Cuối năm đã đến, đây là thời điểm vàng để chạy các chiến dịch thương mại điện tử. Nếu các bạn cần một công cụ mạnh mẽ để tạo ra lợi nhuận tốt nhất trong mùa mua sắm cuối năm này thì Plugin cập nhật mã giảm giá tự động (phiên bản mới) sẽ giúp ít rất nhiều cho bạn trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng web mã giảm giá.

Trước đây Hoàng Long Team cũng đã từng giới thiệu rất nhiều Plugin giúp các bạn có thể làm web mã giảm giá. Mà nếu thật sự bạn nào đã từng làm web mã giảm giá thì Long tin là bạn sẽ biết được việc cập nhật mã giảm giá nó mất thời gian như thế nào.

Một số Plugin mà Hoàng Long Team đã từng giới thiệu:

Plugin cập nhật mã giảm giá tự động Smart Coupon

Đây là Plugin do Accesstrade tạo ra để giúp cho Pub của Accesstrade làm Affiliate với web mã giảm giá. Tại thời điểm ra mắt Plugin, có rất nhiều trang web dùng Plugin này để làm Affiliate với web mã giảm giá, sau một thời gian dùng thì việc cập nhật mã giảm giá quá phụ thuộc vào Accesstrade nên Accesstrade đã ra mắt phiên bản Smart Coupon Pro.

Plugin cập nhật mã giảm giá tự động Smart Coupon Pro

Đây cũng là Plugin của Accesstrade thôi, tuy nhiên để các Pub chủ động hơn trong việc cập nhật mã giảm giá, thì một phần mã giảm giá được đội ngũ nhân viên Accesstrade cập nhật, còn một phần các Pub có thể tự cập nhật thêm vào cho web mã giảm giá của mình.

Tuy đã có cải tiến, nhưng việc cập nhật mã giảm giá thật sự cũng mất quá nhiều thời gian, đặc biệt là những ngày cuối tháng (Qua tháng mới) vì số lượng mã giảm giá hết hạn quá nhiều, dẫn đến việc Pub phải mất rất nhiều thời gian để cập nhật mới.

Hiểu được khó khăn trên, Pacodo đã ra mắt Plugin cập nhật mã giảm giá tự động với hơn 2000 mã giảm giá được cập nhật mới hàng tháng từ các trang thương mại điện tử lớn đến nhỏ tại Việt Nam như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Adayroi,…

Plugin cập nhật mã giảm giá tự động của Pacodo 1.0

Với phiên bản này, như một làn gió mới vào thị trường làm web mã giảm giá để kiếm tiền với tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Plugin này cập nhật hơn 2000 mã giảm giá và rất nhiều ngành hàng lên web mã giảm giá của người dùng Plugin. Sau khi ra mắt, plugin nhận được rất nhiều quan tâm và sử dụng của khách hàng.

Tuy nhiên, do đây là phiên bản đầu tiên nên không tránh khỏi những lỗi cũng như những hạn chế của Plugin có thể kể đến như:

Plugin quá nặng, không thể cài lên được những trang web có hosting hơi yếu.

Chỉ có thể cài Plugin lên web mà Pacodo đã chọn trước, không thể cài lên web đã làm web mã giảm giá.

Số lượng mã giảm giá nhiều nhưng có mã để mua hàng giảm giá thì không được cập nhật nhiều (Đây mới là điều thu hút khách hàng khi làm web mã giảm giá).

Việc tùy biến bài viết có mã giảm giá cũng như đưa mã giảm giá lên bài viết bằng Shortcode không được, lệ thuộc 100% vào giao diện web mà Pacodo giới thiệu.

Chỉ vì những yếu điểm đấy, nên Pacodo đã ra mắt phiên bản Plugin cập nhật mã giảm giá tự động 2.0.

HOÀNG LONG

Bạn cần làm một trang web?

Bạn đang cần làm một trang web kiếm tiền với Affiliate thì bạn có thể xem các hướng dẫn của Hoàng Long Team hoặc dùng dịch vụ làm web từ Hoàng Long Team nhé. 

Plugin cập nhật mã giảm giá tự động của Pacodo 2.0

Thấy được những yếu điểm trên, với phiên bản mới này, Pacodo đã giữ lại những điểm mạnh của Plugin, và khắc phục toàn bộ những thiếu sót trên bằng cách.

Vẫn giữ giao diện trước đây của Plugin cho những khách hàng chưa biết chọn giao diện nào. Cập nhật thêm nhiều mã giảm giá hơn thay vì chỉ cập nhật các chương trình khuyến mãi.

Có phiên bản cập nhật mã giảm giá tự động có thể cài trên hầu hết các web hiện nay bằng Shortcode.

Vì gọi mã giảm giá bằng Shortcode nên việc viết bài mã giảm giá rất đơn giản.

Plugin nhẹ nhàng hơn, có thể cài được trên nhiều web với hosting nào cũng được (Tuy nhiên khuyên bạn nên mua một hosting thật tốt, nếu không việc làm web mã giảm giá cũng không hiệu quả cho việc tạo ra chuyển đổi).

Như vậy giá Plugin cập nhật mã giảm giá của Pacado như thế nào?

Có 3 gói để bạn lựa chọn như sau:

CƠ BẢN

3 THÁNG
600K TẬP LÀM QUEN
  •  

PRO

6 THÁNG
1000K TẶNG PLUGIN SO SÁNH
  •  
DÙNG NHIỀU

VIP

12 THÁNG
1800K TẶNG PLUGIN SO SÁNH
  •  

Ưu đãi khi mua Plugin Pacodo tại Hoàng Long Team

Mua Plugin cập nhật mã giảm giá tự động, sẽ được tặng Plugin so sáng giá tự động (Tặng 3 tháng), với điều kiện như sau:

Bạn là 10 người đầu tiên mua Plugin này.

Chia sẻ bài viết này lên trang Facebook cá nhân của bạn ở chế độ công khai.

Mua Plugin cập nhật mã giảm giá tự động của Pacodo 2.0 với gói từ 6 tháng trở lên thông qua web Hoàng Long Team (Mua với web của Hoàng Long Team).

Ok, chỉ vậy thôi, bạn có thể xem qua video giới thiệu về Plugin ở bên dưới nhé, có cả video hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Plugin cập nhật mã giảm giá tự động của Pacodo 2.0.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của anh chị và các bạn. Xin cảm ơn!

17
Để lại một bình luận:

avatar
8 Chủ đề bình luận
9 Trả lời chủ đề
1 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận HOT nhất
9 Tác giả bình luận
HoangLongNguyen VuHiếuQUANGQuuang Minh Tác giả bình luận
  Theo dõi  
Mới nhất Lâu nhất Bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Vũ Đức Mạnh
Khách
Vũ Đức Mạnh

Không có demo à ad?

Minh Khánh
Khách

Ko có demo hả bác

Long
Khách
Long

Giờ mua có được tặng plugin so sánh giá không ạ ?

Nhn
Khách
Nhn

Bạn có plugin nào khác ngoài 2 plugin này ko.

Quuang Minh
Khách
Quuang Minh

Thông Tin Hay

QUANG
Khách
QUANG

rất hay

Hiếu
Khách
Hiếu

Hiện tại lugin này còn hoạt động nữa không ạ

Nguyen Vu
Khách
Nguyen Vu

Admin cho em hoi,em khong dung WordPress co cai plugin duoc k