Cách tăng view cho video Youtube tự nhiên, an toàn 100%

Với việc SEO youtube thì traffic là điều rất quan trọng. Để SEO youtube lên top nhanh đòi hỏi video phải có nhiều lượt xem, nhiều lượt tương tác. Vậy làm sao để tăng view cho video Youtube? Xem bài chia sẻ dưới đây để biết cách tăng view cho video Youtube hiệu quả.

Cách tăng view cho video Youtube tự nhiên

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tăng view cho video Youtube từ các nguồn traffic tự nhiên, không phải từ việc mua view.

Ví dụ: Traffics video của Long từ hôm qua có khoảng 1600 người xem video. Trong đó, mình có mua 1000 view, như vậy, có khoảng 600 lượt xem đến từ view tự nhiên. Nguồn traffic tự nhiên đến từ bên ngoài, tính năng duyệt xem, tìm kiếm trên youtube, các trang của kênh, thông báo, khác. 

Với 1 video youtube thì trong khoảng thời gian đầu, nguồn traffic sẽ đến từ nguồn traffic bên ngoài. Traffic bên ngoài đa phần đến từ facebook. Khi video đã lên top thì sẽ xuất hiện một số traffic đến từ tính năng duyệt xem, tìm kiếm trên Youtube. Khi người dùng lướt newfeed của youtube hoặc tìm kiếm thì có thể thấy video của mình.

Các nguồn traffic video youtube
Các nguồn traffic video youtube

Khi mới đăng video lên facebook thì sẽ có lượng xem từ facebook rất nhiều. Còn về lâu dài, video sẽ có lượt xem từ tìm kiếm trên youtube rất nhiều. Mình sẽ chia sẻ một vài nơi Long chia sẻ video để có khoảng 600 view trong vòng 1 ngày. 

Khi công khai video thì Long sẽ chọn giờ đẹp để công khai vì khi đó tỷ lệ tương tác sẽ cao hơn. Có thể đăng video vào 11 giờ trưa hoặc 7 giờ tối, đó là một số giờ có nhiều lượt xem, mọi người rảnh trong thời gian đó. Một số nguồn tăng view cho video tự nhiên:

Facebook cá nhân

Cách tăng view cho video Youtube đầu tiên là mình sẽ đăng video lên facebook cá nhân. Bạn có thể lựa chọn đăng trực tiếp video hoặc đăng bài và đặt link video dưới phần bình luận sẽ thu hút được lượt click nhiều hơn.

Đăng video lên Facebook cá nhân
Đăng video lên Facebook cá nhân

Ví dụ: Long có up trực tiếp video lên trang cá nhân. Tuy nhiên, khi up video trực tiếp thì lượt tương tác sẽ rất thấp. So với việc mình up bài để một dòng thông báo và để link ở dưới phần mô tả thì tỷ lệ người tương tác với bài viết sẽ cao hơn. 

Bạn có thể đăng bài dạng thông báo trên facebook, sau đó đặt link của video dưới phần mô tả thì tỷ lệ người dùng click vào video sẽ nhiều hơn. Lúc đó, chúng ta sẽ tăng được traffic cho video.

Đăng tin

Cách tăng view cho video Youtube thứ 2 đó chính là đăng video lên tin trên facebook giúp tiếp cận được khá nhiều người và thu hút được nhiều người click vào link. 

Để đăng link video lên tin thì phải click vào phần chia sẻ video của Youtube và click vào facebook. Khi đó, sẽ xuất hiện ra nơi đăng bài. Thay vì mình đăng bản tin thì mình sẽ lựa chọn đăng lên tin là link video sẽ xuất hiện trên tin.

Đăng video lên tin trên facebook
Đăng video lên tin trên facebook

Đăng lên các hội nhóm của mình trên facebook

Tiếp theo, cách tăng view cho video Youtube là đăng video lên các hội nhóm của mình trên facebook. Bạn hãy lựa chọn các nhóm bạn làm quản trị và đăng video lên. Lượt tương tác trên nhóm sẽ nhiều hơn tương tác trên facebook cá nhân. Nếu bạn có làm online thì cố gắng xây dựng hội nhóm thì tỷ lệ tương tác sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc mình làm trên facebook cá nhân.

Tuy nhiên, đăng video kiểu dẫn người dùng facebook ra bên ngoài là cách ít tương tác nhất. Đồng thời, cũng sẽ thấp hơn so với việc bạn đăng thông báo và đặt link trong phần bình luận thì tỷ lệ tương tác sẽ cao hơn.

Đăng lên các hội nhóm trên facebook
Đăng lên các hội nhóm trên facebook

Thuê nhóm facebook

Đây là cách tăng view cho video Youtube khá hiệu quả. Bạn có thể thuê các nhóm trên facebook để đăng bài, đăng video lên các nhóm này. Khi đó, lượt xem, lượt click video của bạn cũng được tăng lên. 

Hình thức đăng bài nó sẽ quyết định đến việc người ta có click và tương tác với bài viết của mình hay không. Khi đăng bài dạng thông báo thì tỷ lệ tương tác sẽ cao hơn so với việc chia sẻ link trực tiếp trên facebook. 

Nhóm zalo và nhóm telegram

Ngoài facebook thì có thể sử dụng các nhóm zalo và nhóm telegram để tăng vew cho video Youtube. Các nhóm này rất hay, khi bạn đăng video lên, dù số lượng thành viên ít hơn trên facebook nhưng gần như tất cả các thành viên trong nhóm đều có thể lướt qua video của bạn. 

Nhóm zalo và nhóm telegram khi mình gửi tin nhắn thì sẽ tự động gửi thông báo cho khách hàng. Khi đó, số lượng thành viên nhóm sẽ có khả năng tương tác với video rất cao.

Cách tăng view cho video Youtube bằng cách mua view

Nếu trong quá trình làm mà bạn có thể mua view thì hiệu quả làm SEO sẽ tốt hơn. Bạn có thể mua view tại www.ZozoView.com. Đây là nơi bạn có thể tăng view video một cách nhanh chóng. Hệ thống ZozoView cung cấp các dịch vụ tăng tương tác mạng xã hội như facebook, youtube, tiktok rất hiệu quả. Nếu ai làm SEO video thì có thể sử dụng hệ thống này sẽ rất hiệu quả. 

Ví dụ: Khi Long làm SEO video thì Long đã mua 1000 view, mua 100 like, mua 10 bình luận, mua chia sẻ. Trên youtube sẽ không có thống kê lượt chia sẻ video youtube. Ngoài cách tăng view cho video Youtube tự nhiên thì muốn video tăng view nhanh chóng và hiệu quả thì bạn hãy lựa chọn cách mua view tại Zozo. Khi đó, video sẽ tăng view nhanh chóng và SEO video cũng hiệu quả hơn.

Xem video để hiểu rõ hơn các bạn nhé!

Tham khảo cách tăng view cho video Youtube tự nhiên trên đây để giúp video Youtube có thêm nhiều lượt traffic chất lượng nhé. Chúc bạn thành công. 

2 bình luận về “Cách tăng view cho video Youtube tự nhiên, an toàn 100%”

Viết một bình luận