[Khóa học] Tạo ra đơn hàng đầu tiên trong việc làm Affiliate bằng QC Google Ads

Nếu bạn đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đang tìm giải pháp cho chiến dịch giải cứu “sự nghiệp affiliate” của mình? Làm sao để có thể tạo ra những đơn hàng đầu tiên? Làm sao trong thời gian ngắn nhất có thể tạo ra chuyển đổi?…

Khóa này sẽ giúp bạn 2 việc chính:
1. Giúp bạn tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc làm Affiliate bằng cách chạy quảng cáo Google Ads.
2. Giúp bạn biết cách chạy quảng cáo Google Ads hiệu quả (Bạn có thể dùng kinh nghiệm này làm Affiliate hoặc bán hàng Online cũng được).

Khoá học này dành cho ai?
– Khóa học này dành riêng cho newbie, những bạn chưa tạo ra được chuyển đổi trong việc làm Affiliate.
– Khóa học này dành cho những bạn muốn học cách dùng quảng cáo Google Ads để làm Affiliate hoặc kinh doanh Online.
Tôi sẽ học bằng cách nào?
Sau khi thanh toán phí khóa học, bạn sẽ được thêm vào một Group VIP trên Facebook thuộc Hoàng Long Team, ở đây bạn sẽ thấy được những video hướng dẫn cụ thể.
Tôi có thể kiếm nhiều tiền từ khóa học này không?
– Mục tiêu của khóa học là giúp bạn biết cách tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc làm Affiliate.
– Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền như chúng tôi đã có ảnh demo ở trong bài viết này nếu bạn chạy nhiều chiến dịch như vậy.
– Nhưng mà mục đích chính của khóa học là giúp bạn tạo ra chuyển đổi đầu tiên, mình rất mong là bạn sẽ học thêm nhiều bài học khác để có thể làm Affiliate bền vững hơn.
Làm sao để thanh toán phí khóa học?
– Bạn có thể click vào nút “NHẬN MIỄN PHÍ” để tham gia khóa học nhé.
Khóa học có bao nhiêu video?
Khóa học có nhiều video, hiện tại là 5 video:
1. Hướng dẫn nghiên cứu từ khoá – Chọn ngách
2. Hướng dẫn chọn chiến dịch để chạy phù hợp với ngách
3. Hướng dẫn tạo tài khoản Google Ads
4. Hướng dẫn tạo một quảng cáo bán khoá học
5. Cách tối ưu quảng cáo Google Ads
Tuy nhiên nội dung video sẽ được thay đổi và cập nhật liên tục để giúp bạn nhận được những kinh nghiệm mới nhất.
Học phí của khóa học là bao nhiêu?
Giá khóa học là 999.000đ, tuy nhiên trong mùa dịch này, Hoàng Long Team sẽ TẶNG BẠN nếu bạn chia sẽ bài viết này lên Facebook cá nhân của bạn ở chế độ công khai.
Bạn nhớ đăng ký sớm nhé.

Nhận miễn phí

Đấy là vấn đề chung khi bước vào kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết (affiliate), mình cũng đã từng có những tháng ngày quyết tâm tìm kiếm những câu trả lời như vậy.

Tạo ra đơn hàng đầu tiên trong việc làm Affiliate
Tạo ra đơn hàng đầu tiên trong việc làm Affiliate

Còn một sự băn khoăn khá lớn nữa là khi làm affiliate có nên chạy quảng cáo Google ads không? Hay đầu tư vào web, content…

Dù là lựa chọn hướng đi nào đi chăng nữa thì mình nghĩ rằng, bạn không nên bỏ qua Google Ads, không lý do gì chúng ta lại từ chối một kênh tiếp cận khách hàng nhanh chóng và rộng lớn trên công cụ tìm kiếm Google phải không nào?

Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách tạo đơn hàng đầu tiên bằng quảng cáo Google, còn những hướng làm affiliate khác như web, content… thì mình sẽ có chia sẻ riêng các bạn nhé.

Tản mạn về những gì “người ta nói”

Chỉ cần biết chạy quảng cáo Google ads là làm tiếp thị liên kết được.

Khó nhất khi làm affiliate là tìm chiến dịch, có được chiến dịch đúng là thành công 50%.

Phải chọn đúng sản phẩm để chạy,  chọn không đúng sản phẩm xem như thất bại.

Đấy là những điều bạn hay nghe được khi bắt đầu tìm hiểu về Affiliate. Mỗi ý kiến bên trên ở góc độ nào đó cũng có những cái đúng riêng. Là một người mới bắt đầu tìm hiểu, bạn nên xây dựng cho mình một nền tảng tư tưởng vững chắc để có thể tự tin hành động.

Điều quan trọng là chúng ta phải không ngừng thử nghiệm và tìm hiểu phương pháp mới.

Và thực tế “đau đầu” khi bước vào làm?

Đầu tư hẳn hoi một khoá học cách chạy quảng cáo Google Ads, với kiến thức đầy mình vẫn không biết phải bắt đầu từ đâu trên con đường làm tiếp thị liên kết. Chọn chiến dịch nào? Sản phẩm nào để chạy bây giờ?

Thiết lập một mẩu quảng cáo hoành tráng, với bộ từ khoá khủng, mỗi ngày có vài trăm lượt click chuột vẫn không tạo ra đơn hàng nào?

Thiết lập quảng cáo với bộ từ khoá dày công nghiên cứu, bật quảng cáo cả tuần vẫn chưa thấy có click chuột nào?

Khó khăn khi làm Affiliate
Khó khăn khi làm Affiliate

Bạn có muốn rút ngắn thời gian tạo ra đơn hàng đầu tiên?

Mình không khẳng định tất cả mọi người khi bắt đầu làm tiếp thị liên kết đều gặp những tìm huống như vậy, nhưng chắc chắn rằng, rất nhiều người trong chúng ta gặp phải và nó trở thành một rào cản rất lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến động lực làm tiếp thị liên kết. Khiến những hy vọng ban đầu dập tắt và đôi khi phải bỏ cuộc giữa chừng.

Như vậy tại sao chúng ta không học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước? Tại sao không tận dụng những kinh nghiệm ấy vào quá trình làm affiliate để rút ngắn thời gian tìm hiểu, rút ngắn những bước không cần thiết và chỉ tập trung vào những công việc giúp tạo ra đơn hàng nhanh chóng?

Bạn cần phải làm gì?

Nhằm giải quyết những khó khăn bước đầu cho các bạn đang tìm tòi cách kiếm tiền bằng affiliate marketing,  khoá học [Affiliate Thực Chiến] Kiếm Đơn Hàng Đầu Tiên Bằng Google Ads đã ra đời.

Khoá học là những bước đi cụ thể, không rườm rà về quá trình từ lúc bắt đầu cho đến lúc tạo ra đơn hàng đầu tiên bằng Google Ads. Đó là một quy trình gồm 7 bước:

1. Nghiên cứu từ khoá tìm kiếm của khách hàng,

2. Chọn chiến dịch,

3. Chọn sản phẩm,

4. Tạo tài khoản Google Ads,

5. Thiết lập chiến dịch quảng cáo đầu tiên,

6. Tối ưu quảng cáo,

7. Tạo ra chuyển đổi đầu tiên.

Những lợi ích mà khoá học này mang lại?

Bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian tìm hiểu, từ cách nghiên cứu từ khoá, cách chọn một chiến dịch phù hợp cũng đã mất rất nhiều thời gian của bạn rồi.

Tiết kiệm được chi phí: Việc làm đúng ngay từ đầu sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thử nghiệm xem mẫu quảng cáo có hiệu quả không.

Học được quy trình chuẩn để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo Google Ads, các bước đi cụ thể để tạo ra một chiến dịch hiệu quả.

Dễ áp dụng, dễ nhân rộng: Với một quy trình các bước được chuẩn hoá, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc nhân lên chạy các chiến dịch khác, nhằm mở rộng danh mục chạy quảng cáo.

Làm đúng ngay từ đầu: Bao giờ cũng vậy, việc xác định đúng hướng đi ngay từ đầu sẽ giúp bạn không những tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn yên tâm hơn trong đầu tư và học hỏi để phát triển, bạn không phải lăn tăn nhiều về việc có đang đi đúng hướng hay không.

Động lực làm việc: Bao giờ cũng vậy, tạo ra những chuyển đổi đầu tiên sẽ giúp chúng ta có động lực tìm hiểu, động lực để bước tiếp trên con đường kiếm tiền với affiliate. Những khó khăn ban đầu bao giờ cũng là rào cản lớn nhất, và khoá học sẽ là kim chỉ nam để bạn bắt đầu.

Tính thực chiến của khóa học

Khoá học này là kết quả của một quá trình thử nghiệm “kiếm tiền thực tế” trên Unica, chúng mình đã bắt đầu từ những bước đi đầu tiên để kiếm được hơn 50 đơn hàng bằng Google Ads mà không phải tạo trang web hay xây dựng nội dung gì cả.

Case study bán hàng trăm khoá học Unica bằng Google Ads: Xem thêm!

Kiếm tiền Online với Unica bằng Google Ads
Kiếm tiền Online với Unica bằng Google Ads

Sau quá trình thử nghiệm 2 tháng thì đã có những kết quả đầu tiên thực sự khả quan, và tất cả những kinh nghiệm ấy bạn sẽ được trải nghiệm trong khoá học này.

Học khoá học này xong là kiếm được tiền ngay?

Mình xin khẳng định là khoá học chỉ là những bước đi cụ thể để bạn có thể kiếm được đơn hàng đầu tiên từ Tiếp thị liên kết, bạn cần phải đầu tư nhiều hơn nữa để có thể thật sự “sống được” bằng nghề này và tạo những đam mê để thực hiện những dự định lớn hơn.

Kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết là một công việc hấp dẫn cho những ai thích kiếm tiền trên môi trường internet (MMO), mà đã là một nghề thì đòi hỏi bạn phải thật sự đầu tư nghiêm túc để có thể hái được quả ngọt.

Một số câu hỏi liên quan đến khoá học

Đây là những câu hỏi mà mình nhận được từ những học viên, hoặc những bạn đã đọc bài viết tuy nhiên vẫn inbox riêng để hỏi thêm thông tin về khoá học, thay vì phải trả lời nhiều lần thì mình tổng hợp luôn ở đây:

Mình muốn mua khóa học gg ads, không biết làm thế nào nhận mã giảm giá:
Giá khóa học là 999.000đ, chỉ cần bạn chia sẻ bài viết này lên Facebook cá nhân của bạn ở chế độ công khai, giá khoá học sẽ được MIỄN PHÍ (giá hỗ trợ mùa dịch).
Cần bao nhiêu vốn để làm Affiliat anh ơi:
Bao nhiêu vốn cũng làm Affiliate được cả, có ít làm ít, có nhiều làm nhiều. Với lại điều quan trọng là bạn muốn kiếm bao nhiêu?
Cần vốn tối thiểu bao nhiêu để quảng cáo Gg Ads anh ơi?
Đây là một câu hỏi mà nó không có câu trả lời cụ thể, ví dụ như giờ 1 chuyển đổi trong việc chạy qc cho một chiến dịch Affiliate này là bạn lời 300k, bạn phải trả cho việc chạy qc là 100k vậy nếu như bạn muốn kiếm 3tr thì bạn phải bỏ ra 1tr, 30tr thì bỏ ra 10tr.

Tiếp tục cập nhật….

Bạn đã thấy con đường?

Hãy học và trải nghiệm những khoá học [Affiliate Thực Chiến] từ Hoanglongteam.com để cùng nhau kiếm tiền với tiếp thị liên kết bằng Google Ads.

Hãy tạo ra đơn hàng đầu tiên để tận hưởng cảm giác “SƯỚNG” của những thành công đầu tiên bạn nhé.

Nhận miễn phí

Bạn có câu hỏi nào về khóa học, hãy để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

Hoặc bạn đã tham gia khóa học, hãy để lại đánh giá của bạn để Long hoàn thiện khóa học tốt hơn nhé.

11 bình luận về “[Khóa học] Tạo ra đơn hàng đầu tiên trong việc làm Affiliate bằng QC Google Ads”

 1. Hay quá Long ơi.
  A đã xây dựng website, dù site mới, bài review còn khá là cùi bắp, nhưng vẫn bán được hàng.
  Bên cạnh việc tối ưu bài viết và các thứ , thì a cũng dự định học thêm về chạy qc google ads và facebook ads nữa.
  Đúng lúc e xuất bản khoá học này.
  A cảm ơn e đã chia sẻ cho cộng đồng.

  Trả lời
  • Đây là một câu hỏi mà nó không có câu trả lời cụ thể, ví dụ như giờ 1 chuyển đổi trong việc chạy qc cho một chiến dịch Affiliate này là bạn lời 300k, bạn phải trả cho việc chạy qc là 100k vậy nếu như bạn muốn kiếm 3tr thì bạn phải bỏ ra 1tr, 30tr thì bỏ ra 10tr.

   Trả lời

Viết một bình luận