Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Accesstrade bằng quảng cáo Facebook

Xin chào tất cả các bạn. Hôm nay, một ngày vô cùng quan trọng. Long sẽ “tung” hết tuyệt chiêu trong mảng Facebook Marketing của mình đến với mọi người. 

 Nếu như lần trước Long đã hướng dẫn bạn cách lấy link tiếp thị liên kết từ Accesstrade, thì hôm nay chính là lúc chúng ta kiếm tiền với Accesstrade.

Phương thức tạo thu nhập với Accesstrade

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Sự quan trọng của phương thức tạo thu nhập với Accesstrade

Bài hôm nay sẽ quyết định sự thành công ở mỗi chúng ta. Đó là cách để các bạn tạo ra nguồn thu nhập khủng với Accesstrade.

Trong bài này Long sẽ hướng dẫn các bạn 2 bước cụ thể là:

  • Làm thế nào để tạo Landing Page
  • Cách tạo quảng cáo Facebook

Tuy nhiên cần lưu ý rằng phương thức tạo thu nhập với Accesstrade chỉ là phương thức hiện thời. Google luôn thay đổi thuật toán, nhu cầu của người dùng cũng không bao giờ ổn định. 

Do đó sẽ tốt hơn nếu bạn biết thêm được nhiều phương thức để kiếm tiền Online.

Hãy không ngừng học hỏi, thay đổi và sáng tạo trong thế giới kinh doanh Online

Ở đây, Long muốn khuyên mọi người rằng hãy không ngừng học hỏi. Vì kinh doanh Online là một cuộc đua không ngừ nghỉ. Nếu không khác biệt và sáng tạo thì chúng ta sẽ thất bại. Bản thân Long cũng là một hạt cát trong biển trời Marketing. Long mong muốn được học nhiều hơn và chia sẻ nhiều hơn. 

Các bạn có thể tham gia Hoàng Long Team để cùng Long khám phá vùng đất Marketing rộng lớn. Long không dám khẳng định mình là người hiểu biết hết về thế giới Marketing, nhưng chắc chắn rằng Long sẽ không bao giờ ngừng bước ở thế giới này. 

Nào, bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau bước những bước đầu tiên trong việc kinh doanh Online nhé.

Nguyên lý trong phương thức tạo thu nhập với Accesstrade:

Nguyên lý trong phương thức tạo thu nhập với Accesstrade chính là việc chúng ta tạo ra trang Landing Page. Và sau đó, dùng tất cả các phương thức có thể thực hiện để thu hút càng nhiều lượng truy cập vào Landing page càng tốt.

Kiếm tiền với Affiliate Accesstrade

Landing Page: Là trang Blog chỉ bao gồm 1 trang duy nhất. Điều đặc biệt ở đây là Landing Page có chứa link tiếp thị liên kết. Và nhiệm vụ của chúng ta sẽ là làm tăng lượng truy cập càng nhiều càng tốt vào trang Landing Page này. 

Khi có lượng truy cập nhiều, chắc chắn bạn sẽ kiếm được tiến với link tiếp thị liên kết có chứa trong trang.

Làm thế nào để thu hút lượng truy cập vào Landing Page?

Có rất nhiều phương thức để có thể làm tăng lượng truy cập vào Landing Page. Trong đó chúng ta sẽ có những cách thức sau:

– Facebook Marketing: Làm quảng cáo với Facebook, chăm sóc trang Facebook bán hàng,…

>>> Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

– Email Marketing: Bằng cách gửi những thông tin khuyến mãi, những chương trình chăm sóc khách hàng đến với khách hàng của bạn thông qua Email.

– Youtube Marketing: Một hình thức kinh doanh Online thông qua Email.

– SEO: Cách thức làm cho Website xuất hiện ở vị trí cao trên trang tìm kiếm khi có người tìm kiếm từ khóa liên quan đến Website của bạn.

– Google Adword: Chạy quảng cáo với Google.

– Zalo Marketing: Chạy quảng cáo với Zalo. Hình thức này tuy lượng tiếp cận khách hàng ít hơn so với Google Adword. Nhưng lượng khách hàng mà Zalo tiếp cận phần nhiều là khách hàng tiềm năng, có khả năng cao sử dụng hoặc mua dịch vụ/sản phẩm của bạn.

Đó là toàn bộ nguyên lý mà Long sử dụng để có thu nhập với Accesstrade. Việc thành công trong phương thức tạo thu nhập với Accesstrade phụ thuộc lớn vào việc mà bạn chọn chiến dịch kinh doanh trên Accesstrade. Đó là gì? Đừng lo, Long sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Với những bạn mới biết hoặc chưa biết gì về Accesstrade thì chỉ cần xem Video hướng dẫn cụ thể của Long và làm theo là được. 

Xuyên suốt trong Video, Long sẽ chia sẻ đến với bạn những mẹo nhỏ mà Long rút ra được từ kinh nghiệm kinh doanh Online của mình:

Lời kết

Hy vọng bài chia sẻ này của Long sẽ giúp ích được cho ai đó. Và nếu bạn thấy hay, hãy Like và Share bài viết này. Đừng quên dẫn nguồn để Long có thêm  backlink chất lượng nhé. 

Còn điều gì chưa hiểu bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết này. Trong khả năng của mình Long sẽ giải thích cụ thể cho bạn.

Trong thời gian tới, Long sẽ tập trung vào mảng Youtube Marketing. Đây là một cách thức để bạn có thêm cơ hội tạo ra nguồn thu nhập trong kinh doanh Marketing. Hãy nhớ đón xem nhé.

Xem thêm: Chia sẻ công cụ giúp đăng tin tự động trên Facebook 

Xem thêm: Tuyệt chiêu gửi cả ngàn tin cho khách hàng trên Facebook

11 bình luận về “Hướng dẫn kiếm tiền với Affiliate Accesstrade bằng quảng cáo Facebook”

  1. giờ mình mới biết đến tiếp thị liên kết, mình xem video của bạn làm là năm 2016, chắc do giao diện của năm 2019 trên accesstrade khác hay sao mà mình vào lấy banercua3 chiến dịch giống bạn mà k có hình ảnh .Mình thấy bạn đăng nhập giao diện trên accesstrade là member của mình vào thử thì k có chổ đăng nhập .

    Trả lời
  2. Anh cho em hỏi là đặt link tiếp thị trực tiếp lên page không qua landipage thì có ổn không ạ? Tại sao cần 1 bước landipage nữa ạ?

    Trả lời

Viết một bình luận