Dịch vụ Social Media Marketing an toàn, uy tín từ ZozoView – XEM NGAY!

Bạn đang sử dụng mạng xã hội, bạn muốn tận dụng kênh này để kinh doanh và bán hàng. Thế nhưng, bạn lại không biết cách làm sao để tăng like, tăng view cho facebook để thu hút khách hàng, để kinh doanh hiệu quả. Tìm hiểu ngay về dịch vụ Social Media Marketing uy tín từ ZozoView để biết cách sử dụng ZozoView tăng view, tăng like đúng cách và hiệu quả nhé!

Dịch vụ Social Media Marketing

Dịch vụ Social Media Marketing của ZozoView
Dịch vụ Social Media Marketing của ZozoView

Mua view trên zozoview.com

Hôm nay, Long sẽ chia sẻ cho các bạn cách để mua view, mua like facebook để hỗ trợ quá trình bán hàng trên facebook, livestream bán hàng hoặc làm SEO youtube, xây dựng kênh tiktok, làm SEO bài viết… Mình sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng dịch vụ Social Media Marketing của ZozoView:

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website: www.zozoview.com. Với trang web này bạn có thể mua một số dịch vụ như tăng like facebook, mua view cho youtube, tiktok hoặc có thể mua traffic từ các mạng xã hội, từ Google vào website. 

Bạn có thể đăng ký tài khoản trực tiếp trên website. Khi đã đăng ký tài khoản thành công thì bạn tiến hành đăng nhập để bắt đầu sử dụng các dịch vụ bạn muốn tại website. 

Khi đã đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy xuất hiện một màn hình, có rất nhiều dịch vụ Social Media Marketing. Bạn hãy tham khảo một lượt để biết tại website ZozoView có những dịch vụ gì để có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhé. 

Hiện tại, mình có để một vài dịch vụ miễn phí để mọi người có thể sử dụng để trải nghiệm trước. Các dịch vụ miễn phí gồm có mua view cho tiktok, mua like cho bài đăng trên facebook… Những dịch vụ này có giá siêu rẻ giúp cho những người mới đăng ký có thể trải nghiệm dịch vụ Social Media Marketing tại ZozoView. 

Dịch vụ miễn phí để trải nghiệm trước trên ZozoView
Dịch vụ miễn phí để trải nghiệm trước trên ZozoView

Ngoài ra, ZozoView còn có rất nhiều dịch vụ Social Media Marketing khác như facebook, youtube, Instagram, tiktok, Spotify, traffic từ website, rất nhiều nguồn traffic tại ZozoView… Các bạn có thể làm cho mạng xã hội của mình uy tín hơn. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ cho bạn làm SEO video, SEO bài viết…

Các dịch vụ khác tại ZozoView
Các dịch vụ khác tại ZozoView

Nếu bạn muốn làm SEO video lên top nhanh, hiệu quả thì có thể mua một số dạng view youtube như mua like, dislike, bình luận ảo, mua share… Thông thường, khi làm SEO video youtube mình sẽ mua:

  • 1000 view cho video của mình
  • 50 like cho video.
  • 10 bình luận
  • 100 – 200 lượt chia sẻ lên mạng xã hội hoặc chia sẻ theo nguồn quốc gia.

Khi đó, video của mình sẽ rất dễ lên top. Nếu làm video mà mua like, mua view, mua bình luận, mua share thì video sẽ lên top ngay. Tuy nhiên, với điều kiện mình phải biết cách tối ưu SEO. Khi tối ưu SEO xong thì mới tiến hành mua view giúp video lên top dễ dàng hơn.

Kiếm tiền trên zozoview.com

ZozoView không chỉ cung cấp cho bạn các dịch vụ liên quan đến social media marketing để tăng like, tăng view cho facebook, video, tiktok, SEO youtube… mà bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền từ ZozoView.

Để kiếm tiền trên zozoview.com thì bạn cần phải nạp tiền vào tài khoản trên zozoview. Sau đó, bạn có thể làm các dịch vụ như bán dịch vụ tăng like facebook, bán dịch vụ cho youtube… Dựa vào các dịch vụ có sẵn trên zozoview.com, bạn có thể mở ra cho từng dịch vụ của mình.

Kiếm tiền trên zozoview.com
Kiếm tiền trên zozoview.com

Ví dụ 

Trên facebook thì chỉ cần mở dịch vụ về facebook trên zozoview.com thôi. Bạn có thể mua lượt theo dõi trang cá nhân của mình hoặc có thể mua like cho từng bài viết của khách hàng hoặc mua mắt xem cho những người livestream. Việc mua mắt xem cho những người livestream bán hàng đang rất cần, rất nhiều người mua mắt xem cho livestream.

Bạn có thể giới thiệu cho người khác về dịch vụ này để có thể bán hàng dựa vào hệ thống ZozoView. Bán tiền bằng cách nạp tiền vào sau đó báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn mua theo dõi trang cá nhân thì tại ZozoView luôn báo giá luôn dựa trên 1000 lượt.

Trên Zozoview khoảng 6 đô cho 1000 người theo dõi facebook cá nhân. Như vậy, bạn có thể dựa vào mức giá này để báo giá lên, 1000 follow khoảng 12 đô thì sẽ rơi vào khoảng 282.000đ/1000 người theo dõi trên facebook cá nhân. Khi bạn bán được cho khách hàng, hãy lấy số tiền bạn bán được hàng trừ đi số tiền gốc bạn bỏ ra khi nạp mua dịch vụ người theo dõi trên facebook là sẽ ra được số tiền lãi. Bạn mất vốn khoảng 6 đô khi mua dịch vụ thì với 12 đô bán dịch vụ bạn sẽ lãi được 6 đô khoảng 141.000đ.

Đối với những ai nằm trong nhóm zalo “Hoàng Long team” thì các bạn sẽ được giảm giá 30% khi bạn nạp tiền và sử dụng các dịch vụ này. Thay vì dịch vụ này khoảng 5.74 đô cho 1000 lượt theo dõi thì số tiền sẽ được giảm 30% . Nếu trong team có ai định kiếm tiền theo hình thức này thì có thể nạp tiền để sử dụng.

Xem video để hiểu rõ hơn các bạn nhé!

Trên đây là một số dịch vụ Social Media Marketing của ZozoView. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.. Bạn có thể truy cập website https://zozoview.com/ đăng ký tài khoản và sử dụng nhé. Nếu cần hỗ trợ, hãy chat trực tiếp trên website để được ZozoView giải đáp nhé!

2 bình luận về “Dịch vụ Social Media Marketing an toàn, uy tín từ ZozoView – XEM NGAY!”

  1. Tôi cần tư vấn và báo giá về dịch vụ Social Media Marketing cho nhà hàng đồ Âu cao cấp chuẩn bị khai trương vào ngày 30/8

    Trả lời

Viết một bình luận