Smart Coupon Pro – Giải pháp hoàn hảo để tạo web mã giảm giá kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade

Bắt đầu kiếm tiền với Affiliate bằng Google Ads: Xem thêm!

Smart Coupon – Tiện ích mà Accesstrade đã cung cấp cho các Publisher. Tiện ích này giúp website của bạn có thể tự động cập nhật mã giảm giá từ Accesstrade. Tuy nhiên, hiện tại plugin chỉ đồng bộ từ dữ liệu của Accesstrade mà không thể tự cập nhật mã giảm giá. 

Nhưng với sự ra đời của Smart Coupon Pro đã khắc phục nhược điểm trên, khiến Smart Coupon Pro trở thành tiện ích cần thiết cho 1 website chuyên cung cấp mã giảm giá.

Xem thêm: Dịch vụ làm website kiếm tiền với Affiliate của Hoàng Long Team

Đây là bài viết thứ 2 mà Long viết về tiện ích Smart Coupon. Với bài trước Long đã hướng dẫn cụ thể cách cài đặt và sử dụng Smart Coupon. Rõ ràng, đây là tiện ích rất cần thiết với những bạn có mong muốn làm 1 website chia sẻ coupon. 

Tuy nhiên nó có một yếu điểm nhỏ gây khó chịu đó là việc Smart Coupon không tự động cập nhật khi không được đồng bộ với Plugin. Mặc dù đã cài đặt tiện ích này nhưng chúng ta vẫn phải phụ thuộc 100% vào việc cập nhật mã giảm giá ở bên Accesstrade, quả là một điều bất tiện. 

Nhưng may mắn thay khi Accesstrade đã thay đổi chính mình. Bằng cách nâng cấp Smart Coupon lên thành Smart Coupon Pro, Accesstrade đã mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với người dùng:

– Bạn có thể tự động cập nhật mã giảm giá, không còn phải phụ thuộc vào việc cập nhật mã giảm giá ở bên Accesstrade nữa.

– Thao tác cài đặt Smart Coupon Pro nhanh chóng, tiện lợi.

Làm sao để tạo Smart Coupon Pro?

Hiện tại, Accesstrade chưa công bố tiện ích này. Long chỉ mới được Accesstrade gửi bản dùng thử thôi. Nhưng trong tương lai các bạn cũng sẽ được trải nghiệm tiện ích này, do đó hôm nay Long sẽ làm 1 bài  hướng dẫn tạo Smart Coupon Pro – Giải pháp hoàn hảo để tạo web mã giảm giá kiếm tiền với tiếp thị liên kết Accesstrade.

Hướng dẫn tạo Smart Coupon Pro

Điều kiện trước khi cập nhật lên Smart Coupon Pro: Cần nâng cấp Smart Coupon cũ. Nếu chưa có Smart Coupon thì bạn có thể xem qua bài viết cũ của Long để nhận được hướng dẫn cài đặt nhé: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SmartCoupon – Cập nhật mã giảm giá tự động kiếm tiền với Affiliate

Bước 1: Xác định Smart Coupon mới nhất đã được cài đặt chưa?

Smart Coupon mới nhất đã được cài đặt khi trên giao diện của WordPress báo: Đã kích hoạt thành công plugin. Nếu chưa có thông báo này thì bạn click vào tap Gói mở rộng trên menu của WordPress chọn Nâng cấp ngay.

Smart Coupon Pro

Bước 2: Tải Smart Coupon Pro

Link tải: https://goo.gl/7Yykcr các bạn download trực tiếp trên link này. Đây là Smart Coupon Pro mới nhất mà Accesstrade phát hành. File sẽ có tên là: Accesstrade Smart Coupon Pro 0.1

Bước 3: Tiến hành cài đặt Smart Coupon Pro

Tại menu của WordPress, chọn tap: Gói mở rộng -> Cài mới

Smart Coupon Pro

Tiếp đến chọn: Tải plugin lên -> Click vào Choose File: sau đó chọn file Smart Coupon Pro vừa tải theo link mà Long đã chia sẻ bên tên. Cuối cùng nhấn Kích hoạt plugin để hoàn tất bước cài đặt Smart Coupon Pro.

Kết quả: Thấy được cả 2 tiện ích: 1 Smart Coupon và 1 Smart Coupon Pro . Trên thanh công cụ của WordPress bạn chọn tap: Smart Coupons. Trong đây có thêm mục “Thêm mới” là biểu hiện bạn đã tạo thành công.

Smart Coupon Pro

Bước 4: Cài đặt cho tiện ích Smart Coupon Pro

Tại tap: Smart Coupons chọn Cài đặt. Ở đây sẽ có những mục mà bạn cần điền thông tin như:

Accesstrade ID

ID là tên tài khoản trên mạng của bạn. ID này có thể là số hoặc vừa là số, vừa là chữ. Thường là dãy số cuối cùng của 1 link

Accesstrade Key

Để lấy Key, bạn chỉ cần nhấn vào nút” Tại đây”, coppy phần Accesstrade Key để điền vào đây là được.

UTM Source:

Bạn cần điền mục này để cho biết chuyển đổi xuất phát từ đâu. Ví dụ như Long trong clip, Long ghi nguồn từ doman của trang web của mình.

Smart Coupon Pro

Xem thêm: Bán 100 khóa học Unica kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Hướng dẫn cách sử dụng Smart Coupons

Từ tap Smart Coupons, bạn chọn Thêm mới để tạo Smart Coupon mới cho chiến dịch của mình. Tại đây bạn sẽ cần điền những thông tin vào các box sau:

1: Merchant: Nơi mà bạn cập nhật mã giảm giá. Ví dụ như cập nhật từ Lazada, từ Tiki, Adayroi,…

2: Tiêu đề: Nên đặt tiêu đề HOT, thu hút khách hàng để người khác quan tâm đến Smart Coupon của mình.

3: Mã giảm giá: Đặt tên cho mã giảm giá.

4: Ghi chú: Bạn có thể ghi những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá. Ví dụ như số lần sử dụng mã hoặc điều kiện để sử dụng mã giảm giá.

5: Link đích (Không nhập link AT ở đây): Link này dẫn trực tiếp đến nơi mà khách hàng mua hàng. Long rất thích mục này bên bản Smart Coupon Pro, vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn chỉ cần nhập link đích mà không cần phải trải qua những bước tạo link tiếp thị liên kết nữa.

6: Mức giảm giá

7: Ngày hết hạn

Nhấn Lưu Coupon để kết thúc quá trình tạo Coupon, hoặc nhấn Lưu và thêm Coupon mới để vừa kết thúc quá trình tạo Smart Coupon, vừa tạo một Smart Coupon mới.

Bạn có thể xem Video để thực hành nhuần nhuyễn hơn nhé:

Xem thêm: [Khóa học] Tạo ra chuyển đổi đầu tiên trong việc kiếm tiền với Affiliate bằng quảng cáo Google Ads

Vậy là chúng ta vừa hoàn thành các bước cài đặt Smart Coupon Pro. Hãy trải nghiệm bản mới nhất này. Và cùng chia sẻ với Long những tiện ích mà bạn nhận được khi cài đặt Smart Coupon Pro nhé. Hẹn gặp mọi người trong những bài chia sẻ tiếp theo của Long.

0 0 vote
Article Rating

Bạn cần Hoàng Long Team viết bài Review về sản phẩm dịch vụ của bạn, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0972357659 (Zalo), hoặc chat với Hoàng Long Team qua công cụ chat ở góc phải, phía dưới màn hình.

Theo dõi
Thông báo về
guest
11 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
dung

sao mình cài đặt mà nó cứ báo là chưa đồng bộ nhỉ
có cách nào không bạn Long ơi

Rim

Chào a! Em bị báo là chưa đồng bộ Campain ! Em thêm mới coupon cũng không đc, chỉnh sửa cũng ko đc! A có cách nào không ạ! Em đang rất cần !
Em cảm ơn!

Ivan Nguyen

Hi HoangLong team,

Mình có down 2 plugin về và cài đặt lên web của mình: thiksharengay.com. Tuy nhiên khi đồng bộ các mã giảm giá, các coupon hiện ra rất ít. Lấy ví dụ là mã giảm giá shopee, mình có xem các website chia sẻ mã giảm giá khác vd như https://toptich.com/ma-giam-gia/shopee/?coupon=4751
Thì thấy rằng họ có rằng nhiều mã giảm giá mà plugin mình ko cập nhật. Như vậy làm cách nào để có thể cập nhật đầy đủ tất cả các coupon trên website.

Ivan Nguyen

Cảm ơn HoangLongteam đã giải thích. Mình hiểu rồi. Mình sẽ tự cập nhật mã thêm bằng tay và cũng sẽ tiếp tục theo dõi thông tin trên web hoanglong.

huy hoang

mình cài đặt nó báo lỗi là sao bạn?
Plugin could not be activated because it triggered a fatal error.

Anh Kim

Chào anh Hoàng Long!
Sao plugin này em thấy có bản update mới nhất là 0.3.2 mà em không thể update được. Cứ nhấn update xong thì khi load lại trang nó lại thông báo phiên bản mới là 0.3.2. Có cách nào để update lên bản mới này được không. Cám ơn anh!

Theme, plugin bản quyền từ Mythemeshop:Xem thêm!
11
0
Ý kiến của bạn như thế nào? Hãy để lại một bình luận.x
()
x