Plugin cập nhật mã giảm giá tự động hỗ trợ làm Affiliate 2018
Giao diện demo khi dùng Plugin cập nhật mã giảm giá tự động.

Trước đây Long từng giới thiệu Smart Coupon Pro một Plugin WordPress giúp bạn cập nhật mã giảm giá tự động để kiếm tiền với Affiliate Accesstrade (Một Net Affiliate số 1 tại Việt Nam) và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn làm Affiliate Marketing.

Tuy nhiên nếu bạn dùng Smart Coupon Pro để làm Affiliate thì chỉ có thể dùng Plugin này để kiếm tiền với Affiliate Accesstrade thôi, và mã giảm giá cũng không được cập nhật đầy đủ, cho nên hôm nay Long sẽ giới thiệu đến các bạn một Plugin cập nhật mã giảm giá tự động từ Lazada, Tiki, Shopee,… trả phí với một số ưu điểm sau:

Ưu điểm của Plugin cập nhật mã giảm giá tự động:

Có thể làm Affiliate cho nhiều nền tảng Affiliate khác nhau.

Hiện tại thì Plugin đang hỗ trợ một số nền tảng như Accesstrade, Masoffer, Lazada. Tuy nhiên nếu bạn có yêu cầu cập nhật link Affiliate cho một nền tảng Affiliate nào thì Plugin cũng có thể hỗ trợ được. Việc này giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc kiếm tiền với Affiliate. Việc chuyển đổi link cũng rất nhanh và dễ dành.
 
Plugin cập nhật mã giảm giá tự động
 Plugin hỗ tự làm Affiliate với nhiều nền tảng khác nhau.

Mã giảm giá được cập nhật tự động.

Có rất nhiều Plugin mã giảm giá, tuy nhiên chỉ hỗ trợ bạn tự cập nhật mã giảm giá bằng tay thôi. Mà việc cập nhật này thật sự rất mắt thời gian trong việc phát triển một web mã giảm giá để kiếm tiền với Affiliate. Tuy nhiên nếu dùng robot để quét các trang như Lazada, Tiki, Shopee,… thì hình ảnh không được đẹp và cũng không cập nhật được đầy đủ mã giảm giá.

Plugin cập nhật mã giảm giá tự động
 Plugin cập nhật mã giảm giá tự động

Plugin cập nhật mã giảm giá tự động này làm việc giống với Smart Coupon Pro, vẫn có người cập nhật mã giảm giá (Là người cập nhật) trên một web chủ, và nếu như bạn dùng plugin thì mã giảm giá cũng sẽ được đồng bộ vào web của bạn song song với web chủ.

Việc này giải quyết được vấn đề cập nhật mã giả giá mà hình ảnh không đẹp hoặc mã giảm giá không được cập nhật đầy đủ và vì là Plugin trả phí cho nên việc cập nhật mã giảm giá sẽ được cập nhật liên tục (Bên nhà cũng cấp chỉ việc thuê một nhân việc chỉ ngồi nhà đi tìm mã giảm giá và cập nhật vào web chủ là được), không giống như Smart Coupon Pro.

Được hỗ trợ từ đội kỹ thuật có kinh nghiệm.

Hiện tại bạn có thể xem một web demo có dùng Plugin cập nhật mã giảm giá tự động tại đây. Đây chỉ là một mẫu web mà bên mình làm để cho bạn xem qua về Plugin thôi, mà giao diện tại bên nhà cung cấp Plugin có thể làm theo ý của bạn. Cái quan trọng quả Plugin không phải là giao diện mà là phần mã giảm giá được cập nhật tự động.

Plugin cập nhật mã giảm giá tự động
 Giao diện web demo có dùng plugin cập nhật mã giảm giá tự động

Đây là phiên bản 1.0 của Plugin, sẽ còn rất nhiều điều mà Plugin cần phải cập nhật trong thời gian tới. Cho nên nếu bạn dùng Plugin và muốn bổ sung thêm một chức năng nào đấy, hoặc cần thay đổi gì thì hãy để lại bình luận bên dưới, Long sẽ báo cho đội kỹ thuật để cập nhật thêm vào Plugin với mong muốn Plugin sẽ thật sự hỗ trợ tốt cho quá trình làm Affiliate cho bạn.

Đăng ký dùng Plugin cập nhật mã giảm giá tự động.

Để đăng ký dùng dịch vụ, bạn hãy click vào nút ĐĂNG KÝ DÙNG PLUGIN và điền vào form đăng ký nhé, đội kỹ thuật sẽ liên lạc với bạn để cài đặt Plugin và web mã giảm giá của bạn.

[mks_button size=”small” title=”➤ ĐĂNG KÝ DÙNG PLUGIN” style=”squared” url=”http://bit.ly/pluginmgg” target=”_blank” bg_color=”#119600″ txt_color=”#FFFFFF” icon=”” icon_type=”” nofollow=”0″]

Ưu đãi nhân dịp ra mắt Plugin.

Giá dịch vụ là 800k cho 6 tháng và 1,5 triệu cho 12 tháng dùng dịch vụ. Nhân dịp ra mắt dịch vụ, bạn chỉ việc chia sẻ bài viết này lên Facebook của bạn ở chế độ công khai, bạn sẽ nhận được một mã giảm giá giảm ngay 10% cho bạn nhé.
Mọi thông tin về Plugin bạn có thể xem qua video sau để hiểu thêm nhé.

Chơi Video

Nếu bạn có góp ý gì cho Plugin thì hãy để lại bình luận ngay dưới bài viết này nhé, bên mình sẽ tối ưu cho plugin thật sự là công cụ hỗ trợ cho quá trình làm Affiliate của bạn được tốt hơn. Chúc bạn có thật nhiều chuyển đổi nhé.

Xin cảm ơn!

2
Để lại một bình luận:

avatar
1 Chủ đề bình luận
1 Trả lời chủ đề
0 Người theo dõi
 
Phản ứng nhiều nhất
Chủ đề bình luận HOT nhất
2 Tác giả bình luận
HoangLongHana Tác giả bình luận
  Theo dõi  
Mới nhất Lâu nhất Bình chọn nhiều nhất
Thông báo về
Hana
Khách
Hana

Plugin có phần so sánh giá trên các trang TMĐT cho cùng một sản phẩm k ạ?