoản có dạng như hình ảnh sau:

Hình ảnh giao diện sau khi đăng nhập tài khoản Gostudio
Hình ảnh giao diện sau khi đăng nhập tài khoản Gostudio

Ở trang thông tin về tài khoản này thì nó sẽ hiển thị cho bạn những thông tin khi bạn đăng ký tài khoản.

Xem thêm: Hướng dẫn 1-1 cách tạo Chatbot Viral kéo hàng ngàn khách hàng nhắn tin với Fanpage mỗi ngày

Cách để nhận 25% hoa hồng khi kiếm tiền Affiliate Gostudio

Đến bước này là bạn đã có được tài khoản để đăng nhập vào hệ thống webiste của Gostudio nhưng làm thế nào để có thể kiếm tiền Affiliate Gostudio với mức hoa hồng là 25%, vậy bạn sẽ cần phải làm thêm 1 số bước sau.

Đầu tiên các bạn bấm vào mục Affiliate ở dưới tay trái bên dưới cột tên của bạn đó và nó sẽ hiển thị ra 2 mục đó là người dùng và thống kê thì bạn chọn vào mục người dùng và nó sẽ có giao diện như sau:

Giao diện mục Affiliate Gostudio
Giao diện mục Affiliate Gostudio

Bước tiếp theo là bạn cần phải nhập mã nhà phân phối, bạn bấm vào nút chọn nhà phân phối và nó sẽ bắt bạn nhập mã nhà phân phối, nếu bạn không nhập mã thì bạn chỉ nhận được 20% tiền Affiliate thôi nhưng khi bạn có và nhập mã nhà phân phối vào thì hoa hồng tiền Affiliate sẽ được tăng lên là 25%, vậy mã nhà phân phối là gì?

Ở đây mình đã có mã nhà phân phối nên mình sẽ chia sẻ cho bạn để có mức hoa hồng cao nhất. Bạn nhập mã nhà phân phối là awhoanglong@gmail.com nhé, đây sẽ là mã nhà phân phối mà mình dùng để có mức hoa hồng là 25% đó.

Hình ảnh nhập mã nhà phân phối
Hình ảnh nhập mã nhà phân phối

Sau khi bạn nhập mã nhà phân phối xong thì Gostudio sẽ cho bạn đường link Affiliate tài khoản của bạn dùng để kiếm tiền tiếp thị liên kết đó, khi bạn giới thiệu được nhiều người sử dụng công cụ Gostudio và thành toán 1 gói cước phí nào đó thì bạn sẽ nhận được 25% giá trị gói cước đó.

Mình lấy ví dụ ở đây Gostudio có gói cước là 600 nghìn VND 1 tháng, khi người dùng mà bạn giới thiệu được thanh toán gói cước này thì bạn sẽ nhận được 25% của 600K đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được 150K của 1 người dùng thanh toán.

Nếu bạn giới thiệu được 10 người dùng và cả 10 người này đều thanh toán gói cước 600k đó thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng là 1triệu 5 trăm nghìn, đó là một con số tiền cũng không hề nhỏ phải không nào, nếu bạn giới thiệu được càng nhiều người sử dụng thì bạn càng nhận được nhiều tiền.

ĐĂNG KÝ

Video hướng dẫn cách đăng ký Affiliate Gostudio với hoa hồng 25%

Kết luận:
Đây là bài viết chia sẻ có nội dung chính là hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Affiliate Gostudio với mức hoa hồng là 25%, nếu bạn thấy bài viết này hay và có nghĩa thì đừng quên chia sẻ bài viết này lên mạng xã hội nhé. Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền với Affiliate Gostudio.

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

2 bình luận về “Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Gostudio nhận hoa hồng lên tới 25%”

Viết một bình luận