Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Chào mọi người đã quay lại với website chia sẻ kiến thức Hoanglongteam.com. Kì vừa rồi Long có gửi đến mọi người bài viết về lợi ích khi làm tiếp thị liên kết bằng Video Marketing

Hôm nay, Long sẽ chia sẻ cách mà chúng ta có thể kiếm được tiền từ kênh Youtube thông qua bài viết “Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết”. Nào, bây giờ chúng ta cùng bắt đầu nhé.

 

Việc tạo một kênh Youtube có lẽ là điều mà ai cũng biết. Nhưng làm thế nào để kiếm được tiền từ kênh Youtube đó thì lại là một vấn đề khác. Đó là lý do vì sao hôm nay Long muốn chia sẻ đến với mọi người phần kiến thức này.

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Bước 1: Đăng nhập kênh Youtube cá nhân

Tạo kênh Youtube thật chất là việc chúng ta đăng nhập vào Youtube. Việc đăng nhập này rất đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang chính của Youtube. Sau đó nhấn nút đăng nhập. Tại đây bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google (tức Gmail).

Chính sách của Youtube mặc định mỗi tài khoản sẽ được cấp 1 kênh Youtube riêng. Và đặc biệt, bạn có thể tạo ra nhiều tài khoản Youtube khác nhằm phục vụ nhu cầu khác nhau.

Tuy nhiên, do chúng ta dùng Youtube phục vụ mục đích kiếm tiền với tiếp thị liên kết nên Long khuyên các bạn là nên tạo một kênh Youtube riêng. Việc tạo kênh Youtube riêng vừa giúp bạn kiểm soát dễ hơn những sản phẩm/dịch vụ mà mình kinh doanh, vừa giúp bạn có được khoảng không riêng trên chính kênh cá nhân của mình.

Bước 2: Tạo kênh Youtube riêng

Để tạo kênh Youtube riêng, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

1: Click vào biểu tượng kênh Youtube cá nhân

Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết

2: Chọn Cài Đặt

Hoặc truy cập vào link: https://www.youtube.com/account

3: Click vào dòng chữ: Tạo kênh mới (trong trường hợp bạn đã có nhiều kênh thì website sẽ hiển thị dòng: Xem tất cả kênh của tôi hoặc tạo kênh mới

Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết

4: Nhập tên tài khoản thương hiệu.

Tên tài khoản thương hiệu chính là tên Youtube mà bạn muốn đặt. Ví dụ như Youtube của Long có tên là: Hoàng Long Group.

Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết

5: Nhấn nút Tạo để hoàn tất việc tạo kênh Youtube.

Vậy là chúng ta đã biết được cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Tại kênh này bạn có thể tiến hành up những Video đầu tiên về sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, làm thế nào để kênh Youtube của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn? Làm sao để bạn có thể có được một thương hiệu trên mạng xã hội rộng lớn là Youtube? mới là vấn đề mà chúng ta quan tâm. Và với vấn đề này, Long dành trọn cho cả đoạn Video chia sẻ dưới đây. Long mời mọi người cùng xem đoạn Video dưới đây để lần lượt giải quyết những vấn đề trên nhé:

Video hướng dẫn tạo kênh Youtube:

Hy vọng với những phần chia sẻ trên đây Long có thể giúp ích được cho ai đó. Đặc biệt, sau bài viết này Long sẽ chuẩn bị gửi đến các bạn tuyệt chiêu để làm cho Video của bạn xuất hiện trên tìm kiếm người dùng.

Hay nói cách khác, tuyệt chiêu này giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm được Video của bạn trên thế giới Youtube rộng lớn. Nhớ đón xem nhé. Xin chào và hẹn gặp lại.

Xem thêm: Làm video Review sản phẩm bằng cách quay phim màn hình máy tính

2 bình luận về “Cách tạo một kênh Youtube kiếm tiền với tiếp thị liên kết”

  1. Cám ơn Long về bài viết, hồi lâu mình cũng thích làm ytb lắm nhưng chưa được hiệu quả , mình sẽ theo dõi các bài viết của Long để rút ra cho bản thân những bài học bổ ích để xây dựng channel, Chúc Long sức khỏe và có luôn thành công nhé!

    Trả lời

Viết một bình luận