Cách tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB NHANH NHẤT

Muốn kiếm tiền trên youtube thì video của bạn cần phải đạt đủ các điều kiện của Youtube. Trong đó, 4000 giờ xem là một trong những tiêu chí mà bạn cần phải có. Vậy làm sao để tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB? Xem ngay bài chia sẻ dưới đây nhé!

Vì sao cần phải chạy 4000 giờ xem Youtube?

Trước khi Long chia sẻ cách tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB thì chúng ta cũng tìm hiểu một chút tại sao cần phải chạy 4000 giờ xem nhé. Nếu như các bạn đã chạy kiếm tiền Youtube thì bạn sẽ biết cần phải có 4000 giờ xem để chúng ta có thể bật kiếm tiền.

Bây giờ, Youtube đã quy định để kiếm tiền youtube thì bạn cần phải có tối thiểu 4000 giờ xem và 1000 người đăng ký kênh. Nếu youtube của bạn bị báo bản quyền video thì sẽ không bật kiếm tiền được. Đây là yếu tố cơ bản nhất để bạn có thể bật kiếm tiền youtube. Lý do chúng ta cần phải chạy 4000 xem thì đó chính là để bật kiếm tiền. 

Vì sao cần phải chạy 4000 giờ xem Youtube?
Vì sao cần phải chạy 4000 giờ xem Youtube?

Bật kiếm tiền để làm gì?

Tại sao chúng ta cần phải bật kiếm tiền Youtube, nó có lợi gì không. Nếu như các bạn không muốn tiền youtube mà chỉ là xây youtube để bán hàng thôi thì có cần bật kiếm tiền youtube hay không? Đương nhiên, với những bạn kiếm tiền youtube thì bật kiếm tiền là để kiếm tiền. 

Kiếm tiền với Google Adsense

Kiếm tiền với Google Adsense nghĩa là bạn sẽ cho hiển thị quảng cáo lên trên video của mình và bạn sẽ nhận được tiền khi người ta click vào quảng cáo của bạn, khi người ta xem video của bạn.

Kiếm tiền với NET 

Bên cạnh đó có thể liên kết để kiếm tiền với NET. NET cũng giống như google adsense, nó cũng đặt quảng cáo lên video của bạn nhưng mà có nhiều quyền lợi hơn, hỗ trợ kênh cho bạn, chăm sóc kênh cho bạn. Đồng thời, còn hỗ trợ kinh nghiệm xây kênh cho bạn, cũng như giải quyết một số vấn đề cho kênh của bạn.

Kiếm tiền từ kênh Youtube
Kiếm tiền từ kênh Youtube

Có nhiều view hơn – Youtube hiển thị được nhiều quảng cáo

Mình đã khảo sát rất nhiều người xây kênh youtube thì khi họ bật kiếm tiền mà video của bạn có bật quảng cáo thì Google sẽ ưu tiên, Youtube sẽ ưu tiên cho video của bạn có nhiều view hơn so với những kênh không bật kiếm tiền. Bởi vì, youtube muốn đưa video của bạn đến nhiều người xem hơn để youtube hiển thị được nhiều quảng cáo. Cho nên, chúng ta có thể sẽ bật kiếm tiền thì video của bạn sẽ nhiều view hơn.

Kiếm tiền từ hội viên kênh

Kiếm tiền từ hội viên kênh có nghĩa là một tính năng mới mà youtube vừa ra, có kênh bật kiếm tiền từ hội viên được nhưng có kênh thì không. 

Cách tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB

Khi bật kiếm tiền thì sẽ có rất nhiều quy định:

  • Không vi phạm bản quyền
  • Cần phải có 1000 người đăng ký
  • Cần có 4000 giờ xem

Các tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB như sau:

Thuê dịch vụ chạy 4000 giờ xem

Tuy nhiên, thuê dịch vụ bị hạn chế là phí cao. Với dịch vụ này, bạn không cần phải quan tâm gì, chỉ cần đưa kênh cho bên dịch vụ. Sau đó, bên dịch vụ sẽ chạy quảng cáo cho video của bạn để bạn có được 4000 giờ xem. 

Mình tự chạy 4000 giờ xem

Để tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB thì bạn có thể tự chạy 4000 giờ xem. Tự chạy 4000 giờ xem có nghĩa là bạn đăng video lên đợi cho video đó có nhiều người xem để đạt 4000 giờ xem. Với cách này thì view sẽ là 100% tự nhiên. Nếu như bạn làm được cái này thì quá tốt nhưng thường sẽ mất rất nhiều thời gian. 

Dùng dịch vụ media marketing

Với cách tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB bằng dịch vụ media marketing mình sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ media marketing của ZozoView. Bạn hãy truy cập vào website www.zozoview.com. Bạn sẽ thấy xuất hiện giao diện của website, đây chính là dịch vụ media marketing giúp tăng uy tín tài khoản mạng xã hội của bạn. Trong đây sẽ có dịch vụ tăng 4000 giờ xem. 

Dùng dịch vụ media marketing ZozoView
Dùng dịch vụ media marketing ZozoView

Nếu như bạn chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký. Bạn chỉ cần điền một số thông tin yêu cầu vào đăng ký là có thể đăng ký tài khoản ZozoView thành công. 

Ở đây, bạn sẽ tự đăng nhập, tự tạo tài khoản, tự nạp tiền và sử dụng dịch vụ trên ZozoView. Bạn sẽ không cần phải thuê ai cả. Thực sự, những bên chạy dịch vụ họ cũng sử dụng những công cụ này để họ chạy tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB. Tuy nhiên, thay vì báo giá này thì họ sẽ tăng lên gấp 2, gấp 3 so với phí trên công cụ này để tăng lợi nhuận.

Ở đây sẽ có rất nhiều dịch vụ, ở phần Youtube có phần “4000 giờ”, bạn click chọn. Ở dịch vụ 4000 giờ sẽ có nhiều giá khác nhau, bạn có thể lựa chọn “Youtube views 4000h – Thời gian xem 15 phút”. Nếu bạn sử dụng video có độ dài bằng hoặc hơn 15 phút: 1000 lượt xem = 250 + giờ xem. 

Cách tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB
Cách tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB

Bạn cần phải chạy 16.000 view thì mới đủ 4000 giờ xem, chi phí sẽ rơi vào khoảng $137.28 để bạn có thể chạy tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB.

Một số mẹo cho bạn: Bạn có thể sử dụng nhiều video có độ dài hơn 15 phút cùng một kênh để order có thể rút ngắn thời gian hoàn thành 4000h xem.

Ví dụ: Sử dụng 8 video trong cùng 1 kênh. Mỗi video order hơn 2000 view thì chỉ cần 4 ngày là hoàn thành 4000h. Thời gian xem càng dài thì việc bạn hoàn thành tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB xem càng ngắn.

Xem video để hiểu rõ hơn các bạn nhé!

Trên đây là bài chia sẻ của mình về cách tăng 4000 giờ xem để bật kiếm tiền YTB. Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc thì bạn có thể inbox trực tiếp với ZozoView, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Viết một bình luận