Đâu là công cụ gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook mạnh mẽ nhất hiện nay?

Việc gửi tin nhắn hàng loạt luôn là cách hiệu quả và nhanh nhất để tiếp cận một lượng khách hàng lớn trong một khoản thời gian ngắn ví dụ như Mail Marketing, SMS Marketing,…

Thời gian gần đây thì việc gửi tin hàng loạt trên Fanpage Facebook đã thành một kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả khác ngoài 2 kênh ở trên. Vậy đâu là công cụ gửi tin hàng loạt trên Fanpage Facebook mạnh mẽ nhất hiện nay?

GIẢI PHÁP KINH DOANH ONLINE, MMO, AFFILIATE MARKETING TỔNG THỂ. XEM NGAY NHÉ!

XEM NGAY

[QC]

Học sử dụng Chatbot cùng chuyên gia Lê Hồng Quân: 

XEM THÊM

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua một số công cụ gửi tin hàng loạt đã từng có, hiện đang có và cùng đưa ra kết luận đâu là công cụ gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt trên Facebook bằng Chatbot Ahachat

Gửi tin hàng loạt bằng ứng dụng DYNO INBOX

Đây là một công cụ, cài đặt trực tiếp lên máy tính mà trước đây Hoàng Long Team cũng đã từng giới thiệu đến các bạn, và Dyno cũng từng là một trong những công cụ gửi tin hàng loạt tiên phong trong việc gửi tin cho khách hàng đã nhắn tin với Fanpage Facebook.

Bài viết dành riêng cho bạn: [Ahachat] Cách ẩn bình luận trên facebook tốt nhất năm 2020

Ứng dụng DYNO INBOX

Ưu điểm: Có thể quét và gửi tin đến hầu hết các khách hàng đã nhắn tin với Fanpage từ lúc tạo Page.

Nhược điểm: Tốc độ gửi tin không được nhanh

Tuy nhiên, giờ thì ứng dụng này không thể tải về để dùng được nữa, do nhà cung cấp đã ngưng cho tải ứng dụng này. Bạn có thể truy cập vào http://dyno.vn/ để xem thêm.

Gửi tin hàng loạt bằng Gostream hoặc Gostudio

GostreamGostudio là 2 công cụ dùng để live stream đa nền tảng (có thể live stream cùng lúc trên Facebook cá nhân, Fanpage, nhóm Facebook, Youtube,…) nói về live stream thì đây cũng là 2 công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay mà Hoàng Long Team cũng đã giới thiệu rất nhiều về 2 công cụ này.

Mà trong bài viết ngày hôm nay chúng ta không nói về việc dùng 2 công cụ này để live stream mà Long muốn nói đến 1 tính năng của 2 công cụ này đó là tính năng gửi tin nhắn hàng loạt để mời khách hàng tham gia xem live stream.


Gửi tin nhắn hàng loạt bằng Gostream

Ưu điểm: Quét và gửi được cho hầu hết các khách hàng đã nhắn tin với Fanpage Facebook.

Nhược điểm: Không thể gửi được số lượng lớn tin cho khách hàng, khách thường không tương tác lại với tin nhắn nhiều (cái này Long không hiểu lý do tại sao).

Xem thêm: Gostudio là gì? Cách dùng công cụ Gostudio để tạo Live Stream chuẩn “Hollywood”

Xem thêm: Giá dịch vụ Gostream giúp live stream bán hàng online hiệu qu

Gửi tin nhắn hàng loạt bằng Chatbot

Ứng dụng DYNO INBOX không thể tiếp tục phát triển Long nghĩ một phần là sự ra đời của những công cụ Chatbot mạnh mẽ. Chatbot có rất nhiều công cụ hỗ trợ kinh doanh online rất quả như:

Trả lời tin nhắn khách hàng theo kịch bản đã lên trước.

Chăm sóc khách hàng tự động (kiểu như sau 15 ngày vào nhắn tin với Fanpage thì gửi 1 tin nhắn chúc mừng cho khách hàng, 30 ngày sau lại gửi thêm 1 tin nữa,…).

Auto like, ẩn bình luận và tự động trả lời và inbox với khách hàng đã để lại bình luận trên Fanpage Facebook.

Tạo ra những kịch bản Chatbot Viral để tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng mà không phải tốn thêm tiền vào việc chạy quảng cáo.

Xem thêm: Hướng dẫn 1-1 cách tạo Chatbot Viral kéo hàng ngàn khách hàng nhắn tin với Fanpage mỗi ngày

Đặt biệt là việc gửi tin nhắn hàng loạt cho những khách hàng đã nhắn tin với Fanpage Facebook.

Quá nhiều cái hay từ công cụ này đúng không? Tuy nhiên giờ có quá nhiều công cụ Chatbot ví dụ như: Chatfuel, Manychat, ahachat, harafunnel, hana.ai,… vậy đâu là công cụ hỗ trợ gửi tin nhắn hàng loạt mạnh mẽ nhất hiện nay?

Trong 3 công cụ gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook mà Long đã chia sẻ ở trên thì gửi tin nhắn hàng loạt bằng Chatbot là mạnh mẽ nhất, giờ chúng ta cần phải xem đâu là công cụ Chatbot nên dùng nhất hiện nay?

Gửi tin nhắn hàng loạt bằng Chatfuel và Manychat

Tại sao Long lại đưa ChatfuelManychat công cụ này vào 1 như vậy? Vì đây đều là 2 công cụ ở nước ngoài (trong phần nội dung bài viết này, chúng ta không nói về các công cụ khác mà chỉ nói về việc gửi tin hàng loạt thôi).

Ưu điểm: Các công cụ nước ngoài luôn đem đến sự ổn định và đáng tin tưởng thật đúng như vậy, cái ưu điểm của 2 công cụ này Long muốn nói đến là việc gửi tin nhanh và ổn định (không có nhiều lỗi, hầu như là không thấy luôn, hoặc là do Long chưa dùng nhiều).

Nhược điểm: Không thể quét Full khách hàng đã nhắn tin với Fanpage Facebook. Bạn chỉ có thể gửi tin cho những người đã nhắn tin với Fanpage sau khi bạn đã cài 1 trong 2 công cụ này vào Fanpage của mình.

Các công cụ Chatbot của Việt Nam khác

Ở đây Long xin được phép không chia sẻ về những công cụ này, chỉ đơn giản là Long chưa từng sử dụng và không dám phán bừa, mong là Long sẽ có duyên để dùng và sẽ có đánh giá sau ạ.

Công cụ gửi tin hàng loạt bằng Chatbot Ahachat

Long xin mạo muội đưa ra ý kiến đánh giá là Ahachat đang là công cụ gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook mạnh mẽ nhất hiện nay vì một số lý do sau:

Quét full khách hàng đã nhắn tin với Fanpage

Có những khách hàng chưa từng biết đến Chatbot là gì, Long đã từng gặp những khách hàng có số lượng khách hàng nhắn tin với Fanpage lên đến 60.000 người mà chưa từng cài Chatbot.

Nếu như dùng Chatfuel hoặc Manychat thì chắc là sẽ không thể gửi tin nhắn hàng loạt cho 60k khách hàng này được, mà chỉ gửi được cho những khách hàng sau khi cài chatbot trên thôi.

Ahachat rất thông minh ở đây, họ quét full những khách hàng đã nhắn tin với Fanpage tính từ lúc bạn tạo Fanpage đến lúc bạn cài chatbot và sau này luôn, quá tuyệt với đúng không?

Tuy nhiên Ahachat chỉ hỗ trợ quét Full khách hàng khi bạn lên Pro mà thôi. Xem phí lên Pro tại đây: Xem!

Có Cộng Đồng Ahachat với hơn 5000 thành viên hoạt động sôi nổi

Bạn có thể tham gia Cộng Đồng Ahachat để cùng trao đổi và học hỏi nhé.

Đấy là một yếu tố rất quan trọng vì khi bạn gặp khó khăn, bạn có thể gửi thông tin lên đấy, sẽ có những người đi trước hỗ trợ bạn, chia sẻ cho bạn cách để giải quyết khó khăn đấy như thế nào.

Cái này thì Manychat và Chatfuel còn lớn hơn tuy nhiên ở Việt Nam thì cộng đồng này thật sự cũng chưa hoạt động hiểu quả và sôi nổi như Cộng Đồng Ahachat, cho nên Long vẫn cho Ahachat có cộng đồng hỗ trợ hiệu quả hơn ở tại Việt Nam.

Có phí lên Pro rất hợp túi tiền của người Việt Nam

Các công cụ nước ngoài thì chi phí luôn rất cao so với người Việt Nam chúng ta, chi phí đôi khi có thể lên đến 300$/tháng. Họ vẫn có gói Free và gói 15$ những rất hạn chế tính năng.

Còn đối với Ahachat thì phí rất hợp lý:


blank
Phí lên Pro tại Ahachat

Đặc biệt hơn là bạn còn được giảm 10% nếu như bạn lên Pro tại Ahachat gói 1 năm sử dụng với mã giới thiệu là hoanglongteam.

Vậy tính ra 1 năm bạn chỉ phải trả  3.240.000đ để dùng Full công cụ của Ahachat và nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Ahachat.

Giao diện của Ahachat rất dễ sử dụng

Chatbot là một công cụ tương đối khó sử dụng đối với những bạn mới bước chân vào nghề kinh doanh Online.

Đối với Chatfuel và Manychat thì thật sự là một cơn ác mộng đói với những bạn này. Thật mừng là Ahachat chỉ toàn tiếng Việt thôi (Chỉ có những từ chuyên ngành là tiếng Anh).

Thêm một cái nữa là giao diện soạn nội dung của Ahachat ở dạng kéo thả rất trực quan, dễ hiểu, phù hợp với những bạn mới bắt đầu với công cụ Chatbot này.

blank
Giao diện Ahachat dễ sử dụng

Xem thêm: Gửi tin nhắn hàng loạt bằng Chatbot cần lưu ý gì để Fanpage không chết?

Đội ngũ CTV hỗ trợ Chatbot Ahachat

Nếu như bạn lên Pro Ahachat với mã giới thiệu của Hoàng Long Team ngoài sự hỗ trợ của Cộng Đồng Ahachat thì bạn có thể Inbox trực tiếp Long để được bên Long hỗ trợ những lúc khó khăn.

Hoặc bạn đang quan tâm đến Chatbot Viral có thể Inbox trực tiếp Long để Long có thể hỗ trợ tạo cho bạn một kịch bản để kéo hàng ngàn khách hàng nhắn tin với page của bạn mà không phải bỏ tiền chạy quảng cáo.

Tại sao Long lại làm như vậy? Tại vì Hoàng Long Team cũng là CTV của Ahachat, và còn rất nhiều CTV khác cũng có thể hỗ trợ bạn giống như Long, đây cũng là một điểm cộng của Ahachat vì hiện tại Chatfuel và cả Manychat đều không có chế độ này.

Nhược điểm của Chatbot Ahachat

Khen nhiều rồi, giờ cũng phải khách quan một tí. Công cụ nào cũng vậy, luôn có những cái hay và cũng có những cái chưa hoàn thiện, Ahachat cũng vậy.

Long nói lên những nhược điểm này, mong là Ahachat có thể đọc được và cố gắng tối ưu hơn trong thời gian tới, để người Việt Nam mình có một công cụ Chatbot ổn định không thua thì các công cụ nước ngoài.

Tốc độ gửi tin cần phải nhanh hơn

Cũng đã có vài lần Long hẹn gửi tin từ lúc 11h trưa mà đến 2-3h chiều tin mới được gửi, việc này sẽ không tốt nếu như Long hẹn giờ gửi tin lúc 9h tối mà thành 1h sáng gửi tin cho khách thì thật là tai hại.

Admin hỗ trợ hơi lâu

Cái này thì mong là các bạn cũng thông cảm cho Ahachat vì hiện giờ số lượng người dùng Ahachat khá lớn, nên Admin không hỗ trợ kịp.

Gợi ý cho các bạn làm hãy nhờ Cộng Đồng Ahachat hỗ trợ hoặc bạn hãy lên Pro với mã giới thiệu của Hoàng Long Team để được Hoàng Long Team hỗ trợ thêm.

Hoặc tìm các cộng tác viên của Ahachat để bạn có thể được hỗ trợ riêng.

Hệ thống đôi lúc bị treo, và có những lỗi nhỏ

Chắc do có nhiều người dùng gửi tin hàng loạt quá, cho nên hệ thống của Ahachat không chịu được nên đôi lúc không thể vào Ahachat được, hoặc là thao tác trên Ahachat không được nhanh.

Việc load tin nhắn chatbot hoặc lưu nội dung tin nhắn không được nhanh, đôi lúc phải đợi một lúc thì mới có thế lưu tin nhắn đã soạn được.

Bạn còn thấy Ahachat có những ưu điểm và nhược điểm gì hãy để lại một bình luận dưới bài viết này nhé.

Tóm lại về công cụ gửi tin hàng loạt trên Fanpage Facebook Ahachat

Tuy có những lỗi nhỏ chưa hoàn thiện, tuy nhiên với những gì Ahachat làm được thì Long vẫn xem đây là công cụ mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất để chúng ta có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến với những khách hàng nhắn tin với Fanpage trong thời điểm hiện tại.

Long mong là trong tương lai, Ahachat có thể hoàn thiện hơn và các công cụ Chatbot Việt Nam khác cũng tuyệt với hơn để những ứng dụng, công cụ của người Việt có thể hoạt động ổn định như những công cụ nước ngoài và được cộng đồng nước ngoài sử dụng.

Video chia sẻ về công cụ gửi tin nhắn hàng loạt mạnh mẽ nhất hiện nay

Trên đây là những đánh giá cá nhân của Long về những trải nghiệm của mình trong việc dùng các công cụ Chatbot.

Long cũng chưa trải nghiệm hết những cộng cụ chatbot hiện nay, cho nên nếu những đánh giá trên chưa đúng ở phần nào mong cộng đồng hãy để lại một bình luận hoặc inbox trực tiếp với Long để góp ý nhé.

Long xin cảm ơn!

blank
HoangLong
Tôi là Hoàng Thanh Long, Admin của Blog Hoàng Long Team. Liên hệ hợp tác: info@hoanglongteam.com

blank
Chatbot Viral là gì? 6 lưu ý sử dụng Chatbot Viral hiệu quả?
Trong năm 2018 thì ứng dụng Chatbot đã được nhiều người biết đến và sử dụng nó để làm Marketing, đặc biệt đã có nhiều...
blank
Gopage – Gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook mà không lo bị khoá tài khoản
Chắc các bạn đang dùng chatbot cũng không xa lạ gì với công cụ gửi tin nhắn hàng loạt (gửi broadcast) đình đám một thời...
blank
Hướng dẫn gửi tin nhắn hàng loạt trên Fanpage Facebook bằng Chatbot Ahachat
Nếu bạn đã từng theo dõi những bài viết trên Hoàng Long Team trong thời gian này, bạn sẽ thấy web chia sẻ rất nhiều...