Kiếm tiền Affiliate bằng Youtube (P7) – Tăng View và Subscriber an toàn

Xin chào các bạn mình là Minh thành viên trong nhóm Hoàng Long Team, tiếp tục series kiếm tiền Affiliate bằng Youtube, sau khi bạn xem xong bài viết cách đặt link Affiliate trong video Youtube thì ở bài viết này mình chia sẻ cho bạn cách kéo view video và cách tăng người đăng ký kênh để kênh của bạn ngày càng phát triển hiệu quả nhất.

Bạn đừng quá mong chờ vào bài viết này sẽ giúp cho bạn có video triệu View hay kênh triệu Sub, cho dù mình rất mong điều này tuy nhiên vấn đề này sẽ được chia sẻ tại một bài viết khác.

Ở bài viết này mình chỉ tập trung vào những cách giúp bạn có sub và view tự nhiên, view và sub là thật và là những người thật sự muốn xem các video của bạn.

Những cách tăng view video an toàn và hiệu quả

Đối với việc video có nhiều view là 1 quá trình khá khó khăn khi kênh Youtube của bạn mới bắt đầu thành lập vì kênh của bạn chưa đạt được 1 số yêu cầu nhất định như kênh phải có tuổi lâu đời, kênh phải có trên 100 video trở lên, kênh chưa nổi tiếng,….

Vì vậy bạn cần phải mất đến 6 tháng thì kênh của bạn mới bắt đầu có lượt xem ổn định hàng ngày. Để kênh của bạn có nhiều lượt xem khi kênh mới bắt đầu phát triển để mọi người biết đến kênh của bạn nhanh hơn thì điều đầu tiên bạn cần phải kéo view cho video để video nhanh lên top cũng như có nhiều người xem. Sau đây mình sẽ liệt kê ra 1 số cách để tăng view cho video an toàn nhất.

+ Kéo view video bằng cách chạy quảng cáo Google Ads (sẽ có bài viết cụ thể về việc này).
+ Kéo view video bằng cách chia sẻ link video lên các nhóm diễn đàn, nhóm trên Facebook, trang cá nhân Facebook (kéo view bằng các mạng xã hội).
+ Chạy quảng cáo Facebook để mọi người biết đến kênh của bạn hay nội dung video.
+ Mua view từ những trang website có uy tín. Những website bán view như Seoclerks, QQTube,…Cũng chứa rất nhiều rủi ro khi mua view tại đây, nó phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn ai bán view cho bạn (Sẽ có một bài viết riêng chia sẻ về cách mua view tại Seoclerks).
+ Sử dụng video có nhiều view để kéo view cho video khác (cách này bạn cần phải có video có nhiều lượt xem mà bạn đang sở hữu kênh đó).

Mua view Youtube tại SEOClerks
Mua view Youtube tại SEOClerks

Cách tăng view bằng cách sử dụng kênh khác có nhiều người xem

Nếu bạn có 1 kênh nào đó có nhiều người theo dõi, nhiều lượt xem thì bạn nên sử dụng kênh đó để kéo view cho kênh mới lập. Ở đây bạn sẽ cần phải sử dụng thêm kênh nổi bật xuất hiện trên kênh có nhiều người xem đó.

Đầu tiên bạn bấm vào tùy chỉnh kênh, tiếp theo bấm vào nút có hình cây bút ở góc tay phải của chữ kênh nổi bật, rồi nhấp vào chỉnh sửa mô – đun.

Tiếp theo bạn cần phải copy và dán đường link kênh cần tăng view vào ô URL như hình ảnh bên dưới:

Hình ảnh thêm kênh nổi bật
Hình ảnh thêm kênh nổi bật

Sau khi bạn dán đường link kênh vào ô URL rồi bấm hoàn tất là xong bước thêm kênh nổi bật.

>> Xem video ở cuối bài để hiểu hơn về cách làm này.

Cách kéo view cho video bằng video có nhiều view

Đây là cách kéo view cực kì an toàn, tự nhiên và hiệu quả. Cách này được rất nhiều người sử dụng.

Đầu tiên bạn cần phải chọn lấy video có nhiều lượt xem và phổ biến nhất trên kênh của bạn, sau đó bấm vào chỉnh sửa video đó rồi nhấn vào mục màn hình kết thúc và chú thích giống như cách thêm đường link Affiliate của bài trước mình đã hướng dẫn.

Hình ảnh thêm video cần kéo view vào video có nhiều view
Hình ảnh thêm video cần kéo view vào video có nhiều view

Bạn nhấn vào thêm yếu tố rồi chọn thêm video gán đường link video cần tăng view vào là xong. Sau khi thêm xong thì video cần tăng view sẽ xuất hiện như hình ảnh trên.

>>> Để biết thêm chi tiết cách tăng view bằng những cách an toàn, tự nhiên và hiệu quả nhất thì bạn xem video hướng dẫn ở trong bài viết này nhé.

Những cách tăng view không an toàn, dễ bị xóa kênh

Hiện nay có những hình thức tăng kéo view cho video không hề an toàn một chút nào. Những cách đó sẽ làm cho video của bạn mất vị trí thứ hạng, bị Youtube xóa video hay thậm chí kênh của bạn sẽ bị dừng hoạt động khỏi Youtube vì vi phạm chính sách của Youtube. Sau đây sẽ là những cách kéo view không an toàn.

+ Kéo view bằng cách trao đổi lượt xem trên 1 website nào đó hoặc kéo view bằng tool không rõ lấy view từ đâu.
+ Kéo view bằng cách tự xem hay nhấn F5 (cái này thì Youtube sẽ tính lại lượt view và có thể xóa đi những lượt view như thế này).
+ Kéo view bằng cách mua lượt xem ảo (Cái này là nguy hiểm nhất, mua trên những website bán view không uy tín).

Trên đây là 3 cách kéo view không an toàn mà bạn cần phải tránh xa và không được sử dụng nó để bảo vệ kênh của bạn luôn luôn sống lâu năm không bị xóa khỏi Youtube trừ khi bạn gặp phải mấy bạn report ^^.

Cách tăng Subscriber cho kênh Youtube

Để kênh Youtube của bạn có nhiều người đăng ký, nhiều người theo dõi kênh của bạn với mục đích là muốn sở hữu được những chiếc nút Play bạc, nút Play vàng hay có thể là nút Play kim cương.

Để đạt được những mục đích trên thì bạn cần phải sản xuất ra những video có nội dung hay và hấp dẫn. Khi bạn sản xuất ra được những video có nội dung hay thu hút người xem thì đương nhiên họ sẽ bấm đăng ký kênh của bạn để xem tiếp các video sau.

Những cách tăng Subscriber tự nhiên

Khi video có nhiều lượt xem, người xem có nhu cầu muốn nhận những video tiếp theo của bạn thì tự nhiên họ sẽ theo dõi kênh của bạn. Nhưng để có thể giúp việc có nhiều người đăng ký tốt hơn thì bạn cần phải làm một số hành động sau:

+ Thứ nhất là đoạn cuối của video phải cần có 1 đoạn kêu gọi người xem nhớ bấm đăng ký kênh, đây là cách hiệu quả và tự nhiên nhất.
+ Thứ hai là bên trong nội dung video, khi bạn chỉnh sửa video thì bạn nên để một đoạn video hay hình ảnh kêu gọi người xem đăng ký kênh hay chia sẻ video để video của bạn được nhiều người xem từ đó sẽ có được nhiều lượt đăng ký.
+ Thứ ba là bạn để link đăng ký kênh ở dưới phần mô tả video và ở phần bình luận và yêu cầu người xem đăng ký kênh.

Đây là 3 cách tăng người đăng ký hiệu quả và tự nhiên nhất mà mình thường dùng, còn có nhiều cách khác bạn có thể tham khảo trên mạng.

Cách tăng Subscriber không an toàn

Ngoài những cách tăng lượng Subscriber trên thì hiện nay có những cách tăng Subscriber không tự nhiên được chia sẻ trên mạng, những cách đó bạn không được sử dụng để kênh của bạn luôn được an toàn. Sau đây là những cách tăng Subscriber không tự nhiên.

+ Trao đổi Subscriber trên 1 trang website nào đó
+ Trao đổi Subscriber ở bình luận của nhiều video khác
+ Mua Subscriber

Những cách tăng Subscriber mà những người Sub cho kênh bạn họ không có nhu cầu xem các video bạn đăng lên kênh. Cách đây vài tháng, Youtube đã xóa đi những Sub ảo như thế này, có nhiều kênh mất đến cả ngàn, vài chục ngàn Sub.

Video chia sẻ cách tăng View và Sub tự nhiên trên Youtube

Nếu bạn thấy bài viết chia sẻ chưa rõ hoặc chưa đầy đủ, bạn có thể xem qua video chia sẻ cụ thể cách tăng view và sub tự nhiên cho kênh Youtube nhé:

Kết luận:

Với bài viết chia sẻ cách tăng view và Subscriber hiệu quả này sẽ giúp bạn cách phân biệt được những cách an toàn và không an toàn để kênh của bạn phát triển tự nhiên nhất và không bị xóa khỏi Youtube.

Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ những cách tăng view và sub của bạn ngay dưới bình luận của bài viết này nhé, xin cảm ơn!

Viết một bình luận