Chia sẻ công cụ giúp đăng tin tự động trên Facebook

Bắt đầu kiếm tiền với Affiliate bằng Google Ads: Xem thêm!

Những trang Facebook thường xuyên được cập nhật sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Từ đó việc tạo đơn hàng sẽ đơn giản hơn so với 1 trang không up/up không đều. 

Tuy nhiên, sẽ là vấn đề nếu như bạn không có thời gian để up bài liên tục. Nhưng bạn cũng đừng lo, ngay chính Facebook có hỗ trợ cho chúng ta 1 công cụ hữu ích giúp đăng tin tự động trên Facebook. Đó là gì? Hãy cùng Long tìm hiểu nhé.

Hẹn giờ đăng tin lên Fanpage Facebook
Hẹn giờ đăng tin lên Fanpage Facebook

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Vì sao bạn nên cập nhật tin thường xuyên cho Facebook của mình?

Việc up bài thường xuyên sẽ giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Kéo theo đó là việc tăng tỉ lệ tương tác của khách hàng với Fanpage của bạn.

Facebook sẽ nhận thấy trang bán hàng của bạn là một nơi có nhiều thông tin. Do đó, nó sẽ ưu tiên hển thị trang của bạn đến với khách hàng.

Xem thêm: Các cách Up bài lên trang bán hàng Facebook

Công cụ giúp đăng tin tự động trên Facebook

“Tự động”, vâng, công cụ này sẽ giúp bạn đăng tin tự động trên Facebook đúng ngày, đúng giờ mà bạn đã thiết lập trước đó. Đó chính là “Công cụ đăng bài” của Facebook. Công cụ này chỉ hỗ trợ cho Fanpage thôi nhé.

Trong Công cụ đăng bài sẽ có nhiều công cụ nhỏ khác giúp bạn post bài hiệu quả hơn. Hãy click vào công cụ “Bài viết đã đăng lịch”. Công cụ này cho phép bạn lên lịch để đăng bài.

Hướng dẫn sử dụng công cụ “Bài viết đã lên lịch” trên Facebook

Truy cập vào công cụ “Bài viết đã lên lịch”.

Click vào nút Tạo.

Soạn nội dung về sản phẩm và tìm hình ảnh sản phẩm mà bạn có nhu cầu bán theo link tiếp thị liên kết. Những kiến thức như cách lấy link tiếp thị liên kết đã được Long chia sẻ trong bài viết: Chạy quảng cáo Facebook kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade các bạn có thể xem lại nhé.

Chia sẻ công cụ giúp đăng tin tự động trên Facebook

Click vào phím Mũi tên trong box công cụ Bài viết lên lịch.

Sau đó chọn ngày, giờ mà bạn muốn bài viết được đăng tự động.

Chia sẻ công cụ giúp đăng tin tự động trên Facebook

Việc sử dụng công cụ Bài viết đã lên lịch mang lại những lợi ích gì cho bạn?

Cho phép lên lịch post bài theo từng ngày, từng giờ khác nhau. Với cách này bạn có thể cho phép thông tin của mình xuất hiện đều trên các khung giờ khác nhau để khách hàng không cảm thấy đang bị “bội thực” thông tin từ Fanpage.

Nếu đăng ở những khung giờ nhất định thì bạn sẽ tạo cho khách hàng thói quen “chờ thông tin” từ Fanpage của bạn theo đúng khung giờ ấy.

Giúp bạn chủ động thời gian trong việc up bài hơn. Những lúc rảnh, bạn có thể lên lịch trước cho những bài đăng của mình. Hầu như số lượng bài viết lên lịch là không bị giới hạn, nên bạn cứ thoải mái sử dụng công cụ này. Phòng khi những ngày bận rộn không thể up bài thì các bài viết lên lịch cũng sẽ tự động up lên theo xác lập trước đó.

Vậy là Long vừa giới thiệu đến các bạn công cụ giúp đăng tin tự động trên Facebook. Để có thể dễ hình dung và thao tác nhuần nhuyễn hơn, bạn hãy xem ngay đoạn Video ngắn chia sẻ dưới đây nhé:

https://youtu.be/763wVAq_RDo

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Long.

Xem thêm: Tuyệt chiêu gửi cả ngàn tin cho khách hàng trên Facebook

0 0 vote
Article Rating

Bạn cần Hoàng Long Team viết bài Review về sản phẩm dịch vụ của bạn, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0972357659 (Zalo), hoặc chat với Hoàng Long Team qua công cụ chat ở góc phải, phía dưới màn hình.

Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Theme, plugin bản quyền từ Mythemeshop:Xem thêm!
0
Ý kiến của bạn như thế nào? Hãy để lại một bình luận.x
()
x