Hãy làm ngay Website để kiếm tiền với Affiliate, kiếm tiền Online, KDOL,…

Sau một khoản thời gian dài làm Affiliate, với không biết bao nhiêu lần bị khóa Fanpage, bị khóa tài khoản Facebook, Google Ads, kể cả việc bị xóa video Youtube,… thì Long càng thấy việc làm Website kiếm tiền với Affiliate hoặc kinh doanh, bán hàng Online là vô cùng quan trọng.

TƯ VẤN THÊM

3 LÝ DO NÊN LÀM WEB ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE

Website là của chính bạn

Fanpage Facebook thì hoàn toàn có thể bị Mark xóa, khoá, cấm,… còn kênh Youtube thì cũng có thể bị xóa video hoặc khóa kênh nếu bạn vi phạm bản quyền hoặc làm sai quy tắc cộng đồng của Youtube. Chỉ có website là không ai có thể xóa web của bạn cả.

Không nên dùng link Affiliate để chạy quảng cáo

Một điều quan trọng nữa là, việc dùng link Affiliate để chạy quảng cáo hoặc đi spam là không khả thi vì hay bị khóa tài khoản quảng cáo hoặc link bị báo xấu cho nên trong tương lai việc làm Affiliate sẽ không thể làm được nữa.

Tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng trên Google

Khách hàng tìm kiếm trên Google thì đa số có nhu cầu mua sản phẩm rất cao, ví dụ như khách hàng tìm với từ khóa “Giá điện thoại iPhone X” thì có nghĩa là người khách hàng này đang có nhu cầu mua một chiếc điện thoại iPhone X.

Mà để tận dụng được nguồn khách hàng tiềm năng này, thì xây dựng một trang web và viết bài chuẩn SEO là hiệu quả nhất.

Chính vì thế mà trong khoản thời gian gần đây, cụ thể là tháng 11 vừa rồi, Long cùng với bạn Nguyễn Đức Lộc đã làm bộ bài viết hướng dẫn làm một trang web WordPress cơ bản, với mục đích giúp những bạn mới có thể mua được hosting, tên miền, cài wordpress, cài theme cũng như chia sẻ thêm một số Plugin cần thiết trong việc làm web WordPress.

Ngoài ra, để hỗ trợ những bạn đã xem qua hướng dẫn nhưng vẫn không thể làm được một trang web wordpress cơ bản, thì Hoàng Long Team cũng nhận hướng dẫn 1-1 cách làm một trang web WordPress cơ bản.

Tuy nhiên, nếu qua các dịch cụ trên, mà bạn vẫn không thể làm được một trang web kiếm tiền với Affiliate ưng ý, thì bạn có thể thuê người làm giúp cho bạn và Hoàng Long Team cũng có dịch vụ làm web kiếm tiền với Affiliate Marketing hỗ trợ cho bạn.

Như vậy, để có thể làm được một trang web kiếm tiền với Affiliate Marketing thì bạn có những cách nào?

TỰ HỌC LÀM WEBSITE WORDPRESS ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE

Long rất hoan nghênh việc làm này, nếu bạn có thể tự làm, bạn sẽ học được nhiều thứ,  bạn sẽ nhớ rất lâu và đặc biệt là chi phí cho việc làm web sẽ rất rẻ (Nếu làm đúng nhé, nếu không thì lại không đâu vào đâu rồi lại lãng phí làm lại).

Bạn có thể xem video Long đã hướng dẫn một bạn làm một trang web giống Hoàng Long Team ngay bên dưới và làm theo nhé:

Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn của video, bạn sẽ có một trang web giống Hoàng Long Team.

HƯỚNG DẪN 1-1 CÁCH LÀM WEBSITE KIẾM TIỀN VỚI AFFILIATE TỪ HOÀNG LONG TEAM

Nếu bạn xem những hướng dẫn của Hoàng Long Team qua các bài viết mà vẫn không tự mình mua hosting, tên miền, cài wordpress được thì bạn có thể đăng ký để được thành viên Hoàng Long Team hướng dẫn 1-1 cách làm một trang web kiếm tiền với Affiliate thông qua Teamview hoặc gặp trực tiếp nếu bạn ở tại Sài Gòn (Ý mình là Hồ Chí Minh đấy).

Cách thức để bạn có thể được hướng dẫn 1-1 cách làm một trang web giống Hoàng Long Team:

Lưu ý!

Cả 2 cách trên Hoàng Long Team chỉ hướng dẫn ở mức cơ bản để bạn có thể làm được một số việc như mua hosting, tên miền, cài wordpress, cài theme và một số Plugin để làm Affiliate thôi, bạn muốn có web chuyên nghiệp hơn thì phải học thêm trên Google nhé.

Qua hai cách trên mà bạn vẫn không hài lòng với trang web mà bạn làm được thì có giải pháp thứ 3 cho bạn, hãy xem tiếp nhé.

THUÊ NGƯỜI KHÁC LÀM WEB AFFILIATE CHO BẠN

Long đã chuẩn bị để giới thiệu dịch vụ này từ lâu rồi, hơn 2 tháng trước tuy nhiên Long vẫn chưa công khai vì muốn làm xong các hướng dẫn làm web trước để phục vụ cho những bạn mới vào nghề chưa dám đầu tư nhiều vào việc làm Affiliate, tuy nhiên cũng rất cảm ơn vì cũng đã có một vài anh chị để ý thấy và đăng ký sử dụng dịch vụ.

Sau khi ra mắt 2 dịch vụ hỗ trợ làm web trên, thì Long thấy đây là lúc ra mắt dịch vụ làm web này, để hỗ trợ cho những anh chị thật sự xem Affiliate là một công việc nghiêm túc, muốn đầu tư bài bản ngay từ đầu.
Dịch vụ này chỉ đơn giản là giờ bạn không muốn bỏ công để tự làm web thì bạn có thể  bỏ tiền để thuê người khác làm cho bạn.

Với kinh nghiệm của Long cùng với sự hợp tác của những bạn làm web chuyên nghiệp, Hoàng Long Team sẽ nhận làm Website Affiliate hỗ trợ việc kiếm tiền với Affiliate Marketing của bạn.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ LÀM WEB KIẾM TIỀN ONLINE

Với dịch vụ này, bạn sẽ không cần phải tự mình làm một trang web mà sẽ có người làm cho bạn, bạn chỉ việc nêu ra yêu cầu của bạn thôi, bạn muốn kiếm tiền với chiến dịch gì, muốn có những công cụ gì trên web.

Với kinh nghiệm hơn 4 năm làm Affiliate và với những cộng sự có kinh nghiệm chuyên môn trong việc thiết kế web, Hoàng Long Team hoàn toàn có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu của bạn.

Tuy nhiên với kinh nghiệm của mình, mình khuyên các bạn mới bắt đầu nên xây cho mình một trang web, blog review để tập cách viết content chuẩn SEO, và web review là một trong những website rất dễ lên TOP Google, từ đấy tạo ra chuyển đổi cho bạn.

Bạn sẽ có một trang web giống Hoàng Long Team để có thể kiếm tiền Online bằng cách viết review sản phẩm hoặc chia sẻ kinh nghiệm của mình nếu dùng dịch vụ của Hoàng Long Team.

  • Giá dịch vụ: 1,5 triệu đồng/năm – 125k/tháng (vì bạn phải gia hạn Hosting và Tên miền hàng năm).
  • Bạn sẽ có: hosting, tên miền, theme bản quyền, plugin bản quyền
  • Giao diện web: Giống blog Hoàng Long Team
  • Hosting/vps: Azdigi chất lượng
  • Tên miền: Bạn tự chọn theo gợi ý của mình (nếu bạn cần)
  • Thời gian giao web: 24h làm việc

Hãy click vào nút bên dưới để được tư vấn thêm bạn nhé:

TƯ VẤN THÊM

Có thể nói đây là dịch vụ làm web rẻ nhất hiện nay, chính vì thể mình chỉ nhận 100 người đầu tiên thôi. Những bạn sau có thể sẽ có giá khác hoặc là mình sẽ tạm ngưng khi đủ số lượng, chính vì thế bạn hãy nhanh tay lên nhé.

BẠN CẦN LÀM GÌ SAU KHI NHẬN WEB

Sau khi nhận web, là bạn chỉ cần lên content cho web của mình thôi, không cần phải cài thêm gì nữa. Khuyên bạn nên học thêm kinh nghiệm để có thể kéo traffic cho web và học cách viết bài chuẩn SEO. Bạn có thể tham gia cộng đồng hỗ trợ tạo Content của Hoàng Long Team tại đây để học nhé.

Mong nhận được sự ủng hộ của các anh chị và các bạn, mọi ý kiến góp ý, hoặc bạn có câu hỏi nào về dịch vụ này có thể để lại bình luận ngay dưới bài viết này nhé.

Viết một bình luận