Hướng dẫn 1-1 cách tạo Chatbot Viral thu hàng ngàn khách hàng vào Chatbot

Hoàng Long Team đã có nhiều bài chia sẻ về việc xây dựng kịch bản Chatbot Viral để bán hàng Online cụ thể là 2 bài viết Chatbot Viral là gì? 6 lưu ý sử dụng Chatbot Viral hiệu quả? Và Nhận mẫu Chatbot Viral miễn phí và mã giảm 10% khi lên Pro tại Ahachat . Đặc biệt là bài viết số 2, bài viết đấy hướng dẫn các bạn có thể nhận một mẫu kịch bản Chatbot Viral miến phí từ Ahachat.

Tuy nhiên, khi ra mắt bài viết số 2 Long phát hiện thấy là có nhiều bạn vẫn không thể tự mình sửa lại nội dung mẫu kịch bản đấy, hoặc các bạn ấy thấy nó quá phức tạp đối với mình. Chính vì thế ngày hôm nay Long sẽ có một cách hỗ trợ bạn nữa đấy là Hoàng Long Team sẽ hướng dẫn 1-1 cách để bạn có thể tạo Chatbot Viral để thu hút hàng ngàn khách hàng vào Chatbot mỗi ngày mà không phải chạy quảng cáo.

Chatbot Viral Ahachat và thành quả.

[QC]

Học sử dụng Chatbot A-Z:

XEM THÊM

Tại sao bạn cần phải có Chatbot Viral?

Trước đây để thu khách hàng vào Chatbot hiệu quả (thu khách hàng vào chatbot để chăm sóc cũng như gửi thông tin bán hàng đến khách hàng hiệu quả hơn) thì phương pháp chủ yếu là chạy quảng cáo Facebook để thu khách hàng, việc này khá hiệu quả và có nhiều bạn làm Affiliate đã thấy được hiệu quả tuyệt vời từ việc này.

Chính vì sự hiệu quả của Chatbot trong việc chăm sóc cũng như bán hàng nên càng có nhiều người dùng Chatbot hơn và việc chạy quảng cáo để thu khách hàng vào Chatbot ngày một phổ biến hơn, dẫn đến việc chạy quảng cáo để thu khách hàng vào Chatbot ngày một khó khăn hơn (tiền quảng cáo cao hơn).

Vì thế mà nhiều người nghĩ ra những cách khác để thu khách hàng vào Chatbot mà không mất phí ví dụ như dẫn link Chatbot vào website, bài viết trên web, gửi link Chatbot lên các nhóm Facebook, video Youtube,….

Tuy nhiên các biện pháp này không thu được nhiều khách hàng như quảng cáo thu khách hàng của Facebook trước đây và rồi ý tưởng Chatbot Viral ra đời.


Demo ý tưởng Chatbot Viral.

Với giải pháp này, những khách hàng đã tham gia Chatbot có thể chia sẻ một phần quà để những bạn bè của họ có thể tham gia vào Chatbot của các kênh bán hàng một cách hiệu quả mà không cần phải bỏ tiền chạy quảng cáo để thu khách hàng vào chatbot.

Xem thêm: Chatbot Viral là gì? 6 lưu ý sử dụng Chatbot Viral hiệu quả?

Cho nên nếu bạn đang bán hàng Online hoặc làm Affiliate thì không nên bỏ qua giải pháp này để có thể tìm kiếm thêm khách hàng cho kênh bán hàng bằng Chatbot của mình nhé.

Làm sao để có được mẫu Chatbot Viral?

Hầu hết cách nền tảng Chatbot hiện này đều hỗ trợ người dùng cách để có thể tạo được một kịch bản Chatbot Viral. Có những nền tảng như Ahachat còn tạo rất nhiều mẫu Chatbot Viral, bạn chỉ việc vào Ahachat và chuyển các kịch bản đấy về Fanpage của mình, sau đó thay đổi nội dung cho phù hợp với Fanpage là bạn có thể chạy một chiến dịch Viral trên Chatbot.

Xem thêm: Nhận mẫu Chatbot Viral miễn phí và mã giảm 10% khi lên Pro tại Ahachat

Tuy nhiên, như đã nói ở phần đầu là hiện tại vẫn còn rất nhiều bạn vẫn không biết làm thế nào để tạo được một mẫu Chatbot Viral để có thể bán hàng Online hiệu quả hơn.

Chính vì thế nên Long đã viết bài viết này, cũng như làm một video để chia sẻ đến bạn một dịch vụ được hỗ trợ bởi ZozoAds (dịch vụ hỗ trợ Marketing Online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ) sẽ hướng dẫn 1-1 cách để tạo ra một kịch bản Chatbot Viral để thu hàng ngàn khách hàng vào Chabot mỗi tuần mà không phải mất tiền quảng cáo.

Điều kiện để được hỗ trợ 1-1 cách tạo Chatbot Viral

1. Bạn cần phải chuẩn bị phí lên Pro tại Ahachat

Hầu hết các nền tảng Chatbot hiện nay, để có thể tạo được kịch bản Chatbot Viral bạn cần phải lên Pro để có thể dùng được mọi công cụ của Chatbot thì mới tạo được. Chính vì thế nên việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị phí lên Pro tại Ahachat (xem phí!) để có thể tạo kịch bản Chatbot Viral.

Bạn có thể dùng mã giới thiệu hoanglongteam để được giảm 10% nếu lên Pro 1 năm tại Ahachat.

2. Thông báo đến Hoàng Long Team để được hỗ trợ

Sau khi bạn đã chuẩn bị phí đầy đủ, giờ thì chỉ cần liên hệ với nhóm hỗ trợ để được hỗ trợ 1-1 cách tạo kịch bản Chatbot Viral thôi.

Bạn có thể để lại bình luận ngay dưới bài viết này là “Tôi muốn được hướng dẫn 1-1 cách tạo Chatbot Viral” bên Long sẽ chủ động liên lạc với bạn để hỗ trợ bạn.

Hoặc bạn có thể liên hệ với Long tại nút nhắn tin bên phải, phía dưới màn hình nhé.

Video giới thiệu về việc hỗ trợ hướng dẫn 1-1 cách tạo Chatbot Viral

Long đã làm một video chia sẻ về Chatbot Viral là gì cũng như là thông tin về việc nhận hỗ trợ 1-1 cách để tạo một con Chatbot Viral thu hàng ngàn khách hàng vào Chatbot mỗi tuần, bạn hãy xem qua video để hiểu hơn về việc hỗ trợ này nhé.

Xin cảm ơn!

Viết một bình luận