Đăng ký Gostream giúp livestream bán hàng online hiệu quả

Facebook luôn là kênh tìm kiếm khách hàng Online tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại mà người kinh doanh Online luôn nghĩ đến đầu tiên đặc biệt là việc livestream bán hàng.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh, một cá nhân kinh doanh online thì việc tìm đến hình thức quảng cáo sản phẩm và thương hiệu mà ít tốn chi phí nhất luôn là vấn đề quan trọng và ưu tiên trước hết.

Xem thêm: Kiếm tiền online hiệu quả từ việc phát lại livestream trên nhóm thuê với Gostream

Bài viết ngày hôm nay sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z cách đăng ký và sử dụng Gostream để có thể phát lại video dưới hình thức Livestream. Bài viết bao gồm nhiều video hướng dẫn cụ thể để bạn có thể dễ theo dõi và làm theo.

Ngoài ra cuối bài viết mình cũng chia sẻ cho bạn về một giải pháp để kinh doanh Online bằng livestream hiệu quả hơn đấy là thuê nhóm và dùng Gostream để phát lại livestream trên nhóm thuê.

Bạn có thể đăng ký ngay tài khoản Gostream bằng cách click vào nút bên dưới, hoặc đọc bài viết để được hướng dẫn cách đăng ký Gostream nhé.

ĐĂNG KÝ GOSTREAM

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG CỤ GOSTREAM

Mình sẽ giới thiệu một cách thức để quảng bá chiến lược kinh doanh online của bạn qua mô hình Livestream bán hàng trên Facebook: Gostream – Công cụ livestream video có sẵn lên Facebook, Youtube không cần cài đặt phầm mềm.

GoStream là công cụ Livestream trên nền tảng trực tuyến, hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh Online, bán hàng Online bằng cách phát lại video dưới hình thức Livestream.

Công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra được những chuyển đổi, lượng tương tác của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, sử dụng Gostream miễn phí sẽ có một vài tính năng bị hạn chế.

Đăng ký tài khoản GoStream hãy nhấn vào nút bên dưới đây (được giảm 10% khi lên gói).

Để tận dụng hết các tính năng đầy đủ của GoStream, bạn có thể đăng ký các gói dịch vụ từ GoStream mà qua bài viết này, mình sẽ cung cấp mã giảm giá cho bạn.

CÁC GÓI CƯỚC CỦA GOSTREAM:

Gói FREE:

Được Livestream 2 luồng/ngày, mà đa phần là đều dùng không được, do có quá nhiều đang dùng Gostream, nên Gostream đang ưu tiên những khách hàng trả phí.

Lời khuyên: Trả phí để dùng luôn cho nhanh bạn nhé.

Gói BASIC (99k):

Được Livestream 10 luồng/ngày, gói này chỉ phủ hợp cho những bạn nào muốn dùng thử thôi, mình thấy đa phần khách hay thanh toán gói Plus.

Gói PLUS (199k):

Được Livestream 20 luồng/ngày, đây là gói được nhiều khách hàng dùng nhất. Tuy nhiên nếu bạn dùng nhiều hơn ví dụ như bạn muốn live một ngày 100 live, mỗi live 100 luồng thì bạn cần phải tự tạo cho mình 1 gói cước riêng.

Đặc biệt với gói này, bạn còn được tặng thêm: 1 tháng dùng phần mềm quản lý Fanpage – Gopage: Xem thêm Gopage.

Gói MARKETING (599k):

Được Livestream 20 luồng/ngày + được phép gửi tin nhắn Fanpage

Đặc biệt bạn còn được tặng:

 • 1 tháng dùng phần mềm quản lý fanpage – Gopage
 • 1 tháng dùng Gostudio: Xem thêm Gostudio!

Tự cấu hình gói cước:

Nếu 3 gói cước trả phí ở trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu livestream nhiều của bạn thì bạn có thể tự cấu hình gói cước cho bạn.

Việc này giúp bạn lựa chọn được một gói cước phù hợp hơn cho bạn (thêm những công cụ bạn muốn, bỏ những công cụ bạn không muốn.

Bạn tham khảo thêm giá dịch vụ bên dưới:

Giá dịch vụ Gostream
Giá dịch vụ Gostream

NHỮNG TÍNH NĂNG CỦA GOSTREAM

 • Không quay màn hình – Không cài phần mềm
 • Livestream từ nhiều nguồn video có sẵn khác nhau như trên Youtube, Facebook, Drive,…
 • Được hỗ trợ lật hình, tắt tiếng, crop video, giúp bạn LÁCH BẢN QUYỀN
 • Cho phép Livestream Youtube, Facebook 24/24
 • Cài đặt dễ dàng, dễ sử dụng
 • Đặt lịch để live stream
 • Live Stream trên nhiều luồng khác nhau
 • Tính năng Copy 1 livestream cũ (không mất công nhập lại danh sách video)
 • Thống kê và phân tích khách hàng xem livestream. Thống kê được khách hàng theo vùng miền, theo tỉ lệ nam nữ (Cực kì hữu ích, duy nhất tại GoStream)
 • Thống kê chi tiết 1 bài viết bất kì (thống kê comment, like, share). Đặc biệt có thể download thông tin khách hàng về.

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN GOSTREAM MỚI NHẤT

Bước 1: Đăng ký tài khoản Gostream

Đăng ký tài khoản GoStream hãy nhấn vào nút bên dưới đây (được giảm 10%).

Khi đăng ký qua link trên, bạn sẽ được giảm giá 10% chi phí khi chọn mua các gói dịch vụ tại GoStream cho lần đăng ký đầu tiên.

 Điền thông tin như hình dưới:

Đăng ký tài khoản Gostream mới nhất
Đăng ký tài khoản Gostream mới nhất

Các thông tin bạn cần điền cũng đơn giản thôi, đấy là Mail, mật khẩu, nhập lại mật khẩu, sau đấy bạn click đăng ký là xong.

Nếu có lỗi, hệ thống sẽ báo, việc của bạn là sửa lỗi theo yêu cầu của hệ thống là được, ví dụ như hệ thống báo sai mail thì thay mail khác, sai mật khẩu thì nhập lại mật khẩu.

Bước 2: Đăng nhập và chọn gói Gostream

Sau khi Login vào trang quản trị, tại đây bạn có thể chọn “Gói cước” rồi chọn gói cước mà bạn muốn mua.

Sau đấy bạn click vào “Mua ngay”

Cách mua gói Gostream
Cách mua gói Gostream

Bước 3: Thanh toán phí gói cước.

Sau khi bạn click vào nút “Mua ngay” bạn sẽ được dẫn đến giao diện thanh toán gói dịch vụ của Gostream như sau:

Các hình thức thanh toán gói cước của Gostream
Các hình thức thanh toán gói cước của Gostream

Gostream hỗ trợ bạn thanh toán với rất nhiều hình thức khác nhau, ví dụ như: Chuyển khoản ngân hàng, thẻ ATM, Visa, Master, ví (ví Gostream), VNPay và Paypal.

Ở đây đa phần khách thanh toán theo hình thức chuyển khoản là nhiều nên mình sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng nhé.

Một số điều bạn cần lưu ý để được kích gói Gostream tự động:

 1. Xem gói cước bạn mua là gì?
 2. Số tháng bạn muốn mua.
 3. Số tiền bạn cần thanh toán (tuyệt đối không làm tròn nhé các bạn, ví dụ như 599,000đ thì lúc chuyển khoản cũng phải chuyển khoản đúng 599,000đ, không được làm tròn 600,000đ, bạn chuyển sai thì tài khoản không tự động ký đâu).
 4. Chuyển đúng số tài khoản và thông tin công ty Gostream.
 5. Click vào lấy mã chuyển khoản, bạn sẽ nhận được một mã giống như “gd 960217” (mỗi lần click là một mã khác nhau), đây là nội dung chuyển khoản khi bạn chuyển khoản nhé, không được phép bỏ phần này, học ghi thêm thông tin vào đây, ghi đúng như vậy.
 6. Đọc phần lưu ý của Gostream một lần nữa.

Xem thêm:

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GOSTREAM 

Với Gostream các bạn có thể đăng ký Gostream, lên gói cước cũng như là sử dụng Gostream để phát lại livestream bằng cả điện thoại và máy tính đều được. 

Tuy nhiên mình luôn khuyên các bạn nên dùng máy tính vì màn hình điện thoại không được to, mà việc phát lại livestream cần phải thực hiện với nhiều thao tác.

Dưới đây là 2 video Hoàng Long Team đã thực hiện để giúp các bạn có thêt đăng ký Gostream và đăng ký gói Gostream trên cả điện thoại và máy tính.

CÁCH ĐĂNG KÝ GOSTREAM TRÊN MÁY TÍNH

CÁCH ĐĂNG KÝ GOSTREAM TRÊN ĐIỆN THOẠI

Xem thêm: Hướng dẫn 1-1 cách tạo Chatbot Viral kéo hàng ngàn khách hàng nhắn tin với Fanpage mỗi ngày

DÙNG GOSTREAM PHÁT LIVESTREAM TRÊN NHÓM THUÊ

Đây là một cách thức khá hay giúp bạn sử dụng Gostream để bán hàng một cách hiệu quả hơn. Giải pháp cụ thể là:

 • Mình thuê nhóm Facebook. 
 • Dùng Gostream để phát livestream trên các nhóm thuê đấy.

BÁO GIÁ THUÊ NHÓM

Chúng tôi đang có hơn 50 nhóm để cho bạn thuê, với hơn 3 triệu thành viên bạn có thể thuê và dùng Gostream để phát lại livestream của bạn trên các nhóm này, cách làm như thế nào thì bạn xem qua video bên dưới nhé:

Xem thêm: Kiếm tiền online hiệu quả từ việc phát lại livestream trên nhóm thuê với Gostream

TRẢ LỜI CÂU HỎI CỦA KHÁCH HÀNG DÙNG GOSTREAM

Có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc sử dụng Gostream để livestream bán hàng hay phát lại livestream, có những câu hỏi mà có nhiều khách hỏi giống nhau, nên mình đã tổng hợp tại đây, bạn có thể xem qua xem coi có câu hỏi của bạn không nhé:

Sử dụng công cụ này có tăng view khi livestream không?
Cái này giúp bạn phát một video thành một video livestream bạn nhé, mọi người hay gọi là phát lại livestream ấy. Việc tăng view thì nó phụ thuộc vào nội dung livestream của bạn, và data người dùng của bạn nữa.
Gostream cũng có một công cụ tăng mắt livestream, bạn có thể tham khảo ở phần: Menu > Công cụ Marketing > Tăng người xem Livestream
Công cụ này giúp bạn có số mắt livestream nhiều hơn thôi, nhưng đa phần là mắt ảo bạn nhé, chứ không phải người xem thật.
Mình mua gói 99k bây giờ mình muốn đổi qua gói 199k được không?
Câu trả lời là đổi được bạn nhé, có 3 cách để bạn đổi:
1. Bạn đợi hết hạn gói 99k, xong bạn lên lại gói 199k là được.
2. Liên hệ với Fanpage Gostream nhờ lên gói 199k.
3. Bỏ luôn gói 99k, mua luôn gói 199k.
Sao số tài khoản không đúng mình không mua được
Vấn đề này bạn vui lòng xem lại, nhiều khách hàng vẫn thanh toán bình thường, nếu bạn vẫn không thanh toán được bằng cách chuyển khoản, bạn có thể thử các hình thức thanh toán khác.
Nếu vẫn không được, bạn có thể inbox với Fanpage Gostream để được hỗ trợ nhé.
Bạn cho mình hỏi nếu mình mua gói thì khi livetream có mất cái logo gotream.co trên video của mình k?
Khi bạn lên Pro 99k, livestream của bạn sẽ mất logo gostream.co.
Khi bạn lên Pro từ gói 199k, bạn có thể thay logo này bằng logo của bạn, ví dụ như: hoanglongteam.com hoặc Hoàng Long Team.
Để hủy gói mình mua phải làm thế nào.
Khi bạn không gia hạn sau khi hết hạn, thì gói cước của bạn sẽ tự bị huỷ.
Gostream bên bạn có hỗ trợ: khi mình live bằng video có sẵn thì mình có thể ở ngoài nói chuyện và tương tác với những câu hỏi của khách qua live ko
Câu trả lời là không được, Gostream là công cụ phát lại một video, hoặc một livestream đã phát ở chế độ livestream thôi. Video và livestream sao thì nó phát lại y như vậy.
Bạn có thể nghiên cứu công cụ khác của Gostream là Gostudio tại đây: https://gostudio.co (công cụ này là livestream thật và có nhiều công cụ hỗ trợ bạn livestream hay hơn).
Mình không đăng kí được gói cước Gostream, bạn giúp mình với:
Bạn có thể xem lại bài hướng dẫn hoặc liên hệ với mình qua thông tin sau:
Zalo: 0972357659
Chat trên web: hoanglongteam.com

Tiếp tục cập nhật…

Nếu câu hỏi của bạn chưa được trả lời ở đây, bạn hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này nhé, Hoàng Long Team sẽ hỗ trợ trả lời câu hỏi của bạn.

Còn nếu bạn không còn câu hỏi nào, hãy đăng ký một tài khoản Gostream, lên gói và phát lại livestream với Gostream ngay nhé.

 

39 bình luận về “Đăng ký Gostream giúp livestream bán hàng online hiệu quả”

 1. Chào bạn. Go stream bên bạn có hỗ trợ: khi mình live bằng video có sẵn thì mình có thể ở ngoài nói chuyện và tương tác với những câu hỏi cuae khách qua live ko

  Trả lời
  • Bạn có thể tham khảo công cụ Gostudio nhé, là một công cụ live stream mới của Gostream, có thể làm được việc đấy. Mà phải trả phí, 600k/tháng.

   Trả lời
  • Việc bị xóa video không liên quan gì đến phần mềm Gostream đâu bạn nhé, có thể video của bạn đã bị Facebook coi là vi phạm bản quyền, cho nên Fb đã xóa video của bạn đấy. Video của bạn là video gì?

   Trả lời
 2. Sau khi e đã phát video có đăng ký gói cước được ghi chữ và logo. Mà cái video nào được phát trực tiếp có ghi chữ thì bị xóa! Sau khi hết phát. Còn ko ghi chữ của riêng mình thì còn?

  Trả lời
 3. Cho e hỏi là ví dụ là nếu e có 1video trên youtobe thời gian quay là 6 phút  . Khi e sử dụng phần mềm live tream video có sẵn như vậy. thời gian dk phát là 1 tiếng  . Vậy thì cái video của e có phát đi phát lại đủ 1 tiếng theo thời gian hẹn giờ không ??
  Hay là hết 6 phút video tắt luôn

  Trả lời
 4. cho e hỏi bên mình có cung cấp dịch vụ giúp live trực tiếp trên face mà không bị văng ra ko ạ. vì face e chỉ live đưicj khoảng 5~10 phút là bị văng ra

  Trả lời

Viết một bình luận