Tạo web bán hàng miễn phí với Sổ Bán Hàng – Hướng dẫn trực tiếp từ CEO Bùi Hải NamTạo web bán hàng miễn phí với Sổ Bán Hàng – Hướng dẫn trực tiếp từ CEO Bùi Hải Nam
Liên hệ: https://hoanglongteam.com/bio
Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/dfshml470
Tải SBH: https://aff.sobanhang.com/0972357659

Xin chào các bạn và chào mừng quay trở lại với kênh YouTube Hoàng Long Team! Trong video hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu về Sổ Bán Hàng – Quản lý bán hàng và tạo Website bán hàng miễn phí với sự hướng dẫn của CEO Bùi Hải Nam.

Đây là video Long thu lại từ buổi Google Meet giới thiệu về Sổ Bán Hàng. Trong video này, có sự chia sẻ trực tiếp từ CEO Sổ Bán Hàng chính là anh Bùi Hải Nam.

Bạn xem qua video sẽ hiểu hơn về Sổ Bán Hàng, đặc biệt là cách làm như thế nào để có thể tạo ngay cho mình một trang web bán hàng chỉ với 1 chiếc điện thoại.

Sổ Bán Hàng giúp bạn quản lý danh sách sản phẩm, quản lý đơn hàng, gửi thông báo tới khách hàng, và theo dõi doanh số bán hàng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Bạn có thể tạo cửa hàng trực tuyến của riêng mình, thiết lập phương thức thanh toán, và tùy chỉnh giao diện theo ý muốn. Đặc biệt, Sổ Bán Hàng miễn phí, với nhiều tính năng cao cấp có sẵn để bạn sử dụng.

CEO Bùi Hải Nam sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách đăng ký và sử dụng Sổ Bán Hàng một cách chi tiết và dễ hiểu. Anh ấy cũng sẽ chia sẻ những lời khuyên quý giá về việc bán hàng trực tuyến và cách tối ưu hóa hiệu quả công cụ này.

Nếu bạn là một doanh nhân, người bán hàng hoặc đơn giản chỉ muốn nâng cao khả năng bán hàng của mình, video này sẽ là một nguồn thông tin hữu ích và cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết.

#sobanhang #SBH #TSDigital #ytuongkinhdoanh #hoanglongteam #digitalmarketing #socialmediamarketing #1kem1
Nguồn video: https://youtu.be/DMNpYfVwZE8

Liên hệ: Hoàng Long Team.

1 bình luận về “Tạo web bán hàng miễn phí với Sổ Bán Hàng – Hướng dẫn trực tiếp từ CEO Bùi Hải Nam”

Viết một bình luận