Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook nhanh, an toàn tại ZozoView

Fanpage là một trong những kênh bán hàng phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. Để bán được hàng, ngoài sản phẩm chất lượng thì fanpage của bạn cần phải có tương tác tốt, phải hấp dẫn thì mới có thể thu hút được khách hàng. Chia sẻ về cách tăng like, follow cho Fanpage facebook dưới đây sẽ giúp bạn có được một fanpage bán hàng uy tín.

Đôi nét về công cụ ZozoView

Khi bạn mới tạo một fanpage mới thì có yêu cầu là phải có 25 người like fanpage đó thì bạn mới có thể đổi tên người dùng cho fanpage. Tên người dùng là cách viết ngắn lại tên fanpage của bạn theo ý muốn của bạn. 

Nếu không đủ 25 người like thì bạn sẽ không thể đổi tên người dùng được. Vậy nên, bạn cần phải tăng số lượng người like fanpage của bạn lên hơn 25 người thì mới có thể thực hiện thao tác đổi tên người dùng cho fanpage.

Bạn không thể đổi tên người dùng nếu fanpage không đủ 25 like
Bạn không thể đổi tên người dùng nếu fanpage không đủ 25 like

Trước mình đã giới thiệu cho các bạn về công cụ ZozoView. Đây chính là công cụ để tăng sự uy tín cho các trang mạng xã hội của bạn. Khi bạn chạy quảng cáo hoặc có trang fanpage bán hàng nhưng khi khách hàng vào fanpage của bạn thấy rằng không có người nào like hoặc theo dõi fanpage của bạn thì họ sẽ cảm thấy không uy tín. Và có thể khách hàng sẽ đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Hôm nay, Long sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng like, follow cho Fanpage facebook bằng cách sử dụng công cụ ZozoView. 

Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook

Bạn hãy truy cập vào website www.zozoview.com. Nếu bạn có tài khoản rồi thì bạn có thể nhấn đăng nhập luôn. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tiến hành đăng ký. Bạn chỉ cần điền một số thông tin yêu cầu vào đăng ký là có thể đăng ký tài khoản ZozoView thành công. 

Đăng nhập tài khoản ZozoView
Đăng nhập tài khoản ZozoView

Sau đó, hãy đăng nhập vào tài khoản, bạn có thể tick vào mục ghi nhớ đăng nhập để lần sau các bạn chỉ cần truy cập vào ZozoView là tự động vào mà không cần đăng nhập. Tại trang web có rất nhiều dịch vụ  facebook, youtube, Instagram, tiktok, Spotify, telegram, traffic từ website, rất nhiều nguồn traffic tại ZozoView… 

Mình sẽ hướng dẫn cách tăng like, follow cho Fanpage facebook. Vì thế, tại mục “Chọn dịch vụ bạn cần” Long sẽ sử dụng dịch vụ “Facebook page likes + Followers | Page Reviews | Page check in”. Sau đó, bạn hãy xem thêm các dịch vụ trong gói này:

  • Facebook Việt Nam likes + Followers Page | Max 100k | Rẻ | Tốc độ 500 – 1k/ngày – $3.05 per 1000.
  • Facebook Việt Nam likes + Followers Page – Max 2 triệu likes – $5.51 per 1000.
  • Facebook Việt Nam likes + Followers Page – Bảo hành 3 tháng – Max 30K – Nick thực – $7.49 per 1000.
  • FB Việt Likes + Followers Page – Bảo hành 3 tháng – Max 100k – $8.58 per 1000.
  • Facebook Việt Nam likes + Followers Page | Max 2 triệu likes | Tốc độ nhanh nhất 200k/ngày – $6.05 per 1000.
  • Đánh giá Việt cho page Facebook – $318.24 per 1000.
  • Đánh giá ngoại cho Page Facebook – $132.68 per 1000.
  • Checkin Việt cho Page Facebook – $318.24 per 1000.

Mỗi giá khác nhau thì chất lượng like sẽ khác nhau, chính sách bảo hành cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra, còn có thêm dịch vụ đánh giá. Những ai có fanpage bán hàng dịch vụ ăn uống cần đánh giá thì có thể sử dụng dịch vụ đánh giá. Đánh giá thì cũng có đánh giá Việt và đánh giá Ngoại.

Với bài chia sẻ cách tăng like, follow cho Fanpage facebook hôm nay thì Long sẽ lựa chọn dịch vụ “FB Việt Likes + Followers Page – Bảo hành 3 tháng – Max 100k – $8.58 per 1000”. Sau đó, mình sẽ copy link fanpage và dán vào mục “Link đến trang (bài) cần tăng tương tác”. 

Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook
Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook

Với dịch vụ tăng like tăng follow thì quy định tối thiểu sẽ là 500. Tiếp theo, mình sẽ đặt số lượng theo nhu cầu, mình sẽ đặt 1000. Khi đó, nó sẽ quy ra số tiền bạn cần phải thanh toán là bao nhiêu. 

Để bạn có thể nạp tiền vào tài khoản thì chỉ cần click vào mục “nạp tiền” trên giao diện. Bạn có thể thực hiện chuyển khoản ngân hàng Vietcombank hoặc sử dụng ví Momo để có thể nạp tiền vào hệ thống ZozoView. 

Nạp tiền trên ZozoView
Nạp tiền trên ZozoView

Sau khi bạn lựa chọn xong, bạn ấn chọn “Đặt hàng” là bạn đã thực hiện xong việc đặt hàng. Hệ thống sẽ thông báo đặt hàng thành công. Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook cũng khá đơn giản và giống với các dịch vụ khác.

Với những bạn nào lựa chọn dịch vụ giá rẻ “Facebook Việt Nam likes + Followers Page | Max 100k | Rẻ | Tốc độ 500 – 1k/ngày – $3.05 per 1000” thì số lượng đặt tối thiểu có thể đặt là 100. Khi đó, chi phí sẽ mất khoảng 0.305 đô. 

Khi các bạn đã mua thì có thể truy cập vào mục “ Đơn hàng đã mua” sẽ xuất hiện báo cáo các đơn hàng bạn đã mua. Đơn hàng nào đã hoàn thành thì sẽ đánh dấu hoàn thành, những dịch vụ có bảo hành thì sẽ có biểu tượng bảo hành. Nếu như các bạn mua view youtube mà bị tuột thì bạn có thể yêu cầu bảo hành. Bảo hành sẽ mất khoảng 1 vài ngày hoặc thậm chí là 1 tuần thì việc bảo hành sẽ lên lại. 

Hiện tại, đơn hàng mình vừa đặt thấy xuất hiện trạng thái“Đang chờ” nghĩa là đang trong quá trình thực hiện. Như vậy, mình đã đặt xong dịch vụ tăng like, follow cho Fanpage facebook. Việc còn lại là bạn phải chờ vì việc thực hiện sẽ mất khoảng 1 ngày hoặc cũng có những lúc đơn hàng hoàn thành nhanh, tùy theo dịch vụ mà thời gian có thể sẽ thay đổi.

Xem video để hiểu rõ hơn các bạn nhé!

Kết luận

Trên đây là chia sẻ của mình về cách tăng like, follow cho Fanpage facebook. Bạn hãy tham khảo và thực hiện nhé. Trên ZozoView còn rất nhiều dịch vụ khác, nếu các bạn quan tâm thì có thể tạo một tài khoản trên www.zozoview.com để có thể trải nghiệm các dịch vụ trên ZozoView nhé.

2 bình luận về “Cách tăng like, follow cho Fanpage facebook nhanh, an toàn tại ZozoView”

Viết một bình luận