Các cách Up bài lên trang bán hàng Facebook

Chào mọi người. Đến hẹn lại lên. Hôm nay Long và các bạn sẽ cùng nhau thảo luận về các cách Up bài lên trang bán hàng Facebook.

Dĩ nhiên trong bài viết này Long sẽ không hướng dẫn các bạn “Bước 1: Soạn nội dung, Bước 2: Tải ảnh lên, Bước 3: Nhấn nút Đăng” bởi đây là điều mà ai cũng biết. Cái mà Long sẽ trình bày trong bài viết lần này đó chính là mấu chốt của từng cách Up bài trên Facebook. Hay nói cách khác, sau khi xem bài viết này, bạn sẽ:

– Biết được những cách Up bài lên trang bán hàng Facebook

– Những ưu điểm của từng hình thức Up bài viết

– Biết cách vận dụng từng hình thức Up bài cho từng mục đích kinh doanh khác nhau

Bấy nhiêu đây Long nghĩ là đã đủ để chúng ta thảo luận về “Các cách Up bài lên trang bán hàng Facebook” rồi nhỉ. Bây giờ chúng ta sẽ đi theo trình tự từng ý nhỏ phía trên nhé.

Các cách Up bài lên trang bán hàng Facebook
Các cách Up bài lên trang bán hàng Facebook

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Có những cách nào để Up bài lên trang bán hàng Facebook?

Có rất nhiều cách để chúng ta có thể Up một bài viết lên trang bán hàng Facebook. Tuy nhiên, nhìn chung sẽ có 3 loại chính sau:

– Chỉ Up hình sản phẩm/dịch vụ rồi kèm link tiếp thị liên kết lên bài Post

– Chỉ Up hình. Sau đó cung cấp thông tin liên lạc

– Chỉ Up hình

Trong các cách Up bài lên trang bán hàng Facebook này bạn thường dùng cách nào nhất? Tốt nhất là đừng vội dùng hoài 1 cách và cũng đừng tự ý chuyển đổi giữa 3 cách này. Bởi mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng.

Ưu điểm và cách áp dụng từng hình thức Up bài viết

Chỉ Up hình sản phẩm/dịch vụ rồi kèm link tiếp thị liên kết lên bài Post

Cách này rất tiện lợi nếu như bạn vừa muốn giới thiệu nhiều hình ảnh, vừa muốn khách hàng click vào đường link của mình. Với tiếp thị liên kết, bạn rất rất nên làm theo cách này. Mỗi tấm hình đều chứa link dẫn về sản phẩm mà bạn muốn bán. Do đó, chỉ cần khách hàng xem sản phẩm của bạn và click vào hình là bạn sẽ có thêm cơ hội có được 1 lượt chuyển đổi mới.

Các cách Up bài lên trang bán hàng Facebook
Nên dùng cách này khi thực hiện tiếp thị liên kết

Chỉ Up hình. Sau đó cung cấp thông tin liên lạc

Cách này thích hợp cho việc chạy quảng cáo Facebook. Lưu ý ảnh không được vượt quá số chữ quy định khi chạy quảng cáo. Nếu chứa nhiều chữ trên ảnh, Facebook sẽ làm hạn chế số người tiếp cận hoặc thậm chí là cấm luôn bài quảng cáo của bạn. Trong đoạn Video đính kèm bên dưới, Long có chia sẻ đến các bạn 1 công cụ giúp check chữ trên ảnh rất hiệu quả khi chạy quảng cáo Facebook.

Chỉ Up ảnh

Nếu bạn muốn bán hàng trực tiếp trên Facebook thì bạn có thể sử dụng hình thức này. Tuy nhiên cách này sẽ không thích hợp đối với 1 vài trường hợp.

Lưu ý:

Khi post bài dù là sản phẩm hay dịch vụ thì bạn cũng nên ghi đầy đủ thông tin. Thậm chí cố gắng cụ thể hơn để khách hàng nắm rõ được thông tin sản phẩm của bạn. Hãy viết như thế nào để thuyết phục và tạo được niềm tin ở khách hàng là nên mua/sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Long thấy nhiều bạn khi Up bài lên trang bán hàng Facebook, họ thường đi copy từ nguồn này, nguồn khác. Nhưng theo Long điều đó là không nên. Khách hàng của chúng ta luôn là những người khó tính. Nếu họ thấy cùng 1 bài post trên 2 trang khác nhau thì họ sẽ suy nghĩ về việc “nhái” của bài post. Thậm chí là họ có thể đánh giá 1 trang Facebook là không…uy tín.

Các cách Up bài lên trang bán hàng Facebook
Hãy mang nội dung tươi mới đến với khách hàng

Để không mắc phải những lỗi mà … ai ai cũng đang phạm phải thì bạn hãy xem đoạn Video chia sẻ của Long dưới đây. Long đã đọc được ở đâu đó rằng “Làm kinh doanh Online, bạn sẽ chết nếu không khác biệt”.

Thật vậy, những cách mà mọi người đang thực hiện Up bài hiện nay là đang tự giết lấy chính mình. Do đó, trong đoạn Video chia sẻ này, Long hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc Up bài cũng như những cách thức vận dụng linh hoạt cho các cách Up bài lên trang bán hàng Facebook.

Nếu thấy hữu ích, hãy Like và Share bài viết này nhé. Khi Share bạn chỉ cần ghi nguồn, vậy là Long sẽ có cho mình 1 backlink chất lượng. Cảm ơn bạn đã xem bài viết của Long. À, bài viết sau sẽ hấp dẫn hơn. Long sẽ chia sẻ những “bí truyền” về việc chạy quảng cáo Facebook. Nhớ đón xem nhé!

Xem thêm: Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Viết một bình luận