12 bước SEO Video Youtube – Công khai là TOP Youtube

Đây là một chủ đề mà rất nhiều bạn làm SEO mong muốn được chia sẻ. Lợi dụng trong thời gian 24h-48h ưu tiên lên TOP của Youtube. Mình có một giải pháp giúp bạn có thể SEO TOP video Youtube một cách dễ dàng.

Video này, là một buổi livestream định kỳ của mình. Mình định là sẽ không chia sẻ cho ai video này đâu. Chỉ dành riêng cho những bạn xem livestream thôi. Nhưng có nhiều bạn nhắn tin xin video quá, nên mình sẽ viết lại và share video tại bài viết này.

Nội dung chính của buổi livestream SEO TOP Youtube

Dưới đây là nội dung chính mà buổi livestream Long đã chia sẻ:

 1. Các hình thức kiếm tiền với Youtube (lý do vì sao nên xây kênh Youtube)
 2. Các yếu tố quyết định video có TOP khi công khai hay không
 3. Công cụ SEO video Youtube
 4. 12 bước SEO 1 video
 5. Giới thiệu khoá học Youtube và dịch vụ SEO Youtube

Các hình thức bạn có thể kiếm tiền với Youtube

Dưới đang là những hình thức cơ bản mà bạn có thể kiếm tiền được với Youtube. Về cơ bản thì có Traffic thì bạn sẽ có tiền thu được từ rất nhiều nguồn khác nhau, cụ thể là:

 1. Kiếm tiền với Affiliate, Dropshipping
 2. Kiếm tiền với quảng cáo
 3. Kiếm tiền từ việc bán hàng Online
 4. Kiếm tiền từ booking

Các yếu tố quyết định video của bạn có TOP Youtube sau khi công khai hay không?

Dưới đây là một vài yếu tốt quyết định đến việc video của bạn sau khi công khai có thể lên TOP trên kết quả tìm kiếm của Youtube hay không:

 1. Độ mạnh của kênh Youtube
 2. Độ khó của từ khoá
 3. Nội dung video
 4. Cách SEO video
 5. Chất lượng View
 6. Backlink

Các công cụ cơ bản dùng để SEO video Youtube

Còn đây là những công cụ cơ bản mà mình dùng để SEO 1 video trên Youtube, ngoài ra thì SEO Youtube chuyên nghiệp sẽ còn rất nhiều công cụ khác nữa, nếu có dịp mình sẽ chia sẻ trong một bài viết khác.

 1. VIDIQ
 2. CANVA
 3. CÔNG CỤ NGHIÊN CỨU TỪ KHOÁ
 4. CÔNG CỤ MUA VIEW

Nếu bạn cần mua công cụ keywordtool.io với giá rẻ, hãy liên hệ với Hoàng Long Team bằng cách click vào nút “MUA NGAY” bên dưới nhé.

MUA NGAY

12 bước SEO Video Youtube công khai video là đạt TOP Youtube

Đây là những chia sẻ mà những bạn đang làm dịch vụ SEO Youtube không muốn chia sẻ với bạn đâu, vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến chén cơm của người ta đấy, nội dung cơ bản là:

 1. Nghiên cứu từ khoá
 2. Tạo nội dung
 3. Up video lên kênh Youtube
 4. Thiết kế ảnh đại diện (thumbnail)
 5. Viết tiêu đề chuẩn SEO
 6. Viết mô tả chuẩn SEO (link, hashtag, key, video liên quan)
 7. Thêm địa điểm bán hàng nếu có
 8. Tag chuẩn SEO
 9. Màn hình kết thúc
 10. Thẻ
 11. Chọn giờ công chiếu
 12. Kéo view

12 phần này mình đã chia sẻ ở video bên dưới. Để xem được video, bạn hãy click vào nút share và chia sẻ bài viết này lên tường Facebook cá nhân của bạn ở chế độ công khai nhé.

Trong video Long có nhắc đến một số công cụ, trong đấy có một công cụ rất quan trọng là công cụ mua view, bạn có thể click vào link bên dưới để xem thêm và đăng ký một tài khoản để dùng công cụ nhé.

XEM THÊM

Giới thiệu bạn một số khoá học và dịch vụ SEO Youtube

Phần này mình sẽ giới thiệu đến bạn 1 khoá học và 1 dịch vụ xây dựng kênh Youtube từ A-Z, giúp bạn có thể xây dựng được kênh Youtube để kiếm tiền Online hoặc bán hàng Online nhé.

Video giới thiệu khoá học và dịch vụ SEO Youtube A-Z

Giới thiệu khoá học kiếm 100 củ từ Youtube củ Hùng Vương

Mình đã từng viết một bài viết giới thiệu về khoá học SEO Youtube của bạn Vương Chí Hùng, đây là một người bạn của Long. Long là người chia sẻ cho Hùng về Youtube, và Hùng rất chăm chỉ làm Youtube và giờ còn giỏi hơn Long rất nhiều, bạn ấy kiếm tiền Online, kinh doanh Online, làm Affiliate đều dùng Youtube rất là tốt.

Long cũng đã học lại từ Hùng rất nhiều kinh nghiệm để SEO video Youtube mà có rất nhiều nội dung mình đã chia sẻ cho bạn trong bài viết ngày hôm nay.

Nếu bạn muốn học trực tiếp từ Hùng thì bạn bạn có thể xem qua bài viết giới thiệu khoá học của Hùng bằng cách click vào nút bên dưới nhé:

XEM THÊM

Dịch vụ xây kênh Youtube bán hàng từ A-Z của ZozoAds

Vấn đề lớn của dịch vụ SEO Youtube khác với SEO Web đấy là người làm dịch vụ SEO Youtube đa phần không quyết định được nội dung của video như việc quyết định nội dung của một bài viết.

Vì bài viết thì dễ tạo và chỉnh sửa hơn rất nhiều so với một video đã đăng lên Youtube. Chính vì thế mà ZozoAds đã có một dịch vụ SEO Youtube rất là hay ho cho các doanh nghiệp đấy là bao luôn phần sản xuất video và SEO video cho kênh Youtube. Cụ thể như thế nào thì bạn click vào nút “XEM THÊM” bên dưới nhé.

XEM THÊM

Bài viết đến đây là kết thúc nhé cả nhà, cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết. Bạn có thể ủng hộ Hoàng Long Team bằng cách chia sẻ bài viết này hoặc donate tại đây.

Xin cảm ơn!

 

 

Viết một bình luận