Gostudio là gì? Cách livestream chuyên nghiệp với Gostudio

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để đăng ký tài khoản Gostudio, lên gói dịch vụ livestream chuyên nghiệp và cách để có thể tổ chức được một buổi livestream với nhiều người livestream cùng một lúc.

ĐĂNG KÝ (-10%)

Gostudio là gì?

Gostudio là một công cụ livestream thực (live bằng camera) – là một sản phẩm của Gostream. Gostream là một công cụ giúp bạn phát lại một video đã quay sẵn dưới hình thức livestream đã rất thành công tại thị trường Việt Nam và được quốc tế đánh giá rất cao và Gostudio là một sản phẩm khác của Gostream.

GIẢI PHÁP KINH DOANH ONLINE, MMO, AFFILIATE MARKETING TỔNG THỂ. XEM NGAY NHÉ!

XEM NGAY

Gostream cũng vừa được một giải thưởng rất lớn tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020 này:

Nguồn: Ứng dụng Livestream giành quán quân Techfest 2020

Cách đăng ký tài khoản Gostudio

Để đăng ký Gostudio khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây thôi:

Bước 1: Vào trang chủ Gostudio

Truy cập vào trang chủ Gostudio bằng cách click vào nút đăng ký bên dưới (bạn sẽ được giảm 10% khi lên gói dịch vụ nếu click vào nút đăng ký bên dưới):

ĐĂNG KÝ (-10%)

Bước 2: Click đăng ký miễn phí

Click vào nút ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ tại giao diện trang chủ Gostudio

Bước 3: Hoàn thành thông tin đăng ký

Hoàn thành một số thông tin đăng ký đơn giản như: Họ và tên, Email, mật khẩu, nhập lại mật khẩu,… sau đấy click vào nút ĐĂNG KÝ NGAY như hướng dẫn bên dưới:

blank

Nếu thông tin của bạn điền đúng, mail chưa từng tạo tài khoản Gostudio thì coi như việc đăng ký tài khoản Gostudio đã thành công. Giờ bạn có thể đăng nhập và tổ chức Livestream rồi.

Các gói cước của Gostudio

Hiện tại Gostudio có 3 gói cước chính, trong đấy có gói miễn phí – giúp bạn có thể phát livestream chuyên nghiệp với độ phân giải 480p và có logo của Gostudio.

Nếu bạn muốn xoá logo và livestream với độ phân giải 720p thì bạn có thể lên gói 99k hoặc cao hơn nữa là gói doanh nghiệp với giá 990k/tháng.

blank

Cách phát livestream chuyên nghiệp với Gostudio

Để hướng dẫn phần này, thay vì viết cho các bạn đọc thì nói dài dòng quá. Nên mình đã làm một video hướng dẫn từ A-Z cách để bạn có thể dùng Gostudio để có thể tổ chức một buổi livestream chuyên nghiệp với việc mời nhiều người tham gia cùng một lúc.

Trong video mình cũng hướng dẫn cách đăng ký tài khoản, cách mua gói cước,… nếu bạn đọc ở trên mà không hiểu hoặc làm biếng đọc thì xem video và làm theo cũng được nhé.

Giờ thì xem thôi:

ĐĂNG KÝ (-10%)

Rất mong nhận được một cái share của bạn nếu như bạn thấy bài viết hữu ích. Mình sẽ tiếp tục làm các video khác để hướng dẫn những bạn quan tâm cách dùng công cụ này. Hãy để lại bình luận để ủng hộ mình nhé và cũng đừng quên ủng hộ Gostudio vì đây là một ứng dụng của người Việt nhé.

Chúc bạn livestream có nhiều người xem. Cảm ơn bạn đã xem bài viết.

blank
HoangLong
Tôi là Hoàng Thanh Long, Admin của Blog Hoàng Long Team. Liên hệ hợp tác: info@hoanglongteam.com

blank
Sử dụng công cụ GoStream để Live Stream bán hàng
GoStream là công cụ Live Stream giúp hỗ trợ cho công việc kinh doanh Online hiệu quả hơn. Nó có thể giúp bạn tạo ra...
blank
Remitano là gì? Cách mua BTC an toàn tại Remitano
Nhân dịp một ngày giá Bitcoin (BTC) lên, mình nhớ lại những ngày tháng cách đây 5 năm. Khi mà mình tham gia mua và...
blank
Kinh doanh trên Facebook với hệ thống Fanpage vận hành 1 người
Nếu bạn đang kinh doanh Online, hoặc đang kiếm tiền Online nhưng bạn không muốn quá phụ thuộc vào quảng cáo Facebook, quảng cáo Google...