[CHIA SẺ] Cách mua like bài viết Facebook SIÊU RẺ tại ZozoView

Facebook được đánh giá là một trong những trang mạng xã hội có số lượng người dùng nhiều nhất hiện nay. Facebook không chỉ là nơi mọi người giải trí, thư giãn, trò chuyện, tương tác với nhau mà còn trở thành kênh bán hàng của rất nhiều người. Để bán được hàng trên facebook thì cần phải có tương tác tốt. Xem ngay cách mua like bài viết Facebook dưới đây để giúp bài viết của bạn tương tác tốt hơn, thu hút khách hàng hiệu quả hơn. 

Các cách tăng like cho bài viết facebook

Hiện nay, việc sử dụng facebook để bán hàng ngày càng phổ biến. Ngày càng có nhiều người sử dụng facebook và biến nó trở thành kênh bán hàng. Tuy nhiên, để bán được hàng thì bài viết trên facebook cần phải có nội dung hấp dẫn, tương tác tốt thì mới có thể thu hút được khách hàng và bán hàng hiệu quả.

Các cách tăng like cho bài viết facebook
Các cách tăng like cho bài viết facebook

Thế nhưng, với những người mới bán hàng trên facebook hoặc mới lập tài khoản facebook để bán hàng thì việc đạt được lượng tương tác tốt không phải là điều đơn giản. Đó chính là lý do vì sao nhiều người loay hoay tìm kiếm cách để tăng like, tăng tương tác cho bài viết bán hàng của mình. 

Hiện nay, có rất nhiều cách đều tăng like cho bài viết trên facebook như mời bạn bè like bài viết, tự like, sử dụng các game nhỏ để kích thích người dùng tăng like, mua like… Trong đó, cách mua like bài viết Facebook là cách nhiều người lựa chọn nhất và cũng đem lại hiệu quả nhanh nhất. 

Tăng like bài viết bằng cách mua like, bạn chỉ cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like cho bài viết uy tín. Khi đó, bạn đã có thể tăng số lượng like bài viết một cách nhanh chóng mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác phức tạp mà lại có hiệu quả tức thì. 

Hướng dẫn cách mua like bài viết Facebook bằng ZozoView

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mua like bài viết Facebook để tăng số lượng người like bài viết của mình trên facebook để tăng mức độ uy tín cho bài viết.

Truy cập vào website www.zozoview.com
Truy cập vào website www.zozoview.com

Bạn hãy truy cập vào website www.zozoview.com. Tại trang web này, ngoài dịch vụ mua like bài viết facebook bạn còn có thể mua một số dịch vụ khác như mua view cho youtube, tiktok hoặc có thể mua traffic từ các mạng xã hội, từ Google vào website. 

Bạn có thể đăng ký tài khoản trực tiếp trên website. Khi đã đăng ký tài khoản thành công thì bạn tiến hành đăng nhập để bắt đầu sử dụng các dịch vụ bạn muốn tại website. 

Một số dịch vụ tăng like bài viết tại ZozoView
Một số dịch vụ tăng like bài viết tại ZozoView

Khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy xuất hiện một màn hình, giao diện của ZozoView. Bạn sẽ thấy các dịch vụ facebook tăng like bài viết, ảnh, video; facebook tăng cảm xúc đăng bài…  Mình sẽ lựa chọn dịch vụ facebook tăng like bài viết. Ở đây, các bạn sẽ thấy có các lựa chọn: 

 • Facebook like bài đăng [Việt Nam] – Max 50k like/bài – $4.26 per 1000.
 • Facebook like bài đăng [Việt Nam] – Max 1k like/bài – Siêu rẻ – $1.92 per 1000.
 • Facebook like thực Việt Nam – Max 100k – Rẻ – $1.56 per 1000.
 • Facebook like Việt Nam – Max 20k – 3k/ngày – $8.84 per 1000.
 • Facebook like ngoại – Siêu nhanh – 10k/ngày – $5.70 per 1000.
 • Facebook like ngoại – Siêu nhanh – 50k/ngày – $10.23 per 1000.
Cách mua like bài viết Facebook
Cách mua like bài viết Facebook

Số lượng tối thiểu cần mua 50 lượt like. Ở đây cũng có dịch vụ like ngoại, nếu như các bạn sử dụng facebook nước ngoài thì có thể sử dụng like ngoại. Ở đây Long sử dụng facebook của Việt Nam nên sẽ lựa chọn like ở Việt Nam. Cách mua like bài viết Facebook như sau:

Phần “Lựa chọn 1 trong các máy chủ” mình sẽ sử dụng lựa chọn “Facebook like thực Việt Nam – Max 100k – Rẻ – $1.56 per 1000”. Ở mục “Giới thiệu” Long sẽ đặt như sau:

 • Chạy cảm xúc Facebook: like
 • Nguồn tài khoản: Việt Nam.
 • Thời gian thực hiện: Ngay lập tức.
 • Tối đa: 100.000
 • Tốc độ: 200 -> 1000 lượt like/giờ (Đơn hàng càng lớn, tốc độ càng lên nhanh)
 • Tụt giảm sau cùng: 10 – 20%

Phần “Link đến trang (bài) cần tăng tương tác” bạn hãy dán link bài viết cần tăng like vào. Cách lấy link bài viết: Bạn truy cập vào facebook, lựa chọn bài viết muốn tăng like bạn sẽ thấy thời gian đăng bài viết trên màn hình. Bạn hãy kích chuột vào chỗ thời gian đăng bài (phút), khi đó link bài viết sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần copy link bài viết này, sau đó vào trang www.zozoview.com, dán vào mục link bài.

Tiếp theo, ở mục “Số lượng tương tác cần mua” mình sẽ sẽ đặt là 100. Mục “Phí” mình sẽ đặt giá là 0.156 đô. Sau đó, mình sẽ nhấn “Đặt” là đã đặt hàng thành công và mình đã hoàn thành việc đặt bài viết 100 like. Với cách mua like bài viết Facebook đơn giản trên ZozoView bài viết của mình trên facebook xuất hiện 100 lượt like. 

Một bài viết, một video trên facebook không có lượt like thì mọi người sẽ cảm thấy không hấp dẫn. Khi đó, bạn có thể tăng lượt like lên để cho bài viết của mình trên facebook hấp dẫn hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể tăng bình luận cho bài viết trên facebook. 

Bạn thấy trong số các dịch vụ trên ZozoView sẽ có thêm dịch vụ tăng bình luận bài viết, ảnh, video… bạn có thể lựa chọn “facebook tăng bình luận Việt nam – $17.94 per 1000”. Nếu bạn livestream thì có thể chọn “Tăng Comments cho bài đăng/video phát trực tiếp trên facebook – $76.25 per 1000” để tăng bình luận cho livestream của mình. Bên cạnh đó, còn rất nhiều dịch vụ khác để bạn có thể lựa chọn. 

Xem video để hiểu rõ hơn các bạn nhé!

Trên đây là chia sẻ về cách mua like bài viết Facebook bằng ZozoView. Bạn hãy tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé!

Viết một bình luận