Cách tăng Follow cho Facebook cá nhân an toàn, uy tín với ZozoView

Đối với những người làm về thương hiệu cá nhân, là KOLs thì sự uy tín trên tài khoản facebook cá nhân là điều vô cùng quan trọng. Một trong những cách giúp tăng độ uy tín của facebook cá nhân đó chính là tăng lượt theo dõi trên facebook. Tham khảo cách tăng Follow cho Facebook cá nhân dưới đây để biết cách làm tăng sự uy tín cho thương hiệu cá nhân nhé.

Cách tăng Follow cho Facebook cá nhân

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tăng Follow cho Facebook cá nhân. Ví dụ, số lượng facebook cá nhân của Long hiện tại đang có 3.023 người theo dõi. Đây là số lượng theo dõi thật, mình chưa bao giờ mua theo dõi facebook cá nhân của mình.

Tăng Follow Facebook giúp tăng uy tín cho facebook cá nhân
Tăng Follow Facebook giúp tăng uy tín cho facebook cá nhân

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho bạn cách tăng Follow cho Facebook cá nhân để tăng uy tín cho tài khoản facebook cá nhân của bạn, để bạn có thể làm thương hiệu cá nhân cho bạn. Đặc biệt, với những bạn là KOLs, Influencer muốn tăng số lượng follow để facebook cá nhân uy tín hơn thì bạn có thể sử dụng cách này.

Thật ra, cách tăng Follow cho Facebook cá nhân sẽ rất hữu ích. Bởi vì, khi người khác vào facebook của bạn họ sẽ thấy bạn có lượt follow lớn quá thì họ cũng sẽ tin tưởng hơn về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Đối với các bạn nữ xinh xinh một chút thì lượt follow sẽ tăng nhanh hơn. Còn với facebook của Long chia sẻ kiến thức hơi khô khan nên số lượng người theo dõi không được nhiều lắm. Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục mua theo dõi facebook tại www.zozoview.com. Nếu bạn có tài khoản rồi thì bạn có thể nhấn đăng nhập luôn. 

Mua theo dõi facebook tại www.zozoview.comMua theo dõi facebook tại www.zozoview.com
Mua theo dõi facebook tại www.zozoview.com

Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tiến hành đăng ký. Bạn chỉ cần điền một số thông tin yêu cầu vào đăng ký là có thể đăng ký tài khoản ZozoView thành công. 

Đăng ký tài khoản
Đăng ký tài khoản

Sau đó, hãy nhập thông tin để đăng nhập vào tài khoản và sử dụng các dịch vụ tại website của ZozoView. Bạn cũng có thể tick vào mục ghi nhớ đăng nhập để lần sau các bạn chỉ cần truy cập vào ZozoView là tự động vào mà không cần đăng nhập. 

Khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy xuất hiện một màn hình, giao diện của ZozoView. Bạn sẽ thấy facebook có rất nhiều dịch vụ như dịch vụ facebook tăng like bài viết, ảnh, video; facebook tăng cảm xúc đăng bài, tăng follow cho facebook…

Cách tăng Follow cho Facebook cá nhân

Chọn dịch vụ bạn cần “Facebook tăng người theo dõi trang cá nhân”. Tiếp theo, tại mục 1 trong các máy chủ bạn hãy chọn gói mà mình mong muốn. Tại ZozoView có các gói khác nhau: 

  • Người theo dõi facebook Việt Nam – Max 200k – Bảo hành auto 3 tháng – Nick thực chất lượng tốt – $5.74 per 1000.
  • Người theo dõi facebook Việt Nam | Max 100k | Tốc độ chậm 500 – 1K/Ngày | Bảo hành 90 ngày – $3.05 per 1000.
  • Người theo dõi facebook Việt Nam – Max 2 triệu – Bảo hành auto 3 tháng – $4.80 per 1000.
  • Người theo dõi facebook Việt Nam | Max 2 triệu | Tốc độ nhanh nhất 200k/Ngày | Bảo hành 90 ngày – $6.05

Tất cả những gói trên đều có bảo hành 3 tháng. Nếu như các bạn mua mà số lượt theo dõi không lên theo đúng số lượng follow bạn mong muốn thì có thể yêu cầu bảo hành. Với các gói trên, đương nhiên chất lượng khác nhau thì giá sẽ khác nhau, tốc độ chậm thì giá cũng thấp hơn.

Cách tăng Follow cho Facebook cá nhân
Cách tăng Follow cho Facebook cá nhân

Bạn chỉ cần bỏ ra một chút tiền là bạn có thể tăng số lượt người theo dõi lên 1000 người, 2000 người thậm chí là 10.000 người theo dõi cũng được. 

Mình sẽ làm demo cho các bạn cách tăng Follow cho Facebook cá nhân. Mình sẽ sử dụng dịch vụ tăng chậm “Người theo dõi facebook Việt Nam | Max 100k | Tốc độ chậm 500 – 1K/Ngày | Bảo hành 90 ngày – $3.05 per 1000”. 

Đa số những người follow, theo dõi facebook của mình đều là nick thật, những người đó đều là facebook của Việt Nam. Vì thế, khi bạn tăng số lượng người theo dõi facebook cá nhân cũng đều là nick facebook thật của Việt Nam. Bạn cần phải điền một số thông tin vào mục “giới thiệu” như sau:

  • Chạy người theo dõi Facebook
  • Nguồn tài khoản: Việt Nam
  • Thời gian thực hiện: Tức thì
  • Tối đa: 100.000
  • Tốc độ: 500 – 1000/ngày
  • Tụt giảm sau cùng: 0 – 5%

Lưu ý: Khi tăng follow facebook thì bạn cần phải bật nút cho phép mọi người follow, bật hiển thị số người đang follow. Bạn cần phải bật lên, không được ẩn vì người khác sẽ không thấy nút follow trên facebook của bạn.

Tiếp theo, hãy truy cập vào facebook cá nhân của bạn, copy đường dẫn và dán vào ô “Link đến trang (bài) cần tăng tương tác”. Sau đó, nhập số lượng follow mình muốn mua vào ô “Số lượng tương tác cần mua”. Mình muốn mua 100 người nên mình sẽ nhập 100 vào ô đó hoặc bạn muốn mua bao nhiêu follow 1000, 2000… tùy theo nhu cầu mà điền con số mình mong muốn.

Phí sẽ rơi vào khoảng 0.305 đô. Cuối cùng, nhấn đặt hàng là đơn hàng đã đặt thành công. Khi bạn đã đặt đơn xong, bạn có thể click vào mục “Đơn đã mua”, bạn sẽ theo dõi được tình hình đơn của mình. Bạn thấy xuất hiện trạng thái“Đang chờ” nghĩa là đang trong quá trình thực hiện. 

Xem video để hiểu rõ hơn các bạn nhé!

Kết luận

Trên đây là cách tăng Follow cho Facebook cá nhân. Những bạn nào muốn tăng uy tín của mình, làm thương hiệu cá nhân thì có thể sử dụng cách mình chia sẻ bên trên. Bạn hãy truy cập vào website www.zozoview để tìm kiếm thông tin hoặc theo dõi những bài viết chia sẻ khác của Long nhé.

Viết một bình luận