Kiếm tiền online hiệu quả từ việc phát lại livestream trên nhóm thuê với Gostream

Với sự phát triển ngày càng nhanh chóng của Facebook thì việc kinh doanh online đang đem đến nguồn thu nhập khổng lồ. Tuy nhiên đây cũng chính là lý do khiến sự cạnh tranh của lĩnh vực này cũng ngày càng lớn. Vậy làm sao để công việc hiệu quả hơn?

Việc tiếp cận đúng nhóm khách hàng và sử dụng livestream đã tạo nên cơ hội rất lớn khi bán hàng online. Phát lại livestream trên nhóm thuê được đánh giá là một trong những chiến lược hiệu quả. Dịch vụ này sử dụng như thế nào và đem đến lợi ích gì? Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Phát lại livestream trên nhóm thuê trở thành lựa chọn của nhiều người bán hàng online
Phát lại livestream trên nhóm thuê trở thành lựa chọn của nhiều người bán hàng online

Video hướng dẫn cách thuê nhóm và phát livestream trên nhóm thuê

XEM BÁO GIÁ

Lý do nên phát lại livestream trên các nhóm thuê bán hàng

Trong thời gian gần đây có thể dễ dàng nhận thấy livestream đang phát triển vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, đây là công cụ được rất nhiều người bán hàng online trên Facebook sử dụng để tiếp cận với khách hàng của mình. Có thể dễ dàng nhận thấy, livestream tạo nên một môi trường để khách hàng có thể nhanh chóng tương tác với người bán hàng.

Livestream ngày càng trở nên thu hút

Qua livestream, khách hàng có thể nhanh chóng phản hồi nếu cảm thấy thích sản phẩm. Điều này có lợi hơn rất nhiều so với việc đăng bán sản phẩm trên fanpage. Bởi vì việc cập nhật liên tục các sản phẩm có thể khiến khách hàng chưa tiếp cận được với những mẫu trước đó. Như vậy là bạn đã mất đi một cơ hội kiếm tiền.

Một trong những lý do khác khiến livestream ngày càng thu hút được các bạn bán hàng online đó là việc tiết kiệm chi phí. So với các công cụ khác cũng có tính năng cập nhật video thì tính năng livestream trên Facebook hoàn toàn là miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể phát lại livestream trên nhóm thuê. Như vậy, bạn cũng đã có thể tiết kiệm được ngân sách.

Đây cũng là một trong những cách thu hút khách hàng rất tốt. So với việc chỉ cung cấp hình ảnh thì livestream đem đến cả hình ảnh và âm thanh. Bạn sẽ biết được các thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng thông qua việc giới thiệu từ người bán. Điều đó đồng nghĩa với việc dù trong bất kỳ trường hợp nào khách hàng cũng có thể tiếp cận thông tin sản phẩm tốt nhất.

Phát lại livestream trên nhóm thuê tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Với lượng người sử dụng Facebook ngày càng tăng cao như hiện nay thì công cụ này chính là nơi giúp bạn kiếm tiền online tốt nhất. Dù bạn kinh doanh lớn hay nhỏ cũng không thể phủ nhận những ưu điểm của mạng xã hội này và những tính năng đi kèm.

Livestream giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng 
Livestream giúp dễ dàng tiếp cận khách hàng 

Lựa chọn livestream chắc chắn sẽ là một trong những cách thức đem đến hiệu quả trong việc kinh doanh, bán hàng online. Tuy nhiên, tính năng này cũng có các nhược điểm mà bạn cần phải khắc phục. Thông thường việc mỗi ngày phát livestream một lần sẽ là cách để duy trì lượng tương tác và sự quan tâm của khách hàng. Nhưng công việc bộn bề không phải hôm nào bạn cũng có thể dành ra khoảng 2 tiếng để thực hiện giới thiệu sản phẩm. Mặt khác, cũng có những hôm khá rảnh, bạn có thể dành đến nửa ngày để thực hiện video.

Chính những nhược điểm này sẽ khiến bạn phải tìm cách khắc phục để đảm bảo hiệu quả công việc. Phát lại livestream chính là một trong những cách phổ biến nhất hiện nay. Với dịch vụ gostream, bạn hoàn toàn có thể phát video giới thiệu sản phẩm theo ý mình, đảm bảo sự chủ động trong công việc.

Đặc biệt phát lại livestream trên nhóm thuê đang là lựa chọn đem đến cơ hội phát triển kinh doanh rộng mở. Các nhóm thuê thường có đặc điểm là tập trung các đối tượng khách hàng có đặc điểm giống nhau, nhu cầu giống nhau. Vì vậy khi tham gia những nhóm này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được khách hàng thực sự quan tâm đến sản phẩm của mình. Các nhóm này thường là các cộng đồng lớn và khá vững mạnh. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm với lựa chọn của mình.

Với những dịch vụ thu hút, nhiều khách hàng cũng là lựa chọn quảng cáo sản phẩm trên Facebook. Tuy nhiên có thể dễ dàng thấy được chi phí quảng cáo sẽ cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng công cụ phát lại livestream và nhóm thuê bán hàng online. Bởi đây chính là cách tiếp cận khách hàng có nhu cầu thực một cách tốt nhất. Đặc biệt, bạn có thể ngay lập tức thấy được kết quả, phản hồi của khách hàng trong quá trình đang phát livestream.

Phát lại livestream trên nhóm thuê tiếp cận nhiều khách hàng hơn
Phát lại livestream trên nhóm thuê tiếp cận nhiều khách hàng hơn

Việc liên kết trực tiếp với khách hàng cũng sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh cách nói chuyện để thu hút hơn. Việc phát lại livestream trên nhóm thuê được đánh giá là một trong những cách kinh doanh ít rủi ro nhất. Đặc biệt, dịch vụ này hoàn toàn phù hợp với những bạn bắt đầu kinh doanh và muốn kiếm tiền online qua Facebook. Dù ngân sách chưa nhiều nhưng bạn vẫn có thể đầu tư và thấy được doanh số. Dù mới đầu số tiền không lớn nhưng đó sẽ là động lực để bạn có thể tiếp tục.

Dịch vụ và chính sách sử dụng các nhóm thuê bán hàng online 

Để có thể tìm nhóm thuê bán hàng hiệu quả, bạn cần tìm hiểu các thông tin cơ bản về nhóm như có bao nhiêu thành viên, thường quan tâm đến sản phẩm gì. Đặc biệt cần lựa chọn các địa chỉ cung cấp uy tín để không bị mất tiền oan. Càng tìm hiểu kỹ các dịch vụ và chính sách càng giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ thuê nhóm Facebook bán hàng online 

Việc cung cấp hình ảnh, thông tin về sản phẩm đến với khách hàng là một trong những cách thức cơ bản để bán hàng online. Đặc biệt khi livestream ngày càng phát triển và thu hút được sự quan tâm thì bạn nên tận dụng các cơ hội để thu về nguồn lợi nhuận cho mình.

Việc trực tiếp phát video trên nhóm trong thời gian mà mọi người sử dụng Facebook nhiều nhất sẽ là cách nhanh chóng để tiếp cận với một lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên để khách hàng có thể kiên trì xem hết livestream của bạn thì cũng cần có sự đầu tư. Bạn cần chuẩn bị một nội dung thật thu hút, đưa ra những sản phẩm độc đáo nhất. Trong quá trình livestream nên tương tác lại với khách hàng.

Còn đối với việc phát lại livestream trên nhóm thuê, bạn sẽ không tương tác được trực tiếp. Lúc này hãy đầu tư nhiều hơn về phần nội dung và bối cảnh. Phần khung cảnh đẹp cũng là một trong những yếu tố quan trọng giữ chân khách hàng để xem hết livestream. Đầu tư những chiến lược kinh doanh tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy được hiệu quả. Lượng comment, inbox sẽ đánh giá được việc sử dụng các công cụ, thuê nhóm có tốt không.

Dịch vụ thuê nhóm bán hàng online vô cùng hiệu quả với mức chi phí tiết kiệm, thường chỉ từ 500.000 VND/ tháng. Trong khoảng thời gian thuê nhóm, bạn hoàn toàn có thể đăng các bài bán hàng, sản phẩm. Tuy nhiên vẫn cần lưu ý đến chính sách của nhóm. Đây là những quy định mà admin nhóm đặt ra để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, duy trì lượng thành viên trong nhóm.

Các nhóm bán hàng online tập trung nhiều đối tượng mục tiêu
Các nhóm bán hàng online tập trung nhiều đối tượng mục tiêu

Các nhóm Facebook đều có độ uy tín cao, lượng thành viên lớn. Điều này sẽ giúp làm tăng tương tác và kích thích phản xạ mua hàng. Bên cạnh việc phát lại livestream trên nhóm thuê, bạn cũng có thể đăng các hình ảnh giới thiệu.

Gói dịch vụ này không giới hạn về lần đăng. Chính vì vậy bạn có thể kết hợp hai cách thức này để có được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Ngoài ra, chú ý đến việc bắt trend cũng là một trong những cách thu hút khách hàng tuyệt vời.

Chính sách cho thuê nhóm bán hàng online

Hiện nay các chính sách của Facebook cũng dần trở nên khắt khe hơn để bảo vệ người dùng của mình. Đó cũng là lý do khiến các nhóm bán hàng online cũng có độ bảo mật cao hơn. 

Để biết được về các nhóm phù hợp với sản phẩm của mình, bạn nên liên hệ trực tiếp tới admin. Lúc này mọi thắc mắc sẽ được giải đáp và việc thuê nhóm bán hàng online sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu về thỏa thuận đăng bài, yêu cầu về hình ảnh, thông tin giữa các thành viên. Điều này không chỉ đảm bảo quyền lợi mà bạn nhận được mà còn đáp ứng yêu cầu giữa các thành viên khi cùng tham gia một nhóm.

Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi về việc sử dụng các công cụ tích hợp như Gostream để hỗ trợ việc kinh doanh. Công cụ này sẽ giúp phát lại livestream trên nhóm thuê khi bạn bận rộn, không có đủ thời gian. Thông thường, các nhóm bán hàng online mà chúng tôi cung cấp đều tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Việc sử dụng các công cụ hỗ trợ được khuyến khích giúp bạn kiếm tiền online nhanh chóng hơn.

Dịch vụ thuê nhóm bán hàng sẽ có mức giá giao động từ 500.000 VNĐ đến 4.900.000 VND cho một tháng. Mức giá càng cao thì bạn sẽ thuê được nhiều nhóm hơn giúp công việc kinh doanh tốt hơn. Đặc biệt công cụ hỗ trợ livestream còn giúp bạn có thể dễ dàng phát video cùng lúc trên nhiều nhóm. Những ưu điểm này chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm từ nhiều người kinh doanh online. Để được tư vấn chi tiết hơn về các gói dịch vụ, bạn nên liên hệ tại đây:

Cần tìm hiểu kỹ về chính sách hỗ trợ phát lại livestream trên nhóm thuê
Cần tìm hiểu kỹ về chính sách hỗ trợ phát lại livestream trên nhóm thuê

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, đội ngũ admin vẫn sẽ giữ liên hệ thường xuyên với bạn để đảm bảo không xảy ra bất cứ vấn đề gì. Nếu gặp khó khăn bạn hãy trao đổi ngay với admin nhóm để được hỗ trợ nhanh chóng.

Nếu nhóm bán hàng gặp các sự cố như thay đổi, chăn hoặc xóa thì admin nhóm sẽ thực hiện đền bù. Bạn sẽ được tham gia vào nhóm khác có số thành viên tương tự và lượng tương tác ổn định. Vấn đề nếu không giải quyết được thì admin nhóm sẽ thực hiện đền bù theo thỏa thuận.

Đặc biệt, dịch vụ này không yêu cầu admin xét duyệt. Chính vì thế bạn không mất thời gian chờ đợi mà có thể ngay lập tức phát các livestream hoặc phát lại livestream trên nhóm thuê.

Hãy luôn nhớ, admin nhóm nghiêm cấm đăng các bài viết liên quan đến bán thuốc, các hình ảnh sex, đồi trụy,… và không được phép lừa đảo các thành viên khác trong nhóm. Khi bị phát hiện, bạn sẽ bị xóa khỏi nhóm ngay lập tức.

Công cụ hỗ trợ phát lại livestream

Ưu điểm của livestream rất lớn trong việc hỗ trợ kinh doanh về tạo nguồn lợi nhuận. Đặc biệt, các nhóm thuê bán hàng online còn có những sách giúp khách hàng sử dụng công cụ để livestream lại. Chính vì vậy chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến các bạn công cụ hỗ trợ đang được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay chính là Gostream.

Tính tiện ích của gostream

Từ những lợi ích và bất tiện mà livestream tạo ra đã khiến một công cụ hỗ trợ ra đời để giúp cải thiện tất cả các khó khăn ấy chính là Gostream. Đây là công cụ hỗ trợ bạn thực hiện live các video đã có sẵn lên Facebook hoặc Youtube và các nhóm bán hàng mà không cần qua bất kỳ phần mềm nào.

Gostream hoạt động trên nền web, khi phát live stream bạn có thể không cần phải mở máy tính, và bạn có thể lựa chọn giờ phát và phát lại livestream liên tục từ 2h – 4h việc này sẽ giúp bạn có thể làm được nhiều việc khác trong lúc livestream vẫn phát trên nhóm thuê.

Công việc kinh doanh online của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo được hiệu quả. Công cụ này sẽ giúp bạn nhận được lượng tương tác của khách hàng một cách nhanh chóng. Chuyển đổi lượng tương tác đó chỉ với một gói dịch vụ. Việc phát lại livestream trên nhóm thuê cũng đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều.

Việc đăng ký các gói dịch vụ GoStream sẽ giúp bạn có thể sử dụng mọi tính năng của công cụ này một cách dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng dẫn link video đã có sẵn và phát lên Facebook giống như mình đang thực hiện chính video đó.

Nguồn video bạn có thể dễ dàng lấy ở Facebook, Youtube,… Gostream không đưa ra bất kỳ giới hạn nào. Đặc biệt các tính năng như tắt tiếng, cắt video cũng được hỗ trợ đầy đủ để mọi công việc diễn ra suôn sẻ và thuận tiện nhất.

Gostream là công cụ hỗ trợ phát lại livestream trên nhóm thuê hiệu quả
Gostream là công cụ hỗ trợ phát lại livestream trên nhóm thuê hiệu quả

Việc livestream bán hàng có thể thực hiện bất kỳ lúc nào với tính năng hẹn lịch. Nếu công việc quá bận rộn, bạn có thể sắp xếp 1 ngày để quay nhiều video giới thiệu về các sản phẩm mà bình đang bán. Sau đó đặt lịch hẹn phát trên các nhóm bán hàng online theo yêu cầu của mình. Việc này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc mà vẫn đảm bảo được hiệu quả, duy trì lượng tương tác.

Một trong những tính năng nổi bật nữa của công cụ này chính là khả năng phân tích các đối tượng đã xem livestream. Từ đó, bạn có thể thu hẹp phạm vi đối tượng đang quan tâm đến sản phẩm của mình và đưa ra một chiến lược phù hợp. Quá trình thống kê này được thực hiện một cách chi tiết. Theo từng bài đăng một mà bạn sẽ biết được lượng người đã xem, lượng tiếp cận, like, comment, share. Tính năng này vô cùng hữu ích để hỗ trợ việc kinh doanh online.

Kết hợp giữa sử dụng công cụ Gostream và đăng bài trên các nhóm thuê bán hàng online sẽ đem đến hiệu quả tốt nhất. Bạn vừa có thể tiếp cận đến lượng lớn khách hàng tiềm năng, vừa có thể duy trì độ tương tác một cách dễ dàng. Phát lại livestream trên nhóm thuê giúp tiết kiệm thời gian, công sức làm việc. Bạn có thể dành thời gian đó tìm kiếm thêm các chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn. Từ đó lợi nhuận thu về cao hơn và việc mở rộng kinh doanh cũng nhanh chóng hơn.

Các gói dịch vụ Gostream

Sử dụng Gostream bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những gói dịch vụ phù hợp với mức tài chính của mình. Hoàng Long Team hiểu được những vấn đề mà khách hàng lo lắng, chính vì vậy mà ứng dụng được Long giới thiệu thường sẽ có nhiều gói dịch vụ với giá cả rất hợp lý.

Đầu tiên chính là gói Free hoàn toàn không mất phí. Gói này sẽ giúp bạn thực hiện phát video 2 lần/ngày. Đối với những bạn mới kinh doanh online có thể sử dụng thử gói này để đo lường hiệu quả. Nếu thật sự đem đến lượng khách ổn định thì bạn có thể sử dụng các gói tốt hơn để có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng.

Các gói tiếp theo lần lựa sẽ là Basic, Plus và Marketing. Đây đều là các gói dịch vụ phải trả phí tuy nhiên số lần phát video sẽ tăng lên, cao nhất chính là 20 lần/ngày. Gói Marketing là gói dịch vụ tốt nhất, giúp bạn sử dụng được hết mọi tính năng của Gostream. Ngoài ra, gói này còn cho phép khách hàng có thể trực tiếp gửi tin nhắn đến fanpage dù chỉ là phát lại livestream trên nhóm thuê.

Các gói dịch vụ tại Gostream vô cùng hấp dẫn
Các gói dịch vụ tại Gostream vô cùng hấp dẫn

Việc đăng nhập và sử dụng tài khoản Gostream khá đơn giản và dễ dàng. Khi bạn đăng ký, sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình đến từ Hoàng Long Team. Hơn nữa, chúng tôi con đem đến rất nhiều ưu đãi đi kèm với các gói dịch vụ để bạn có thể thực hiện mọi công việc dễ dàng hơn, tiết kiệm hơn.

Làm Affiliate từ việc phát lại livestream trên nhóm thuê

Hoàng Long Team chia sẻ rất nhiều về việc làm Affiliate bằng quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO Web, SEO Youtube, Chatbot,… và với ý tưởng phát lại livestream trên nhóm thuê này, Long có một ý tưởng để các bạn có thể làm Affiliate như sau:

Đăng ký làm Affiliate với ACCESSTRADE Việt Nam

Trước tiên bạn cần phải biết Affiliate là gì và cũng cần phải đăng ký một tài khoản Affiliate tại đây:

Long sẽ không chia sẻ nhiều về Affiliate là gì trong bài viết này, bạn có thể tự tìm hiểu thêm, bạn chỉ cần biết là bạn sẽ nhận được hoa hồng khi ai đó click vào link Affiliate của bạn và mua hàng hoặc thực hiện hành động theo yêu cầu của chiến dịch là bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Lựa chọn chiến dịch làm Affiliate hiệu quả bằng cách phát lại livestream trên nhóm thuê

Sau khi bạn đã đăng ký được tài khoản Affiliate của ACCESSTRADE rồi thì bạn cần phải lựa chọn cho mình một chiến dịch để làm Affiliate bằng cách phát lại livestream trong nhóm thuê này, sau đây là một số chiến dịch Long muốn gợi ý đến bạn.

Bắt đầu với chiến dịch tài chính

Các chiến dịch tài chính tại ACCESSTRADE Việt Nam
Các chiến dịch tài chính tại ACCESSTRADE Việt Nam

Các chiến dịch về tài chính, đặc biệt là các chiến dịch cho vay tiền ví dụ như Doctor Đồng, Avay, Cashwagon,.. vì đây là những chiến dịch rất dễ tạo ra chuyển đổi, tuy nhiên hoa hồng không được cao lắm, nên bạn cần lưu ý khi chạy.

Lợi nhuận cao với các chiến dịch D2C

Phát lại livestream kiếm tiền với D2C trên nhóm thuê
Phát lại livestream kiếm tiền với D2C trên nhóm thuê

Những chiến dịch của D2C có hoa hồng rất cao, và đều có các KOL review về sản phẩm và cũng có rất nhiều video bạn có thể dùng để phát lại livestream trên nhóm thuê và kiếm được hoa hồng cực tốt.

Bạn có thể đăng ký một tài khoản D2C tại đây:

Sử dụng công cụ phát lại livestream trên nhóm thuê sẽ giúp việc bán hàng online cũng như làm Affiliate trở nên dễ dàng hơn, thu lại lợi nhuận lớn hơn. Bạn chắc chắn không nên bỏ qua chiến lược kinh doanh hiệu quả này. Kết hợp Gostream và thuê các nhóm bán hàng online trên Facebook chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ nhé. 

4 bình luận về “Kiếm tiền online hiệu quả từ việc phát lại livestream trên nhóm thuê với Gostream”

Viết một bình luận