Vì sao nên làm tiếp thị liên kết bằng Video Marketing?

Bắt đầu kiếm tiền với Affiliate bằng Google Ads: Xem thêm!

Video Marketing là một thuật ngữ tồn tại từ lâu trong thế giới Marketing Online. Tuy nhiên không phải bất cứ nhà tiếp thị nào cũng nhận thức được tầm quan trọng của nó. Và vì sao nên làm tiếp thị liên kết bằng Video Marketing vẫn còn là ẩn số đối với nhiều người.

Thời gian vừa qua Long đã chia sẻ đến mọi người những kiến thức, kinh nghiệm mà mình biết, mình học hỏi được về mảng Facebook Marketing. Và chắc chắn 1 điều rằng, kiếm tiền Online sẽ không bao giờ nằm riêng ở 1 mảng nào cả.

Hay nói cách khác, muốn thành công thì chúng ta phải “tắm” mình trong bể kiến thức của kinh doanh Online.

[QC]

Học kiếm tiền Online với Youtube cùng chuyên gia:

XEM THÊM

Vì sao nên làm tiếp thị liên kết bằng Video Marketing
Vì sao nên làm tiếp thị liên kết bằng Video Marketing?

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Sau khi tìm hiểu Facebook Marketing, giờ là lúc chúng ta cùng nhau trao đổi thêm về mảng Video Marketing. Cụ thể là làm Video trên Youtube. Vì đây là mạng xã hội chia sẻ Youtube lớn nhất. Nó đồng nghĩa với việc bạn đang tự mở rộng vùng đất kinh doanh của mình hơn.

Video Marketing không phải là một thuật ngữ mới. Song không phải ai cũng biết được tầm quan trọng của nó. Theo bạn, vì sao chúng ta nên làm tiếp thị liên kết bằng Video Marketing? Hãy thử trả lời và so sánh với những đáp án mà Long đưa ra dưới đây nhé.

Lợi ích của Video Marketing là gì?

Có thể kiếm tiền trực tiếp trên mỗi Video Marketing của mình

Ở mỗi giờ, mỗi phút bạn đều có thể kiếm được tiền từ Video của mình. Bằng cách cho đặt quảng cáo lên Youtube, bạn sẽ thu được tiền sau một lượng view hoặc 1 lượng click vào quảng cáo nhất định.

Số tiền này sẽ được doanh nghiệp hoặc Google (đơn vị đặt quảng cáo trên Video của bạn) trả cho bạn. Tuy nhiên ở Việt Nam, tỉ lệ chuyển đổi ra tiền từ hình thức này rất thấp. Nhưng theo sự quan sát của Long, hiện tại Google đã bắt đầu trả tiền cao hơn cho hình thức này.

Tự tạo cho mình một nhân viên tiếp thị sản phẩm

Bằng cách làm Video Review sản phẩm hoặc Video giới thiệu sản phẩm là bạn đã có cho mình 1 nhân viên tiếp thị sản phẩm. Hãy nghĩ 1 Video là 1 nhân viên tiếp thị sản phẩm.

Cứ 1 người tìm kiếm trên Youtube, người nhân viên này của bạn sẽ được xuất hiện 1 lần. Và cứ thế, suốt 24/7 sẽ giúp bạn quảng bá sản phẩm đi khắp mọi nơi, mọi lúc.

Vậy lợi ích của Video Marketing là giúp bạn có được một nhân viên tiếp thị sản phẩm làm việc 24/7 mà bạn không cần bỏ ra một đồng nào cả.

Vì sao nên làm tiếp thị liên kết bằng Video Marketing?
Video Marketing – Nhân viên kinh doanh 24/7 miễn phí của bạn

Tiếp cận một lượng lớn khách hàng mỗi ngày

Hàng tháng có hơn một tỷ người dùng truy cập vào Youtube với hơn 6 tỷ giờ video được xem. Bạn chỉ cần thu hút được một phần siêu nhỏ trong số khách hàng tiềm năng đó. Video sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn kết nối với khách hàng hiệu quả hơn.

Tạo thương hiệu riêng trên Internet

Với những Video hấp dẫn, bạn sẽ có cơ hội sở hữu kênh truyền thông riêng. Các Video này sẽ tồn tại trên kênh truyền thông xã hội trong thời gian dài. Khách hàng có thể chủ động xem chúng bất cứ khi nào họ muốn. Đồng thời doanh nghiệp bạn cũng không tốn các khoản phí duy trì và đẩy kênh sau này.

Vì sao nên làm tiếp thị liên kết bằng Video Marketing?
Với Video Marketing bạn có thể tự tạo thương hiệu riêng cho mình

Làm cách nào để kiếm tiền với Video Marketing?

Có thể có rất nhiều cách để kiếm tiền với Video Marketing. Nhưng Long rút ra được một vài cách hữu hiệu sau:

– Cho đặt quảng cáo lên Video

– Tự làm Video giới thiệu sản phẩm

– Giới thiệu về sản phẩm của một công ty, đơn vị nào đó

Để biết thêm chi tiết, Long mời mọi người xem phần chia sẻ dưới đây của Long nhé.

Đây là những lợi ích của việc làm Video Marketing do bản thân Long đúc kết được. Có thể ngay bây giờ đang có một cao nhân nào đó đang xem bài viết của Long và bảo rằng “chà, thiếu rồi em trai” thì hãy bình luận phía dưới nhé.

Hãy chia sẻ nhiều hơn với mọi người, Long và mọi người luôn mong muốn được học hỏi và trao đổi nhiều hơn.

Cuối cùng, cảm ơn mọi người đã xem bài viết của Long nhé. Hẹn gặp các bạn vào bài viết kì tới của Long. Bài viết tới hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng thú vị và có giá trị đấy.

Xem thêm: Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết

5 1 vote
Article Rating

Bạn cần Hoàng Long Team viết bài Review về sản phẩm dịch vụ của bạn, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0972357659 (Zalo), hoặc chat với Hoàng Long Team qua công cụ chat ở góc phải, phía dưới màn hình.

Theo dõi
Thông báo về
guest
2 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
ngoc dung

EM ƠI CHỊ MUỐN ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP , E CÓ THỂ GIÚP CHỊ ,CHI TÌM SỐ DT MÃI MÀ KG THẤY
CHI XEM QUA NHƯNG CẦN DC HƯỚNG DẪN CHI TIẾT
có thể gửi mail jennydung68@gmail.com
dt 093182936 C DUNG
thanks em

Theme, plugin bản quyền từ Mythemeshop:Xem thêm!
2
0
Ý kiến của bạn như thế nào? Hãy để lại một bình luận.x
()
x