Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Xin chào tất cả các bạn đã quay trở lại với website chia sẻ kiến thức kinh doanh Online: Hoanglongteam.com. Chủ đề của ngày hôm nay đó chính là “Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade”.

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade
Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Dần dần chúng ta đang tiến dần đến những phần quan trọng trong Facebook Marketing. Bạn có thể xem lại các bài cũ tại:

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Kiếm tiền hiệu quả hơn với những tuyệt chiêu trong cách chạy quảng cáo Facebook

Có phải bạn đang rất nóng lòng muốn biết cách chạy quảng cáo Facebook là như thế nào không? Sẽ rất tuyệt vời khi bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian để có thể học được cách chạy Facebook Ads (quảng cáo Facebook) từ bài này. Thay vì ngồi xem một quyển sách hàn lâm dài cả trăm trang.

Nhưng đâu cũng có cái lợi riêng của nó. Trong  phạm vi bài viết này Long chỉ tập trung cách chạy Facebook Ads sao cho bạn dễ áp dụng nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. Còn nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn thì có thể xem quyển “Quảng cáo Facebook từ A đến Z”. Cuốn này sẽ có ti tỉ thứ mà bạn có thể xem được.

Những điều cần làm trước khi bắt tay vào chạy Facebook Ads

Trước khi học cách chạy quảng cáo Facebook, Long có vài lời khuyên như sau:

  • Nên chuẩn bị nhiều ảnh về sản phẩm/dịch vụ mà bạn muốn chạy quảng cáo
  • Nên chèn Link tiếp thị liên kết Accesstrade vào mỗi hình ảnh. Trong trường hợp này, Facebook chỉ cho phép bạn Post lên 5 ảnh. Do đó hãy chọn ảnh đẹp nhất, bắt mắt nhất và nêu bật được tính chất, ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ.
  • Khi viết về thông tin sản phẩm, nên ẩn giá để làm thông tin bí mật “câu” khách hàng.

Cách tạo Link tiếp thị liên kết Accesstrade các bạn hãy xem ở đoạn Video được chèn ở cuối bài viết. Long sẽ hướng dẫn cụ thể cách làm để mọi người dễ hình dung hơn.

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade
Accesstrade – công cụ giúp bạn tạo và kiểm soát Link tiếp thị liên kết hiệu quả nhất

Những công cụ cần chuẩn bị trước khi chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade:

  • Google Trends: Xác định xu hướng tìm kiếm về sản phẩm mà bạn đang muốn chạy Facebook Ads. (Miễn phí)
  • Overlay Facebook: Xác định mức độ chữ trên ảnh có phù hợp với quảng cáo không. (Miễn phí)
  • Thẻ Visa: Dĩ nhiên là không thể thiếu thứ này. Không trả tiền cho anh Mark Zuckerberg thì ảnh sẽ không cho chúng ta kiếm tiền trên Facebook đâu nhé. (Miễn phí)

Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Ở đây Long sẽ làm 1 ví dụ minh họa về việc chạy quảng cáo Facebook. Các bạn nên áp dụng cách này vào từng sản phẩm của mình để tạo được chuyển đổi tốt nhất. Bạn nên chạy chiến dịch nào có thể ra đơn hàng dễ dàng hơn, ít cạnh tranh hơn. Tuy nhiên, Long vẫn sẽ chạy thử cho các bạn xem 1 quảng cáo về sản phẩm có mức cạnh tranh tương đối cao: Galaxy A9 Pro.

Rồi, bây giờ mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc tìm hiểu về cách chạy quảng cáo Facebook chưa? Nếu đã chuẩn bị đầy đủ thì giờ là lúc bạn lấy 1 cây bút, 1 quyển sổ nhỏ ra. Vừa xem đoạn Video được Long chuẩn bị rất kỹ vừa note lại những “tuyệt mật” được chia sẻ trong Video này nhé:

Lưu ý: Việc chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade có hiệu quả hay không không chỉ phụ thuộc vào việc bạn Taget đối tượng. Nó còn phụ thuộc vào bài viết và trang Fanpage có lượng tương tác tốt hay không. 

Nếu trang và bài viết có lượng tương tác cao (like, share, cmt nhiều) thì chi phí quảng cáo càng thấp, việc chuyển đổi từ việc chạy quảng cáo Facebook càng tốt.

Nếu còn điều gì còn thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới. Trong khả năng của mình, Long sẽ giải đáp giúp bạn. Và cuối cùng, cảm ơn mọi người đã đón xem bài viết của Long. Đừng quên ghé thăm Hoanglongteam.com thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Xem thêm: Sử dụng công cụ GoStream để Live Stream bán hàng

Xem thêm: Tuyệt chiêu gửi cả ngàn tin cho khách hàng trên Facebook

4 bình luận về “Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade”

Viết một bình luận