Bài viết này cung cấp đến các bạn một số thông tin về công cụ livestream Gostudio như Gostudio là gì? Cách tạo một live stream chuyên nghiệp bằng công cụ Gostudio. Cuối bài viết là phần chia sẻ một mã giảm giá 10% khi mua gói cước Gostudio.

1. Gostudio là gì?

Gostudio hay Gostudio.co là một công cụ, nền tảng Live stream chuyên nghiệp. Công cụ livestream Gostudio hỗ trợ cho người dùng Livestream tốt hơn, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí với các tính năng nổi trội. 

Với sự phát triển của kinh doanh online trong thời đại số, việc livestream bán hàng đã trở nên cực kỳ phổ biến, mang lại những hiệu quả tích cực từ doanh số cho đến hình ảnh thương hiệu. 

Thấu hiểu được những nhu cầu đó, Gostudio đã ra đời và mang đến một làn gió mới cho kinh doanh trực tuyến, từ bây giờ công việc Livestream của bạn sẽ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ đắc lực từ Gostudio.

gostudio là gì

2. Gostudio có thể giúp ích gì cho công việc của bạn?

Với những tính năng hỗ trợ livestream tự động và livestream thực, Gostudio hỗ trợ bạn tạo ra nhiều hình thức tương tác với khách hàng như tạo trò chơi đuổi hình bắt chữ, ai là triệu phú, tạo các cuộc bình chọn, chơi game tặng quà… Với những cách quản lý và thiết lập chuyên nghiệp, bạn sẽ có một buổi live stream thành công ngoài mong đợi.

Như vậy, kết hợp công cụ Gostudio vào livestream sẽ giúp bạn rất nhiều vào công việc. Timhanggiamgia.com xin được liệt kê một số ứng dụng cho bạn như:

  • Tạo Live stream bán hàng với Gostudio.
  • Tạo Livestream phỏng vấn.
  • Tạo live stream bình chọn, chơi game, tương tác với khách hàng.
  • Livestream giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.
  • Livestream trò chuyện, tương tác cùng fan hâm mộ.
  • Live stream chơi game tặng quà cho khách hàng, khuyến khích tương tác.

Bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn sử dụng Gostudio để tạo một Live stream tại đây.

3. Mách bạn cách được giảm giá 10% khi mua công cụ Livestream Gostudio

Hiện tại Gostudio đang có chương trình giảm giá 10% khi bạn đăng ký mua các gói cước để tạo Live Stream chuyên nghiệp hơn, điều kiện để được giảm giá là bạn chỉ cần nhập mã giảm giá Gostudio. Sau khi lấy được mã thì khi bạn mua gói cước hoặc gia hạn thì đều sẽ được giảm đến 10%.

4. Đánh giá của khách hàng về công cụ Gostudio

Để lại một bình luận:

avatar
  Theo dõi  
Thông báo về